Giải pháp Microsoft 365 dành cho ngành bất động sản

Microsoft 365 là ứng dụng làm việc được phát triển dành cho những doanh nghiệp lớn hàng ngàn người dùng cùng lúc.

Cùng với các doanh nghiệp đó doanh nghiệp bất động sản có lượng người dùng lớn, không gian lưu trữ nhiều bộ công cụ làm việc nhóm… và các ứng dụng khác đáp ứng yêu cầu công việc.

Vậy Microsoft 365 mang lại những tính năng gì dành cho nghành bất động sản?

Lưu trữ dữ liệu người dùng

Là người quản lý các bạn cần biết thông tin khách hàng quá trình lưu trữ dữ liệu. Đối với doanh nghiệp bất động sản nhận sự thay đổi thường xuyên. Dẫn đến dữ liệu khách hàng không được lưu trữ đồng bộ khiến cho việc nhân sự mới không có dữ liệu để chăm sóc khách hàng.

Khi sử dụng Microsoft 365 tất cả dữ liệu trao đổi với khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Khi người dùng xóa tài liệu đó vẫn có thể khôi phục bởi quản trị viên.

Mà điều quan trọng là nhân viên mới tiếp cân công việc sẽ có tài liệu có cơ sở làm việc hiệu quả.

Giao diện tùy chỉnh cao

Giao diện trên công cụ làm việc của Microsoft 365 rất thân thiện ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh màu nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Bạn có thể lựa chọn những công cụ thân thiện đưa ra ngoài thanh công cụ dễ dàng hoặc các phím tắt giúp bạn sử dụng công cụ nhanh hơn hiệu quả hơn.

Chuyên nghiệp hơn với email tên miền

Là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản thì sự chuyên nghiệp là cần thiết tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Nhìn vào địa chỉ email có đuôi tên miền thể hiện sự uy tín doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

Email là công cụ giao tiếp thông dụng với khách hàng. Nhìn vào địa chỉ email sẽ gợi nhớ cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Hãy tại ấn tượng với khách hàng bằng email tên miền ngay nhé.

Lọc thư rác mạnh mẽ

Là công ty công nghệ hàng đầu với hàng nghàn kỹ nên vấn đề bảo mật và lọc thư rác được nhà phát triển quan tâm hàng đầu. Thư rác mang rất nhiều hậu quả tốn thời gian làm việc, đôi khi đánh mất hết dữ liệu trên máy tính ngoài ra còn đánh cắp thông tin khách hàng doanh nghiệp.

Công cụ làm việc nhóm hiệu quả

Để giải quyết vấn đề làm việc nhóm của khách hàng Microsoft 365 đã tích hợp làm việc nhóm kết hợp trò chuyện, cuộc họp, cuộc gọi, tệp và ứng dụng vào một không gian làm việc chung trong Microsoft 365.

Các bạn có thể có các ứng dung trên Team

  • Gửi tin nhắn trò chuyện và tìm kiếm không giới hạn.
  • Gọi thoại và gọi video tích hợp sẵn cho các cuộc gặp mặt của cá nhân, nhóm và cả nhóm.
  • 10 GB dung lượng lưu trữ tệp nhóm, cộng thêm 2 GB cho mỗi người để làm dung lượng lưu trữ cá nhân.
  • Tạo nội dung tích hợp trong thời gian thực bằng các ứng dụng Office Online, bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote được tích hợp sẵn.
  • Các tích hợp ứng dụng không giới hạn với hơn 140 ứng dụng kinh doanh để chọn—bao gồm Adobe, Evernote và Trello.
  • Khả năng liên lạc và cộng tác với bất kỳ ai ở trong hay ngoài tổ chức của bạn, được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng toàn cầu và bảo mật của Microsoft.

Đây là phiên bản hỗ trợ mạnh mẽ đến với người dùng bạn có thể: cộng thêm dung lượng lưu trữ, bảo mật doanh nghiệp và tuân thủ, đồng thời, có thể được sử dụng cho cả tổ chức của bạn, bất kể quy mô.

Ổn định cao

Bất kỳ một doanh nghiệp nào dù là bất động sản  để vận hành cả một bộ máy làm việc cần một công cụ làm việc liên tục. Khi đang làm việc dù chỉ vài phút thôi cũng mang lại trải nghiệm khó chịu cho người dùng chưa kể những lúc làm việc nhanh chóng như gởi bảng hợp đồng, báo giá cho khách hàng thì chỉ cần trển một vài phút thôi cũng đem lại thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Microsoft 365 đảm bảo an toàn hệ thống hoạt động ổn định lên đến 99,9%.

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Microsoft 365. Bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát.

Microsoft cho phép sử dụng trên trình duyệt. Tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

Làm việc mọi lúc mọi nơi

Tất cả các ứng được phát triển dựa trên công nghệ đám mây nên các bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về dữ liệu.

Ngoài ra khi không có mang internet các bạn có thể làm việc bình thường. Các dữ liệu sẽ được tự động lưu lại khi có kết nối trở lại.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI – Thiết bị lưu trữ NAS

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự