Tính năng Active Backup for Business cho máy chủ vật lý

Tháng Bảy 12, 2023

Backup dữ liệu và dịch vụ của bạn trên các Physical server chạy Windows hoặc Linux. Với khả năng Khôi phục tức thì, bạn có thể khôi phục server của bạn vào VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V® và Synology Virtual Machine Manager (VMM) trong trường hợp gián đoạn đột xuất.

Backup hiệu quả cao

Tính năng Global deduplication giảm lượng lớn các khối giống nhau trên các thiết bị, nền tảng và phiên bản – với tỷ lệ giảm sao chép trên 50% được chứng minh trong các môi trường thực của khác hàng.

Incremental backups xác định và chỉ chuyển các khối thay đổi được để giảm thời gian và băng thông backup.

Ensure business continuity của các ứng dụng nhận biết VSS, chẳng hạn như Microsoft Exchange, Active Directory, SQL và SharePoint.

Cách khôi phục linh hoạt

Bare-metal recovery: Bare-metal recovery (BMR) giúp bạn khôi phục disk images, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu trong trường hợp xảy ra thảm họa.

P2V recovery: Khởi động ngay hình ảnh backup trên nền tảng ảo hóa riêng của VMware, Hyper-V hoặc Synology, Virtual Machine Manager (VMM), để khôi phục dịch vụ của bạn.

Self-service recovery portal: Cho phép người dùng tự thực hiện khôi phục file và folder ngay lập tức mà không cần hỗ trợ CNTT.

Quản trị rủi ro

Dù mọi thứ dường như đang đi đúng hướng khi hoạt động, một khi server được khởi động lại, đó là khi các lỗi hiện có tự lộ diện. Để đảm bảo mọi vấn đề đều có thể được phát hiện và phiên bản có thể khôi phục được hoàn toàn, trước khi khôi phục thực sự, hình ảnh sẽ được gửi đến VMM để chạy nhanh chế độ khởi động lại server. Kết quả sẽ được ghi lại và hiển thị dưới dạng video phát trên màn hình chia đôi, trong đó các quản trị viên CNTT có thể dễ dàng phát hiện ra màn hình xanh về sự cố và khắc phục các phiên bản xuống cấp ngay cả trước khi sự cố xảy ra.

Quản lý dễ dàng

Là một phần của giải pháp tất cả trong một, quản trị viên tận dụng việc đơn giản hóa thao tác theo dõi và quản lý tất cả các bản backup trong bảng điều khiển tập trung, giảm thiểu nỗ lực cần thiết để duy trì dịch vụ.

Bảo vệ toàn diện với quy tắc backup 3-2-1

Sao chép các bản backup ngoài cơ sở sang một NAS Synology khác và khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cơ sở sản xuất ngừng hoạt động.

Liên hệ tư vấn giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

13 + 15 =

Tăng khả năng làm việc nhóm cùng Microsoft loop

Tăng khả năng làm việc nhóm cùng Microsoft loop

Microsoft Loop là gì? Microsoft Loop là công cụ làm việc nhóm dựa trên nền tảng mã nguồn mở Fluid Framework, hỗ trợ người dùng cộng tác và cùng nhau lên ý tưởng cũng như thực hiện kế hoạch chung. https://www.youtube.com/watch?v=BkhaV46HM2E MS Loop gồm 3 thành phần...

Giải pháp File Server cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp File Server cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp File Server cho doanh nghiệp nhanh chóng an toàn linh hoạt và bảo mật cộng tác và chia sẻ file giữa các nhóm hoặc vị trí đồng thời xem xét quyền riêng tư và quản trị dữ liệu, Synology kết hợp tính linh hoạt của đám mây với khả năng kiểm soát các dịch vụ file...

Microsoft Word là gì?

Microsoft Word là gì?

Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một chương trình soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Cùng GADITI tìm hiểu qua bài viết sau nhé. Microsoft Word có nghĩa là gì? Microsoft Word là một trình xử lý...

Microsoft Copilot là gì? Cách sử dụng Copilot trong Windows

Microsoft Copilot là gì? Cách sử dụng Copilot trong Windows

Rất nhiều công ty công nghệ lớn đều có mô hình AI của riêng mình và Microsoft cũng không ngoại lệ. Mô hình AI của nó được gọi là "Copilot" và bạn có thể đã thấy nó trên Windows 11 hoặc trong Microsoft Office. Nhưng Copilot là gì và bạn có thể làm gì với nó? Cùng...

Mikrotik là gì? Có nên sử dụng trong doanh nghiệp?

Mikrotik là gì? Có nên sử dụng trong doanh nghiệp?

MikroTik là gì? MikroTik là công ty công nghệ được thành lập năm 1996 tại Latvia để phát triển bộ định tuyến Router và hệ thống ISP không dây. MikroTik hiện cung cấp phần cứng và phần mềm để kết nối Internet ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Kinh nghiệm của...