Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Veritas Backup Exec là gì?

Veritas Backup Exec là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh, tiết kiệm chi phí và hợp nhất để bảo vệ dữ liệu. Dù chúng được lưu trữ ở bất kỳ đâu từ máy ảo, máy vật lý tới trên đám mây.

Veritas Backup Exec giúp bạn quản lý chủ động mọi thứ. Bạn có thể lựa chọn sao lưu những gì, lưu trữ ở đâu và tùy chọn phương thức thanh toán. Dữ liệu của bạn luôn an toàn và sẵn sàng sử dụng. Dễ dàng sao lưu dữ liệu trên on-premise lên đám mây, bảo vệ các workload trên đám mây, khôi phục dữ liệu từ đám mây hay chỉ là kế nối dữ liệu tới bộ lưu trữ trên on-premise.

Veritas Backup Exec ™ tập trung vào việc giữ cho việc bảo vệ dữ liệu đơn giản, an toàn và thống nhất.

 • Giải pháp hợp nhất cho các môi trường đám mây ảo, vật lý, công cộng và hỗn hợp giúp đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu và loại bỏ chi phí và độ phức tạp của các sản phẩm đa điểm.
 • Hỗ trợ tất cả các cấp cho AWS, Azure, Google và bất kỳ sản phẩm chung nào Bộ nhớ đám mây tương thích S3.
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ransomware nhờ vào tính năng Ransomware Resilience giúp bảo vệ các bản sao lưu được lưu trữ trên máy chủ phương tiện khỏi bị sửa đổi bởi các quy trình trái phép.
 • Tích hợp Bare-meta DR, khôi phục vật lý sang ảo (P2V) và ảo thành vật lý (V2P) giúp giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn.
 • Hỗ trợ Windows Server 2022, 2019, 2016, 2012R2
 • Hỗ trợ OS Client Windows 7. 8, 8.1, 10, 11

Tại sao nên sử dụng Veritas Backup Exec?

Dễ sử dụng

Veritas Backup Exec cung cấp giao diện tập trung dễ sử dụng. Với bảng điều khiển thông minh và trình hướng dẫn trực quan. Cung cấp các số liệu mà bạn cần để nhanh chóng theo dõi và giám sát mọi công việc sao lưu, nhân bản và khôi phục. Nó cũng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc triển khai bảo vệ sao lưu — với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể đặt các công việc sao lưu, xem trạng thái của chúng và thực hiện khôi phục.

Bảo vệ chống ransomware

Các cuộc tấn công ransomware đang ngày càng gia tăng và trở lên nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa có biện pháp bảo vệ dữ liệu hợp lý. Backup Exec có cách tiếp cận chủ động. Nó không chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi thiết yếu khi bị ransomware tấn công, mà còn chứa công nghệ tự bảo vệ chống lại các ransomware thông minh hơn nhắm vào các giải pháp sao lưu và dữ liệu của chúng.

Ảo hóa thuận tiện

Backup Exec tích hợp với Microsoft Volume Shadow Copy Service (VSS) và VMware vStorage APIs for Data Protection (VADP). Cung cấp các bản sao lưu nhận biết ứng dụng nhất quán và đáng tin cậy cho tất cả các máy ảo của bạn. Công nghệ không cần agent giảm thiểu tác động đến từng máy chủ ảo. Các kỹ thuật xử lý hậu kỳ tiên tiến cho phép Backup Exec cung cấp khả năng phục hồi nhanh chóng. Tích hợp bổ sung với cả VMware và Hyper-V Change Block Tracking (CBT) loại bỏ nhu cầu sao lưu đầy đủ lặp đi lặp lại, giúp giảm đáng kể các cửa sổ sao lưu tổng thể.

Hỗ trợ đám mây

Thoải mái sử dụng hạ tầng đám mây để bảo vệ dữ liệu của bạn. Di chuyển các tập tin sao lưu lưu trữ dài hạn tới hạ tầng đám mây lưu trữ như AWS Glacier và Glacier Deep Archive. Sử dụng Instant Cloud Recovery hỗ trợ bởi Azure Site Recovery, để sao chép dữ liệu tức thì tới Azure. Giúp giảm tối thiểu thời gian downtime và nguy cơ mất dữ liệu. Các mô hình mẫu của Backup Exec có sẵn trên cả Marketplace của AWS và Azure, giúp bạn dễ dàng triển khai để bảo vệ các workload đám mây.

Giải pháp toàn diện

Backup Exec bảo vệ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu, từ một máy chủ vật lý đến hàng nghìn máy ảo. Chiến lược triển khai của bạn không ảnh hưởng đến cách Backup Exec bảo vệ dữ liệu của bạn, cho dù bạn triển khai trên on-premise hay trải rộng trên nhiều đám mây. Nền tảng bảo vệ dữ liệu chung cho phép tổ chức của bạn tận dụng tối đa các công nghệ dựa trên hiệu quả chính như chống sao chép thông minh. Backup Exec giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) cho tổ chức của bạn bằng cách giảm chi phí lưu trữ (trên đám mây hoặc tại chỗ) và giảm chi phí quản trị khi quản lý nhiều giải pháp.

Các phiên bản Veritas đang cung cấp bởi GADITI

Veritas Backup bao gồm những bản với các giải pháp phù hợp với nhu cầu khác nhau, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng, bao gồm:

 • Veritas NetBackup 8.0
 • Veritas Exec
  • Veritas Backup Exec Agent For Vmware And Hyper.
  • Veritas Backup Exec Agent For Win 1 Server Onpremise Standard License
  • Veritas Backup Exec Agent For Linux 1 Server Onpremise Standard
  • Veritas Backup Exec Agent For Applications and Databases win 1 Server Onpremise Standard Licence
  • Veritas Backup Exec Agent For Linux 1 Server Onpremise Standard License.
  • Veritas Backup Exec Agent For Vmware And Hyper-V Win 1 Host Server Onpremise Standard License.

Liên hệ tư vấn giải pháp backup Veritas

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền Microsoft 365 Business Standard, hướng dẫn chọn đúng gói, đúng nhu cầu, miễn phí hỗ trợ IT. Bài tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền có thể bạn quan tâm: Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 e3 hay Microsoft 365 Business Premium? Tư vấn mua...