ESET

30 năm kinh nghiệm đổi mới liên tục trong ngành bảo mật

Các giải pháp bảo mật của ESET nổi tiếng đơn giản, triển khai nhanh, ít ảnh hưởng hệ thống với công nghệ phát hiện phần mềm độc hại hàng đầu hiện nay, lựa chọn triển khai cloud hoặc on-primises là những ưu điểm khiến ESET được ưa chuộn trong suốt 30 năm qua.

Chọn chúng tôi để có sự kết hợp giữa công nghệ ESET với chuyên viên kỹ thuật GADITI 

eset logo

BẢN QUYỀN ESET

GADITI chuyên tư vấn, triển khai, cung cấp giải pháp ESET cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ tư vấn:
+ Mail: sales@@gaditi.com
+ Hotline: 039.8686.950

eset protect platform

FOR HOME & SMALL BUSINESS

Đây là giải pháp bảo mật cho cá nhân, gia đình, văn phòng tại gia (từ 1 – 5 thiết bị) &
doanh nghiệp có quy mô vừa & nhỏ (từ 5 – 999 thiết bị).

Home & Home Office

Bảo mật Internet cho hộ gia đình và thiết bị văn phòng nhỏ tối đa 5 seats.

Small and Medium Business

Endpoint security cho doanh nghiệp từ 5 – 999 seats

so sánh các gói bảo mật Eset doanh nghiệp nhỏ

FOR ENTERPRISE

Đây là giải pháp bảo mật cho
doanh nghiệp lớn có quy mô từ  1000 thiết bị trở lên.

Cơ chế bảo mật

ESET PROTECT Platform là giải pháp ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với mối đe dọa mạng tốt nhất thế giới.
Kết hợp với chuyên môn và dịch vụ tiên tiến, dựa trên kinh nghiệm hàng thập kỷ, nó cung cấp an ninh mạng toàn diện cho các doanh nghiệp.

ưu điểm cơ chế bảo mật eset enterprise
Intelligence Feeds, APT Reports
THREAT INTELLIGENCE

Thông tin chuyên sâu và hữu ích từ phòng thí nghiệm nổi tiếng thế giới của ESET, được cung cấp qua nguồn cấp dữ liệu và báo cáo, sẽ củng cố tổ chức của bạn chống lại APT, botnet và các kiểu tấn công khác.

Security Services, Detection and Response
DETECTION AND RESPONSE

Bảo vệ tối đa, quản lý rủi ro mạng hoàn chỉnh và khả năng hiển thị chi tiết về môi trường CNTT của bạn thông qua khả năng phát hiện và phản hồi toàn diện nhất của ESET. Truy cập tính năng Săn tìm mối đe dọa chủ động thông qua ESET MDR và ​​XDR thông qua ESET Inspection.

Advanced Threat Defense, Cloud App Protection, Authentication, Encryption and Vulnerability & Patch Management
EXTENDED PROTECTION

Các lớp bảo mật bổ sung bao gồm khả năng phòng thủ trước mối đe dọa dựa trên đám mây trước các cuộc tấn công có chủ đích và các loại mối đe dọa mới, đặc biệt là phần mềm tống tiền (ransomeware).

Bảo vệ chuyên dụng cho bộ văn phòng đám mây cũng như các giải pháp mã hóa và xác thực đa yếu tố để tăng cường bảo vệ quyền truy cập. Tích cực theo dõi và khắc phục các lỗ hổng trong hệ điều hành và ứng dụng.

Mail Security, SharePoint Security, Endpoint Protection, File Server Security
ESSENTIAL PROTECTION

Nhiều lớp ngăn chặn và phát hiện, tận dụng các công nghệ độc đáo của ESET, phối hợp với nhau để bảo vệ điểm cuối, thiết bị, máy chủ tệp, máy chủ thư và sản phẩm SharePoint của tổ chức bạn.

Gói bảo mật

Liên hệ GADITI để được khảo sát & tư vấn kỹ thuật từ chuyên viên đáp ứng đúng với thực trạng của doanh nghiệp.

giải pháp bảo mật eset enterprise

TRIỂN KHAI ESET CHO DOANH NGHIỆP

không chỉ cung cấp bản quyền ESET, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp an toàn & bảo mật hơn với khả năng triển khai kỹ thuật của kỹ sư bảo mật có kinh nghiệm & chuyên môn cao.

AN NINH MẠNG TỐT HƠN NGAY!

Đừng để những khó khăn kỹ thuậtkhiến doanh nghiệp trở thành mục tiêu của hack, nguy cơ đánh đổi thông tin doanh nghiệp vô giá!

BẢN TIN ESET

Chính sách cấp phép bản quyền ESET

Chính sách cấp phép bản quyền ESET

ESET có các chính sách cấp phép bản quyền/licensing cho phân khúc Business linh hoạt. 3 ưu điểm vượt trội License chuẩn công nghiệp: Tất cả các giải pháp kinh doanh và gói kinh doanh của ESET đều sử dụng một cấp phép duy nhất cho tất cả các sản phẩm đi kèm. License...

Tư vấn mua Eset Nod32 bản quyền

Tư vấn mua Eset Nod32 bản quyền

Ra mắt người dùng Việt không phải sớm nhưng phần mềm ESET NOD32 Antivirus trên thế giới đã được công nhận là một huyền thoại trong lịch vực các phần mềm bảo mật. Vậy điều gì đã làm nên tính ưu việt cũng như yếu tố “huyền thoại” đó của ESET NOD32 Antivirus? Được xây...

Tư vấn mua ESET PROTECT Mail Plus bản quyền

Tư vấn mua ESET PROTECT Mail Plus bản quyền

ESET PROTECT Mail Plus giúp uản lý rủi ro mạng và khả năng hiển thị trong môi trường CNTT của bạn. Đi trước một bước trước mọi mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết. Xem thêm: Tư vấn giải pháp phần mềm ESET bản quyền EESET PROTECT Mail Plus là gói bảo vệ đặt biệt dành cho...

Tư vấn mua ESET PROTECT Enterprise bản quyền

Tư vấn mua ESET PROTECT Enterprise bản quyền

ESET PROTECT Enterprise giúp uản lý rủi ro mạng và khả năng hiển thị trong môi trường CNTT của bạn. Đi trước một bước trước mọi mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết. Xem thêm: Tư vấn giải pháp phần mềm ESET bản quyền ESET PROTECT Enterprise là gói bảo vệ toàn diện cho...

Tư vấn mua ESET PROTECT Complete bản quyền

Tư vấn mua ESET PROTECT Complete bản quyền

ESET PROTECT Complete giúp bảo mật ứng dụng đám mây (Cloud) được hỗ trợ bởi bảo vệ điểm cuối nhiều lớp. Xem thêm: Tư vấn giải pháp phần mềm ESET bản quyền ESET PROTECT Complete là gói bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngăn chặn mã độc trên đa nền...

Tư vấn mua ESET PROTECT Advanced bản quyền

Tư vấn mua ESET PROTECT Advanced bản quyền

ESET PROTECT Advanced giữ an toàn cho các thiết bị đầu cuối của bạn khỏi phần mềm tống tiền và các mối đe dọa chưa từng xuất hiện trước đó (zero-day) bằng bảng điều khiển dựa trên đám mây, dễ dàng sử dụng. Xem thêm: Tư vấn giải pháp phần mềm ESET bản quyền ESET...