Trọn bộ giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Microsoft Windows (hoặc đơn giản là Windows) là tên của một hệ điều hành dựa trên giao diện người dùng đồ hoạ được phát triển và được phân phối bởi Microsoft. Nó bao gồm một vài các dòng hệ điều hành, mỗi trong số đó phục vụ một phần nhất định của ngành công nghiệp máy tính.

Windows 10 là một hệ điều hành của Microsoft Windows dành cho các loại máy tính cá nhân và máy trạm, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014 và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015.

Phiên bản mới nhất là Windows 11

Windows server (máy chủ windows) là một nhánh trong hệ điều hành cho máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Chức năng của nó là giúp người dùng có thể quản lý cơ sở hạ tầng của họ một cách tin cậy, an toàn một cách tối đa và cung cấp môi trường môi trường máy chủ làm việc vững chắc.

Phiên bản mới nhất là Windows Server 2022

Microsoft Office là bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Nó bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft OneNote và Microsoft Outlook.

Office dành cho người dùng cá nhân và dooanh nghiệp với toàn bộ ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… Các phiên bản đang có : Office Home & Business, Office Student & Business, Office Professional,  Office Standard, Office Professional Plus, Office Standard for Mac. Phiên bản Office mua 1 lần.

Phiên bản mới nhất là Office 2021

Microsoft 365 là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, với Office 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Microsoft luôn bao gồm bộ Office với tính năng mới nhất

Microsoft Exchange Server là hệ thống máy chủ ảo giúp các doanh nghiệp quản lý email, lịch, danh bạ và hỗ trợ người dùng thông qua máy tính để bàn, điện thoại di động và trình duyệt web.

Phiên bản mới nhất là Exchange Server 2022

Windows server (máy chủ windows) là một nhánh trong hệ điều hành cho máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Chức năng của nó là giúp người dùng có thể quản lý cơ sở hạ tầng của họ một cách tin cậy, an toàn một cách tối đa và cung cấp môi trường môi trường máy chủ làm việc vững chắc.

Phiên bản mới nhất là Sharepoint Server 2022

Power BI là bộ công cụ phân tích kinh doanh cung cấp thông tin chi tiết trong toàn bộ tổ chức, doanh nghiệp. Kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, đơn giản hóa việc chuẩn bị dữ liệu và phân tích quảng cáo đặc biệt. Tạo báo cáo, sau đó xuất bản báo cáo cho tổ chức của bạn để sử dụng trên web và trên các thiết bị di động. Mọi người đều có thể tạo trang tổng quan được cá nhân hóa với chế độ xem 360 độ độc đáo về doanh nghiệp của họ. Và quy mô trên toàn doanh nghiệp, với quản trị và bảo mật được tích hợp sẵn.

SQL Server được Microsoft phát triển nhằm giúp Doanh nghiệp lưu trữ thông tin nội bộ và tránh thất thoát ra ngoài. Các Doanh nghiệp đầu tư Server phải mua Windows SQL Server để phục vụ quản lý máy chủ SQL.

Phiên bản mới nhất của SQL Server là SQL erver 2022.Khách hàng Doanh nghiệp có thể hạ cấp (Downgragde) xuống phiên bản thấp hơn là SQL Server 2019 hoặc 2017.

Microsoft Azure là một nền tảng điện toán đám mây công cộng với các giải pháp bao gồm Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS), Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) và Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Nó có thể được sử dụng cho các dịch vụ như phân tích, “ảo hóa” máy tính, lưu trữ, mạng… Azure có thể được sử dụng để thay thế hoặc bổ sung cho các máy chủ tại chỗ của bạn.