Bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security | Tư vấn kỹ thuật, mua giá tốt

Tháng Tư 5, 2024

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai Bitdefender GravityZone Email Security cho doanh nghiệp tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

Bitdefender GravityZone Email Security là gì?

Bitdefender GravityZone Email Security là add-on bảo vệ email dựa trên đám mây được thiết kế giúp bảo vệ toàn diện & củng cố thêm 1 lớp bảo mật cho email của doanh nghiêp với Microsoft Exchange Server (on-premises), Microsoft Exchange Online, Microsoft 365 và Google Gmail. Phần mềm này bảo mật email bằng cách lọc email trước khi chúng đến được mạng của doanh nghiệp.

Phương thức phòng vệ này giúp ngăn chặn các email độc hại, chẳng hạn như các cuộc tấn công lừa đảo (phishing attacks), phần mềm tống tiền (Ramsomeware) và lừa đảo Lừa đảo qua email doanh nghiệp (BEC), v.v. trước khi các mối nguy hại này tiếp cận được hộp thư inbox của nhân viên trong công ty.

Dưới đây là một số tính năng sơ lược của Bitdefender GravityZone Email Security:

 • Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp: phần mềm có thể phát hiện và chặn nhiều mối đe dọa email, bao gồm thư rác, phần mềm độc hại, tấn công lừa đảo và lừa đảo BEC.
 • Công cụ chính sách: Quản trị viên CNTT có thể tạo các chính sách tùy chỉnh để kiểm soát cách gửi và lọc email.
 • Xác thực email: Hỗ trợ SPF, DKIM và DMARC để giúp ngăn chặn việc giả mạo email.
 • Đồng bộ hóa người dùng và hộp thư: Tích hợp với Active Directory và Azure Active Directory để quản lý người dùng dễ dàng.

Bảo vệ Email toàn diện

Nhiều công cụ bảo mật email và công nghệ quét đảm bảo phát hiện mối đe dọa cấp doanh nghiệp để đảm bảo công ty thuộc mọi quy mô có thể dễ dàng triển khai và quản lý.

Ngăn chặn lừa đảo mạng

Chặn các mối đe dọa không phải phần mềm độc hại mà phần mềm diệt virus không bảo vệ hết được như lừa đảo thông tin xác thực, tấn công BEC, email giả mạo, v.v.

Toàn quyền kiểm soát

Cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn luồng thư, hỗ trợ nhiều nhà cung cấp email và tích hợp liền mạch với Microsoft 365.

Kiến trúc bảo mật của Bitdefender GravityZone Email Security

Giải pháp của Bitdefender 100% dựa trên đám mây và dễ triển khai. Công cụ chính sách của phần mềm sử dụng nhiều công cụ AV, bao gồm sanbox tĩnh cho các tệp đính kèm và cung cấp phân tích đầy đủ về email gửi đến và gửi đi bằng cách sử dụng danh sách từ khóa không giới hạn.

Kiến trúc bảo mật của Bitdefender GravityZone Email Security

Tại sao doanh nghiệp nên mua bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security

Bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security

Email vẫn là kênh phổ biến nhất cho các cuộc tấn công cơ hội và có chủ đích, đồng thời là nguồn gây mất dữ liệu đáng kể. Theo nghiên cứu của Radicati Group, 94% phần mềm độc hại được nhận qua email.

Dưới đây là những lý do doanh nghiệp cần trang bị Bitdefender GravityZone Email Security:

Phòng thủ mạnh mẽ hơn trước các mối đe dọa đang phát triển không ngừng:

 • Bảo vệ toàn diện: Add-on không chỉ dừng lại ở việc chặn thư rác và phần mềm độc hại cơ bản mà phần mềm còn có khả năng chống lại các cuộc tấn công tinh vi như lừa đảo BEC, mạo danh email CEO và các nỗ lực lừa đảo dựa trên việc đánh lừa người dùng cuối.
 • Phát hiện mối đe dọa nâng cao: Sử dụng kết hợp các kỹ thuật như phát hiện dựa trên chữ ký (signature), phân tích hành vi và machine learning để xác định cả những mối đe dọa mới và chưa biết.

Nâng cao vị thế an toàn bảo mật mạng:

 • Giảm nguy cơ tấn công qua email: Bằng cách lọc email trước khi chúng đến hộp thư đến của nhân viên, điều này sẽ ngăn họ tương tác với nội dung độc hại và hạn chế khả năng lây nhiễm hoặc vi phạm dữ liệu.
 • Kiểm soát dựa trên chính sách: Quản trị viên CNTT có thể thiết lập các quy tắc cụ thể để quản lý luồng email, chẳng hạn như lọc theo địa chỉ người gửi, loại tệp đính kèm hoặc nội dung từ khóa. Điều này giúp ngăn chặn truy cập trái phép hoặc rò rỉ dữ liệu nhạy cảm.

Quản lý đơn giản & hiệu quả:

 • Quản lý tập trung: GravityZone cung cấp một nền tảng duy nhất để quản lý bảo mật email cho tất cả người dùng, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhóm CNTT.
 • Triển khai dựa trên đám mây: Loại bỏ nhu cầu cài đặt phần cứng hoặc phần mềm tại chỗ, giúp thiết lập và bảo trì dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đối với Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP):

 • Quản lý nhiều tenant: Cho phép MSP quản lý hiệu quả bảo mật email cho nhiều khách hàng từ một bảng điều khiển duy nhất.
 • Khả năng mở rộng: Dễ dàng thích ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển.

Tính năng Bitdefender GravityZone Email Security

Bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security

Bitdefender GravityZone Email Security tích hợp vào hệ thống email của doanh nghiệp:

 • Phân tích hành vi nâng cao: bao gồm hơn 10.000 thuật toán phân tích hơn 130 biến được trích xuất từ ​​mỗi email, để phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa mạnh mẽ.
 • Quản lý và kiểm soát: Quản trị viên CNTT có toàn quyền tùy chỉnh cách thư vào và ra của doanh nghiệp, tạo danh sách từ khóa không giới hạn và sử dụng các quy tắc để phân tích tin nhắn và hành động dựa trên thông tin bí mật hoặc nhạy cảm.
 • Tăng cường bảo mật email: nhiều công cụ và công nghệ quét đảm bảo phát hiện mối đe dọa cấp doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô dễ dàng triển khai và quản lý.
 • Nhiều công cụ chống vi-rút dựa trên signature và hành vi: bảo vệ chống lại tất cả các dạng phần mềm độc hại, bao gồm cả các biến thể zero-day.
 • Theo dõi email cho quản trị viên email: cho phép xem nhanh để xác định chính xác lý do email được gửi hoặc bị từ chối, bao gồm tiêu đề email và toàn bộ cuộc trò chuyện với máy chủ email từ xa.
 • Bảo vệ nhiều lớp khỏi các mối đe dọa: nhiều công cụ bảo mật sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến để phát hiện thư rác cũng như các cuộc tấn công lừa đảo và mạo danh có chủ đích, tinh vi hơn.
 • Thuật toán so sánh pattern, message attribute and characteristic matching: phân tích thuật toán để phát hiện mối đe dọa chính xác nhất.
 • Kiểm soát toàn diện luồng email: bằng công cụ chính sách mạnh mẽ cho phép kiểm soát việc gửi email và lọc thư dựa trên các thuộc tính như kích thước, nguồn, đích, từ khóa, v.v.
 • Bảo vệ người dùng trong thời gian thực: bảo vệ thời gian thực tính bằng 1 cú nhấp chuột bằng cách viết lại các liên kết trong tin nhắn và bảo vệ nhân viên bằng cách chặn và cảnh báo người dùng về các liên kết độc hại. Lọc thư đi giúp kiểm soát nội dung trong tin nhắn gửi đi nhằm ngăn chặn việc đưa IP vào danh sách đen.
 • Phân tích và kiểm tra chuyên sâu: phân tích sâu bằng nhiều công cụ quét sẽ kiểm tra tất cả các khía cạnh của email, bao gồm kích thước, nội dung, tệp đính kèm, tiêu đề, người gửi, người nhận và liên kết, sau đó tự động thực hiện các hành động như gửi, cách ly, định tuyến lại, thông báo hoặc từ chối email.
 • Chặn gian lận: chặn các mối đe dọa không phải phần mềm độc hại như lừa đảo thông tin xác thực, tấn công BEC, giả danh CEO, v.v.
 • Toàn quyền kiểm soát: cung cấp toàn quyền kiểm soát luồng thư, hỗ trợ nhiều nhà cung cấp email và tích hợp liền mạch với Microsoft 365.

Giá trị mang đến cho đội IT: Một công cụ chính sách đầy đủ cho phép quản trị viên CNTT tùy chỉnh chính xác cách email đi vào và ra khỏi tổ chức. Công cụ này có thể kiểm tra tất cả các khía cạnh của email, bao gồm kích thước, nội dung, tệp đính kèm, tiêu đề, người gửi và người nhận, đồng thời thực hiện các hành động thích hợp, chẳng hạn như gửi, cách ly, cách ly công ty, định tuyến lại, thông báo hoặc từ chối.

Bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security

Bitdefender GravityZone Email Security cho hệ thống email của bên thứ 3 cung cấp & MSP:

 • Giữ email của khách hàng an toàn.
 • Giúp hỗ trợ tuân thủ các quy định như GDPR, PCI, HIPA.
 • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tương thích với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email.
 • Hỗ trợ đầy đủ các môi trường kết hợp.
 • Cấp phép hàng tháng linh hoạt cho phép bạn tăng hoặc giảm quy mô tùy theo nhu cầu của mình.
 • Đạt được sự bảo vệ tuyệt vời với nhiều công cụ quét.
 • Nhiều công cụ quét và công nghệ hành vi bảo vệ khách hàng của bạn khỏi thư rác, vi rút, tấn công lừa đảo, phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại và các mối đe dọa từ email khác.
 • Ngăn chặn hành vi giả danh email của CEO và xâm phạm email doanh nghiệp.
 • Phát hiện các mối đe dọa không liên quan đến phần mềm độc hại, chẳng hạn như email lừa đảo thông tin xác thực và email mạo danh.
 • Bảo vệ khách hàng Microsoft 365.
 • Tích hợp liền mạch với Microsoft 365 thông qua trình kết nối Azure giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý hộp thư Microsoft 365 để giữ cho khách hàng của bạn an toàn trước các cuộc tấn công qua email, đồng thời bạn cũng có thể báo cáo email spam và lừa đảo thông qua Microsoft Outlook.
 • Đơn giản hóa bảo mật email với bên cung cấp thứ 3.
Bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security

Email là vectơ tấn công số một. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào link độc hại của người dùng có thể xâm phạm toàn bộ mạng của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp dựa vào email để hoàn thành công việc của mình và do đó, Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) cần phải bảo vệ email của khách hàng bằng nhiều lớp bảo vệ.

Một giải pháp bảo mật email chuyên nghiệp vượt xa tính năng lọc AV và chống thư rác truyền thống để chống lại các cuộc tấn công tinh vi ngày nay.

GravityZone Email Security là giải pháp dựa trên đám mây giúp MSP bảo vệ email của khách hàng khỏi thư rác, lừa đảo và phần mềm độc hại cũng như các cuộc tấn công nâng cao và có chủ đích.

Phần mềm ngăn chặn việc mạo danh và gian lận, tận dụng nhiều công cụ bảo mật và công nghệ hành vi hàng đầu để phân tích nội dung email, URL và tệp đính kèm đến và đi.

Khả năng sanbox của Bitdefender có sẵn với bộ Email Security, được xây dựng bằng mô hình machine learning và chẩn đoán hành vi nội bộ, là một công cụ phân tích, phát hiện & ngăn chặn có độ chính xác cao.

Các tệp đáng ngờ được phân tích chuyên sâu bằng cách kích hoạt trong nền tảng đám mây của Bitdefender để quan sát hành vi của phần mềm độc hại với phương thức mô phỏng ‘mục tiêu thực’ để phần mềm độc hại sẽ hoạt động như bình thường. Sau khi phân tích, các hành động thích hợp sẽ được thực hiện để vô hiệu hóa mối đe dọa một cách hiệu quả.

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá Bitdefender GravityZone Email Security

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất Bitdefender GravityZone Email Security và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Bitdefender có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Yêu cầu hệ thống

Bản quyền Bitdefender GravityZone Email Security

Để chuẩn bị cấu hình cho GravityZone Security for Email:

 • Kết nối vào GravityZone Control Center
 • GravityZone Security for Email add-on license key

Thông tin setup:

 • Mailbox doanh nghiệp
 • Routing information cho inbound/outbound mail delivery

Trình duyệt hỗ trợ:

            o   Microsoft Edge 17+

            o   Google Chrome 60+

            o   Mozilla Firefox 60+

            o   Apple Safari 12+

Yêu cầu khác:

 • JavaScript cần được enable.
 • IFRAME support cho một vài phần trên bảng điều khiển.

*khuyên tắt các ứng dụng chặn quảng cáo (adblock).

Tài liệu Bitdefender GravityZone Email Security

giao diện Bitdefender GravityZone Email Security

Bitdefender GravityZone Email Security

giao diện Bitdefender GravityZone Email Security

Bitdefender GravityZone Email Security

Các câu hỏi thường gặp (Bitdefender GravityZone Email Security)

Hacker tấn công thông qua email bằng cách nào?

Trong hầu hết các trường hợp, email là nơi gửi đầu tiên:
+ URL ban đầu, ở dạng link gửi đến công cụ của hacker hoặc trang web lừa đảo.
+ Tệp đính kèm.
+ Điểm khởi đầu cho một cuộc tấn công lừa đảo sử dụng mạng xã hội, chẳng hạn như trong trường hợp các cuộc tấn công BEC hoặc lừa đảo thông tin xác thực.

Doanh nghiệp tôi đã có bảo vệ endpoint rồi thì sao?

Các mối đe dọa qua email đã trở nên đủ tinh vi để tránh bị phát hiện bởi các công nghệ bảo mật email truyền thống, đặc biệt là những mối đe dọa chỉ dựa vào xác thực danh tiếng và phần mềm chống vi-rút tiêu chuẩn. Các mối đe dọa qua email cũng hội tụ với các mối đe dọa khác, kết hợp lừa đảo thông tin mạng xã hội, đánh lừa danh tính, trang web lừa đảo, phần mềm độc hại và khai thác để trốn tránh các giải pháp bảo mật email tiêu chuẩn và xâm nhập vào doanh nghiệp của bạn.

BEC/CEO fraud là gì?

Xâm phạm email doanh nghiệp (BEC), còn được gọi là giả mạo email CEO, là khi kẻ tấn công giả vờ là một người nào đó không có trong danh sách email công ty, thường là giám đốc điều hành công ty hoặc quản lý cấp cao, để thuyết phục nhân viên chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do người đó kiểm soát. kẻ tấn công sẽ lừa đảo nhân viên chia sẻ dữ liệu nhạy cảm. Những kiểu lừa đảo chuyển tiền này đã gây ra thiệt hại gian lận 8 triệu USD trong năm 2019.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

9 + 13 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời.

Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim, phát trực tuyến, là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.
Có 4 phiên bản vMix cho bạn lựa chọn: Basic HD, HD, 4K và Pro với các tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản quyền chính hãng vMix tại Việt Nam

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tất tần tật những điều mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm bản quyền Bitdefender, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp Bitdefender GravityZone. Đôi nét về hãng Bitdefender Bitdefender Official website Website Bitdefender chính hãng tại Việt Nam...

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Hiểu về bảo mật đa lớp (multi-layered security) Theo thời gian, chỉ có một số chiến lược bảo mật được chứng minh là có hiệu quả thật sự qua nhiều cuộc tấn công thực tế. Những chiến lược thành công này bao gồm Zero Trust và phòng thủ chuyên sâu. Cả 2 chiến lược này đều...