Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Business Security bản quyền

GADITI là đối tác ủy quyền Bitdefender tại Việt Nam từ 03/2022. GADITI có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp giấy phép bản quyền các giải pháp Bitdefender GravityZone Business Security cho khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm: GADITI là đối tác ủy quyền Bitdefender tại Việt Nam

Về Bitdefender

Bitdefender là công ty sáng tạo ra phần mềm diệt virus đạt nhiều giải thưởng và có chứng nhận quốc tế.

Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Bitdefender đã liên tục nâng cao các tiêu chuẩn mới trong phòng chống tấn công chủ động và chống virus. Trong nhiều trường hợp, Bitdefender luôn đi đầu trong các kỹ thuật phát hiện an ninh mạng để ngăn chặn sự lây lan của các mối đe dọa nguy hiểm.

Nhờ các sản phẩm dẫn đầu về công nghệ hiện đại, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành công ty dẫn đầu trên toàn thế giới về các công nghệ an ninh. Bitdefender đã bước vào thị trường quốc tế với nhiều văn phòng được mở tại Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với trên 100 quốc gia trên toàn cầu.

Cho tới năm 2009, Bitdefender đã và đang bảo vệ hàng triệu người dùng toàn cầu và thiết lập mối liên hệ đáng tin cậy về công nghệ với các đối tác hàng đầu như IBM hay Virgin Meida thông qua thỏa thuẩn đối tác chiến lược.

2011 là một năm thay đổi then chốt của Bitefender về mặt chiến lược công ty với việc áp dụng nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn. Đó cũng là một năm thành công khi mà sản phẩm dành cho người dùng cá nhân đã lần đầu tiên được lựa chọn là sản phẩm số 1 (sản phẩm bảo vệ truy cập internet) bởi 3 nhà kiểm định hàng đầu trên thế giới.

GravityZone Business Security là gì?

GravityZone Business Security được kết hợp giữa công nghệ máy học, chẩn đoán có chữ ký và nhiều kỹ thuật khác để phục vụ bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, các mối đe dọa như lừa đảo, ransomware, khai thác và zero-day.

Các công nghệ tiên phong và được cấp bằng sáng chế như Process Inspector và thuật toán học máy đã liên tục được phát triển, đào tạo và sử dụng từ năm 2008.

Nhìn lại một chút, một trong những cuộc tấn công ransomware nghiêm trọng nhất – WannaCry – đã ảnh hưởng đến các công ty trên toàn thế giới vào tháng 5 năm 2017, đã bị chặn bởi các thuật toán học máy GravityZone và các kỹ thuật chống khai thác. Không có bất kỳ khách hàng GravityZone nào bị ảnh hưởng bởi nó.

Các kết quả cho thấy rõ tại sao Bitdefender là giải pháp bảo vệ doanh nghiệp: tỷ lệ phát hiện tốt hơn và ít sai sót hơn.

Các tính năng chính của phần mềm Bitdefender GravityZone Business Security

Antivirus và antimalware

 • Thẩm định, chẩn đoán, giám sát liên tục các tiến trình và kết hợp với mạng lưới nhận diện các mối đe dọa toàn cầu (Global Threat Intelligence Network) để phát hiện sớm và phòng ngừa ngay lập tức.

Tường lửa hai chiều với với khả năng phát hiện (Detection) / ngăn chặn (Prevention) xâm nhập

 • Tường lửa cá nhân hai chiều với khả năng phát hiện xâm phạm là điều cần thiết trong việc chặn các nỗ lực xâm nhập và đánh cắp dữ liệu trái phép.

Tính năng hỗ trợ tìm kiếm – Search Advisor và lọc trang web với Web filtering

 • Các trang web có khả năng gây hại được đánh dấu trong kết quả tìm kiếm và các trang độc hại đã biết sẽ bị chặn.

Bảo vệ dữ liệu

 • Ngăn chặn mất dữ liệu bí mật bằng cách đặt các bộ lọc sẽ chặn việc truyền thông tin nhạy cảm.

Kiểm soát ứng dụng và web của người dùng

 • Hạn chế hoặc chặn quyền truy cập của nhân viên vào các ứng dụng hoặc trang web.

Phân quyền người dùng và người dùng bị hạn chế

 • Bạn có thể chọn cho phép hoặc cấm người dùng sửa đổi cài đặt bảo mật cho hệ thống của họ.

Quản lý cách ly từ xa và tại chỗ

 • Việc kiểm soát virus và các phần mềm độc hại được lưu trữ tại chỗ hoặc có thể được quản lý tập trung từ bảng điều khiển (control console).

Chính sách bảo mật và các nhóm máy tính

 • Gán chính sách bảo mật cho các công ty hoặc nhóm máy tính.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

 • Hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Rumani.

Kiểm soát thời gian thực của người dùng từ xa (Cloud Console)

 • Với bảng điều khiển Bitdefender-hosted management console, bạn có thể kiểm soát và giám sát người dùng từ xa trong thời gian thực.

Chính sách nhận biết vị trí (Location-aware policies)

 • Các chính sách bảo mật thích ứng khi người dùng thực hiện các hoạt động tác vụ trên hệ thống của họ bên ngoài công ty.

Chính sách biết người dùng (User-aware policies)

 • Các chính sách bảo mật khác nhau có thể được điều chỉnh dựa trên vai trò của nhân viên trong công ty, chúng có sẵn khi có tích hợp Active Directory và được áp dụng khi người dùng đăng nhập.

Phát hiện mạng và tùy chọn cài đặt từ xa hàng loạt

 • Sau khi bạn cài đặt Bitdefender trên một máy tính, các hệ thống không được bảo vệ sẽ tự động được phát hiện và bạn có thể triển khai bảo vệ từ xa cho tất cả chúng.

Mô hình người dùng dựa trên vai trò (Role-based user model)

 • Các tài khoản nội bộ có các quyền truy cập khác nhau có thể được tạo trong bảng điều khiển quản lý.

Triển khai bảng điều khiển plug-and-play (tại chỗ)

 • Sử dụng cài đặt thiết bị ảo được định cấu hình trước có nghĩa là bảng điều khiển có thể hoạt động sau 30 phút, không phải cần tới hàng giờ hoặc ngày như với các giải pháp khác.

Bảng điều khiển web có sẵn ngay lập tức (Cloud)

 • Với Bitdefender lưu trữ cơ sở hạ tầng quản lý, bảng điều khiển web có sẵn ngay sau khi đăng ký.

Kiểm soát thiết bị và quét USB

 • Giảm thiểu rủi ro lây nhiễm và mất dữ liệu với chức năng quét USB tự động và điều khiển thiết bị.

Loại bỏ các phần mềm bảo mật khác

 • Trong khi cài đặt, nếu Bitdefender phát hiện các phần mềm bảo mật khác nó sẽ bắt đầu quá trình gỡ cài đặt của các phần mềm này.

Endpoint Security Relay

 • Cập nhật sản phẩm và chữ ký có thể được phân phối hiệu quả hơn bên trong mạng thông qua một hệ thống hoạt động như một rơle.

Nhật ký kiểm tra

 • Các hành động được thực hiện trong bảng điều khiển quản lý (Management Console) có thể được theo dõi trong nhật ký kiểm tra (audit logs).

Thông báo bằng email

 • Thiết lập thông báo email sẽ được kích hoạt tự động khi một số sự kiện nhất định xảy ra.

Theo dõi Trang tổng quan và báo cáo

 • Giám sát trung tâm an ninh của tổ chức bằng cách sử dụng báo cáo theo yêu cầu hoặc theo lịch trình.

Các chính sách bảo mật có thể được kế thừa

 • Cho phép quản trị viên tiết kiệm thời gian khi tạo chính sách mới bằng cách sử dụng các chính sách đã được tạo.

Các Add-ons bổ sung tính năng

 • GRAVITYZONE INTEGRATED PATCH MANAGEMENT
  • Các hệ thống chưa được tách rời (Unpatched systems) khiến các tổ chức dễ bị các sự cố phần mềm độc hại, sự bùng phát lây nhiễm trở lại và ăn cắp dữ liệu. Giữ cho hệ điều hành và ứng dụng của bạn cập nhật trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.
 • GRAVITYZONE FULL DISK ENCRYPTION
  • GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ đĩa cứng máy cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa do Windows (BitLocker) và Mac (FileVault) cung cấp. Nó tận dụng lợi thế của mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích đầy đủ và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào GravityZone Console và Agent, không có tác nhân bổ sung nào để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn bộ đĩa cho phép triển khai tập trung hoàn toàn với nỗ lực quản trị tối thiểu.

So sánh giải pháp GravityZone

Bitdefender GravityZoneBusiness SecurityBitdefender GravityZoneAdvanced Business Bitdefender GravityZoneElite SecurityBitdefender GravityZoneUltra SecurityBitdefender GravityZoneEnterprise SecurityBitdefender GravityZoneCloud Security for MSPs
Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm bảo mật đơn giảnĐược đề xuất cho các công ty cỡ đang tìm kiếm sự bảo vệ toàn diệnĐề xuất cho các công ty đang tìm kiếm sự bảo vệ cao hơn chống lại các mối đe dọa tinh viĐề xuất cho các công ty đang tìm kiếm một nền tảng bảo vệ điểm cuối EDR thế hệ tiếp theo, tích hợp để bảo vệ chính xác trước các mối đe dọa mạng tinh viGiải pháp linh hoạt cho các tổ chức lớn hơn với các trung tâm dữ liệu sử dụng ảo hóaGiải pháp cho Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý để bảo vệ từ xa tất cả khách hàng với một bảng điều khiển, thanh toán dựa trên việc sử dụng hàng tháng và được tích hợp RMM / PSA
Tùy chọn quản lýCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudChỉ cho phép cài đặt tại chỗChỉ trên Cloud
EDRtùy chọn
Hạ Tầng
Mức độ ảo vệ điểm cuốiEndpoint Security SDEndpoint Security SDEndpoint Security HDEndpoint Security XDREndpoint Security SDEndpoint Security SD
Bảo vệ Datacenter (SVE)
Bảo vệ thiết bị di động – MDMChỉ có trên cài đặt tại chỗChỉ có trên cài đặt tại chỗ
Bảo vệ cho Exchange tùy chọn
Công nghệ
Machine Learning AV
Anti-exploit
Quản lý ứng dụng (Whitelisting)Chỉ có trên cài đặt tại chỗ
HyperDetecttùy chọntùy chọn
Tích hợp Sandboxtùy chọntùy chọn
Hiển thị các hoạt động đáng ngờtùy chọn
Kiểm tra tiến trình
Dọn dẹp
Smart Centralized ScanningKhả năng giảm tải quét cho thiết bị chuyên dụng tập trungtùy chọn
Quản lý bản vátùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Full Disk Encryptiontùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Bảo mật cho AWSBảo vệ cho các máy AWS được quản lý từ cùng bảng điều khiển đám mâytùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Hypervisor IntrospectionChỉ có trên cài đặt tại chỗtùy chọn
Giấy phépcó sẵncó sẵncó sẵncó sẵntheo nhu cầutheo nhu cầu
Data center licensingCấp phép CPU chuyên dụng cho máy chủ ảo
Chi tiếtBao gồm các máy chủ và máy trạm. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 30% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịMỗi mục có thể được mua riêng và có thể được kích hoạt dựa trên giấy phép của chính nó.Không có khóa cấp phép cần thiết cho mỗi khách hàng, thanh toán vào cuối mỗi tháng, dựa trên các báo cáo sử dụng.

Tại sao chọn Bitdefender GravityZone?

PHÒNG NGỪA MẠNH MẼ NHẤT THẾ GIỚI

Tự động dừng 99% các cuộc tấn công với kỹ thuật ngăn chặn được xếp hạng #1, kết hợp hơn 30 công nghệ, bao gồm học máy có thể điều chỉnh, phân tích sandbox, chống khai thác và phân tích hành vi.

ENDPOINT PHÁT HIỆN VÀ TRẢ ĐỘNG PHẢN HỒI TUYỆT VỜI (EDR)

Có được cái nhìn toàn cảnh, theo thời gian thực vào các hoạt động đáng ngờ. Phục vụ điều tra và ứng phó hiệu quả với các sự cố – mọi thứ trên cùng một bảng điều khiển quản lý.

PHÂN TÍCH RỦI RO VÀ THIẾT LẬP

Tăng cường vị thế bảo mật với kiểm soát ứng dụng và thiết bị được tích hợp, quản lý bản vá, mã hóa và các công nghệ khác. Tận dụng công nghệ phân tích rủi ro điểm cuối tích hợp sẵn để liên tục đánh giá, ưu tiên và giải quyết các rủi ro.

Tại sao chọn GADITI?

 • Tư vấn, đưa giải pháp và kế hoạch rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí hợp lí.
 • Chế độ sau bán hàng tốt.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành

Windows 10 April 2018 Update (phiên bản 1803), Windows 10 Fall Creators Update (phiên bản 1709), Windows 10 Creators Update (phiên bản 1703), Windows 10 Anniversary Update (phiên bản 1607), Windows 10 November Update (phiên bản 1511), Windows 10 (RTM, phiên bản 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Ubuntu 14.04 LTS hoặc cao hơn, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 hoặc cao hơn, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 hoặc cao hơn, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 hoặc cao hơn, Debian 8.0 hoặc cao hơn, Oracle Linux 6.3 hoặc cao hơn, Amazon Linux AMI 2016.09 hoặc cao hơn
Ghi chú: Một số phiên bản kernel đặc thù có thể được hỗ trợ. Để biết chi tiết, xin vui lòng tham khảo các tài liệu sản phẩm.

macOS High Sierra (10.13.x), macOS Sierra (10.12.x), OS X El Capitan (10.11.x), OS X Yosemite (10.10.5), OS X Mavericks (10.9.5), macOS Mojave (10.14)

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Phần cứng

Tối thiểu : 2.4 GHz đơn nhân CPU Đề xuất: 1.86 GHz hoặc cao hơn Intel Xeon đa nhân CPU 
Bộ nhớ: Tối thiểu RAM trống: 512 MB Đề xuất bộ nhớ RAM trống: 1 GB HDD trống: 1.5 GB đĩa cứng trống

Bản Gravity On-Premise

GravityZone Control Center được phân phối dưới dạng thiết bị ảo và có sẵn ở các định dạng sau:
OVA (tương thích với VMware vSphere, View)
XVA (tương thích với Citrix XenServer, XenDesktop, VDI-in-a-Box)
VHD (tương thích với Microsoft Hyper-V)

Hỗ trợ cho các định dạng và nền tảng ảo hóa khác có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Các câu hỏi thường gặp

Cài đặt GravityZone như thế nào?

Việc cấu hình và cài đặt giải pháp GravityZone Business Security cực kỳ đơn giản mà không cần phải có kiến thức bảo mật CNTT nào
Nếu bạn vẫn cần hỗ trợ, Đối tác Bitdefender hoặc đại diện Hỗ trợ Bitdefender có thể giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender cho bạn để bảo vệ tối ưu và thực hiện các ứng dụng trong doanh nghiệp của bạn.

Tình năng nào bổ sung cho GravityZone?

Đối với bất kỳ giải pháp điểm cuối Bitdefender nào, bạn có thể thêm nhiều lớp bảo vệ hơn, để tăng các mức độ bảo vệ. Bạn có thể thêm Quản lý bản vá để cập nhật hệ điều hành và ứng dụng Windows hoặc Mã hóa toàn bộ đĩa, để bảo vệ dữ liệu được lưu trên các điểm cuối của bạn. (-> Patch Management, Full Disk Encryption).

Tài liệu khác

Liên hệ tư vấn giải pháp bảo mật Bitdefender

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự