Tư vấn mua email theo tên miền doanh nghiệp

Tháng Bảy 14, 2021

Email, hệ thống nhắn tin tương đối lâu có trước cả World Wide Web vẫn luôn là một phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả được sử dụng cho tới bây giờ.

Tuy nhiên hiện nay sự phổ biến của email không hoàn toàn giống như trước đây, nó đã bị lu mờ bởi các hệ thống nhắn tin khác như SMS, ứng dụng nhắn tin và nền tảng mạng xã hội. Đối với các công ty lớn và nhỏ, tuy nhiên, email doanh nghiệp vẫn là một trong những công cụ quan trọng và hiệu quả nhất theo ý của họ.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về các tùy chọn khác nhau mà bạn có để sử dụng email doanh nghiệp ngay.

Tại sao email doanh nghiệp lại quan trọng?

Trước tiên, hãy nói về lý do tại sao email lại quan trọng như vậy:

  • Xây dựng thương hiệu giá rẻ – Tại sao quảng bá Gmail khi bạn có thể quảng bá chính mình? Có tên công ty trong địa chỉ email của bạn là một cách siêu đơn giản để đưa thương hiệu của bạn đến với mọi người bằng mọi email bạn gửi. Người dùng cũng có thể tìm đến website thông qua địa chỉ email.
  • Mức độ tin cậy tức thì – khách hàng và khách hàng có nhiều khả năng coi trọng việc kinh doanh của bạn khi họ thấy bạn đã thực hiện nghiêm túc đủ để có địa chỉ email chuyên nghiệp. Niềm tin đạt được!
  • Chi phí thấp – nhận email có thương hiệu dễ dàng hơn và rẻ hơn bạn nghĩ.

Và có một điều bạn nên biết, email thương hiệu doanh nghiệp chỉ có thể hoạt động khi có tên miền. Vì vậy hãy mua ngay một tên miền để có thể bắt đầu sử dụng email doanh nghiệp.

Ai không thích miễn phí?

Bây giờ, trước khi chúng tôi bắt đầu sự cần thiết cho email doanh nghiệp, chúng ta không bỏ qua những lợi ích của việc có một tài khoản email miễn phí cho trang web của bạn (có, có một số). Tất nhiên, điều quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp là phải có địa chỉ email của họ khớp với tên miền của họ (ví dụ: [email protected]) và chúng tôi sẽ thực hiện điều đó.

Nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc có một doanh nghiệp không phụ thuộc nhiều vào lưu lượng truy cập trực tuyến? Giả sử bạn chủ yếu bán hàng offline và website chỉ là 1 công cụ quá nhỏ thì không có gì sai khi tạo [email protected] chỉ để bạn có thể giao tiếp với khách hàng và nhà cung cấp mà không cần sử dụng điện thoại. Thật dễ dàng, bảo trì thấp và hoàn toàn miễn phí! Bạn có thể tập trung vào các mặt hàng kinh doanh và kiểm tra email của mình khi có thời gian.

Hoặc nếu tổ chức của bạn đang tập hợp một sự kiện ngắn hạn và thời vụ (một dự án bất động sản, một mặt hàng kinh doanh chỉ trong 1 tháng) thì một email miễn phí sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

Webmail cho phép bạn truy cập email của mình qua trình duyệt web trên mọi thiết bị được kết nối với Internet.

Các dịch vụ webmail miễn phí (Gmail, Hotmail, Yahoo !, v.v.) dễ quản lý và đi kèm với nhiều tính năng và cài đặt để tổ chức nhắn tin của bạn.

Hạn chế chính đối với các tài khoản email trực tuyến miễn phí là một email doanh nghiệp từ một địa chỉ như [email protected] trông không chuyên nghiệp và đáng ngờ. Trên thực tế, hầu hết khách hàng và khách hàng có ý thức lừa đảo sẽ xóa tin nhắn của bạn ngay lập tức hoặc đánh dấu nó là spam. Vì vậy, trừ khi bạn chắc chắn rằng mọi người nhận được tin nhắn của bạn sẽ biết [email protected] thực sự là bạn, còn không hãy xem xét một cách tiếp cận khác.

Do vậy nếu muốn tạo ra sự chuyên nghiệp bạn sẽ cần phải xem xét một chiến lược chuyên nghiệp hơn điều đó sẽ mang lại danh tiếng của doanh nghiệp của bạn trên mạng

Đưa email của bạn lên cấp độ tiếp theo

Chúng ta hãy xem xét một số cách bạn có thể quản lý email của mình và tận dụng tối đa các dịch vụ bạn đã chọn.

Chuyển tiếp email

Hầu hết các nhà cung cấp miền sẽ cung cấp tùy chọn để tạo email doanh nghiệp được liên kết với tên miền và chuyển tiếp nó đến tài khoản bạn đã sở hữu (chẳng hạn như tài khoản Gmail thông thường). Bằng cách này, bạn có thể quản lý tất cả email của mình ở một nơi mà không cần thêm tài khoản nhà cung cấp khác.

Đối với một doanh nghiệp mới đặc biệt, tùy chọn chuyển hướng là một cách tuyệt vời để có được một email chuyên nghiệp ngay lập tức.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng loại email này được liên kết với nhà cung cấp miền của bạn, vì vậy nếu máy chủ của họ bị hỏng, email của bạn cũng như bạn có thể mất quyền truy cập vào thư trong thời gian chờ đợi.

Đáng nói đến ở đây là tùy chọn sử dụng ứng dụng email nếu bạn có nhiều tài khoản. Ứng dụng email , không giống như webmail dựa trên trình duyệt, là một chương trình riêng được sử dụng để truy cập và quản lý email. Mặc dù webmail từng là phương thức ưu tiên xử lý email vì tính phổ biến của nó (bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào bạn có thể mở trình duyệt web), ứng dụng email trên máy tính để bàn và thiết bị di động thường có lợi thế về tốc độ và năng suất.

Dịch vụ email được quản lý

Nhiều nhà đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ hosting web cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ email với một khoản phí nhỏ hoặc thậm chí được bao gồm trong giá đăng ký. Không giống như chuyển tiếp email trong đó thư được “đẩy” từ nền tảng này sang nền tảng khác (ví dụ: [email protected] đến tài khoản Gmail), email được quản lý lưu trữ chúng trên cùng một máy chủ mà chúng được gửi đến.

Thông thường khá dễ dàng để thiết lập, quản lý lưu trữ email cho phép bạn giữ email và dịch vụ miền của bạn tất cả ở một nơi cũng như tận dụng sự hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp đó.

Nhược điểm với tùy chọn này là một số dịch vụ email được quản lý có thể không có nhiều tính năng như bạn cần (những thứ như tích hợp lịch, hỗ trợ chữ ký hoặc hộp thư) hoặc có thể tính phí cho bạn nhiều dung lượng hơn. Hãy chắc chắn để mua sắm xung quanh trước khi bạn mua trong trường hợp này, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch xây dựng chiến lược tiếp thị email của bạn.

Dịch vụ mail phổ biến

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0398686950
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

8 + 10 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...