Tổng quan về Office LTSC 2021

Tháng Mười Một 17, 2021

Office LTSC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm năng suất của Microsoft được cung cấp cho các tổ chức thông qua thỏa thuận cấp phép số lượng lớn.

Office LTSC 2021 có sẵn để quản trị viên doanh nghiệp tải xuống và triển khai cho người dùng trong tổ chức của họ. Office LTSC 2021 có sẵn để quản trị viên doanh nghiệp tải xuống và triển khai cho người dùng trong tổ chức của họ. Các sản phẩm Office được cấp phép số lượng lớn sau đây khả dụng cho các thiết bị chạy Windows:

 • Office LTSC Professional Plus 2021
 • Office LTSC Standard 2021
 • Project Professional 2021
 • Project Standard 2021
 • Visio LTSC Professional 2021
 • Visio LTSC Standard 2021

Các cài đặt chính sách sau khả dụng khi sử dụng Chính sách Nhóm:

 • Định cấu hình mức dữ liệu chẩn đoán phần mềm máy khách do Office gửi tới Microsoft
 • Cho phép sử dụng các trải nghiệm được kết nối trong Office để phân tích nội dung
 • Cho phép sử dụng trải nghiệm được kết nối trong Office để tải xuống nội dung trực tuyến
 • Cho phép sử dụng các trải nghiệm được kết nối trong Office

Các cài đặt chính sách này nằm trong Cấu hình Người dùng\Chính sách\Mẫu Quản trị\Microsoft Office 2016\Trung tâm Bảo mật\Tin cậy trong công cụ Quản lý Chính sách Nhóm.

Thời gian hỗ trợ

Office LTSC 2021, bao gồm Project và Visio, có 5 năm Hỗ trợ Chính. Sẽ không có bất kỳ Hỗ trợ mở rộng nào cho các sản phẩm này sau khi 5 năm Hỗ trợ chính kết thúc. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách Vòng đời của Microsoft.

Microsoft Teams

Office LTSC 2021 bao gồm ứng dụng khách Teams. Khi người dùng khởi chạy ứng dụng khách Teams, họ sẽ được nhắc đăng nhập. Người dùng có tài khoản Azure Active Directory (Azure AD) được liên kết với gói dịch vụ Teams, Microsoft 365 hoặc Office 365 hiện có sẽ có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào phiên bản dịch vụ Teams được cấp phép hiện có của họ.

Người dùng không có giấy phép hiện có cho Teams sẽ có thể sử dụng dịch vụ miễn phí hoặc dịch vụ Khám phá dành cho Microsoft Teams.

 • Phiên bản miễn phí của Microsoft Teams dành cho người dùng không có tài khoản Azure Active Directory (Azure AD) hiện có. Để biết thêm thông tin, hãy xem Quản lý phiên bản Microsoft Teams miễn phí.
 • Trải nghiệm Khám phá dành cho người dùng trong tổ chức có tài khoản Azure AD hiện tại nhưng không được cấp phép cho Nhóm. Để biết thêm thông tin, hãy xem Quản lý giấy phép Microsoft Teams Exploratory.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Office LTSC 2021 bổ sung hỗ trợ cho ba ngôn ngữ sau:

 • Tiếng Anh (Vương quốc Anh), en-gb
 • Tiếng Pháp (Canada), fr-ca
 • Tiếng Tây Ban Nha (Mexico), es-mx

Thông tin thêm

Khi chúng ta nhìn về tương lai của công việc, rõ ràng nó sẽ được xây dựng và cung cấp bởi đám mây. Microsoft đang dẫn đầu những cải tiến cho phép khách hàng của chúng tôi trao quyền cho nhân viên của họ làm việc cộng tác, hiệu quả và an toàn hơn. Khi chúng ta chuyển sang một thế giới nơi công việc kết hợp là tiêu chuẩn mới, đám mây cung cấp tiềm năng vô hạn cho các nhóm để kết nối và tạo ra những trải nghiệm phong phú giúp xây dựng kết nối và tiến bộ. Đầu tư vào các loại giải pháp dựa trên đám mây này sẽ tiếp tục là ưu tiên của chúng tôi.

Chúng tôi cũng biết một số khách hàng chưa sẵn sàng chuyển sang đám mây. Chúng tôi vẫn cam kết hỗ trợ khách hàng và các trường hợp này. Đầu năm nay, chúng tôi đã xem trước Kênh Dịch vụ Dài hạn của Microsoft Office (LTSC) dành cho Windows và macOS. Hôm nay, chúng tôi thông báo về tính khả dụng chung của phiên bản Office vĩnh viễn tiếp theo này dành cho khách hàng thương mại và khách hàng chính phủ.

Office LTSC được thiết kế cho các tình huống cụ thể: các thiết bị được điều chỉnh không thể chấp nhận cập nhật tính năng, thiết bị kiểm soát quy trình trên tầng sản xuất và các hệ thống đặc biệt không thể kết nối với internet. Để đáp ứng nhu cầu này, Office LTSC sẽ cung cấp phiên bản khóa trong thời gian của các công cụ năng suất quen thuộc. Mặc dù nó cung cấp các cải tiến về hiệu suất và khả năng truy cập mở rộng, nhưng nó sẽ không cung cấp các khả năng dựa trên đám mây của Microsoft 365 Apps như cộng tác trong thời gian thực và tự động hóa dựa trên AI trong Word, Excel và PowerPoint, cũng như các khả năng bảo mật và tuân thủ được bổ sung sự tự tin trong một thế giới lai.

Mặc dù đây sẽ không phải là bản phát hành vĩnh viễn cuối cùng của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư để giúp khách hàng sử dụng Microsoft 365 dễ dàng hơn nữa. Vào đầu năm 2020, chúng tôi đã phát hành một sản phẩm dựa trên thiết bị cho Microsoft 365 mang lại trải nghiệm thực sự dựa trên người dùng cho các tổ chức dựa trên các máy trạm dùng chung. Cuối năm đó, chúng tôi đã phát hành quyền truy cập ngoại tuyến mở rộng để hỗ trợ các nhà nghiên cứu thực địa, nhân viên cứu trợ và những người khác thỉnh thoảng đi ngoại tuyến trong nhiều tháng. Microsoft 365 cung cấp trải nghiệm Office hiệu quả và an toàn nhất hiện có và chúng tôi thường xuyên bổ sung các tính năng mới, bao gồm các cải tiến về cộng tác, AI, bảo mật, v.v.

Liên hệ tư vấn báo giá

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Tham khảo từ Microsoft.com

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

8 + 7 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...