Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office được cập nhật mới nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên môi trường mạng ngày càng phức tạp.

Microsoft 365 Business Premium là gì?

Microsoft 365 Business Premium là một gói bản quyền với nhiều tính năng nâng cao của Microsoft 365 dành cho khách hàng khối SMB. Đây là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp với sự tích hợp của bộ công cụ Office, các tính năng bảo mật và khả năng quản lý thiết bị. Hơn nữa, với các tính năng bảo mật toàn diện, dựa trên đám mây cho phép bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình trước các mối đe dọa mạng nâng cao bằng tính năng bảo vệ chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi. Microsoft 365 Business Premium giúp bạn bảo vệ dữ liệu, thiết bị và thông tin của mình.

Giá Microsoft 365 Business Premium bản quyền là bao nhiêu?

Microsoft 365 Business Premium hiện đang được bán với mức giá list là 22$/user/tháng. Khách hàng sẽ mua gói bản quyền Microsoft 365 Business Premium theo hình thức bản quyền thuê bao, thanh toán hàng năm.

Hơn thế nữa, bảo mật luôn là một vấn đề quan trọng đối với hầu hết mọi doanh nghiệp. Microsoft đã xây dựng một hệ sinh thái toàn diện tích hợp bảo mật vào toàn bộ ứng dụng và dịch vụ của Microsoft 365 để bảo vệ doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần sử dụng thêm các giải pháp bảo mật thứ 3.

So sánh các phiên bản Microsoft 365

Câu hỏi thường gặp

Có giới hạn về số lượng user khi mua Microsoft 365 Business Premium không?

Microsoft 365 Business Premium được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có yêu cầu về độ phức tạp CNTT từ thấp đến trung bình. Khách hàng có thể mua tối đa 300 giấy phép Microsoft 365 Business Premium cho tổ chức của mình. Khách hàng có thể mua kết hợp thêm các gói bản quyền khác để bổ sung thêm cho các yêu cầu về CNTT của doanh nghiệp. Khách hàng có thể thêm các gói bản quyền  khác, chẳng hạn nhưMicrosoft Defender for Endpoint, Microsoft Defender for Business hoặc mua thêm gói bản quyền Microsoft 365 Enterprise vào cùng một tài khoản.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua thêm các gói bản quyền dạng add-on như: Azure, Dynamics 365, Enterprise Mobility + Security và  Office 365.

Doanh nghiệp có cần phải mua bản quyền Microsoft 365 Business Premium cho toàn bộ nhân viên không?

Không cần phải mua bản quyền Microsoft 365 cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Mặc dù, các tính năng bảo mật và quản lý các thiết bị nâng cao chỉ có sẵn cho người dùng có thiết bị được quản lý bằng đăng ký Microsoft 365 Business Premium.

Chuẩn hóa môi trường CNTT giúp giảm chi phí bảo trì và bảo mật theo thời gian và là trạng thái mà các doanh nghiệp nên cố gắng đạt được. Tuy nhiên, một số khách hàng vừa và nhỏ cập nhật phần mềm của họ chủ yếu khi họ nâng cấp phần cứng, trong một thời gian dài. Các doanh nghiệp có thể triển khai Premium cho một phần trong tổ chức của họ, nhưng để bảo vệ tốt nhất dữ liệu kinh doanh nhạy cảm và trải nghiệm cộng tác nhất quán, bạn nên triển khai cho tất cả người dùng.

Microsoft 365 Business Premium có bảo vệ cho thiết bị cá nhân?

Nhiều nhân viên thích sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của riêng họ để truy cập thông tin cá nhân và công việc hơn là mang theo nhiều thiết bị cho mỗi mục đích. Việc sử dụng các thiết bị cá nhân cho công việc, trong khi phổ biến, làm tăng nguy cơ thông tin kinh doanh có thể rơi vào tay kẻ xấu. Nhiều giải pháp bảo vệ dữ liệu di động cạnh tranh yêu cầu người dùng chuyển sang một chế độ cụ thể trên thiết bị của họ hoặc sử dụng một cơ chế phức tạp khác mà người dùng có thể thấy xâm nhập và do đó tránh sử dụng.

Microsoft 365 Business Premium cung cấp cho khách hàng một phương tiện đơn giản nhưng mạnh mẽ để cho phép nhân viên sử dụng thiết bị cá nhân của họ cho công việc, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp khả năng ngăn các thiết bị đó truy nhập, lưu giữ và/hoặc chia sẻ thông tin doanh nghiệp.

Microsoft 365 Business Premium có bảo vệ máy tính người dùng khỏi tấn công bảo mật không?

PC được quản lý bằng Microsoft 365 Business Premium được bảo vệ bởi Microsoft Defender for Business, một giải pháp bảo mật điểm cuối được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 300 nhân viên). Với giải pháp bảo mật điểm cuối này, các thiết bị của công ty bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các mối đe dọa khác.

Tại sao chọn GADITI?

  • Tư vấn, đưa giải pháp và kế hoạch rõ ràng.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • Đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí hợp lí.
  • Chế độ sau bán hàng tốt.
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Liên hệ tư vấn giải pháp Microsoft bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền Microsoft 365 Business Standard, hướng dẫn chọn đúng gói, đúng nhu cầu, miễn phí hỗ trợ IT. Bài tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền có thể bạn quan tâm: Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 e3 hay Microsoft 365 Business Premium? Tư vấn mua...