Microsoft 365 Copilot – AI sẵn sàng cho công việc của bạn

Trong những năm gần đây, với sự trưởng thành dần dần của công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ chatbot ngày càng nhận được nhiều quan tâm. Vào ngày 16 tháng 3 vừa qua, gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã chính thức đầu tư vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của mình và cụ thể là phần mềm có tên là “Microsoft 365 Copilot”.

Microsoft 365 Copilot được nhận định là phần mềm áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thế hệ tiếp theo dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn, hiện đang mở cho một số người dùng doanh nghiệp.

Cụ thể, Copilot được sử dụng để hỗ trợ người dùng tạo tài liệu, email, thực hiện các tác vụ trên word excel hay là cả ppt… trong các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft 365.

Được thúc đẩy bởi công nghệ GPT-4 của OpenAI, Copilot xuất hiện trên thanh bên của các ứng dụng Microsoft 365 giống như một trợ lý. Theo video quảng cáo tính năng được công bố trên trang web chính thức, Copilot có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng kinh doanh của Microsoft, bao gồm Word, PowerPoint, Excel, … và được dành riêng để cải thiện năng suất.

Theo Microsoft, các nhà nghiên cứu đã cải thiện khả năng của mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) để hiểu và phản hồi tốt hơn văn bản do người dùng nhập vào.

Người phụ trách có liên quan cho biết: “Copilot là một cách làm việc mới, hoạt động với bạn, mang đến cho bạn nhiều quyền tự quyết hơn và làm cho công nghệ trở nên dễ tiếp cận hơn thông qua giao diện phổ biến nhất – ngôn ngữ tự nhiên. Copilot được tích hợp vào Microsoft 365 theo cách nhúng trong các ứng dụng mà hàng triệu người sử dụng hàng ngày, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, …

Theo Microsoft

Xem thêmChuyên mục tin tức Microsoft tại GADITI

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự