Chính sách cấp phép bản quyền ESET

ESET có các chính sách cấp phép bản quyền/licensing cho phân khúc Business linh hoạt.

3 ưu điểm vượt trội

 • License chuẩn công nghiệp: Tất cả các giải pháp kinh doanh và gói kinh doanh của ESET đều sử dụng một cấp phép duy nhất cho tất cả các sản phẩm đi kèm.
 • License grouping: Cho phép bạn nhóm nhiều giấy phép trong một tài khoản, với địa chỉ email do người dùng xác định và mật khẩu của riêng bạn để làm cho giấy phép theo dõi dễ dàng.
 • Cập nhật giấy phép minh bạch: Giấy phép phần mềm bản quyền của bạn được cập nhật tự động sau khi nâng cấp giấy phép, gia hạn hoặc bất kỳ sửa đổi nào khác.

Unilicense của ESET và ưu điểm

Unilicense bao gồm các hệ điều hành máy tính, điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng và máy chủ tệp (file server) phổ biến nhất, cho phép bạn kết hợp và phối hợp bảo vệ điểm cuối giữa các thiết bị. Bạn có thể chuyển sang một nền tảng khác mà không phải mua thêm giấy phép.

Unilicense hỗ trợ :

 • Máy tính: Windows, Mac, Linux.
 • Điện thoại thông minh và máy tính bảng: Android.
 • Máy chủ tệp: Windows, Linux, BSD, Solaris.

Ưu điểm

 • ESET Unilicense bao gồm tất cả các cơ sở, cho phép bạn kết hợp bảo vệ điểm cuối (endpoint) mà không lãng phí một giấy phép nào.
 • Bạn có thể chuyển bảo vệ của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác bất kỳ lúc nào trong thời hạn giấy phép mà không phải mua thêm giấy phép bản quyền.
 • Bạn có thể chuyển giấy phép ESET hợp lệ sang một máy tính hoàn toàn mới từ máy tính gốc ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ HĐH này sang HĐH khác.

Tư vấn mua ESET bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office được cập nhật mới nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên môi trường mạng ngày càng phức tạp. Microsoft 365 Business Premium là...

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Veritas Backup Exec là gì? Veritas Backup Exec là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh, tiết kiệm chi phí và hợp nhất để bảo vệ dữ liệu. Dù chúng được lưu trữ ở bất kỳ đâu từ máy ảo, máy vật lý tới trên đám mây. Veritas Backup Exec giúp bạn quản lý chủ động...

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Chuyển đổi thiết bị NAS Synology thành đám mây cá nhân của bạn với 100% quyền sở hữu dữ liệu mà không phải trả thêm phí. Quản lý tập tin an toàn và hợp tác Làm việc liền mạch trên các thiết bị Truy cập các tập tin, thư mục cá nhân và thư mục chia sẻ từ nền tảng thuận...

Xem Nhanh