Tư vấn bản quyền Copilot Pro cho doanh nghiệp

Tháng Một 19, 2024

Microsoft đã cung cấp chính thức Copilot Pro tại Việt Nam vào ngày 15/01/2024. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, tại sao chúng ta cần mua bản quyền Copilot Pro cho doanh nghiệp.

Microsoft mới đây đã tung ra gói Copilot Pro. Copilot của công ty là AI hoạt động giống như ChatGPT, giúp bạn giải quyết các tác vụ, hoạt động trên Android, iOS và máy tính. Và giờ thì người dùng có thể trả thêm tiền để hưởng các đặc quyền.
Microsoft tiết lộ rằng dịch vụ Copilot Pro có giá 20 USD mỗi tháng cho mỗi người (khoảng 491 nghìn đồng). Người dùng có thể sử dụng Copilot Pro mới trên các thiết bị Mac, Windows, iOS và Android.

Giá Microsoft Copilot for Microsoft 365 được công bố là 30 USD/user/tháng.

Ngoài ra Microsoft Copilot for Micrrosoft 365 còn là một add-on bổ sung của các sản phẩm:

 • Microsoft 365 E5
 • Microsoft 365 E3
 • Office 365 E3
 • Office 365 E5
 • Microsoft 365 A5 for faculty
 • Microsoft 365 A3 for faculty
 • Office 365 A5 for faculty
 • Office 365 A3 for faculty
 • Microsoft 365 Business Standard
 • Microsoft 365 Business Premium

Xem thêmChuyên mục tin tức Microsoft tại GADITI

Sau khi mua, Copilot Pro mới sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng AI tạo sinh bao gồm tạo bản thuyết trình PowerPoint từ câu lệnh, diễn đạt lại và tóm tắt văn bản trong Word, phân tích và trình bày dữ liệu trong Excel và soạn thảo, trả lời email trong Outlook.

Ngoài ra, Copilot Pro còn cho phép người dùng sử dụng mô hình AI mới nhất của OpenAI và tạo Copilot GPT của riêng họ. Đây là danh sách các đặc quyền:

 • Sử dụng Copilot trong các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên máy tính, Mac và iPadOS (người dùng Microsoft 365 Personal và Family).
 • Sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-4 Turbo của OpenAI và phản hồi của AI cũng nhanh hơn.
 • Tạo hình ảnh AI bằng Image Creator trong Microsoft Designer, tốc độ nhanh hơn, chất lượng cao hơn và nhiều tùy chọn hơn.
 • Khả năng tạo Copilot GPT của riêng bạn, một Copilot được cá nhân hóa cho một chủ đề cụ thể, bằng cách sử dụng Trình tạo Copilot GPT (sẽ sớm có).

So sánh Copilot (Miễn Phí) Vs Copilot Pro

Copilot (miễn phí) bao gồm các tính năng 

 • Truy cập trên web, thiết bị di động và trên Windows, macOS và iPadOS
 • Truy cập GPT-4 và GPT-4 Turbo trong thời gian không cao điểm
 • Sử dụng văn bản, giọng nói và hình ảnh trong tìm kiếm đàm thoại
 • Tạo hình ảnh AI với 15 lần tăng cường mỗi ngày với Designer
 • Hỗ trợ plugin và GPT

Copilot Pro bao gồm các tính năng

Copilot Pro bao gồm tất cả những điều đó, cộng thêm:

 • Ưu tiên truy cập vào GPT-4 và GPT-4 Turbo, kể cả trong thời gian cao điểm để tăng tốc hiệu suất nhằm hoàn thành công việc nhanh hơn
 • Truy cập vào Copilot trong các ứng dụng Microsoft 365 đã chọn để soạn thảo tài liệu, tóm tắt email, tạo bản trình bày, v.v.
 • Tạo hình ảnh AI với DALL-E 3 ở định dạng ngang thậm chí còn nhanh hơn với 100 lần tăng tốc mỗi ngày với Designer (trước đây là Bing Image Creator)

Tích hợp sau vào các sản phẩm Microsoft Office

Copilot cho Word

Copilot trong Word bao gồm các tính năng được gọi là Bản nháp và Trò chuyện. Chế độ nháp cho phép người dùng tạo văn bản bên trong tài liệu Word mới hoặc hiện có, được định dạng và trình bày dựa trên các tiêu chí do người dùng đặt ra. 

Chế độ trò chuyện hoạt động như một trợ lý AI cho ứng dụng Word, cho phép người dùng đặt câu hỏi cho Copilot về cách sử dụng Word, đề xuất về nội dung cần đưa vào một tài liệu cụ thể và trợ giúp kiểm soát các tính năng trong ứng dụng. 

Copilot cho PowerPoint

Copilot trong PowerPoint có nhiều tính năng tương tự như trong Word, bao gồm khả năng tạo bản trình bày PowerPoint từ đầu dựa trên các tiêu chí do người dùng cung cấp. Nó thậm chí có thể phân tích một tài liệu Word hiện có và tạo một bản trình bày dựa trên thông tin bên trong nó. 

Copilot cho Excel

Copilot trong Excel có thể phân tích các bảng và giúp hiển thị mối tương quan, đề xuất các công thức mới dựa trên câu hỏi của người dùng và tạo thông tin chuyên sâu giúp khám phá dữ liệu trong bảng tính. Nó có thể định dạng và sắp xếp dữ liệu của bạn, tạo trực quan hóa hoặc yêu cầu đề xuất cột công thức chung dựa trên dữ liệu của bạn.

Copilot cho OneNote

Copilot trong OneNote có thể giúp bạn phác thảo ý tưởng, kế hoạch và sắp xếp thông tin trong Notebook của mình. Nó cũng có thể định dạng nội dung và tạo danh sách dựa trên tiêu chí do người dùng cung cấp. 

Copilot cho Outlook

Copilot for Outlook có thể tóm tắt các email từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp và soạn thảo phản hồi dựa trên giọng điệu, độ dài và định dạng cụ thể do người dùng chỉ định. Copilot cũng có thể lấy thông tin và dữ liệu từ các email khác để cung cấp ngữ cảnh trong chuỗi email, hữu ích khi bạn xử lý nhiều chuỗi email.

Tại sao chọn giải pháp Microsoft bản quyền tại GADITI?

 • GADITI là đối tác chính thức của Microsoft từ 2021. Luôn đạt tốc độ tăng trưởng ổn định.
 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại GADITI.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Câu hỏi thường gặp

Microsoft Copilot là gì?

Microsoft Copilot là trợ lý kỹ thuật số có hỗ trợ AI được thiết kế để giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ và hoạt động trên thiết bị của họ. Ứng dụng này có thể tạo bản thảo nội dung, đề xuất các cách khác nhau để viết nội dung bạn đã viết, đề xuất và chèn hình ảnh, tạo bản trình bày PowerPoint từ tài liệu Word của bạn và nhiều điều hữu ích khác.

Chat GPT là gì?

ChatGPT là một công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên từ OpenAI sử dụng machine learning, deep learning, hiểu ngôn ngữ tự nhiên và thế hệ ngôn ngữ tự nhiên để trả lời câu hỏi hoặc trả lời các cuộc hội thoại. Nó được thiết kế để bắt c tượng cho cuộc hội thoại của con người bằng cách hiểu câu hỏi hoặc nhận xét của người dùng và phản hồi theo cách hấp dẫn và trò chuyện.
ChatGPT sử dụng thuật toán nâng cao để thử và hiểu nội dung bạn đang yêu cầu, rồi xây dựng câu trả lời bằng cách dự đoán từ tiếp theo nên là gì khi nó xây dựng câu trả lời. Ứng dụng này được đào tạo về một tập hợp nội dung công khai từ một thời điểm cụ thể và không tìm kiếm trên web trực tiếp để nhận câu trả lời. Bởi vì điều này, nó có thể phải vật lộn để trả lời câu hỏi về các sự kiện gần đây.

Microsoft tham gia ChatGPT như thể nào?

Microsoft và OpenAI đang làm việc cùng nhau để phát triển AI cơ bản. Microsoft đang phát triển và cung cấp cơ sở hạ tầng siêu máy tính mà các dịch vụ OpenAI chạy trên đó. 

Tôi có thể mua bản quyền Copilot ở đâu?

Bạn có thể mua tại các đại lý uỷ quyền như GADITI với thông tin sau:
– Hotline: 039.8686.950
– Email: [email protected]
– Website: gaditi.com

Microsoft 365 Premium có thể dùng Copilot hay không?

Có, bạn có thể truy cập tại https://copilot.microsoft.com

Copilot có thể thay thế tôi làm việc không?

Không, AI không được thiết kế để thay thế mọi người ở nơi làm việc. AI được thiết kế để giúp những nhiệm vụ nhất định hiệu quả hơn, nhưng sẽ không thể tiếp nhận những nhiệm vụ phức tạp hơn đòi hỏi con người phải đánh giá, ra quyết định và sáng tạo. AI có thể giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn và năng suất hơn, nhưng nó sẽ không thay thế nhu cầu của con người ở nơi làm việc.
AI có thể tạo bản nháp của nội dung nhưng điều quan trọng là phải có một con người luôn được cập nhật để xem lại, chỉnh sửa và phê duyệt nội dung mà AI đã tạo.

Sản phẩm nào được tích hợp Copilot?

Có, nhiều sản phẩm của Microsoft có AI được tích hợp sẵn, bao gồm Microsoft 365, Microsoft Azure, Windows, Dynamics 365 và Dịch vụ Nhận thức của Microsoft.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

3 + 3 =

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.