Fortinet đứng Top đầu về tường lửa dành cho mạng doanh nghiệp

Hơn 310,000 khách hàng tin tưởng chọn giải pháp Fortinet để cung cấp tính an ninh toàn diện, mạnh mẽ và tự động hóa để bảo vệ toàn bộ hệ thống của mình.

Khách hàng của FortiGate Enterprise Firewall đã có 288 đánh giá 5 sao trên tổng cộng 498 đánh giá Fortinet Firewall Review trên Gartner Peer Insight.

Những đánh giá độc lập và phân tích thị trường được thực hiện bởi những công ty như Gartner rất có ý nghĩa để giúp các doanh nghiệp xác định các nhà cung cấp tốt nhất để bảo vệ các dữ liệu và tài sản quan trọng chống lại sự tăng trưởng mạnh mẽ của các mối đe dọa an ninh mạng.

Fortinet đứng Top đầu về tường lửa dành cho mạng doanh nghiệp

Từ khi thành lập, Fortinet đã thách thức các khái niệm truyền thống về an ninh mạng bằng cách tập trung vào các giải pháp kỹ thuật an ninh mạng tiên tiến với độ bao phủ toàn bộ các bề mặt tấn công của một tổ chức.

Hiệu suất cần thiết để xử lý một lượng lớn dữ liệu đi qua các mạng doanh nghiệp và yêu cầu tự động hóa để có thể nhanh chóng phản hồi lại các mối đe dọa.

Cách đây 1 năm, Fortinet đã thay đổi cách nhìn của doanh nghiệp về an ninh mạng với tầm nhìn Security Fabric

Cung cấp kiến trúc toàn diện và thích nghi cao có khả năng bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng cho phép doanh nghiệp có thể cạnh tranh tốt nhất trong nền kinh tế số đang phát triển nhanh chóng.

Ông Ken Xie, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị, CEO của Fortinet đã cho biết:

“An ninh mạng là một lĩnh vực rất năng động. Các yêu cầu của khách hàng, ngày một phát triển, bề mặt tấn công cũng ngày một mở rộng khi các thiết bị di động, điện toán đám mây và IoT được sử dụng trong các mạng doanh nghiệp và bức tranh về các mối đe dọa trở nên phức tạp và tự động hóa.

Chỉ hơn một năm trước đây, chúng tôi đã giới thiệu tầm nhìn về công nghệ Fortinet Security Fabric để mang đến một hướng tiếp cận kiến trúc về bảo mật, kiến trúc này được thiết kế đặc biệt để theo dõi và phản hồi các mối đe dọa theo thời gian thực, tự động thích ứng với các mạng phân tán và cung cấp hiệu suất cần thiết để theo kịp sự phát triển dữ liệu cũng như nhu cầu người sử dụng.

Chúng tôi tin rằng, sự công nhận của Gartner đối với Fortinet như là một Hãng đi đầu trong mảng tường lửa cho doanh nghiệp chính là minh chứng rõ ràng trong việc thực hiện thành công và tiếp nhận của thị trường về tầm nhìn Security Fabric của chúng tôi”.

Trong khi đó, ông Lee Waskevich – Phó Chủ tịch Mảng giải pháp an ninh, ePlus cũng đã nhận định rằng:

“Hợp tác với Fortinet, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến và toàn diện cho khách hàng của mình và giúp họ bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng của họ dưới sự phát triển không ngừng của các mối đe dọa an ninh mạng.

Fortinet được biết đến như một nhà cung cấp phần cứng và phần mềm an ninh hàng đầu trong ngành và các đối tác của họ có đầy đủ các công cụ hỗ trợ để tăng thêm giá trị cho khách hàng. Danh mục sáng tạo của họ giúp khách hàng giải quyết mối quan tâm về an ninh mạng ngày nay và tầm nhìn trong tương lai. Vị trí đi đầu của Fortinet trong đánh giá của Gartner Magic Quadrant giúp đảm bảo với khách hàng của mình rằng họ đang tận dụng các giải pháp bảo mật tốt nhất để bảo vệ doanh nghiệp”.

Xem thêm: Mua phần mềm Symantec® Endpoint Security – GADITI Việt Nam

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Fortinet/ Fortigate

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
5/5 - (3 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office được cập nhật mới nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên môi trường mạng ngày càng phức tạp. Microsoft 365 Business Premium là...

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Veritas Backup Exec là gì? Veritas Backup Exec là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh, tiết kiệm chi phí và hợp nhất để bảo vệ dữ liệu. Dù chúng được lưu trữ ở bất kỳ đâu từ máy ảo, máy vật lý tới trên đám mây. Veritas Backup Exec giúp bạn quản lý chủ động...

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Chuyển đổi thiết bị NAS Synology thành đám mây cá nhân của bạn với 100% quyền sở hữu dữ liệu mà không phải trả thêm phí. Quản lý tập tin an toàn và hợp tác Làm việc liền mạch trên các thiết bị Truy cập các tập tin, thư mục cá nhân và thư mục chia sẻ từ nền tảng thuận...

Xem Nhanh