Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Business Security bản quyền

Tháng Ba 30, 2022

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

GravityZone Business Security là gì?

Bitdefender GravityZone Business Security được thiết kế để cung cấp bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khỏi mọi loại phần mềm độc hại (ransomware, phishing, tấn công zero-day, virus, spyware, v.v.) trên một nền tảng đơn giản và dễ sử dụng. GravityZone Business Security có khả năng bảo vệ mọi số lượng file server, desktop, laptop, máy ảo hoặc vật lý.

GravityZone Business Security là giải pháp bảo mật hiệu suất cao và tiết kiệm tài nguyên. Nó cung cấp bảo vệ mạnh mẽ và hiệu quả trong khi cung cấp quản lý tập trung và triển khai dễ dàng. Tất cả đều với mức giá phải chăng và chỉ cần kỹ năng kỹ thuật tối thiểu.

Tại sao doanh nghiệp vừa & nhỏ nên mua GravityZone Business Security?

Môi trường kinh doanh ngày nay đang liên tục phát triển. Và mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp hơn. Ransomware, phishing hoặc các cuộc tấn công zero-day thường xuyên xuất hiện trên các trang tin tức và đi kèm với các thẻ giá đắt đỏ. Đảm bảo an ninh mạng hiệu quả cho doanh nghiệp là một thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp, nhưng đặc biệt khó khăn hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt với ngân sách hạn chế và kỹ năng về mạng.

Với GravityZone Business Security, việc kiểm soát an ninh mạng cho doanh nghiệp của bạn trong khi tập trung vào việc vận hành doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Phần mềm cung cấp bảo vệ cấp doanh nghiệp dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì hiệu suất làm việc và mang lại sự yên tâm khi biết rằng các điểm cuối của bạn được bảo vệ bằng một giải pháp vượt trội so với các công cụ bảo mật SMB truyền thống.

GravityZone Business Security là một giải pháp bảo mật thế hệ tiếp theo, đa tầng, luôn cung cấp sự phòng ngừa, phát hiện và khắc phục tốt nhất đối với mọi loại mối đe dọa, bao gồm các khả năng sau:

 • Bảo vệ thế hệ tiếp theo: Tránh được phần mềm diệt virus truyền thống và ngăn chặn mọi mối đe dọa đã biết và chưa biết.
 • Khả năng chống lại ransomware toàn diện: Từ việc bảo vệ tất cả các vector tấn công phổ biến đến việc tạo bản sao lưu tự động, thời gian thực của các tập tin người dùng không thể truy cập được bởi ransomware.
 • Giảm bớt diện tích tấn công: Giảm thiểu sự tiếp xúc và làm cứng diện tích bề mặt của điểm cuối bằng cách khám phá và ưu tiên hóa hành vi người dùng nguy hiểm, cấu hình sai lầm của hệ điều hành và phần mềm.
 • Phòng thủ tấn công mạng: Một cấp độ bảo vệ mới chống lại các kẻ tấn công cố gắng truy cập hệ thống bằng cách lợi dụng các lỗ hổng mạng.
 • Bảo mật dựa trên web: Không cần máy chủ riêng, bảo dưỡng hoặc thêm nhân viên IT.
 • Quản lý tập trung, giao diện duy nhất: Một bảng điều khiển quản lý tích hợp và tập trung cung cấp một cái nhìn tổng thể cho tất cả các thành phần quản lý bảo mật.

Giá trị GravityZone Business Security mang lại

 • Phòng ngừa tấn công không phần mềm nào sánh bằng (#1 Attack Prevention Rankings Từ 2018 – 2021 (phần trăm thời gian được xếp hạng #1 trong các bài kiểm tra bên thứ ba)
 • Dễ triển khai, sử dụng và quản lý an ninh tập trung.
 • Bảo mật hiệu quả về chi phí loại bỏ nhu cầu về máy chủ riêng, bảo trì hoặc thêm nhân viên IT.

An ninh đa tầng của GravityZone mang lại nhiều giá trị vì nó xử lý phần mềm diệt virus, phần mềm chống malware, tường lửa và học máy tất cả trong một giải pháp. Sử dụng cổng thông tin đám mây, việc nhìn thấy tất cả mọi thứ và chặn và mở chặn trang web một cách lựa chọn theo từng bộ phận và thiết lập các chính sách tường lửa tùy chỉnh là rất dễ dàng.

Bảo vệ toàn diện khỏi ransomware trên các điểm cuối là rất quan trọng, vì các điểm cuối là cửa ngõ đến các máy chủ có giá trị cao và các mục tiêu khác chứa thông tin độc quyền, dữ liệu khách hàng, chi tiết thanh toán và các tài sản trí tuệ có giá trị khác. Để đánh bại ransomware, cần hiểu rõ cách một cuộc tấn công mạng đầy đủ và ánh xạ các phòng thủ đến từng giai đoạn tấn công.

Phương thức tấn công ransomeware

GravityZone Business Security dựa trên một kiến trúc đa tầng có thể thích ứng bao gồm các công cụ kiểm soát điểm cuối, phòng ngừa, phát hiện, khắc phục và công nghệ tầm nhìn. Phần mềm cung cấp cho người dùng và quản trị viên bảo mật các công cụ ở nhiều cấp độ để ngăn chặn ransomware. Phòng thủ ransomware của GravityZone Business Security bao gồm:

 • Bảo vệ tiên phong bằng cách tạo bản sao lưu tự động, cập nhật và không thể can thiệp của các tập tin người dùng.
 • Chặn và phòng ngừa ở cấp độ điểm cuối và mạng, trước khi thực thi và trong quá trình thực thi
 • Theo dõi thời gian thực của các tiến trình đang chạy để xác định các tiến trình đáng ngờ hoặc độc hại để chấm dứt tự động hoặc thủ công.
 • Giảm Thiểu Rủi Ro để đảm bảo tổ chức không bị dễ bị tấn công ransomware do lỗ hổng và cấu hình sai lầm của hệ thống và ứng dụng hoặc hành vi người dùng nguy hiểm.

Tính năng & khả năng của GravityZone Business Security

Bảo vệ endpoint đa lớp

Bảo vệ desktop, laptop và server với an ninh đa tầng để phát hiện phần mềm độc hại một cách hiệu quả và giảm thiểu số lượng phát hiện sai/nhầm. Một ngăn xếp công nghệ phòng thủ toàn diện được triển khai để giúp bạn đạt được bảo mật doanh nghiệp hoàn chỉnh chống lại mọi loại mối đe dọa.

GravityZone Business Security dựa trên một nền tảng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo với các khả năng phòng chống, phát hiện và chặn hàng đầu trong ngành, sử dụng các kỹ thuật học máy đã được chứng minh, phân tích hành vi và giám sát liên tục các tiến trình đang chạy.

Các mô hình học máy của Bitdefender sử dụng các đặc điểm tĩnh và động, được đào tạo liên tục trên hàng tỷ mẫu tệp sạch và độc hại được thu thập từ hàng trăm triệu điểm cuối trên toàn cầu.

Một khi một mối đe dọa được phát hiện, GravityZone Business Security ngay lập tức tiêu diệt nó thông qua các hành động bao gồm chấm dứt quá trình, cách ly, loại bỏ và quay trở lại các thay đổi độc hại.

Phòng ngừa & giảm thiểu rủi ro từ ransome

Ransomware là một lo ngại sâu sắc cho các tổ chức trên toàn thế giới và bảo vệ tốt nhất chống lại các cuộc tấn công ransomware hiện đại là triển khai một kiến trúc phòng thủ đa tầng. Bắt đầu bằng việc giảm diện tích tấn công, kết hợp với các điều khiển phòng ngừa tự động để ngăn chặn phần lớn các sự cố bảo mật.

GravityZone Business Security cung cấp một tính năng giảm thiểu ransomware độc đáo mà tự động phục hồi các tệp địa phương và mạng của bạn bằng cách sử dụng các bản sao lưu không thể can thiệp được.

Nó dựa trên một bộ điều khiển bảo mật phòng ngừa chất lượng cao, cung cấp phạm vi rộng và áp dụng các kỹ thuật khác nhau để nhận biết ý đồ độc hại. Nó nhận diện chính xác các mẫu ransomware mới ở chế độ thời gian chạy, mang lại cho bạn sự yên tâm rằng hệ thống của bạn có bảo vệ tiên tiến nhất.

Quản lý dễ dàng với một console duy nhất

Tính năng của Bitdefender GravityZone Business Security bao gồm một bảng điều khiển quản lý tích hợp duy nhất, GravityZone Control Center, cung cấp một cái nhìn tổng thể cho tất cả các thành phần quản lý bảo mật.
Các sự kiện an ninh mạng được theo dõi, quản lý và tự động hóa một cách dễ dàng, loại bỏ nhu cầu về máy chủ riêng, bảo trì bổ sung hoặc thêm nhân viên IT.

Web-Based Security

Tiết kiệm thời gian bằng cách cài đặt bảo vệ từ xa trên tất cả các máy tính chưa được bảo vệ thông qua một quy trình đơn giản và toàn diện.
GravityZone Business Security có thể triển khai trên local hoặc được Bitdefender lưu trữ trên đám mây.

Bảo vệ với quản lý rủi ro endpoint

Xác định, đánh giá và khắc phục hiệu quả các điểm yếu trên điểm cuối là quan trọng trong việc triển khai một chương trình an ninh mạng lành mạnh và giảm thiểu rủi ro tổ chức.
GravityZone Business Security’s Endpoint Risk Management của GravityZone Business Security giảm thiểu sự tiếp xúc và tăng cường bảo mật của điểm cuối bằng cách khám phá và ưu tiên hóa các hệ điều hành nguy hiểm (OS) và các cấu hình phần mềm khác.

Network Attack Defense

Đạt được một cấp độ bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công vào lỗ hổng mạng với Network Attack Defense.
Mở rộng bảo vệ đến các khu vực mới với bảo mật dựa trên mạng chặn tất cả các mối đe dọa thông thường và không thông thường như cuộc tấn công bằng sức mạnh brute force, kẻ ăn cắp mật khẩu, khai thác mạng và các hoạt động di chuyển xâm nhập xâm nhập bên trong mạng trước khi chúng có thể được thực hiện.

Cơ chế, công nghệ ngăn chặn ransomeware của Bitdefender GravityZone Business Security

An ninh mạng là một trò chơi đuổi bắt, với cả hai bên luôn đổi mới và cải tiến các công cụ và kỹ thuật. Để giữ vững vị thế dẫn đầu trước các kẻ tấn công, bạn cần thiết lập các điều khiển phòng ngừa tự động đáng tin cậy để ngăn chặn phần lớn các sự cố bảo mật.

Trước khi sử dụng GravityZone Business Security

Sau khi sử dụng GravityZone Business Security

Với GravityZone, hiệu suất của điểm cuối đã tăng 100% trong khi lượng cuộc gọi về sự cố liên quan đến bảo mật đã giảm 10 lần. Sự hài lòng của người dùng đạt mức cao nhất từ trước đến nay, chủ yếu là nhờ vào Bitdefender.

Preemptive Protection

Giảm Thiểu Rủi Ro từ Ransomware là một tính năng được thiết kế để giảm thiểu ảnh hưởng của một cuộc tấn công ransomware đang hoạt động. Nó nhận diện mỗi khi một biến thể ransomware mới có thể cố gắng mã hóa các tệp và tự động tạo ra một bản sao lưu của các tệp được mục tiêu, sau đó sẽ được khôi phục sau khi phần mềm độc hại bị chặn. Bitdefender chặn các quy trình liên quan đến cuộc tấn công và bắt đầu quá trình khắc phục, đồng thời thông báo cho các quản trị viên IT.

Blocking & Prevention

Có một số biện pháp phòng ngừa thích ứng được triển khai chống lại ransomware:

 • Phần mềm chống malware sử dụng Học Máy nhận diện chính xác các mẫu mới khi đang chạy,
 • Phòng ngừa tấn công tiên tiến nhanh chóng xác định và chấm dứt các quy trình độc hại tự động,
 • Phòng thủ tấn công mạng chặn các tấn công ransomware đến từ các điểm vào mạng.

Real-Time Monitoring

Các công nghệ giảm thiểu rủi ro đa dạng của GravityZone đảm bảo rằng các lỗ hổng hệ thống và ứng dụng cũng như các cài đặt sai lầm không để lại tổ chức nào dễ bị tấn công ransomware.

Mô-đun Human Risk Analytics sự độc đáo ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware tận dụng các hành động và hành vi của người dùng có rủi ro.

So sánh giải pháp GravityZone

Bitdefender GravityZoneBusiness SecurityBitdefender GravityZoneAdvanced Business Bitdefender GravityZoneElite SecurityBitdefender GravityZoneUltra SecurityBitdefender GravityZoneEnterprise SecurityBitdefender GravityZoneCloud Security for MSPs
Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm bảo mật đơn giảnĐược đề xuất cho các công ty cỡ đang tìm kiếm sự bảo vệ toàn diệnĐề xuất cho các công ty đang tìm kiếm sự bảo vệ cao hơn chống lại các mối đe dọa tinh viĐề xuất cho các công ty đang tìm kiếm một nền tảng bảo vệ điểm cuối EDR thế hệ tiếp theo, tích hợp để bảo vệ chính xác trước các mối đe dọa mạng tinh viGiải pháp linh hoạt cho các tổ chức lớn hơn với các trung tâm dữ liệu sử dụng ảo hóaGiải pháp cho Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý để bảo vệ từ xa tất cả khách hàng với một bảng điều khiển, thanh toán dựa trên việc sử dụng hàng tháng và được tích hợp RMM / PSA
Tùy chọn quản lýCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudChỉ cho phép cài đặt tại chỗChỉ trên Cloud
EDRtùy chọn
Hạ Tầng
Mức độ ảo vệ điểm cuốiEndpoint Security SDEndpoint Security SDEndpoint Security HDEndpoint Security XDREndpoint Security SDEndpoint Security SD
Bảo vệ Datacenter (SVE)
Bảo vệ thiết bị di động – MDMChỉ có trên cài đặt tại chỗChỉ có trên cài đặt tại chỗ
Bảo vệ cho Exchange tùy chọn
Công nghệ
Machine Learning AV
Anti-exploit
Quản lý ứng dụng (Whitelisting)Chỉ có trên cài đặt tại chỗ
HyperDetecttùy chọntùy chọn
Tích hợp Sandboxtùy chọntùy chọn
Hiển thị các hoạt động đáng ngờtùy chọn
Kiểm tra tiến trình
Dọn dẹp
Smart Centralized ScanningKhả năng giảm tải quét cho thiết bị chuyên dụng tập trungtùy chọn
Quản lý bản vátùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Full Disk Encryptiontùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Bảo mật cho AWSBảo vệ cho các máy AWS được quản lý từ cùng bảng điều khiển đám mâytùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Hypervisor IntrospectionChỉ có trên cài đặt tại chỗtùy chọn
Giấy phépcó sẵncó sẵncó sẵncó sẵntheo nhu cầutheo nhu cầu
Data center licensingCấp phép CPU chuyên dụng cho máy chủ ảo
Chi tiếtBao gồm các máy chủ và máy trạm. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 30% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịMỗi mục có thể được mua riêng và có thể được kích hoạt dựa trên giấy phép của chính nó.Không có khóa cấp phép cần thiết cho mỗi khách hàng, thanh toán vào cuối mỗi tháng, dựa trên các báo cáo sử dụng.

Mua bản quyền Bitdefender GravityZone Business Security

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất Bitdefender GravityZone Business Security và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Bitdefender có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Các câu hỏi thường gặp

Công ty nào phù hợp với GravityZone Business Security?

Lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp bảo mật điểm cuối dễ quản lý và giá cả phải chăng, Business Security được thiết kế để bảo vệ các tổ chức từ nhỏ đến trung bình, bao gồm bất kỳ số lượng máy chủ tập tin, máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy ảo hoặc vật lý nào.

Có thể dùng thử trước khi mua được không?

Có thể. Truy cập Dùng thử Bitdefender GravityZone Business Security để bắt đầu.

Mô hình cấp phép bản quyền/license của phần mềm là gì?

Vui lòng liên hệ đối tác của Bitdefender như Gaditi để biết thêm chi tiết cũng như để được tư vấn.

Gia hạn/renew GravityZone Business Security như thế nào?

Vui lòng liên hệ đối tác của Bitdefender như Gaditi để biết thêm chi tiết cũng như để được tư vấn.

Các loại thiết bị cuối (endpoints) chạy hệ điều hành nào tương thích với Business Security?

GravityZone Business Security bảo vệ desktop và server, cả vật lý và ảo. Xem yêu cầu hệ thống để biết thêm chi tiết.

Tôi cần hỗ trợ cài đặt phần mềm, phải làm như thế nào?

Bạn có thể đọc tài liệu của Bitdefender hoặc liên hệ GADITI để được team kỹ thuật hỗ trợ.

Add-on mua thêm của Bitdefender GravityZone Business Security là gì?

Tăng cường mạnh mẽ hơn cho bất kỳ giải pháp bảo mật điểm cuối của Bitdefender nào và tận hưởng bảo vệ tốt hơn bằng cách thêm vào bất kỳ giải pháp bảo mật tiên tiến sau đây:
+ Email Security để bảo vệ người dùng email doanh nghiệp của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa email chính, trên nhiều nhà cung cấp email (Office365, Gmail, Exchange và nhiều hơn nữa)
+ Patch management để duy trì Windows OS và các ứng dụng của bạn luôn được cập nhật và bảo vệ.
+ Full Disk Encryption để bảo vệ dữ liệu đang tồn tại trên các điểm cuối của bạn.

Bài viết liên quan:

Yêu cầu hệ thống

Các hệ điều hành hỗ trợ

Windows 10 November 2021 Update (21H2) Windows 10 May 2021 Update (21H1) Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7


Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

macOS Monterey (12.x) macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server 2022 Windows Server 2019 Core Windows Server 2019, Windows Server 2019 Core, Windows Server 2016, Windows.

Yêu cầu phần cứng:

Minimum: 2.4 GHz single-core CPU Recommended: 1.86 GHz or faster Intel Xeon multi-core CPU
Memory: Minimum free RAM: 512 MB Recommended free RAM: 1 GB HDD space: 1.5 GB of free hard-disk space.

GravityZone Control Center (On-Premise Console)

GravityZone Control Center is delivered as a virtual appliance and is available in the following formats:
OVA (compatible with VMware vSphere, View)
XVA (compatible with Citrix XenServer, XenDesktop, VDI-in-a-Box)
VHD (compatible with Microsoft Hyper-V)
Support for other formats and virtualization platforms may be provided on request.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

2 + 14 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...