Bitdefender đã được Gartner Peer Insights™ chọn làm Nền tảng bảo vệ điểm cuối hàng đầu ở EMEA năm 2023

Trong Gartner Peer Insights™ Voice of the Customer for Endpoint Protection Platforms (EPP) năm 2023, Bitdefender đã được công nhận là Sự lựa chọn của Khách hàng tại EMEA. Ngoài ra, tổ chức này còn nhận được danh hiệu Đơn vị hoạt động mạnh cho Bắc Mỹ, Doanh nghiệp tầm trung & Lĩnh vực công, Chính phủ và Giáo dục cũng như xếp hạng tổng thể của EPP.

Tại sao các giải pháp EPP lại quan trọng và chúng là gì?

Theo báo cáo của Gartner, nền tảng bảo vệ điểm cuối (EPP) cung cấp khả năng triển khai các tác nhân hoặc cảm biến để bảo vệ các điểm cuối được quản lý, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và thiết bị di động. EPP được tạo ra để ngăn chặn nhiều cuộc tấn công độc hại, cả đã biết và chưa biết. Họ cũng tạo cơ hội để xem xét và khắc phục mọi vấn đề tránh né các biện pháp kiểm soát bảo vệ.

Điểm cuối là mục tiêu hàng đầu của các tác nhân đe dọa trong môi trường ngày nay khi công việc di chuyển từ văn phòng đến nhà và ở giữa mọi nơi. Điểm cuối có thể rất dễ bị tổn thương nếu không nằm dưới sự kiểm soát của đội bảo mật vì chúng nằm phân tán trên một khu vực rộng lớn bên ngoài mạng công ty. Bắt đầu từ điểm cuối, một kế hoạch an ninh mạng vững chắc phải kết hợp khả năng đánh giá và giảm thiểu rủi ro cấp doanh nghiệp trên các máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng phân tán.

Những sản phẩm Bitdefender nào được sử dụng làm cơ sở cho các đánh giá của Gartner Peer Insights?

Nền tảng Bitdefender GravityZone, bao gồm EPP, Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) vượt trội, Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) và bảo mật đám mây cho môi trường vật lý, ảo và nhiều đám mây, là nền tảng cho phản hồi của khách hàng.

Những yếu tố nào quyết định sự lựa chọn của khách hàng Gartner Peer Insights?

Đánh giá của các chuyên gia CNTT, CISO, nhà quản lý an ninh mạng và những người ra quyết định công nghệ khác đang thực sự sử dụng các giải pháp là cơ sở để phân biệt. Những đánh giá ngang hàng này từ một phân khúc thị trường cụ thể được thu thập bởi The Voice of The Constumer, cung cấp phản hồi thông tin, không thiên vị và đã được xác minh của người tiêu dùng từ các hoạt động triển khai thực tế có thể được sử dụng để hướng dẫn các quyết định mua hàng.

Ngoài việc được khách hàng bình chọn là Sự lựa chọn của khách hàng cho EPP tại EMEA, quan điểm của chúng tôi về báo cáo còn chứng minh rằng Bitdefender tiếp tục xây dựng và duy trì niềm tin từ khách hàng trên toàn thế giới và trên tất cả các phân khúc thị trường.

Sau đây là một số điểm nổi bật từ báo cáo:

• 94% người dùng Bitdefender trên toàn thế giới đề xuất nền tảng EPP của chúng tôi.

• Chín mươi sáu phần trăm các bài đánh giá về Bitdefender được đánh giá 4 hoặc 5 sao trên tổng 5 sao.

• Bitdefender EPP nhận được xếp hạng tổng thể là 4.6 sao, cao hơn tiêu chuẩn ngành.

• Kể từ cuộc kiểm tra năm 2021, Bitdefender đã cải thiện điểm số của mình trên mọi phương diện rộng, bao gồm cả trong các lĩnh vực về khả năng sản phẩm, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm triển khai và kinh nghiệm hỗ trợ.

• Cả trên toàn cầu và ở Bắc Mỹ, Bitdefender đã được công nhận là EPP Strong Performer.

• Bitdefender được công nhận là Công ty tiêu biểu hoạt động mạnh mẽ trong các danh mục thị trường Khu vực công, Chính phủ, Giáo dục và Doanh nghiệp cỡ trung (được xác định là từ 50 triệu đến 1 tỷ USD).

Tăng cường an ninh mạng với cảm biến GravityZone của Bitdefender

Trong bối cảnh CNTT phức tạp ngày nay, các giải pháp bảo mật nhiều lớp là điều cần thiết để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng một cách hiệu quả. Cảm biến GravityZone của Bitdefender cung cấp cho các tổ chức các công cụ cần thiết để nâng cao khả năng hiển thị, phát hiện sự bất thường và thực hiện các hành động có ý nghĩa để bảo vệ doanh nghiệp của họ. Cho dù bạn lo lắng về bảo mật đám mây, danh tính người dùng, ứng dụng năng suất hay lưu lượng mạng thì những cảm biến này đều đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn. Giữ an toàn, luôn được bảo vệ với các cảm biến Bitdefender GravityZone bên cạnh bạn.

ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Tại sao chọn mua Bitdefender Gravityzone Security For Mobile tại GADITI?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại GADITI.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Liên hệ hỗ trợ thông tin Bitdefender bản quyền tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, một kỷ nguyên đang thay đổi căn bản cách chúng ta liên quan và hưởng lợi từ công nghệ. Với sự hội tụ của giao diện trò chuyện và mô hình ngôn ngữ lớn, giờ đây bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên...

HPE đàm phán mua hãng thiết bị mạng Juniper Networks với giá 14 tỷ USD

HPE đàm phán mua hãng thiết bị mạng Juniper Networks với giá 14 tỷ USD

Hewlett Packard Enterprise (HPE.N) đã đạt được thỏa thuận mua lại Juniper Networks (JNPR.N) với mức giá khoảng 14 tỷ USD, tương đương 40 USD/cổ phiếu. HPE dự kiến ​​sẽ hoàn tất thương vụ này vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2025, sau khi bắt đầu đám phán vào ngày 8 tháng...

Microsoft Copilot là gì? Cách sử dụng Copilot trong Windows

Microsoft Copilot là gì? Cách sử dụng Copilot trong Windows

Rất nhiều công ty công nghệ lớn đều có mô hình AI của riêng mình và Microsoft cũng không ngoại lệ. Mô hình AI của nó được gọi là "Copilot" và bạn có thể đã thấy nó trên Windows 11 hoặc trong Microsoft Office. Nhưng Copilot là gì và bạn có thể làm gì với nó? Cùng...