Giải pháp File Server cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tháng Một 17, 2024

Giải pháp File Server cho doanh nghiệp nhanh chóng an toàn linh hoạt và bảo mật cộng tác và chia sẻ file giữa các nhóm hoặc vị trí đồng thời xem xét quyền riêng tư và quản trị dữ liệu, Synology kết hợp tính linh hoạt của đám mây với khả năng kiểm soát các dịch vụ file tại chỗ.

Giải pháp file server không cần cài đặt giúp giảm thiểu công sức và chi phí bảo trì

Kiểm soát dung lượng lưu trữ của các folder được chia sẻ bằng cách cấu hình hạn mức của người dùng. Các hoạt động của hệ thống được ghi lại với việc hiển thị trên màn hình như: nhật ký hay công cụ tìm kiếm nâng cao để nhanh chóng xác định sự kiện xảy ra.

Tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép nhân viên tự phục hồi các file bị xóa, bằng công nghệ Snapshot và các phiên bản file tích hợp. Cài đặt Synology Directory Server và biến NAS thành hỗn hợp thư mục file và file server.

Lập nhóm và chia sẻ. Định cấu hình hạng mức và đặc quyền cho Folder nhóm, để quản lý tốt hơn dung lượng lưu trữ cho các phòng ban và tạo liên kết chia sẻ trong vài click chuột với mật mã bảo vệ và ngày hết hạn.

Đồng bộ hóa và chia sẻ file trên các trang riêng lẻ nhờ vậy nhân viên có thể tập trung vào việc cho ra kết quả tốt nhất. Lập chỉ mục tất cả file trong NAS Synology và tìm kiếm dễ dàng.

Phối hợp với các đồng nghiệp cũng như đối tác với Document, Spreadsheet và Slides trên Synology Drive.

Backup dữ liệuGiải pháp file server của Synology sẽ tạo một HA cluster để tránh những gián đoạn bất ngờ. Dễ dàng mã hóa và backup dữ liệu từ vị trí xa. Chẳng hạn như từ NAS Synology khác, File server khác hoặc thậm chí là dịch vụ lưu trữ Cloud cộng cộng như Google Drive, OneDrive,…

Trong doanh nghiệp việc duy trì hệ thống vận hành 24/7 là điều quan trọng. Do vậy, các biện pháp bảo mật tiên tiến được cung cấp để bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối.

Giải pháp file Server là một hệ thống quản lý dữ liệu tập trung mà trong đó dựa vào hệ thống mạng LAN trong công ty.

Nó cho phép doanh nghiệp lưu trữ và quản lý dữ liệu tập trung trên server, để từ đó quản lý việc truy cập và phân quyền truy cập và sử dụng dữ liệu của từng nhân viên từng phòng ban hoặc từng nhóm làm việc

Mỗi User ,Admin, HR, Account và Team Leader….điều được phân cấp quyền hạn chặt chẽ đảm bảo tính bảo mật và an toàn dữ liệu công ty. Với công nghệ RAID giúp giảm thiểu tối đa khả năng mất dữ liệu do hỏng hóc ổ cứng thường gặp, đồng thời các công cụ hỗ trợ backup thường xuyên.

Ít rắc rối hơn cho nhóm CNTT của bạn

Một giải pháp phục vụ tệp để giảm thiểu các nỗ lực và chi phí bảo trì.

 • Kiểm soát dung lượng lưu trữ của các thư mục được chia sẻ bằng cách định cấu hình hạn ngạch người dùng.
 • Các hoạt động của hệ thống được ghi lại tốt với màn hình hiển thị trực quan của nhật ký lịch sử và công cụ tìm kiếm nâng cao để nhanh chóng xác định một sự kiện.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép nhân viên tự khôi phục các tệp vô tình bị xóa bằng công nghệ chụp nhanh tích hợp sẵn và lập phiên bản tệp.
 • Cài đặt Synology Directory Server và biến NAS của bạn thành một hỗn hợp của máy chủ tệp và thư mục.

Sao lưu quan trọng cho dữ liệu kinh doanh

Không có hại gì khi có thêm một bản sao.

 • Tạo một cụm High Availability để tránh gián đoạn dịch vụ không mong muốn.
 • Dễ dàng mã hóa và sao lưu dữ liệu đến một vị trí từ xa, chẳng hạn như một NAS Synology khác, máy chủ tệp hoặc thậm chí là dịch vụ đám mây công cộng mà bạn chọn.
 • Trong các doanh nghiệp nơi việc duy trì dịch vụ 24/7 là tối quan trọng, các biện pháp bảo mật nâng cao được cung cấp để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Tại sao chọn giải pháp Nas tại GADITI?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại GADITI.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Liên hệ tư vấn giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

11 + 4 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...