Bản quyền GravityZone Patch Management | Tư vấn kỹ thuật, mua giá tốt

Tháng Tư 24, 2024

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai GravityZone Patch Management tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

Các gói add-on khác có thể bạn quan tâm:

GravityZone Patch Management là gì?

Cơ chế bảo mật của GravityZone Patch Management

Cơ chế bảo mật của GravityZone Patch Management

Module add-on Patch Management của GravityZone hỗ trợ cả cách tự động và thủ công trong việc cập nhật patch, mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt và hiệu quả lớn hơn trong quản lý patch, với khả năng tạo danh sách lưu patch, lên lịch quét patch, giới hạn việc cập nhật tự động cho các ứng dụng được chọn bởi quản trị viên, thay đổi lịch trình cho các patch bảo mật và phi bảo mật, hoãn khởi động lại cho các patch cần khởi động lại sau khi cập nhật.

GravityZone Patch Management là gì?

GravityZone Patch Management giúp tăng cường bảo mật và giảm thiểu rủi ro của các lỗ hổng tiềm ẩn trong phần mềm, hệ điều hành và ứng dụng thông qua quản lý patch tự động.

Doanh nghiệp có thể duy trì hệ điều hành và các ứng dụng phần mềm của họ luôn được cập nhật và tận hưởng một cái nhìn toàn diện về trạng thái của patch trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows của mình. Mô-đun cập nhật tự động cung cấp các bản cập nhật cho toàn bộ lưu lượng máy trạm, máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo của tổ chức.

Bản quyền GravityZone Patch Management

Quản lý bản vá trên windows

Bản quyền GravityZone Patch Management

Giao diện đơn giản, dễ dùng nhưng rất mạnh mẽ

Ngăn chặn tấn công tiên tiến

Các lỗ hổng chưa được vá có thể gây ra đến một phần ba các vụ vi phạm an ninh mạng. Module add-on GravityZone Patch Management giữ cho hệ điều hành và các ứng dụng luôn được cập nhật để bạn có thể tiên phòng trước các mối đe dọa.

Tuân thủ được bảo đảm

Việc cập nhật tự động có thể giúp đảm bảo sự tuân thủ của doanh nghiệp đối với các quy định về bảo mật dữ liệu quan trọng như GDPR, HIPAA, PCI DSS và nhiều hơn nữa.

Linh hoạt, giản đơn workflow

Bằng cách hỗ trợ cả cập nhật tự động và thủ công, Quản lý Patch của GravityZone cung cấp sự linh hoạt và hiệu quả lớn hơn cho các nhóm IT, cả trong môi trường cơ sở và từ xa.

Tại sao doanh nghiệp cần quản lý patch?

Các lỗ hổng chưa được vá trong các ứng dụng phổ biến đặt ra một mối đe dọa đáng kể đối với an ninh IT. Nhưng việc quản lý và điều hành các bản cập nhật phần mềm có thể là một công việc mệt mỏi và tốn thời gian cho các bộ phận IT.

Quản lý Patch của Bitdefender rất. Nếu một bản vá zero-day được phát hành, Bitdefender có thể cập nhật toàn bộ tổ chức với patch bảo mật mới nhất một cách nhanh chóng. Tuân thủ patch đã tăng từ 75 lên gần 99 phần trăm. Trước đây, các máy trạm ở các địa điểm xa mạng thường không được cập nhật trong nhiều năm.

GravityZone Patch Management cho phép bạn tự động hóa việc cập nhật hệ điều hành và ứng dụng với các điều khiển tinh tế và báo cáo mạnh mẽ. Nó bao phủ toàn bộ cơ sở cài đặt Windows của khách hàng của bạn: máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo.

Bản quyền GravityZone Patch Management

Hỗ trợ đa dạng nền tảng

GravityZone Patch Management vượt trội hơn so với các giải pháp khác nhờ vào việc quét patch siêu nhanh, hỗ trợ cho cơ sở ứng dụng của bên thứ ba lớn nhất, tùy chọn cụ thể, và độ tin cậy. Bằng cách tổng hợp các bản vá và bảo mật, bạn còn giảm chi phí và tối ưu hóa quản lý và báo cáo. Hoàn toàn tích hợp trong nền tảng GravityZone, mô-đun bổ sung Quản lý Patch cho phép tổ chức duy trì hệ điều hành và ứng dụng phần mềm luôn được cập nhật và cung cấp cái nhìn toàn diện về trạng thái của patch trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows.

Add on GravityZone Patch Management của GravityZone bao gồm một số tính năng, chẳng hạn như quét patch theo yêu cầu / lên lịch, cập nhật tự động / thủ công hoặc báo cáo patch thiếu. Các doanh nghiệp thực hiện việc vá các điểm cuối của họ sẽ tăng cường vị thế bảo mật và tuân thủ các quy định, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động.

Lợi ích GravityZone Patch Management mang lại cho doanh nghiệp

 • Giảm thiểu rủi ro bảo mật: giảm đáng kể thời gian để vá các lỗ hổng quan trọng.
 • Cải thiện an ninh mạng và năng suất của nhóm IT: bằng cách tự động hóa quét patch, triển khai, và báo cáo.
 • Đơn giản hóa việc tuân thủ và báo cáo về các patch và đáp ứng các yêu cầu quản lý rủi ro.
 • Giảm chi phí, tập trung quản lý patch và bảo mật điểm cuối vào một nhà cung cấp và nền tảng duy nhất.
 • Cải thiện năng suất của khách hàng: với các ứng dụng cập nhật và ít vấn đề hoặc giảm tốc độ hơn.

Thêm vào đó là:

 • Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu bảo mật thông tin quy định, như GDPR, HIPAA và PCI DSS
 • Hỗ trợ cả việc cập nhật tự động và thủ công, mang lại cho tổ chức sự linh hoạt và hiệu quả lớn cho toàn bộ quy trình, cả trên cơ sở và từ xa.
 • Duy trì hệ điều hành và các ứng dụng phần mềm luôn được cập nhật và cung cấp cái nhìn toàn diện về trạng thái của patch trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows, giảm thiểu rủi ro của các cuộc tấn công tiên tiến.

Tính năng & khả năng GravityZone Patch Management

Chúng tôi đã đánh giá các giải pháp EDR và Quản lý Patch của Bitdefender như một trang web demo. Các nhóm phát triển phần mềm và hỗ trợ khách hàng của Bitdefender đã lắng nghe ý kiến của chúng tôi một cách cẩn thận và chúng tôi rất hài lòng với các bản phát hành và thay đổi trong lộ trình tương lai. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Bitdefender.”

Nhận xét của Lance Harris – Chief Information Security Officer, Esurance
Cập nhật tự động và Theo Yêu Cầu

Cập nhật tự động và Theo Yêu Cầu

Với quy trình linh hoạt cao của mình, GravityZone Patch Management cho phép tổ chức thực hiện quét lên lịch để tìm các patch thiếu, lên lịch khác nhau cho các patch bảo mật và phi bảo mật, cập nhật patch cụ thể cho nhà cung cấp/sản phẩm, và khả năng hoãn lại khởi động lại cho các patch yêu cầu khởi động lại.

Detailed Patch Inventory

Detailed Patch Inventory

GravityZone Patch Management cung cấp thông tin chi tiết về các patch (CVE, BuletinID), triển khai nhanh chóng các patch thiếu và chặn các patch – khả năng ngăn tạm thời việc cài đặt các patch có thể làm hỏng quy trình làm việc.

Báo cáo và Thông báo

Báo cáo và Thông báo

Cung cấp khả năng nhìn thấy toàn diện và kiểm soát trạng thái của các patch đã được cài đặt/thiếu/ thất bại trên tất cả các điểm cuối.

Điểm nổi bật nhất của GravityZone Patch Management so với các phần mềm khác cùng loại trên thị trường:

1/Nhanh nhất trong việc quét và triển khai các patch

Quản lý Patch của GravityZone có thể quét hệ thống để tìm các patch thiếu chỉ trong vài giây. Một khi nhận diện được, những patch đó có thể được triển khai nhanh chóng bằng cách sử dụng các tùy chọn tự động hoặc thủ công.

3/Cải thiện quy trình làm việc với việc tự động và quản lý patch linh hoạt

Tạo tồn kho patch, lên lịch quét patch, chọn các ứng dụng để được vá tự động, biến đổi lịch trình cho các patch bảo mật và phi bảo mật, và hoãn lại khởi động lại.

2/Hỗ trợ cho bộ ứng dụng của bên thứ ba lớn nhất, hệ điều hành Windows và Linux

Dễ dàng vá không chỉ hệ điều hành Windows và Linux mà còn danh sách ứng dụng rộng nhất mà khách hàng của bạn có thể sử dụng. Tập trung việc vá trên các trang web, máy trạm vật lý và ảo và máy chủ.

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá GravityZone Patch Management

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất GravityZone Patch Management và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Bitdefender có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Tài liệu GravityZone Patch Management

Bitdefender GravityZone Patch Management Datasheet

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Patch Management là gì?

Patch Management hay quản lý bản vá là việc xem xét, hiểu biết, kiểm tra, triển khai và điều chỉnh trạng thái triển khai cho các cập nhật sản phẩm phần mềm. Nó giúp các chuyên gia bảo mật xác định các rủi ro và lỗ hổng trong hệ thống của họ và cải thiện tính ổn định của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của một tổ chức.

Tại sao doanh nghiệp cần quản lý các bản vá tự động?

Với các nhóm IT và bảo mật thường bị căng thẳng về thời gian, nhiều tổ chức gặp khó khăn trong việc triển khai những bản vá và cập nhật bảo mật cho tất cả các hệ điều hành và ứng dụng của họ một cách đều đặn và kịp thời. Các lỗ hổng chưa được vá tăng nguy cơ phát sinh rủi ro về việc lộ dữ liệu, đặc biệt là trong kịch bản làm việc từ xa khi các điểm cuối của nhân viên không còn được bảo vệ bởi các thiết bị phần cứng cấp doanh nghiệp được thiết kế để ngăn chặn các lỗ hổng tại lớp mạng. Quản lý patch tự động giúp các tổ chức luôn đi đầu trong việc phòng tránh các mối đe dọa bằng cách đảm bảo rằng các bản vá và cập nhật bảo mật mới nhất luôn được cài đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Yêu cầu hệ thống GravityZone Patch Management

GravityZone Patch Management console

Module add-on của GravityZone Patch Management được quản lý từ cùng một bảng điều khiển GravityZone mà khách hàng đang sử dụng hiện nay, cho cả triển khai trên điện toán đám mây và on-premises.

GravityZone Patch Management tính tương thích

Phần mềm tương thích với tất cả các hệ điều hành Microsoft Windows Desktop và Server được hỗ trợ bởi các sản phẩm bảo vệ điểm cuối, bắt đầu từ Windows 8 và Windows Server 2012 R2. Vui lòng kiểm tra yêu cầu hệ thống cho các sản phẩm bảo mật điểm cuối của GravityZone.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

7 + 6 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời.

Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim, phát trực tuyến, là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.
Có 4 phiên bản vMix cho bạn lựa chọn: Basic HD, HD, 4K và Pro với các tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản quyền chính hãng vMix tại Việt Nam

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tất tần tật những điều mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm bản quyền Bitdefender, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp Bitdefender GravityZone. Đôi nét về hãng Bitdefender Bitdefender Official website Website Bitdefender chính hãng tại Việt Nam...

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Hiểu về bảo mật đa lớp (multi-layered security) Theo thời gian, chỉ có một số chiến lược bảo mật được chứng minh là có hiệu quả thật sự qua nhiều cuộc tấn công thực tế. Những chiến lược thành công này bao gồm Zero Trust và phòng thủ chuyên sâu. Cả 2 chiến lược này đều...