Lợi ích của thiết bị lưu trữ NAS Synology với doanh nghiệp

Lợi ích của thiết bị lưu trữ NAS Synology với doanh nghiệp
Viết bởi gaditi

Thiết bị lưu trữ NAS Synology hiện nay khá phổ biến và không ngừng phát triển theo thời gian. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các lí do mà doanh nghiệp nên chọn mua Nas synology. Cùng theo dõi nhé.

Thiết bị lưu trữ NAS là gì ?

Ổ cứng NAS (Network Attached Storage) là thiết bị cung cấp một địa điểm nối mạng để bạn lưu trữ các dữ liệu đang gia tăng theo cấp số nhân của mình, dù cho là tại nhà hay tại doanh nghiệp. Thiết bị NAS Synology thì còn hơn thế nữa, giúp bạn tạo đám mây riêng để lưu trữ, truy cập, sao lưu và chia sẻ toàn bộ tập tin của mình một cách tự do và an toàn.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology có thể giúp gì cho doanh nghiệp?

Lưu trữ hàng petabyte dữ liệu mà không tính phí hàng tháng

Luôn có một ổ cứng mạng NAS Synology phù hợp cho mọi quy mô lưu trữ với hàng loạt mẫu sản phẩm và thiết bị mở rộng, có khả năng xử lý các ổ lưu trữ tập tin từ quy mô khiêm tốn cho đến hàng petabyte dữ liệu mà không yêu cầu phải trả phí hàng tháng. Các doanh nghiệp có thể bắt đầu với các giải pháp quy mô nhỏ và bổ sung ổ đĩa lớn hơn hoặc thiết bị mở rộng sau này khi dung lượng dữ liệu tăng lên.

Bảo vệ dữ liệu kinh doanh trước các cuộc tấn công ransomware

Triển khai ổ cứng NAS Synology làm nơi lưu trữ tập tin an toàn, với tính năng sao lưu hiệu quả và công nghệ ghi nhanh giúp khôi phục tập tin về phiên bản cũ hơn trong trường hợp bị tấn công bởi ransomware hoặc do vô tình xóa.

Bảo vệ điểm cuối kinh doanh và cơ sở hạ tầng

Đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh liên tục cho máy tính, máy chủ vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với Active Backup Suite mạnh mẽ. Đơn giản hóa kế hoạch bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bằng cách lập lịch tùy chỉnh cho các tác vụ sao lưu, dễ dàng quản lý ngay cả khi bị hạn chế về số lượng nhân viên IT.

Tăng năng suất kinh doanh với các công cụ làm việc nhóm

Mang các nhóm làm việc lại gần nhau hơn cho dù họ đang phân tán ở đâu với bộ công cụ hỗ trợ làm việc nhóm, bao gồm máy chủ thư riêng, ứng dụng nhắn tin và bộ công cụ văn phòng trực tuyến để chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và trang trình bày tại cùng một thời điểm.

Duy trì an ninh tại cơ sở kinh doanh

Bảo vệ tài sản vật chất bằng giải pháp giám sát an ninh toàn diện và trực quan mà không phụ thuộc vào quy mô của cơ sở. Surveillance Station cung cấp số liệu thống kê và cảnh báo theo thời gian thực, hoạt động với nhiều loại camera IP và mô-đun I/O, có thể quản lý từ xa.

Đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin tự động giữa các văn phòng

Khi hình thức làm việc hỗn hợp và làm từ xa trở thành mô hình bình thường mới, việc phối hợp hiệu quả và luôn cập nhật các tài liệu có thể trở thành thách thức. Các giải pháp quản lý tập tin đa văn phòng của Synology sẽ đồng bộ hóa dữ liệu tại nhiều địa điểm một cách liền mạch, đảm bảo luôn có thể truy cập các phiên bản mới nhất của tập tin.

Tích hợp các nền tảng ảo hóa thông dụng một cách liền mạch

Tăng tốc khối lượng công việc ảo bằng cách tận dụng ổ cứng NAS Synology để lưu trữ máy ảo. Hệ thống NAS Synology dễ dàng tích hợp với các nền tảng ảo hóa thông dụng, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình cung cấp và bảo trì hệ thống lưu trữ.

Xem thêmCác giải pháp backup dữ liệu dành cho máy chủ doanh nghiệp

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp NAS WD/ NAS WD My Cloud – Giải pháp sao lưu/ backup cho doanh nghiệp

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Bitdefender GravityZone

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Bitdefender GravityZone

Bitdefender GravityZone, Nền tảng bảo vệ điểm cuối hàng đầu, cung cấp giải pháp bảo vệ đã giành giải thưởng trước các mối đe dọa bên ngoài, hacker và việc xâm nhập dữ liệu. Nó cũng tạo điều kiện thực hiện các chính sách Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), nền tảng của bảo...

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...