Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín

Việc sở hữu một email doanh nghiệp cho mình là điều vô cùng quan trọng. Trong công việc không những bạn sử dụng nó để giao tiếp với nhân viên của mình mà còn là công cụ liên lạc đắc lợi với khách hàng và đối tác. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như bạn sẽ được hưởng những lợi ích không ngờ trong suốt quá trình sử dụng.

Google Mail for Business

Gmail là một phần của “Google Apps for Work”, chính vì vậy, bạn sẽ nhận được Google Tài liệu, Google Drive, Google ảnh,..Nếu bạn đã quen làm với phiên bản miễn phí, bạn sẽ dẽ dàng tùy chỉnh cài đặt cho yêu cầu kinh doanh của mình. Ứng dụng iOS và Android có thể được sử dụng để đọc và soạn thảo thư ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến và chúng sẽ được gửi khi ứng dụng được truy cập trực tuyến. Kế hoạch bắt đầu Gmail cung cấp dung lượng 30 GB cho Drive và Gmail với mức $5 một người dùng mỗi tháng và gói dung lượng không giới hạn có sẵn với mức $10 một người dùng mỗi tháng.

Xem thêm: Tư vấn mua Gsuite bản quyền

Microsoft Exchange Online

Microsoft Exchange Online cho phép bạn truy cập email, lịch và địa chỉ liên hệ qua trình duyệt web, ứng dụng Outlook cho cả iOS và Android. Bạn sẽ có thể cộng tác trên các tài liệu sử dụng OneDrive và tạo ra các nhóm làm việc cho nhân viên của bạn. Có tùy chọn để mua nó một dịch vụ độc lập hoặc là một phần của Microsoft 365. Có hai dịch vụ – $4 người dùng/tháng cho 50 GB hộp thư lưu trữ với khả năng gửi email lên đến 150 MB trong kích thước và $8 người dùng/tháng có gia hạn khi sử dụng In-Place Archives.

Xem thêm: Tư vấn mua Exchange Online bản quyền

Aabaco ( Yahoo)

Yahoo Small Business được đổi tên thành Aabaco Small Business vào tháng 12 năm 2015. Các dịch vụ độc nhất của họ là 1 TB dung lượng miễn phí (1000 GB) cho tất cả các dịch vụ và tên miền miễn phí nếu bạn duy trì đăng ký Business Mail hoạt động. Giá kích hoạt $3,19 cho một hộp thư mỗi tháng khi được tính hóa đơn hàng năm và dần dần đi kèm với việc mua nhiều hộp thư ($1,59 cho 5 hộp thư).

GMX

GMX cung cấp dịch vụ email miễn phí và vị trí chính nó như là dịch vụ tất cả trong một. Nó cung cấp webmail với bộ nhớ không giới hạn và cho phép bạn gửi email với tối đa 50 MB đính kèm. Bạn cũng sẽ có được lịch trực tuyến, lưu trữ email, chống virus và bộ lọc thư rác.

MAIL GADITI

MAIL GADITI là dịch vụ lưu trữ email theo tên miền được thiết kế, tối ưu chuyên dụng để phục vụ việc trao đổi, giao dịch trực tuyến. Sử dụng email theo tên miền giúp NÂNG CAO UY TÍN – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU trên Internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

  • Nhanh chóng – Bảo mật: Sử dụng công nghệ cân bằng tải cùng với việc tối ưu mã hóa dữ liệu giúp việc gửi nhận/mail diễn ra thông suốt, nhanh chóng, an toàn và bảo mật
  • Chống SPAM/VIRUS: Hệ thống sử dụng phần mềm Anti-spam SpamAssassin và MagicSpam giúp việc lọc và xử lý spam hiệu quả.
  • Giao diện quản lý thân thiện: Webmail được thiết kế chuyên dụng cho cả mobile và desktop. Giao diện quản trị tích hợp sẵn trên iPanel giúp cho việc quản lý email đơn giản, dễ dàng.
  • Check mail trên Outlook và Webmail (POP3/SMTP/Webmail): Giao diện webmail chuyên nghiệp, cài đặt outlook dễ dàng.
  • Hỗ trợ 24/7/365: Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo

Xem thêm: Bảng báo giá mail doanh nghiệp tại GADITI

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0398686950
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post

Bài tương tự

5 Lý do đội ngũ IT Help Desk của doanh nghiệp nên dừng sử dụng bảng tính

5 Lý do đội ngũ IT Help Desk của doanh nghiệp nên dừng sử dụng bảng tính

Như chúng ta đều biết, công nghệ thông tin và hỗ trợ hệ thống CNTT đã bắt đầu ảnh hưởng đến định hướng kinh doanh của các tổ chức trên toàn thế giới. Hiểu được tầm ảnh hưởng này, những doanh nghiệp lớn đã triển khai phần mềm IT Help Desk để quản lý hoạt động hệ thống...

Microsoft 365 Family thay đổi giá từ ngày 01/03/2023

Microsoft 365 Family thay đổi giá từ ngày 01/03/2023

Microsoft 365 Family sẽ thay đổi giá có hiệu lực từ ngày 01/03/2023 Phí đăng ký Microsoft 365 Family sẽ thay đổi từ 1.799.000 VNĐ thành 1.999.000 VNĐ để đáp ứng các điều kiện thay đổi của thị trường. Bạn sẽ bị tính mức giá mới sau ngày 01/03/2023. Nếu bạn không muốn...

Nhận xét

0 Lời bình