Bản quyền GravityZone XDR | Tư vấn kỹ thuật

Tháng Năm 3, 2024

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai GravityZone XDR tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

GravityZone XDR là gì?

GravityZone XDR là gì?
Giải thích XDR trong 5 phút

Bitdefender GravityZone XDR là một giải pháp cung cấp qua đám mây (cloud) để bảo vệ môi trường kinh doanh toàn diện. Giải pháp cung cấp khả năng phát hiện và phản ứng (detection and response) trên toàn bộ người dùng (user) và hệ thống của doanh nghiệp, bao gồm các thiết bị cuối (endpoint), mạng (network) và đám mây (cloud).

Với giao diện dễ sử dụng, GravityZone XDR được thiết kế để phân tích thông minh và tự động liên kết và xử lý các sự kiện bảo mật từ khắp doanh nghiệp, mang lại một loạt lợi ích quan trọng cho các công ty muốn bảo vệ môi trường số phức tạp.

XDR: Cải tiến vượt bật thế hệ tiếp theo của EDR

Dễ dàng tích hợp, kết hợp và đặt vào ngữ cảnh dữ liệu từ nhiều nguồn tín hiệu bảo mật khác nhau trên toàn bộ doanh nghiệp. Phát hiện, phản ứng và ngăn chặn các mối đe dọa (Detect, respond and prevent threats) từ một bảng điều khiển duy nhất bằng một ngôn ngữ mà bất kỳ con người nào cũng có thể đọc được.

Tầm Nhìn Thống nhất

Tận dụng truy cập vào nhiều cảm biến để tự động tổ chức sự cố trên các điểm kết thúc, danh tính, mạng, đám mây và ứng dụng năng suất.

Chuyển đổi dữ liệu cô lập thành thông tin hữu ích và có cái nhìn toàn diện về toàn bộ tổ chức của bạn, cũng như từng điểm kết thúc riêng lẻ, giúp phát hiện và phản ứng một cách liền mạch.

Phát hiện, Phản ứng, Ngăn chặn

Hiểu rõ một sự cố với một cái nhìn rõ ràng, trực quan về toàn bộ vòng đời tấn công, ảnh hưởng lên tổ chức và bất kỳ sự cố tương quan nào.

Xác định nguyên nhân gốc rễ nhanh chóng với phân tích để xác định các giao thức bảo mật và ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự trong tương lai.

Phản Ứng nhanh chóng trong 1 cái click chuột

Chuyển đổi thông tin thành hành động trên môi trường CNTT của bạn.

Khung phản ứng (response framework) cung cấp các hành động phản ứng được hướng dẫn để thực hiện nhanh chóng các hành động phản ứng thông minh.

Tại sao doanh nghiệp cần GravityZone XDR?

Các doanh nghiệp cần bảo vệ, hạn chế tối đa bề mặt tấn công mạng trong xu hướng ngày càng tăng với nhiều thiết bị, danh tính và dữ liệu trên một cơ sở hạ tầng ngày càng lớn và đa dạng khi bị những kỹ thuật tấn công mới, tinh vi hơn nhắm đến.

Nhiều giải pháp bảo mật đòi hỏi nhiều công nghệ bảo mật bổ sung và tích hợp với bên thứ ba để ngăn chặn, phát hiện và phản ứng với mối đe dọa.

Với tích hợp công nghệ Extended Detection & Response của Bitdefender, GravityZone XDR được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất của các đội bảo mật, giảm thiểu thời gian chờ đợi của kẻ tấn công và tạo điều kiện cho sự chống chọi với các mối đe dọa mạng của tổ chức.

Giải pháp này giám sát một loạt rộng lớn các tài sản vật lý và ảo, các thiết bị kết nối, nền tảng đám mây và khối lượng công việc (workloads). Người dùng được hưởng lợi từ phân tích dữ liệu khác biệt hoàn toàn ngay lập tức, giúp kết hợp các cảnh báo không liên quan trở nên có nghĩa và cho phép triển khai nhanh chóng của sự cố và kiểm soát cuộc tấn công một cách tự động và có hướng dẫn.

Nền tảng GravityZone XDR phát hiện các cuộc tấn công nhanh chóng và chính xác hơn, phát hiện phạm vi đầy đủ của cuộc tấn công bằng cách kết nối các sự kiện và sự cố theo thời gian và cung cấp ngữ cảnh sâu hơn và hướng dẫn hành động có thể thực hiện thông qua Cố vấn Sự cố (Incident Advisor).

Tích hợp các quan sát và sự kiện trên toàn bộ môi trường kinh doanh:

 • Thuật toán học máy (machine learning) tích hợp để phát hiện với độ tin cậy cao.
 • Phân tích nguyên nhân gốc từ nhiều nguồn và ngữ cảnh để triển khai và hành động nhanh chóng.
 • Phản ứng trước mối đe dọa có hướng dẫn hoặc tự động trực tiếp từ nền tảng.

Lợi ích doanh nghiệp có được khi mua bản quyền GravityZone XDR

Sản phẩm hỗ trợ đội IT bảo mật của doanh nghiệp bằng cách:

 • Tầm nhìn toàn diện với các cảm biến dễ triển khai và quản lý thu thập dữ liệu từ khắp tổ chức.
 • Tự động phát hiện và sàng lọc cảnh báo ngay lập tức dựa trên các thuật toán tương quan và phát hiện được cung cấp cả ở mức địa phương cho cảm biến và ở mức nền tảng đám mây.
 • Dễ dàng điều tra bằng cách sử dụng Incident Advisor, một bảng điều khiển duy nhất với phân tích toàn diện và các hành động phản ứng được đề xuất tự động hoặc theo hướng dẫn.
 • Phản ứng nhanh chóng để kiềm chế hoàn toàn sự cố được thực hiện trực tiếp từ bên trong Nền tảng XDR.

GravityZone XDR cung cấp tầm nhìn tuyệt vời trên toàn bộ mạng của doanh nghiệp và thông báo cho đội ngũ IT an ninh mạng ngay lập tức về bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào để chúng tôi có thể thực hiện biện pháp phù hợp. Doanh nghiệp nhận được các điểm rủi ro thời gian thực để theo dõi chặt chẽ và thực hiện các thay đổi cần thiết để duy trì mức rủi ro thấp nhất.

Khi mua bản quyền GravityZone XDR, các doanh nghiệp có thể hưởng một loạt các lợi ích:

 1. Bảo vệ Toàn diện: GravityZone XDR cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện, tích hợp nhiều khía cạnh như kết thúc, đám mây, mạng và ứng dụng, giúp ngăn chặn và phản ứng nhanh chóng trước các mối đe dọa mạng hiện đại.
 2. Tăng cường Khả năng Quan sát: Nền tảng GravityZone XDR giúp mở rộng tầm nhìn bảo mật của tổ chức bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, từ điểm kết thúc đến mạng và ứng dụng.
 3. Phản ứng Tự động: GravityZone XDR sử dụng các thuật toán phát hiện và tương quan để tự động phát hiện và xử lý các cảnh báo, giúp giảm thiểu thời gian phản ứng và tăng cường hiệu suất của nhóm bảo mật.
 4. Quản lý Dễ dàng: Giao diện quản trị của GravityZone XDR được thiết kế để dễ sử dụng và quản lý, giúp các nhà quản trị bảo mật hiệu quả triển khai và quản lý giải pháp một cách hiệu quả.
 5. Tuân thủ Nghị định về Bảo mật Dữ liệu: Bằng cách cung cấp khả năng giám sát và bảo vệ toàn diện, GravityZone XDR giúp các doanh nghiệp tuân thủ các quy định và nghị định về bảo mật dữ liệu.

Tư vấn, Mua bản quyền, báo giá GravityZone XDR

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất GravityZone XDR và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Bitdefender có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

GravityZone XDR hoạt động như thế nào?

GravityZone XDR thực chiến

GravityZone XDR theo cơ chế công nghệ Detect, discover, hunt, and respond tức là phát hiện, khám phá, săn lùng & phản hồi với tất cả các mối đe doạ.

GravityZone XDR là một sản phẩm được cung cấp thông qua đám mây cho các doanh nghiệp muốn tự quản lý công nghệ trong nội bộ. Việc đưa dữ liệu từ các điểm cuối, đám mây, danh tính, mạng và ứng dụng năng suất vào nền tảng GravityZone mở rộng khả năng nhìn thấy rủi ro mạng xa hơn là chỉ các điểm cuối được quản lý.

Đối với các ứng dụng năng suất

Các cảm biến thu thập và tiền xử lý dữ liệu về lưu lượng và nội dung của email.

Đối với Cloud

Thu thập và xử lý thông tin về các thay đổi cấu hình và hoạt động của người dùng.

Đối với Identity

Các cảm biến thu thập và xử lý hoạt động đăng nhập của người dùng, các thay đổi cấu hình và các hoạt động khác.

Đối với network (hệ thống mạng)

Thu thập và xử lý lưu lượng mạng trên toàn bộ môi trường.

Tính năng & khả năng

Tầm nhìn Vượt qua quản lý điểm cuối

Tầm nhìn rộng và sâu về các sự cố và sự kiện bảo mật từ các nguồn không liên quan để phát hiện các cuộc tấn công liên quan đến các thiết bị không phải là điểm cuối (endpoint) hoặc không được bảo vệ.

GravityZone XDR tổ chức các sự cố bảo mật bằng cách tương quan các tín hiệu bảo mật, sử dụng các cảm biến XDR của Bitdefender trên các điểm cuối, đám mây, email, danh tính và mạng.

Phát hiện & Phân loại

Bitdefender đã phát triển các thuật toán phát hiện và tương quan đa tầng, được cung cấp cả ở mức địa phương cho mỗi cảm biến và ở mức nền tảng đám mây. Ngoài ra, GravityZone XDR cho phép các nhóm bảo mật dễ dàng tạo ra các quy tắc phát hiện riêng của họ.

Phân Tích Nguyên Nhân Gốc

GravityZone Incident Advisor cung cấp một cái nhìn toàn diện, đồ họa về tất cả thông tin quan trọng để giảm thiểu thời gian cần thiết cho điều tra và phản ứng. Tóm tắt này cung cấp cho các nhà phân tích của bạn một cái nhìn dễ đọc, có thể thực hiện hành động về những gì đã xảy ra trong toàn bộ vòng đời của cuộc tấn công, tác động lên tổ chức và bất kỳ sự kiện tương quan nào.

Chỉ trong 1 cú click chuột

​phần mềm hợp các hành động phản ứng hoàn toàn tự động với các đề xuất được hướng dẫn bằng cách sử dụng Khung Phản Ứng độc quyền của Bitdefender để nhanh chóng phản ứng vào sự cố trên các điểm kết thúc và các điều khiển không phải là điểm kết thúc để kiềm chế mối đe dọa càng nhanh càng tốt.​

Một nền tảng XDR tích hợp duy nhất

Giải pháp tích hợp từ một nhà cung cấp duy nhất

Giải pháp XDR nguyên bản (XDR Native) với các tích hợp cảm biến sẵn sàng được triển khai trên cơ sở hạ tầng on-premises và đám mây.

Bảo mật Trực quan

Các phân tích dựa trên đám mây vô cùng hiệu quả kết hợp với ngữ cảnh cụ thể cho môi trường của bạn để phát hiện các cuộc tấn công phức tạp sớm và cung cấp khả năng nhìn thấy và kiểm soát 360 độ theo một định dạng dễ đọc cho con người.

Advanced Threat Detection​ and Incident Response

Thông tin tình báo mối đe dọa có thể hành động ngay lập tức được thu thập thông qua Mạng Bảo vệ Toàn cầu (GPN -Global Protective Network ) bảo vệ hàng trăm triệu hệ thống trên toàn cầu được tích hợp vào GravityZone XDR.

Managed Detection and Response​

Bitdefender MDR, tận dụng Bitdefender GravityZone XDR, giữ cho tổ chức an toàn với việc giám sát bảo mật 24/7, ngăn chặn tấn công tiên tiến, phát hiện và khắc phục, săn mối đe dọa dựa trên mục tiêu và rủi ro.

Tài nguyên GravityZone XDR

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

GravityZone Extended Detection and Response (XDR) được sử dụng để làm gì?

GravityZone Extended Detection and Response (XDR) được sử dụng để phát hiện và phản ứng đầy đủ về các cuộc tấn công mạng – âm thầm hoặc trực diện – bằng cách kết nối các tín hiệu từ các công cụ khác nhau, phân tán qua thời gian và cung cấp ngữ cảnh sâu hơn thông qua việc tự động thu thập bằng chứng, phân tích nguyên nhân gốc và các hành động phản ứng được đề xuất.

Các thành phần chính của GravityZone XDR là gì?

GravityZone XDR cung cấp phát hiện và phản ứng đầy đủ về mối đe dọa sử dụng các cảm biến điểm kết thúc, mạng, đám mây và danh tính. Nền tảng GravityZone rộng lớn hơn cũng cung cấp các giải pháp phòng ngừa và bảo vệ, như vá lỗ hổng bảo mật di động và bảo vệ các điểm kết thúc và công việc trên đám mây.

GravityZone XDR hoạt động như thế nào?

Trung tâm của Bitdefender sử dụng các thuật toán học máy để xác định mối quan hệ giữa các hệ thống, đối tượng và sự kiện bị ảnh hưởng được thu thập từ các cảm biến của chúng tôi trên các điểm kết thúc, đám mây, danh tính và ứng dụng năng suất. Thông tin này sau đó được sử dụng để tạo ra một biểu đồ tương tác, đồ họa của sự cố bảo mật và đề xuất các hành động phản ứng để khắc phục và kiềm chế các mối đe dọa.

Trình độ kỹ thuật cần thiết để sử dụng GravityZone XDR là gì?

GravityZone XDR cung cấp thông tin quý giá không phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của bạn. Mỗi sự cố bảo mật mở rộng cung cấp một giải thích dễ hiểu kèm theo một cái nhìn có thể thực hiện được về những gì đã xảy ra trong tổ chức của bạn và các hành động đề xuất.

GravityZone XDR được cấp phép/license như thế nào?

Vì mỗi môi trường là duy nhất, GravityZone XDR cho phép lựa chọn phạm vi và khả năng nhìn thấy phù hợp cho khách hàng của Bitdefender, bằng cách kết hợp GravityZone Business Security Enterprise và một phần mở rộng có thể mua riêng biệt cho mỗi loại cảm biến (Mạng, Danh tính, Đám mây, Ứng dụng Năng suất).

Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

6 + 4 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời.

Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim, phát trực tuyến, là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.
Có 4 phiên bản vMix cho bạn lựa chọn: Basic HD, HD, 4K và Pro với các tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản quyền chính hãng vMix tại Việt Nam

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tất tần tật những điều mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm bản quyền Bitdefender, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp Bitdefender GravityZone. Đôi nét về hãng Bitdefender Bitdefender Official website Website Bitdefender chính hãng tại Việt Nam...

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Hiểu về bảo mật đa lớp (multi-layered security) Theo thời gian, chỉ có một số chiến lược bảo mật được chứng minh là có hiệu quả thật sự qua nhiều cuộc tấn công thực tế. Những chiến lược thành công này bao gồm Zero Trust và phòng thủ chuyên sâu. Cả 2 chiến lược này đều...