Microsoft 365 Business Premium có gì mới

Microsoft 365 Business Premium là gói cao cấp nhất thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

Microsoft 365 Business Premium sử dụng cho doanh nghiệp dưới 300 người dùng.

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện. Microsoft 365 Business Premium đồng thời giúp bạn ngăn chặn các mối đe dọa mang nguy hiểm tiềm ẩn tốt hơn.

Microsoft 365 Business Premium là gì?

Microsoft 365 Business bao gồm 4 gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao. Premium là gói cao cấp nhất.

Ngoài các tính năng làm việc và cộng tác cần thiết, Microsoft 365 Business Premium còn tập trung mạnh vào các công cụ bảo mật dữ liệu nâng cao.

Microsoft 365 Business Premium bao gồm tính năng gì?

Các tính năng chung được liệt kê như sau:

  • Trò chuyện, gọi, họp với tối đa 300 người dự
  • Các phiên bản ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint… trên máy tính với các tính năng cao cấp luôn cập nhật các phiên bản mới nhất.
  • Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Microsoft Teams.
  • Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây trên OneDrive cho mỗi người dùng.
  • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi.
  • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.
  • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị Windows và thiết bị chạy iOS, Android, cùng MacOS4 luôn an toàn cũng như cập nhật.

Xem thêm: Microsoft 365 tăng giá Năm 2022 và những điều bạn cần biết

Microsoft 365 Business Premium dành cho ai?

Bản Premium phù hợp nhất với các doanh nghiệp có khối lượng và loại dữ liệu cần bảo mật cao cấp và hoạt động 90% trên môi trường kỹ thuật số.

Các doanh nghiệp liên quan đến tài chính ngân hàng hay bảo hiểm sẽ yêu thích giải pháp này.

Các tính năng bảo mật nâng cao tốt nhất được trang bị từ Microsoft:

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng

Kích hoạt Microsoft Defender dành cho Office 365 để giúp bảo vệ chống lại vi-rút, thư rác, tệp đính kèm không an toàn, liên kết đáng ngờ và các cuộc tấn công lừa đảo qua mạng.

Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính

Áp dụng các chính sách bảo mật để giúp bảo vệ dữ liệu công việc trên các thiết bị thuộc sở hữu của công ty và nhân viên. Duy trì dữ liệu công ty trong các ứng dụng được chấp thuận. Loại bỏ dữ liệu công việc khỏi các thiết bị thất lạc hoặc bị đánh cắp với Microsoft Intune.

Cho phép truy cập từ xa an toàn và bảo vệ danh tính

Giúp nhân viên truy cập an toàn vào các ứng dụng kinh doanh dù họ làm việc ở đâu với quyền truy cập có điều kiện. Bảo vệ chống mất mật khẩu hoặc lấy cắp mật khẩu bằng xác thực đa yếu tố nâng cao.

Giúp bảo vệ dữ liệu công việc

Mã hóa email nhạy cảm và hạn chế việc sao chép cũng như chuyển tiếp thông tin doanh nghiệp bí mật bằng Azure Information Protection. Hỗ trợ lưu trữ đám mây không giới hạn.

Sở hữu khả năng bảo mật điểm cuối cấp doanh nghiệp với Microsoft Defender

Sở hữu khả năng bảo vệ chống các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền tinh vi trên nhiều thiết bị – Windows, macOS, Android và iOS4 – với phần mềm chống vi-rút, khả năng phát hiện điểm cuối và phản hồi thế hệ tiếp theo.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI – Thiết bị lưu trữ NAS

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Bitdefender GravityZone

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Bitdefender GravityZone

Bitdefender GravityZone, Nền tảng bảo vệ điểm cuối hàng đầu, cung cấp giải pháp bảo vệ đã giành giải thưởng trước các mối đe dọa bên ngoài, hacker và việc xâm nhập dữ liệu. Nó cũng tạo điều kiện thực hiện các chính sách Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), nền tảng của bảo...

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...