Tính năng mới AutoCAD 2024

Tính Năng Mới AutoCAD 2024
Viết bởi gaditi
Trong Autodesk

Các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng các tính năng tốt nhất của Autodesk AutoCAD LT để hoàn thành công việc của họ với tốc độ và độ chính xác.

New AutoLISP:

Sử dụng AutoLISP để hợp lý hóa quy trình công việc và thực thi các tiêu chuẩn CAD thông qua tự động hóa. Tận dụng hàng nghìn chương trình đã viết trước đây được tạo để sử dụng trong các chương trình dựa trên AutoCAD. Hỗ trợ các loại tệp LSP, FAS và VL.

Chỉ hỗ trợ 1 số loại file xem thêm TẠI ĐÂY

New Smart Blocks: Placement

Vị trí khối thông minh cho phép bạn tự động đặt các khối trong bản vẽ của mình dựa trên vị trí bạn đã chèn các khối tương tự cho đến nay vào tệp DWG của mình, giảm số lần nhấp và tiết kiệm thời gian cho bạn trong quá trình này.

New Count:

Đếm tự động đếm các khối hoặc đối tượng trong một khu vực đã chọn hoặc trong toàn bộ bản vẽ của bạn bằng một menu để xác định lỗi và điều hướng qua các đối tượng được đếm của bạn.

New Floating windows

Kéo các cửa sổ bản vẽ ra để hiển thị cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình, trong cùng một phiên bản của Autodesk AutoCAD LT

New Trace:

Thêm ghi chú và đánh dấu thay đổi thiết kế mà không làm thay đổi bản vẽ hiện tại của bạn từ AutoCAD LT trên máy tính để bàn ngoài ứng dụng web và thiết bị di động.

New Sheet Set Manager:
Mở trang tính nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng nền tảng đám mây của Autodesk, việc gửi và mở các bộ trang tính đến và từ các thành viên trong nhóm sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.

Nguồn Autodesk

Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự

Có nên nâng cấp AutoCAD 2024?

Có nên nâng cấp AutoCAD 2024?

AutoCAD bản quyền là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực CAD của hãng Autodesk, được các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về kiến trúc, thiết kế, công trình tin dùng để tạo ra các bản vẽ 2D, 3D cho các dự án của họ. Với nhiều bộ công cụ linh hoạt cho hầu hết các lĩnh vực, kèm...

Khuyến mãi khi gia hạn các sản phẩm Autodesk

Khuyến mãi khi gia hạn các sản phẩm Autodesk

GIẢM GIÁ TỚI 20% – từ ngày 01/08/2023 đến 29/08/2023 Từ ngày 01/08 – 29/08/2023 Autodesk thực hiện chương trình khuyến mãi " Gia hạn bản quyền, phát triển bền vững" giảm giá đến 20% cho các thuê bao mua mới những dòng sản phẩm sau: AutoCAD, AutoCAD LT và AutoCAD Revit...

Khuyến mãi AutoCAD và các sản phẩm của Autodesk 2023

Khuyến mãi AutoCAD và các sản phẩm của Autodesk 2023

GIẢM GIÁ TỚI 20% – từ ngày 10/07/2023 đến 29/12/2023 Từ ngày 10/07 – 29/12/2023 Autodesk thực hiện chương trình khuyến mãi “Bản quyền chính hãng - Nâng cao hiêu suất” giảm giá đến 20% cho các thuê bao mua mới những dòng sản phẩm sau: AutoCAD, AutoCAD LT và AutoCAD...