‎Microsoft 365‎ Backup là gì? Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng?

Tháng Một 24, 2024

Microsoft 365‎ Backup là gì?

Microsoft 365‎ Backup hiện đang ở giai đoạn xem trước và sẽ bắt đầu triển khai cho các tổ chức vào đầu năm 2024. Bạn có thể thiết lập thanh toán cho sản phẩm như được mô tả trong Thiết lập bản sao lưu Microsoft 365. Sau khi Bản sao lưu Microsoft 365 đã được triển khai và có sẵn để sử dụng trong đối tượng thuê của bạn, bạn sẽ thấy nó trên trang trung tâm quản trị Microsoft 365 trong Cài đặt.

Trong giai đoạn xem trước, hiệu suất và tốc độ của giao diện web, cấu hình ban đầu và quá trình khôi phục có thể chậm hơn dự kiến do chúng tôi mở rộng cơ sở hạ tầng để loại bỏ độ trễ không mong muốn khỏi hệ thống của mình.

Đặc điểm nổi bật của Microsoft 365 Backup

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là mối quan tâm hàng đầu của nhiều công ty. Microsoft 365‎ Backup mang lại sự yên tâm cho hoạt động kinh doanh liên tục bằng cách mang lại hiệu suất và sự tự tin khôi phục đáng tin cậy. Khi đánh giá dịch vụ sao lưu và khôi phục, điều thực sự quan trọng không chỉ là bản sao lưu mà còn là khả năng khôi phục dữ liệu của bạn về trạng thái khỏe mạnh một cách nhanh chóng khi bạn cần làm như vậy. Việc khôi phục khối lượng lớn nội dung là điều khó khăn khi sao chép dữ liệu ở quy mô lớn từ một địa điểm xa xôi, cần nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng để doanh nghiệp của bạn hoạt động trở lại.

Trong trường hợp một cuộc tấn công bằng ransomware mã hóa một lượng lớn dữ liệu của bạn hoặc các trường hợp xảy ra sự kiện ghi đè hoặc xóa dữ liệu vô tình hoặc độc hại nội bộ, bạn cần có khả năng đưa doanh nghiệp của mình trở lại trạng thái khỏe mạnh càng sớm càng tốt. Đây là những gì sản phẩm Microsoft 365‎ Backup cung cấp, cả thông qua trung tâm quản trị Microsoft 365 cũng như thông qua các ứng dụng của bên thứ ba được xây dựng trên nền tảng Lưu trữ sao lưu Microsoft 365.

Tóm lại, các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Microsoft 365 Backup Storage mang lại những lợi ích sau bất kể quy mô hoặc quy mô của đối tượng thuê được bảo vệ:

 • Sao lưu nhanh trong vài giờ
 • Khôi phục nhanh trong vòng vài giờ (xem mục tiêu hiệu suất ở phần sau của bài viết này)
 • Toàn bộ trang SharePoint và tài khoản OneDrive khôi phục độ trung thực, nghĩa là trang và OneDrive được khôi phục về trạng thái chính xác tại các thời điểm cụ thể trước đó thông qua thao tác khôi phục
 • Trong tương lai, hãy tiến hành khôi phục cấp tệp chi tiết trong OneDrive và SharePoint
 • Khôi phục mục hộp thư Exchange đầy đủ hoặc khôi phục mục chi tiết bằng cách sử dụng tìm kiếm
 • Quản lý miền tuân thủ và bảo mật hợp nhất

Kiến trúc sản phẩm

Microsoft 365 Backup cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục cực nhanh bằng cách tạo bản sao lưu trong ranh giới dữ liệu của dịch vụ được bảo vệ.

Bản sao lưu Microsoft 365 không chỉ cung cấp khả năng khôi phục nhanh đặc biệt từ các tình huống khắc phục thảm họa và liên tục kinh doanh thông thường (BCDR) như phần mềm tống tiền hoặc ghi đè/xóa nội dung nhân viên vô tình/có ác ý. Các biện pháp bảo vệ kịch bản BCDR bổ sung cũng được tích hợp trực tiếp vào dịch vụ. Ví dụ: OneDrive, SharePoint và Exchange Online cung cấp các bản sao dữ liệu của bạn trên các trung tâm dữ liệu khác nhau về mặt địa lý để tự động bảo vệ khỏi các thảm họa vật lý và tự động chuyển đổi dự phòng thành các bản sao hoạt động liền mạch mà không cần sự can thiệp của khách hàng cuối.

Những điểm kiến trúc quan trọng:

 • Dữ liệu không bao giờ rời khỏi ranh giới tin cậy dữ liệu Microsoft 365 hoặc vị trí địa lý của nơi lưu trữ dữ liệu hiện tại của bạn.
 • Các bản sao lưu không thể thay đổi trừ khi được quản trị viên công cụ Sao lưu xóa rõ ràng thông qua việc đưa sản phẩm ra ngoài.
 • OneDrive, SharePoint và Exchange có nhiều bản sao dữ liệu dự phòng về mặt vật lý của bạn để bảo vệ khỏi các thảm họa vật lý.

Thời gian sao lưu trung bình

ScenarioFirst full-container restore completesRestore of all containers complete
1,000 sites
(30-GB average site size)
Less than 1 hourLess than 12 hours
1,000 mailboxes
(30-GB average mailbox size)
Less than 1 hourLess than 12 hours

Mua bản quyền Microsoft 365 Backup

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ của Microsoft, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp Microsoft 365 Enterprise E3, E5 với giá tốt nhất và đặc biệt là miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Microsoft có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

4 + 4 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...