Những con số mới của WinRAR về bản quyền

Mới đây trang Twitter chính thức WinRAR đã chia sẻ sự vui sướng vì đã bán được đến 4 bản quyền phần mềm trong tuần.

WinRAR được biết đến là một phần mềm nén tệp phổ biến nhất trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Mặc dù là phần mềm bản quyền và cần phải mua để sử dụng, nhưng đa phần người dùng đều chọn giải pháp sử dụng thử và không hề chi bất cứ khoản phí nào cho WinRAR.

Mới đây, trang Twitter chính thức của phần mềm này đã chia sẻ một thông báo khiến cộng đồng mạng vừa cảm thấy hài hước, vừa tỏ ra thương cảm. Theo đó, các nhà phát triển của WinRAR đã tỏ ra vô cùng vui mừng khi bán được bản quyền cho phần mềm này, mặc dù con số chỉ vỏn vẹn có 4 giấy phép.

Tuần này WinRAR đã có một niềm vui lớn! Có thêm 1.000 người theo dõi mới và hơn 4 lần bán được hàng! Đây là tuần lễ tốt nhất từ trước đến nay”, dòng tweet của WinRAR cho hay.

WinRAR có giá bán 29 USD (khoảng 682.000 đồng). Phần mềm này cung cấp cho người dùng 30 ngày dùng thử, sau khi hết hạn họ sẽ liên tục nhận được cửa sổ yêu cầu mua bản quyền. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tắt cửa sổ thông báo này đi và tiếp tục sử dụng miễn phí phần mềm mà không gặp phải vấn đề gì.

Nhóm phát triển của WinRAR dường như cũng không mấy quan tâm đến việc người dùng sử dụng “chùa” phần mềm của họ và để tình trạng này diễn ra suốt nhiều năm qua.

Mới đây, WinRAR cũng vừa đón một tin buồn là Windows 11 sắp tới sẽ hỗ trợ định dạng RAR theo mặc định. Điều này sẽ khiến sự phổ biến của phần mềm sụt giảm trong tương lai.

Xem thêm: Tư vấn mua WinRAR bản quyền cho doanh nghiệp

Sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, một kỷ nguyên đang thay đổi căn bản cách chúng ta liên quan và hưởng lợi từ công nghệ. Với sự hội tụ của giao diện trò chuyện và mô hình ngôn ngữ lớn, giờ đây bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên...

HPE đàm phán mua hãng thiết bị mạng Juniper Networks với giá 14 tỷ USD

HPE đàm phán mua hãng thiết bị mạng Juniper Networks với giá 14 tỷ USD

Hewlett Packard Enterprise (HPE.N) đã đạt được thỏa thuận mua lại Juniper Networks (JNPR.N) với mức giá khoảng 14 tỷ USD, tương đương 40 USD/cổ phiếu. HPE dự kiến ​​sẽ hoàn tất thương vụ này vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2025, sau khi bắt đầu đám phán vào ngày 8 tháng...