Công nghệ bảo vệ tiên tiến từ ESET giúp bảo vệ doanh nghiệp tốt hơn

Tháng Hai 26, 2024

Một lớp phòng thủ duy nhất là không đủ trong bối cảnh mối đe dọa không ngừng phát triển ngày nay. ESET sử dụng vô số công nghệ phân lớp, độc quyền, hoạt động cùng nhau như ESET LiveSense, vượt xa khả năng của phần mềm chống vi-rút cơ bản. Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ học máy tiên tiến mà ESET tiên phong để chống lại các mối đe dọa mới nổi. Và chúng tôi là một trong những đơn vị áp dụng công nghệ đám mây sớm nhất, giúp hệ thống danh tiếng toàn cầu ESET LiveGrid® của chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về các mối đe dọa. Những tiến bộ như thế này là thành quả của đội ngũ tận tâm của ESET, những người đã nghiên cứu phần mềm độc hại và đổi mới công nghệ trong hơn ba thập kỷ.

Phương pháp tiếp cận ESET

Công nghệ ESET LiveSense, kết hợp với kiến thức chuyên môn về máy học, hệ thống danh tiếng trên nền tảng đám mây và con người của chúng tôi, cùng nhau tạo nên nền tảng ngăn chặn, phát hiện và ứng phó mối đe dọa mạng đáng gờm nhất thế giới.

UEFI Scanner

ESET là nhà cung cấp bảo mật điểm cuối đầu tiên thêm một lớp chuyên dụng vào giải pháp của mình để bảo vệ Giao diện phần mềm mở rộng hợp nhất (UEFI). ESET UEFI Scanner kiểm tra và thực thi tính bảo mật của môi trường tiền khởi động để nó tuân thủ thông số kỹ thuật UEFI. Nó được thiết kế để phát hiện các thành phần độc hại trong phần sụn và báo cáo chúng cho người dùng.

DNA Detections

Các loại phát hiện bao gồm từ các giá trị băm rất cụ thể đến Phát hiện DNA ESET, là những định nghĩa phức tạp về hành vi độc hại và đặc điểm của phần mềm độc hại.

Mặc dù mã độc có thể dễ dàng bị sửa đổi hoặc làm xáo trộn bởi những kẻ tấn công nhưng hành vi của các đối tượng không thể bị thay đổi dễ dàng như vậy và tính năng Phát hiện DNA của ESET được thiết kế để tận dụng nguyên tắc này.

Advanced Machine Learning

Các sản phẩm ESET sử dụng hai dạng Học máy nâng cao khác nhau – một công cụ phát hiện mạnh mẽ trên đám mây và một phiên bản nhẹ trên điểm cuối. Cả hai đều sử dụng một loạt các thuật toán phân loại được lựa chọn cẩn thận; trong số những thứ khác, học sâu và tăng cường cây, đảm bảo phân tích nhanh chóng và chính xác cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi.

Cloud Malware Protection System

Hệ thống bảo vệ phần mềm độc hại trên đám mây ESET là một trong một số công nghệ dựa trên hệ thống đám mây LiveGrid® của ESET. Các ứng dụng độc hại tiềm ẩn, không xác định và các mối đe dọa tiềm tàng khác được theo dõi và gửi lên đám mây ESET thông qua Hệ thống phản hồi ESET LiveGrid®.

Reputation & Cache

Khi kiểm tra một tệp hoặc URL, trước khi thực hiện bất kỳ quá trình quét nào, các sản phẩm của chúng tôi sẽ kiểm tra bộ nhớ đệm cục bộ để tìm các đối tượng độc hại đã biết hoặc có trong danh sách cho phép. Điều này cải thiện hiệu suất quét.
Sau đó, Hệ thống danh tiếng ESET LiveGrid® của chúng tôi được truy vấn về danh tiếng của đối tượng (tức là liệu đối tượng đã được nhìn thấy ở nơi khác và được phân loại là độc hại hay chưa). Điều này cải thiện hiệu quả quét và cho phép chia sẻ thông tin về phần mềm độc hại nhanh hơn với khách hàng của chúng tôi.

Behavioral Detection and Blocking – HIPS

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ ESET (HIPS) sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để tìm kiếm các hoạt động đáng ngờ cũng như giám sát và quét các sự kiện hành vi như các quy trình đang chạy, tệp và khóa đăng ký. Khi được xác định, HIPS sẽ báo cáo mục vi phạm và – nếu cần phân tích thêm – yêu cầu kiểm tra sâu hơn bằng cách sử dụng các lớp công nghệ ESET khác.

In-Product Sandbox

Phần mềm độc hại ngày nay thường bị xáo trộn rất nhiều và cố gắng tránh bị phát hiện nhiều nhất có thể. Để nhìn thấu điều này và xác định hành vi thực sự ẩn bên dưới bề mặt, chúng tôi sử dụng hộp cát trong sản phẩm. Với sự trợ giúp của công nghệ này, các giải pháp ESET mô phỏng các thành phần khác nhau của phần cứng và phần mềm máy tính để thực thi một mẫu đáng ngờ trong môi trường ảo hóa biệt lập.

Advanced Memory Scanner

Advanced Memory Scanner là công nghệ ESET độc đáo giúp giải quyết hiệu quả một vấn đề quan trọng của phần mềm độc hại hiện đại – sử dụng nhiều tính năng làm rối mã nguồn và/hoặc mã hóa. Để giải quyết những vấn đề này, Advanced Memory Scanner sẽ giám sát hành vi của một quy trình đáng ngờ và quét nó sau khi nó giải mã trong bộ nhớ.

Xem video

Exploit Blocker

Exploit Blocker giám sát các ứng dụng có thể khai thác điển hình (trình duyệt, trình đọc tài liệu, ứng dụng email, Flash, Java, v.v.) và thay vì chỉ nhắm vào các mã định danh CVE cụ thể, nó tập trung vào các kỹ thuật khai thác. Khi được kích hoạt, hành vi của quy trình sẽ được phân tích và nếu được coi là đáng ngờ, mối đe dọa có thể bị chặn ngay lập tức trên máy.

Ransomware Shield

ESET Ransomware Shield là lớp bổ sung bảo vệ người dùng khỏi ransomware. Công nghệ này giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực thi dựa trên hành vi và danh tiếng của chúng. Nó được thiết kế để phát hiện và chặn các quá trình tương tự như hành vi của ransomware.

Network Level Protection

ESET cũng sử dụng nhiều công nghệ phát hiện để xác định các mối đe dọa đang cố gắng xâm nhập vào môi trường của nạn nhân ở cấp độ mạng. Danh sách này bao gồm việc phát hiện giao tiếp mạng độc hại, khai thác các lỗ hổng chưa được vá và các cuộc tấn công bạo lực chống lại nhiều giao thức khác nhau như Giao thức máy tính từ xa, SMB và SQL.

Connected Home

Lớp Ngôi nhà được kết nối của chúng tôi được thiết kế để tiết lộ những gì đang xảy ra trên mạng Wi-Fi của người dùng và tận dụng tối đa các thiết bị được kết nối cũng như thiết lập nhà thông minh của họ. Nó cũng giúp người dùng xác định các lỗ hổng trong mạng gia đình của họ, chẳng hạn như các lỗi phần sụn chưa được vá trong bộ định tuyến, cổng mở và mật khẩu bộ định tuyến yếu.

Tại sao chọn mua ESET bản quyền tại GADITI?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại GADITI.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Tư vấn mua ESET bản quyền cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0968.009.368 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: info@gaditi.com
Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

13 + 10 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...