Chuyển đổi số doanh nghiệp dễ dàng hơn với Microsoft 365

Tháng Sáu 12, 2022

Làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng tối đa lực lượng lao động của mình trong môi trường làm việc kỹ thuật số có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi?

Nếu tổ chức của bạn đang trong hành trình triển khai môi trường làm việc kỹ thuật số, bộ Microsoft 365 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Xem thêmGADITI là đối tác ủy quyền Microsoft tại Việt Nam

Bộ giải pháp Microsoft 365 bao gồm mọi thứ mà các doanh nghiêp,tổ chức cần để cải thiện trải nghiệm người dùng cuối, tăng cường cộng tác và cho phép giao tiếp hiệu quả giữa các nhóm.

Có các tùy chọn đăng ký, cung cấp các mức tính năng và chức năng khác nhau cho mọi quy mô (từ nhỏ đến lớn) và đáp ứng mọi mức độ nhu cầu (từ cơ bản đến chuyên sâu) của doanh nghiệp. Và quan trọng nhất, các công cụ này cho phép nhân viên trong doanh nghiệp giao tiếp tự do và cộng tác trong các dự án và nhiệm vụ hàng ngày. Hơn nữa, các tính năng và dịch vụ bảo mật có sẵn trong Microsoft 365 là một trong những tính năng và dịch vụ tốt nhất trên thế giới.

Truy cập các tệp từ mọi nơi

Các tệp của bạn có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi với cam kết thời gian hoạt động 99,9%. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại di động hay trên máy tính để bàn, bạn có thể truy cập tệp của mình, giao tiếp với đồng nghiệp và chia sẻ tài liệu của bạn với Microsoft 365.

Giao tiếp và cộng tác được cải thiện

Microsoft 365 cho phép bạn cộng tác trong các dự án với đồng nghiệp của mình với các tùy chọn dễ dàng để chia sẻ tài liệu, bảng tính và bản trình bày của bạn. Giao tiếp trở nên vô cùng dễ dàng hơn với Microsoft Teams, vì vậy bạn có thể trò chuyện video với nhóm của mình và làm việc trên các tài liệu cùng lúc.

Kinh doanh liên tục

Loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gián đoạn bởi thời tiết khắc nghiệt, thiên tại xảy ra, hay ảnh hưởng bởi đại dịch Covid nhue trong thời gian vừa rồi. Microsoft 365 liên tục cung cấp dịch vụ, cho phép tất cả các nhân viên trong tổ chức có thể yên tâm làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng, ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.

Lưu trữ đám mây an toàn

Với những phương pháp bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới, Microsoft 365 đảm bảo cho dữ liệu của doanh nghiệp an toàn và bảo mật trong các cơ sở lưu trữ đám mây của nó. Microsoft 365 cung cấp giải pháp tập trung để bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu tại chỗ, trên đám mây và trên các thiết bị.

Dự đoán ngân sách và cấp phép đơn giản

Vì được tính phí trên cơ sở mỗi người dùng mỗi tháng, Microsoft 365 giúp doanh nghiệp lập kế hoạch ngân sách tài chính dễ dàng hơn. Thông thường, một tổ chức có cơ sở hạ tầng Office onpremise của riêng mình, phải trả tiền sửa chữa, bảo trì và cơ sở hạ tầng. Bằng cách giao trách nhiệm đó cho Microsoft, doanh nghiệp sẽ chỉ cần chi trả hàng tháng, với các tính năng đăng ký có thể tăng và giảm để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

GADITI cùng hợp tác cùng thành công

GADITI có năng lực, kỹ năng chuyên môn & kiến thức am hiểu các sản phẩm & dịch vụ của Microsoft.

  • Là thành viên của Mạng đối tác Microsoft (MPN).
  • Đáp ứng các yêu cầu về đào tạo và hiệu suất.
  • Có khả năng tư vấn về chính sách cấp phép của Microsoft.
  • Có năng lực bán hàng & tiếp thị.
  • Có kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng.

GADITI chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp Mirosoft bản quyền cho doanh nghiệp

  • Cung cấp Microsoft 365 bản quyền.
  • Cung cấp Office, Windows bản quyền.
  • Dịch vụ di chuyển hệ thống sang Microsoft 365

Liên hệ tư vấn Microsoft bản quyền

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

15 + 11 =

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...