GIẢI PHÁP MICROSOFT 365

Trọn bộ giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.

MICROSOFT 365 LÀ GÌ?

Video giới thiệu Microsoft 365 App .

BẢN QUYỀN MICROSOFT 365

GADITI chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp Mirosoft bản quyền cho doanh nghiệp.

+ Cung cấp Microsoft 365 bản quyền.
+ Cung cấp Office, Windows bản quyền.
+ Dịch vụ di chuyển hệ thống sang Microsoft 365

Tư vấn Microsoft bản quyền:
+ Mail: sales@@gaditi.com
+ Hotline: 039.8686.950

BẢN QUYỀN WINDOWS 10

Mua bản quyền Windows 10 đảm bảo doanh nghiệp nhận được các bản cập nhật bảo mật và vá lỗi từ Microsoft. Điều này giúp bảo vệ hệ thống và dữ liệu quan trọng khỏi các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật. Ngoài ra, việc sử dụng bản quyền còn đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật liên quan đến việc sử dụng phần mềm.

BẢN QUYỀN WINDOWS SERVER

Windows Server cung cấp một loạt các công cụ quản lý hệ thống mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp quản lý môi trường máy chủ một cách hiệu quả. Điều này bao gồm quản lý người dùng, phân quyền, cấu hình mạng, cơ sở dữ liệu và các dịch vụ khác.

BẢN QUYỀN MICROSOFT OFFICE

Bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook v.v.. giúp nhân viên & doanh nghiệp thực hiện các công việc văn phòng, xử lý văn bản, tạo bảng tính, thiết kế bài thuyết trình và quản lý thông tin cá nhân.

BẢN QUYỀN MICROSOFT 365

Microsoft 365 là bản nâng cấp của Office truyền thống được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau cùng nhiều tính năng cộng tác & bảo mật mới.

BẢN QUYỀN EXCHANGE SERVER

Microsoft Exchange Server là hệ thống máy chủ ảo giúp các doanh nghiệp quản lý email, lịch, danh bạ và hỗ trợ người dùng thông qua máy tính để bàn, điện thoại di động và trình duyệt web.

BẢN QUYỀN SHAREPOINT

SharePoint là một nền tảng quản lý nội dung và hợp tác doanh nghiệp của Microsoft. Sharepoint cung cấp một môi trường trực tuyến để lưu trữ, quản lý và chia sẻ thông tin, tài liệu và tài nguyên trong tổ chức. SharePoint giúp tăng cường hiệu suất làm việc, cải thiện quy trình kinh doanh và tạo điều kiện cho sự cộng tác và chia sẻ thông tin trong tổ chức.

BẢN QUYỀN POWER BI

Power BI là một công cụ phân tích dữ liệu và trực quan hóa thông tin của Microsoft. Nó cho phép người dùng kết nối và làm việc với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau để tạo ra báo cáo và biểu đồ dễ hiểu và tương tác. Power BI cung cấp các công cụ đơn giản và mạnh mẽ để tạo và chia sẻ thông tin phân tích với đồ thị, bảng điều khiển và báo cáo linh hoạt. Nó giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về dữ liệu và hỗ trợ quyết định thông minh dựa trên các thông tin số liệu chính xác và trực quan.

BẢN QUYỀN SQL SERVER

SQL Server là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) của Microsoft. Nó cung cấp các công cụ và tính năng để quản lý, lưu trữ và truy vấn dữ liệu trong các ứng dụng doanh nghiệp. SQL Server sử dụng ngôn ngữ truy vấn SQL và hỗ trợ bảo mật, xử lý dữ liệu lớn, sao lưu và khôi phục dữ liệu, và tích hợp với các công nghệ Microsoft khác như .NET Framework và Power BI.

BẢN QUYỀN AZURE

Microsoft Azure nền tảng đám mây cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm máy ảo, lưu trữ dữ liệu, cơ sở dữ liệu, tích hợp ứng dụng, phân tích dữ liệu, máy học và trí tuệ nhân tạo, IoT (Internet of Things), dịch vụ web và nhiều hơn nữa.

Azure hỗ trợ tích hợp với các công nghệ và dịch vụ Microsoft khác, bao gồm Office 365, Power BI và Dynamics 365, để cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc xây dựng và vận hành các ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng đám mây.

TẠI SAO CHỌN GADITI?

BẢN QUYỀN
CHÍNH HÃNG
GIẢI PHÁP
TRỌN GÓI
TƯ VẤN 
KỸ THUẬT
MIỄN PHÍ
SUPPORT
NHIỀU KINH NGHIỆM
TRIỂN KHAI

TRIỂN KHAI MICROSOFT 365 CHO DOANH NGHIỆP

không chỉ cung cấp bản quyền microsoft, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp triển khai kỹ thuật, chuyển đổi số hoàn toàn sang giải pháp Microsoft 365 một cách toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của công ty.

CHUYỂN ĐỔI SỐ NGAY

Đừng để những khó khăn kỹ thuật làm chậm bước chuyển đổi số của doanh nghiệp. Bắt đầu ngay với Microsoft 365 để nhận thấy sự khác biệt mà công nghệ mang lại.

BẢN TIN MICROSOFT

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

AI đang là xu hướng mới, những năm gần đây AI tiếp cận hàng triệu người sử dụng thông qua các công cụ phổ biến như ChatGPT và Microsoft Copilot. Nhưng doanh nghiệp bạn có thực sự cần trang bị hay không? Hãy cùng GADITI tìm hiểu nhé. Cơ bản về AI AI là gì? Tại sao...

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua bản quyền Microsoft 365 E3 chính hãng, báo giá tốt, hỗ trợ miễn phí kỹ thuật. Bài viết phân tích dưới vai trò ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp với mức độ chuyên sâu của admin IT để giúp khách hàng hiểu rõ và mua bản quyền đúng nhất. Bài viết có thể khách...

Tăng khả năng làm việc nhóm cùng Microsoft loop

Tăng khả năng làm việc nhóm cùng Microsoft loop

Microsoft Loop là gì? Microsoft Loop là công cụ làm việc nhóm dựa trên nền tảng mã nguồn mở Fluid Framework, hỗ trợ người dùng cộng tác và cùng nhau lên ý tưởng cũng như thực hiện kế hoạch chung. https://www.youtube.com/watch?v=BkhaV46HM2E MS Loop gồm 3 thành phần...

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, một kỷ nguyên đang thay đổi căn bản cách chúng ta liên quan và hưởng lợi từ công nghệ. Với sự hội tụ của giao diện trò chuyện và mô hình ngôn ngữ lớn, giờ đây bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên...