Tư vấn mua Microsoft 365 và Microsoft Office bản quyền

Tháng Chín 12, 2021

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Microsoft 365 và Microsoft Office bản quyền cho doanh nghiệp quy mô vừa, nhỏ & doanh nghiệp lớn (Enterprise).

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 bản quyền là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet. Microsoft 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo trực tuyến Microsoft Teams, Exchange Online cho email và lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business.

Xem thêm: Những điều cần biết về Microsoft 365

Microsoft 365 cũng tích hợp phiên bản máy tính cho các ứng dụng Office mới nhất. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Người dùng có thể cài đặt chúng trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Android, điện thoại chạy Android, iPad và iPhone. Khi đăng ký Microsoft 365 bản quyền sẽ được tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính, người dùng luôn có phiên bản cập nhật mới nhất từ hãng Microsoft.

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office là bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Nó bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft OneNote và Microsoft Outlook. Phiên bản mới nhất hiện tại là Microsoft Office 2019 (Dự kiến sẽ có phiên bản Microsoft Office 2022 vào đầu năm sau).

So sánh Microsoft 365 với Microsoft Office

Microsoft Office
(như Office Home & Student 2019)
Microsoft 365
(như Microsoft 365 Family*)
Thanh toánThanh toán 1 lầnThanh toán một khoản nhỏ hàng tháng, tiết kiệm hơn nếu trả hàng năm
Ứng dụngCó được Office apps như Excel, Word & PowerPoint.Có được phiên bản mới nhất của Office apps như Excel, Word, PowerPoint & Outlook. Luôn có được tính năng mới nhất, công cụ làm việc mới, các cập nhật bảo mật, cập nhật sửa lỗi. Người dùng PC còn có thêm Access & Publisher.
Cập nhất tính năngCập nhật bảo mật sẽ được bao gồm, nhưng bạn sẽ không nhật được các tính năng mới. Các bản phát hành cập nhật chính cũng không bao gồm.Version của Office sẽ luôn được cập nhật. Luôn nhận được tính năng & cập nhật mới nhất , cũng như các bản cập nhật bảo mật & sửa lỗi.
Cài đặt Office trên nhiều hơn một máy tínhMột lần mua có thể được cài đặt trên 1 PC hoặc 1 Mac.Đối với Microsoft 365 Family, bạn có thể cài đặt Microsoft 365 trên tất cả các thiết bị & đăng nhật đến 5 thiết bị 1 lúc, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Office ở bất cứ đâu, trên bất kì thiết bị nào bao gồm PCs, Macs, tablets & phones. Bạn cũng có theer chia sẻ subscription với 5 người khác.
Các tính năng nâng cao trên máy tính bảng và điện thoạiCài đặt ứng dụng di động miễn phí và nhận các tính năng chỉnh sửa cơ bản trên máy tính bảng hoặc điện thoại dưới 10.1 “Cài đặt mobile apps miễn phí & nhận thêm các tính năng extra features khi sign in vào Office apps trên thiết bị của bạn.
Mở rộng lưu trữKhông bao gồmLưu trữ an toàn các tệp của bạn trên đám mây và truy cập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng, cho tối đa 6 người dùng bao gồm cả bạn. (Microsoft 365 family).
Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật ban đầu chỉ được bao gồm để cài đặt.Liên hệ với Microsoft trong suốt quá trình subscription của bạn mà không phải trả thêm phí để được trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật.

Ưu nhược điểm của Microsoft 365 với Office 2016, 2019

Microsoft 365Office 2016, 2019
Ưu điểmTrả theo tháng hoặc theo năm với số tiền nhỏ.
Mỗi tài khoản dùng được trên nhiều nền tảng khác nhau.
Có thể chia sẻ cho tối đa 5 người dùng chung với gói Microsoft 365 Family.
Tích hợp 1TB bộ nhớ lưu trữ trên OneDrive.
Được cập nhật các tính năng mới qua các bản cập nhật.
Có thể sử dụng trực tuyến, chia sẻ tài liệu trực tuyến.
Được sử dụng vĩnh viễn khi mua.
Nhược điểmKhông được sử dụng vĩnh viễn, phải trả tiền mỗi tháng hoặc mỗi năm.Chỉ cài đặt được trên một máy.
Không nâng cấp được, chỉ nhận được các bản vá lỗi.
Không thể sử dụng các tính năng như lưu trữ trực tuyến hoặc sử dụng trực tuyến.

Chính sách cấp phép

Hình thức cấp phépCPS (Cloud Solution Provider)ESD (Electronic Software Distribution)OEM (Original Equipment Manufacturer)
Khách hàngDoanh nghiệp, cá nhân Doanh nghiệp, cá nhân Doanh nghiệp, cá nhân
Hình thức muaMua mới, gia hạn Mua mới, gia hạn Mua mới
Hình thức cấp phépVĩnh viễn, thuê bao Vĩnh viễn, thuê bao Vĩnh viễn
Loại giấy phépVolume licenseKey điện tửKey
Chuyển đổi máyCó*Không
Mua tối thiểu111
Quản líTrang Quản Trị MicrosoftKeyKey

Liên hệ tư vấn mua Microsoft 365 và Microsoft Office

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (9 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

3 + 9 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...