Microsoft Exchange – Giải pháp email cho doanh nghiệp

Tháng Bảy 14, 2021

Uy tín và thương hiệu được hình thành từ nhiều yếu tố và trải qua khoảng thời gian nhất định. Một trong các công cụ có thể xây dựng Uy tín & Thương hiệu doanh nghiệp từ Tên miền (Domain) và Giải pháp email doanh nghiệp đang sử dụng. Bài biết dưới đây tư vấn cho bạn về Exchange Online của Microsoft.

Microsoft Exchange là gì?

Exchange Online là dịch vụ email cấp doanh nghiệp được lưu trữ trên nền tảng nhắn tin Exchange Server của Microsoft. Các doanh nghiệp có thể tải xuống dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc thông qua đăng ký Microsoft 365. Exchange Online mang lại cho các doanh nghiệp phần lớn những lợi ích nhưng lại tiết kiệm chi phí khổng lồ nhờ máy chủ Exchange Server.

Người dùng kết nối với Exchange Online thông qua ứng dụng Microsoft Outlook trên máy bàn, trên trình duyệt web hoặc thiết bị di động sử dụng Outlook với đầy đủ các tính năng như cộng tác, lịch dùng chung, danh sách địa chỉ chung và phòng họp,…

Exchange giúp bạn cộng tác trên các tài liệu quan trọng và cung cấp cho bạn hộp thư đến ưu tiên để ưu tiên những thư quan trọng, cũng như thích ứng với kiểu làm việc của bạn, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Những tính năng nổi bật của Exchange Online

Dễ sử dụng và bảo trì

Với Exchange Online, việc cung cấp cho người dùng của bạn email cấp doanh nghiệp mà họ cần để duy trì hoạt động hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bản vá và cập nhật tự động từ Microsoft loại bỏ thời gian và phí tổn bảo trì hệ thống của bạn, giúp giảm chi phí đáng kể.

Exchange Online còn cung cấp cho người dùng của doanh nghiệp bản lưu trữ tại chỗ để giữ lại tất cả dữ liệu quan trọng ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và trên các thiết bị ngay cả khi truy cập ngoại tuyến nhờ tích hợp với Outlook.

Bảo mật và độ tin cậy

Exchange Online giúp bảo vệ thông tin của bạn nhờ bảo mật nâng cao:

  • Phần mềm chống độc hại và lọc thư rác
  • Chức năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) ngăn người dùng gửi nhầm các thông tin tổ chức cho những người không được phép.
  • Máy chủ dự phòng trên toàn cầu
  • Khả năng khôi phục sau thảm họa cấp cao nhất và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sám 24/7/365
  • Thời gian hoạt động đảm bảo 99.9%

Luôn được kiểm soát

Duy trì quyền kiểm soát môi trường dữ liệu và tăng cường quyền kiểm dữ liệu của doanh nghiệp với các phần mềm hỗ trợ như trình ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), quản lý ứng dụng Outlook và hộp thư từ trung tâm Quản trị Exchange – EAC (trung tâm quản lý cho Quản trị viên của tổ chức).

Giao diện được sắp xếp hợp lý và trực quan giúp bạn quản lý Exchange một cách hiệu quả, ủy quyền nhiệm vụ và tập trung vào việc thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Thiết lập eDiscovery tại chỗ trên dữ liệu Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm eDiscovery.

Với chính sách thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động được phê duyệt, thực thi khóa mã PIN và xóa dữ liệu bí mật của công ty khỏi điện thoại bị mất. Hỗ trợ qua điện thoại cấp độ CNTT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

Nên sử dụng Exchange Online độc lập hay trong gói Microsoft 365?

Nhìn chung, các gói Exchange độc lập Plan 1 và Plan 2 chỉ thích hợp khi doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng cao, không cần tích hợp các tính năng công việc khác. Với gói Microsoft 365 Standard thì khác, đội ngũ nhân viên, các nhóm, phòng ban của bạn sẽ cần đến nhiều tính năng kết nối, cộng tác, làm việc nhóm và giao tiếp qua email đám mây vượt trội hơn trong gói này.

Chi phí giữa các gói cũng không chênh lệch quá lớn. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và nâng cấp lên bản có phí của Microsoft 365 Standard cũng không muộn. Nhưng trên hết, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn và hiệu quả hơn với gói ứng dụng tích hợp của Microsoft 365.

Bảng giá và so sanh các gói

Exchange Online (Plan 1)Exchange Online (Plan 2)Microsoft 365 Business Standard
USD$4.00
người dùng/tháng
(cam kết hàng năm)
USD$8.00
người dùng/tháng
(cam kết hàng năm)
USD$10.00
người dùng/tháng
(cam kết hàng năm)
Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với hộp thư 50 GB cho mỗi người dùng.Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn, thư thoại được lưu trữ và tính năng ngăn mất dữ liệu.Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ, 1 TB dung lượng để lưu trữ và chia sẻ tệp, hội thảo video cùng nhiều lợi ích khác.
Các ứng dụng Office
(không tích hợp)
Các ứng dụng Office
(không tích hợp)
Tích hợp các ứng dụng Office
Dịch vụ
(Không tích hợp)
Dịch vụ
(Không tích hợp)
Tích hợp các dịch vụ
Mỗi người dùng nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB.

Người dùng có thể kết nối các phiên bản Outlook được hỗ trợ với Exchange Online để có thể sử dụng ứng dụng máy khách phong phú mà họ đã biết.

Đối với truy nhập máy khách web, Outlook trên web mang đến trải nghiệm dựa trên trình duyệt cao cấp giống với giao diện của máy khách Outlook đầy đủ.

Hộp thư đến Ưu tiên giúp bạn dễ dàng theo dõi những email quan trọng nhất. Hộp thư đến của bạn bao gồm hai tab: Ưu tiên, dành cho email bạn cần xử lý ngay và Khác, dành cho mọi email khác. Bạn có thể chuyển đổi các tab vào mọi thời điểm và luôn thấy email được chuyển vào Khác.

So sánh lịch để lên lịch cuộc họp và truy nhập các tính năng cộng tác, gồm lịch dùng chung, nhóm, danh sách địa chỉ toàn cầu, liên hệ bên ngoài, nhiệm vụ, phòng hội thảo và chức năng ủy quyền.

Mọi hộp thư đều được bảo vệ bởi tính năng bảo vệ chống thư rác và phần mềm xấu cao cấp qua Exchange Online Protection.

Giữ hộp thư đến gọn gàng bằng cách tự động di chuyển thư cũ sang Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ.
Mỗi người dùng nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB.

Tận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn (100 GB dung lượng lưu trữ trong hộp thư chính của người dùng cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn trong Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ của người dùng).

Tận dụng các dịch vụ Unified Messaging được lưu trữ cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi, giao diện người dùng quay số vào và chức năng tổng đài tự động của công ty.

Kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp bằng các chính sách ngăn mất dữ liệu (DLP) tích hợp sẵn dựa trên tiêu chuẩn quy định như thông tin định danh cá nhân (PII) và ngành thẻ thanh toán (PCI), giúp xác định, kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm thông qua phân tích nội dung chuyên sâu.
Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email riêng.

Phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC.

OneNote: Truy nhập vào các tính năng bổ sung của OneNote (các tính năng có thể khác nhau).

Các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và Outlook trên web.

Một giấy phép sử dụng cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng và 5 PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng 1.

Khả năng lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Cập nhật thông tin và gắn kết thông qua các site liên lạc và site nhóm trong toàn bộ mạng nội bộ của bạn bằng SharePoint.

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến và hội thảo video không giới hạn cho tối đa 250 người bằng Microsoft Teams.

Không gian làm việc dựa trên trò chuyện để kết nối các nhóm của bạn bằng Microsoft Teams.

Cho phép khách hàng lên lịch cuộc hẹn trực tuyến bằng Microsoft Bookings
Cộng tác giữa nhiều phòng ban và vị trí bằng Yammer.

Quản lý nhiệm vụ và làm việc nhóm với Microsoft Planner. Số lượng người dùng tối đa: 300.

Hỗ trợ triển khai FastTrack không mất thêm chi phí khi mua 50 chỗ trở lên.

Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0398686950
  • Mail: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

10 + 15 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời.

Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim, phát trực tuyến, là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.
Có 4 phiên bản vMix cho bạn lựa chọn: Basic HD, HD, 4K và Pro với các tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản quyền chính hãng vMix tại Việt Nam

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tất tần tật những điều mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm bản quyền Bitdefender, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp Bitdefender GravityZone. Đôi nét về hãng Bitdefender Bitdefender Official website Website Bitdefender chính hãng tại Việt Nam...

Bản quyền GravityZone XDR | Tư vấn kỹ thuật

Bản quyền GravityZone XDR | Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai GravityZone XDR tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950. Bản quyền GravityZone Business Security Enterprise | Tư vấn kỹ thuật, mua giá tốt GravityZone XDR là gì?...