Những con số mới của WinRAR về bản quyền

Mới đây trang Twitter chính thức WinRAR đã chia sẻ sự vui sướng vì đã bán được đến 4 bản quyền phần mềm trong tuần.

WinRAR được biết đến là một phần mềm nén tệp phổ biến nhất trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Mặc dù là phần mềm bản quyền và cần phải mua để sử dụng, nhưng đa phần người dùng đều chọn giải pháp sử dụng thử và không hề chi bất cứ khoản phí nào cho WinRAR.

Mới đây, trang Twitter chính thức của phần mềm này đã chia sẻ một thông báo khiến cộng đồng mạng vừa cảm thấy hài hước, vừa tỏ ra thương cảm. Theo đó, các nhà phát triển của WinRAR đã tỏ ra vô cùng vui mừng khi bán được bản quyền cho phần mềm này, mặc dù con số chỉ vỏn vẹn có 4 giấy phép.

Tuần này WinRAR đã có một niềm vui lớn! Có thêm 1.000 người theo dõi mới và hơn 4 lần bán được hàng! Đây là tuần lễ tốt nhất từ trước đến nay”, dòng tweet của WinRAR cho hay.

WinRAR có giá bán 29 USD (khoảng 682.000 đồng). Phần mềm này cung cấp cho người dùng 30 ngày dùng thử, sau khi hết hạn họ sẽ liên tục nhận được cửa sổ yêu cầu mua bản quyền. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tắt cửa sổ thông báo này đi và tiếp tục sử dụng miễn phí phần mềm mà không gặp phải vấn đề gì.

Nhóm phát triển của WinRAR dường như cũng không mấy quan tâm đến việc người dùng sử dụng “chùa” phần mềm của họ và để tình trạng này diễn ra suốt nhiều năm qua.

Mới đây, WinRAR cũng vừa đón một tin buồn là Windows 11 sắp tới sẽ hỗ trợ định dạng RAR theo mặc định. Điều này sẽ khiến sự phổ biến của phần mềm sụt giảm trong tương lai.

Xem thêm: Tư vấn mua WinRAR bản quyền cho doanh nghiệp

Sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Tính năng bảo mật mới trên GravityZone Security cho email

Tính năng bảo mật mới trên GravityZone Security cho email

Trong thời đại mà email là huyết mạch của doanh nghiệp hiện đại, nhà lãnh đạo an ninh mạng Bitdefender đã tiết lộ một giải pháp đột phá để bảo vệ các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) trước hàng loạt mối đe dọa mạng không ngừng. Được đặt tên chính xác...

Top 5 tính năng của Camera tích hợp AI ưu việt cho giám sát

Top 5 tính năng của Camera tích hợp AI ưu việt cho giám sát

Camera tích hợp AI của Synology không chỉ giám sát một cách chính xác, mà còn đem đến một loạt các tính năng thông minh giúp bảo vệ mọi địa điểm một cách hiệu quả. Với khả năng nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động thông minh, và phân tích hành vi, hệ thống này...

Dell ra mắt loạt máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới

Dell ra mắt loạt máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới

Dell Technologies mới đây đã mở rộng danh mục máy chủ với 13 mẫu máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới. Các sản phẩm này được thiết kế để tăng tốc hiệu năng và độ tin cậy cho những tác vụ điện toán mạnh mẽ tại các trung tâm dữ liệu, đám mây công cộng với quy mô lớn và cả...