Bản quyền Bitdefender GravityZone Security for Virtualized Environments | Chuyên bảo mật môi trường ảo hoá

Tháng Tư 11, 2024

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai GravityZone Security for Virtualized Environments tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

GravityZone Security for Virtualized Environments là gì?

Đừng để bảo vệ ảo hóa làm chậm cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. An ninh và hiệu suất có thể đồng hành cùng nhau trong đám mây và trung tâm dữ liệu ảo hóa.

GravityZone Security for Virtualized Environments cung cấp dịch vụ bảo mật ít phức tạp giúp các doanh nghiệp quản lý các rủi ro CNTT mà không mất đi các lợi ích của cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng.

GravityZone Security for Virtualized Environments được xây dựng từ đầu cho ảo hóa và đám mây để cung cấp các dịch vụ bảo mật doanh nghiệp cho các thiết bị vật lý, thiết bị di động, máy ảo trong các máy chủ private, public cloud và Exchange mail server.

Bitdefender GravityZone Enterprise Security for Virtualized Environments (SVE) là giải pháp bảo mật trung tâm dữ liệu ảo hóa tiên tiến nhất trên thị trường khi nói đến bảo vệ chống phần mềm độc hại cho các máy ảo, tối ưu hóa không chỉ tỷ lệ hợp nhất mà còn chi phí vận hành.

GravityZone SVE được thiết kế như một giải pháp doanh nghiệp có khả năng hỗ trợ các trung tâm dữ liệu lớn nhất. Việc tích hợp vào môi trường sản xuất là rất đơn giản, và các lợi ích về công nghệ có thể được tận dụng trong môi trường ảo hóa của bất kỳ quy mô nào.

Tính năng & khả năng

GravityZone Security for Virtualized Environments
GravityZone Security for Virtualized Environments
 • Hỗ trợ các nền tảng như VMware, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer, Red Hat Enterprise Virtualization (với KVM) và các nền tảng khác.
 • Bảo vệ các máy ảo chạy hệ điều hành Microsoft và các bản phân phối Linux hàng đầu.
 • Tận dụng NSX trong các triển khai VMware để cung cấp bảo mật hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho Trung tâm Dữ liệu Định Nghĩa Phần Mềm.
 • Tích hợp mạnh mẽ với không giới hạn các phiên bản của VMware vCenter, cho phép quản lý bảo mật dựa trên các đối tượng như nhóm tài nguyên, thư mục và mạng phân phối.
 • Loại bỏ các điểm làm hỏng và chất kẹt đơn lẻ trong khi cung cấp sẵn có bảo vệ chống phần mềm độc hại không giới hạn.
 • Cung cấp giải thưởng Bitdefender chống lại phần mềm độc hại trong hệ thống tệp, bộ nhớ, quy trình và cơ sở dữ liệu registry, không để lại bất kỳ máy ảo nào phía sau.
 • Tăng mật độ VM, do giảm bộ nhớ, disk space, CPU và hoạt động I/O.
 • Các VM luôn được bảo vệ bởi các công nghệ mới nhất, được cập nhật, ngay cả khi khôi phục lại một bản sao lưu/điểm chụp hình cũ hơn hoặc nếu khởi động sau một thời gian ngoại tuyến kéo dài.
 • Không cần theo dõi cài đặt AV trên các máy ảo cá nhân sau khi Công cụ Bitdefender đã được cài đặt.
GravityZone Security for Virtualized Environments

Tại sao doanh nghiệp cần mua bản quyền GravityZone Security for Virtualized Environments?

GravityZone Security for Virtualized Environments cung cấp tùy chọn cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại bằng cách sử dụng các thiết bị ảo bảo mật (Máy chủ bảo mật) hoạt động như các điểm tập trung của thông tin chống phần mềm độc hại mà không cần cài đặt các agent bảo mật truyền thống trong mỗi VM.

 • Các Máy Ảo không có các local engine quét phần mềm độc hại, và luôn được bảo vệ bởi một Security Server có sẵn.
 • Loại bỏ khả năng xảy ra các cuộc tấn công AV Storms.
 • Hệ thống bộ nhớ cache đa cấp trên từng VM và Security Server đảm bảo rằng các tệp độc nhất chỉ được quét một lần.
 • Loại bỏ lỗ hổng hiệu suất và bảo mật trong thời gian khởi động, gặp phải khi các VM bắt đầu hoạt động.
 • Không có điểm lỗi duy nhất trong hệ thống bảo vệ, vì Công cụ Bitdefender tự động kết nối hoặc kết nối lại với một Security Server có sẵn, như được xác định trong chính sách.
 • Bảo vệ tập trung mà không gặp chướng ngại vật, vì Công cụ Bitdefender có thể tự động chuyển sang một Security Server khác có thời gian phản hồi nhanh hơn.
 • Các máy ảo không lưu lượng tự động được bảo vệ và tuân thủ theo chính sách bảo mật chính xác (khi Công cụ Bitdefender được cài đặt trên hình ảnh và chính sách bảo mật được áp dụng cho một nhóm tài nguyên hoặc thư mục, các máy ảo sẽ kế thừa chính sách tương ứng).

Nâng cao hiệu suất

 • Hiệu suất vượt trội: SVE được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chạy AV trong một môi trường ảo hóa và đã liên tục được cải thiện, tập trung vào bảo vệ, đơn giản hóa, hiệu suất và tương thích.
 • Các bài kiểm tra hiệu suất chi tiết của Bitdefender chứng minh rằng SVE có tác động hiệu suất thấp nhất so với tất cả các giải pháp AV lớn có sẵn trên thị trường, đồng thời cung cấp bảo vệ đạt giải thưởng của Bitdefender. Do đó, bạn nên mong đợi một sự tăng mật độ VM lên đến 30% so với giải pháp AV hiện tại của bạn, trong khi chi phí vận hành được giảm do giảm đáng kể trong bảo trì và giám sát.

Lựa chọn vShield

Khi sử dụng vShield Endpoint, nó cung cấp quyền truy cập vào hệ thống tệp đến Security Server thông qua lớp hypervisor, điều này cũng được gọi là bảo vệ không cần cài đặt trên máy. Trong phiên bản tích hợp của Bitdefender với vShield Endpoint, bảo vệ giới hạn này có thể được mở rộng để bao gồm cả bộ nhớ, registry và các tiến trình đang chạy, thông qua sự hợp tác giữa VMware Tools và Bitdefender Tools. Trong phiên bản này, bạn bị hạn chế chỉ có một Security Server cho mỗi máy chủ mà không có tính năng chuyển giao hoặc cân bằng tải.

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá GravityZone Security for Virtualized Environments

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất GravityZone Security for Virtualized Environments và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Bitdefender có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Cách thức hoạt động của GravityZone Security for Virtualized Environments

Một agent truyền thống sẽ yêu cầu cập nhật, giám sát liên tục và tiêu tốn nhiều nguồn lực cục bộ để hoạt động. Mỗi VM kết nối với Máy chủ bảo mật để giảm tải hầu hết chức năng chống phần mềm độc hại, bao gồm quét hệ thống tệp, bộ nhớ, tiến trình và resister trên cả Windows và Linux.

GravityZone SVE sử dụng cơ chế multi-layered caching góp phần mang lại hiệu suất hàng đầu. Đầu tiên, local cache được duy trì trong mỗi VM để các đối tượng chỉ được quét một lần. Thứ hai, shared cache – bộ nhớ đệm dùng chung – được duy trì ở mỗi máy chủ bảo mật để các đối tượng được quét trên một máy ảo không bị quét trên máy ảo khác. Cuối cùng, một loạt các bộ nhớ đệm cấp khối tệp giúp chống trùng lặp quá trình quét xuống mức các đoạn tệp, nghĩa là các tệp có một số khối quan tâm khác nhau đối với các công cụ chống phần mềm độc hại trên Máy chủ Bảo mật sẽ không được quét lại hoàn toàn.

bản quyền GravityZone Security for Virtualized Environments

Kết quả cuối cùng của các công nghệ độc quyền của Bitdefender này là bí mật đằng sau những thành tựu về hiệu suất của GravityZone SVE.

Toàn bộ kho công nghệ bảo vệ mối đe dọa Bitdefender từng đoạt giải thưởng được tích hợp vào các công cụ bảo mật và được nhúng vào kiến trúc thiết bị ảo. Với SVE, khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cung cấp khả năng bảo vệ hàng đầu và khả năng bảo vệ tức thời, có tính sẵn sàng cao cho mọi VM trong trung tâm dữ liệu.

Bitdefender GravityZone đi kèm với sự kết hợp mạnh mẽ của các công nghệ bảo mật được trang bị để xử lý mọi thứ từ phần mềm độc hại hàng ngày của bạn đến các cuộc tấn công có chủ đích tiên tiến nhất.

bản quyền GravityZone Security for Virtualized Environments

Nhờ các công nghệ như Kiểm soát mối đe dọa nâng cao, tính năng chống khai thác mạnh mẽ, chống thư rác hoặc lọc nội dung tiên tiến nhất cũng như khả năng bảo vệ chống ransomware nhiều lớp, Bitdefender xếp hạng cao nhất trong các kết quả thử nghiệm độc lập, với hơn 99% tỷ lệ phát hiện mối đe dọa mới hoặc chưa biết.

Toàn bộ kho công nghệ bảo vệ mối đe dọa Bitdefender từng đoạt giải thưởng được tích hợp vào các công cụ bảo mật và được nhúng vào kiến trúc thiết bị ảo. Với SVE, khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cung cấp khả năng bảo vệ hàng đầu và khả năng bảo vệ tức thời, có tính sẵn sàng cao cho mọi VM trong trung tâm dữ liệu.

GravityZone Security for Virtualized Environments MSP

Khi các tổ chức tiếp tục điều chỉnh các workloads quan trọng: giữ một phần on-premise, phần còn lại di chuyển workloads khác lên đám mây. Sự phức tạp trong việc bảo vệ workloads trên nhiều nền tảng ở các môi trường hybrid, multi-cloud tăng lên. Kết quả là, các tổ chức thường gặp khó khăn trong việc có được tầm nhìn đầy đủ và quản lý workloads trên môi trường của họ, đối mặt với việc đáp ứng đầu tư cơ sở hạ tầng và đám mây, và với các công cụ bảo mật cơ hữu được cài đặt, doanh nghiệp gặp khó khăn trong hiệu suất ứng dụng kém và trải nghiệm người dùng khó khăn.

Bitdefender GravityZone Security for Virtualized Environments (SVE) là một giải pháp đa lớp tiếp theo, được xây dựng để cung cấp thông tin chi tiết và bảo vệ workloads khi hoạt động.

Được tích hợp bởi nền tảng GravityZone, một giao diện đơn giản cung cấp tầm nhìn đầy đủ vào toàn bộ cơ sở hạ tầng và vào tất cả các máy ảo (VMs), các container, endpoint, các hệ điều hành và workloads.

Một kiến trúc hiệu quả và các thuật toán bảo mật được cấp bằng sáng chế đảm bảo tác động tối thiểu đến tài nguyên cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, cho phép mật môi trường ảo hóa cao hơn và giảm chi phí cơ sở hạ tầng.

Với độ trễ tối thiểu từ trước giai đoạn pre-boot, phản hồi ứng dụng cao, cung cấp hiệu suất ứng dụng nhanh hơn, cho phép trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bitdefender GravityZone Security for Virtualized Environments cũng cung cấp Extended Detection and Response (XDR), như một tùy chọn bổ sung.

XDR giám sát một loạt các tài sản vật lý và ảo, các thiết bị kết nối, các nền tảng đám mây và các workloads.

Cloud sensor thu thập và xử lý thông tin về các thay đổi cấu hình và hoạt động của người dùng và liên kết chúng với các cảnh báo theo thời gian.

Cung cấp bối cảnh an ninh mạng sâu hơn thông qua việc thu thập bằng chứng tự động và phân tích nguyên nhân gốc trên các thiết bị endpoint, cho phép xử lý nhanh các sự cố và kiểm soát tấn công nhanh chóng thông qua phản ứng tự động và phàn hồi theo hướng dẫn.

 • Quản lý bảo mật tổng hợp và các agent trên cơ sở hạ tầng vật lý, ảo và đám mây.
 • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và thu hút khách hàng mới bằng cách hỗ trợ các sáng kiến về số hóa, bảo vệ triển khai VDI của khách hàng và giúp họ đáp ứng các yêu cầu.

Tính năng chính:

 • Xem, kiểm soát và quản lý tất cả workloads trên bất kỳ môi trường ảo hóa hoặc đám mây nào với một nền tảng trung tâm.
 • Tăng hiệu suất ứng dụng và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
 • Giảm chi phí cơ sở hạ tầng với kiến trúc hiệu quả và các thuật toán bảo mật được cấp bằng sáng chế, tăng mật độ máy ảo.
 • Tích hợp mượt mà với bất kỳ môi trường nào với nền tảng tương thích toàn diện và không phụ thuộc hệ điều hành, tương thích với tất cả các bản phân phối Linux, không cần tích hợp tùy chỉnh.

Khả năng chính:

 • Endpoint Risk Analytics (ERA) – Xác định, đánh giá và khắc phục các cấu hình sai lệch dựa trên các thiết lập chính sách.
 • Sandbox Analyzer – Bảo vệ khỏi các mối đe dọa không xác định thông qua việc phân tích tự động và chi tiết các tệp đáng ngờ.
 • Giảm thiểu Ransomware – Phát hiện mã hóa không bình thường và ngăn chặn ransomware tiếp cận dữ liệu của bạn.
 • Content Control – Áp dụng các chính sách tổ chức cho lưu lượng được phép, truy cập web, bảo vệ dữ liệu và kiểm soát ứng dụng
 • Advanced Anti-Exploit – Được hỗ trợ bởi học máy, ngăn chặn mạng tấn công zero-day được thực hiện thông qua các thủ thuật tấn công gian lận trong thời gian thực, giảm thiểu nguy cơ về sự lỗi của bộ nhớ có thể xảy ra.
 • Advanced Threat Control – Cung cấp một lớp bảo mật bổ sung để giám sát hành vi đáng ngờ trong thời gian thực, cho phép các nhóm an ninh điều tra nhanh chóng.
bản quyền GravityZone Security for Virtualized Environments
Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

14 + 5 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời.

Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim, phát trực tuyến, là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.
Có 4 phiên bản vMix cho bạn lựa chọn: Basic HD, HD, 4K và Pro với các tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản quyền chính hãng vMix tại Việt Nam

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tất tần tật những điều mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm bản quyền Bitdefender, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp Bitdefender GravityZone. Đôi nét về hãng Bitdefender Bitdefender Official website Website Bitdefender chính hãng tại Việt Nam...

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Hiểu về bảo mật đa lớp (multi-layered security) Theo thời gian, chỉ có một số chiến lược bảo mật được chứng minh là có hiệu quả thật sự qua nhiều cuộc tấn công thực tế. Những chiến lược thành công này bao gồm Zero Trust và phòng thủ chuyên sâu. Cả 2 chiến lược này đều...