Bản quyền GravityZone Security for Mobile | Tư vấn kỹ thuật, mua giá tốt

Tháng Tư 7, 2024

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai GravityZone Security for Mobile cho doanh nghiệp tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

Thiết bị di động rất cần được bảo vệ

Thiết bị di động bao gồm các thiết bị thông minh mà nhân viên, khách hàng mang theo có thể kết nối vào hệ thống mạng doanh nghiệp.

Thống kê nói gì về an ninh mạng với smart phone?


 • Email là vector tấn công hàng đầu cho các cuộc tấn công lừa đảo (90%) và 60% email được mở trên các thiết bị di động.
 • 18% các email lừa đảo được nhấp vào đến từ một thiết bị di động.
 • 79% số người thừa nhận sử dụng thiết bị làm việc cho các nhiệm vụ cá nhân, như kiểm tra email cá nhân, mua sắm hoặc xem phim.

Email vẫn là phương tiện tấn công chính cho các cuộc tấn công lừa đảo, chiếm 90% tổng số tấn công, và 60% trong số các email này được truy cập trên các thiết bị di động.

Tấn công lừa đảo Phishing

Tấn công lừa đảo Phishing

Nhưng lừa đảo trên di động có thể chỉ là bắt đầu. Trong năm 2021, email lừa đảo là điểm nhập cuộc hàng đầu cho ransomware, chiếm khoảng 54% trong tổng số các cuộc tấn công đó. (Verizon, DBIR 2022). Ví dụ, giống như nhiều ngành khác, Ngành Dịch vụ Giáo dục đang phải đối mặt với một sự gia tăng đáng kể trong các cuộc tấn công ransomware, chiếm hơn 30% trong tổng số vi phạm.

Ngoài ra, ngành này cần thực hiện các biện pháp để bảo vệ chống lại việc lộ thông tin đăng nhập và các cuộc tấn công lừa đảo có thể tiềm ẩn nguy cơ tiết lộ thông tin cá nhân của cả sinh viên và nhân viên.

Tấn công mạng Network Attacks

Tấn công mạng Network Attacks

Hacker có thể thử tấn công bằng phương pháp Man-in-the-Middle (MiTM) để chặn và chuyển hướng lưu lượng sang một URL cung cấp một tải malware hoặc để bắt giữ thông tin đăng nhập. Hậu quả của việc mất thông tin đăng nhập là mối đe dọa đối với bảo mật dữ liệu, trong khi việc vi phạm quyền riêng tư dẫn đến nhiều vấn đề nghiệm trọng hơn như bị theo dõi, spam v.v.

Ứng dụng độc hại

Ứng dụng độc hại di động

Các ứng dụng có thể được cài đặt trên thiết bị di động như Chromebook thông qua sideloading. Thật không may, những ứng dụng này thường là nguồn gốc của phần mềm độc hại, và một số thậm chí còn đưa vào Cửa hàng trực tuyến như Google Play.

Các ứng dụng độc hại có thể trích xuất chi tiết liên hệ, khởi chạy email lừa đảo và tin nhắn văn bản, chiếm quyền kiểm soát camera và microphone, và thu thập tọa độ GPS.

Extension chứa mã độc

Extension chứa mã độc

Các tiện ích mở rộng trình duyệt (extension hoặc add-on) đã có chiều dài lịch sử ghi nhận là một rủi ro bảo mật cho tất cả các nền tảng, nhưng một số hệ điều hành như ChromeOS đặc biệt dễ bị tổn thương do sự phụ thuộc nặng nề vào trình duyệt Chrome (ứng dụng duyệt web phổ biến top 1 thế giới).

Việc cài đặt không chủ đích các tiện ích mở rộng độc hại bởi người dùng là một trong những mối quan ngại lớn nhất mà ChromeOS phải đối mặt cũng như người dùng sử dụng trình duyệt web Chrome.

Những tiện ích mở rộng độc hại này có thể sử dụng lỗ hổng trình duyệt để lây lan phần mềm độc hại, đánh cắp cookie hoặc thông tin đăng nhập, ghi lại các phím được nhấn, đào tiền điện tử trên máy tính của nạn nhân, tiêm mã javascript độc hại vào các trang web và nhiều hơn nữa sau khi được cài đặt.

Vậy làm thế nào GravityZone Security for Mobile có thể bảo vệ doanh nghiệp?


Đối với tấn công lừa đảo Phising: Cách phòng thủ chính ban đầu bao gồm định tuyến toàn bộ lưu lượng click qua một tác nhân local, sau đó kiểm tra địa chỉ URL đích để xác định hoạt động độc hại đã biết. Để cung cấp sự bảo vệ tiếp theo, trang web cũng được phân tích để xác định các chỉ báo nguy hiểm. Phương pháp tiếp cận hai lớp này giúp bảo vệ chống lại các kẻ thù cố gắng truy cập trái phép hoặc cài đặt phần mềm độc hại sau một cuộc tấn công thành công.

Đối với tấn công mạng Network Attacks: Tuy nhiên, với GravityZone Security for Mobile, tất cả lưu lượng đều được định tuyến qua tác nhân, cho phép phát hiện MiTM và Điểm Truy Cập Giả mạo trong thời gian thực.

Đối với ứng dụng độc hại: phòng thủ tối ưu đến từ các công nghệ machine learning chạy ngầm mmaf không ảnh hưởng đến hiệu năng thiết bị di động. Điều này giúp phát hiện các ứng dụng độc hại đã biết và chưa biết trong thời gian thực khi cần thiết.

Đối với tiện ích chứa mã độc: Một tiện ích mở rộng bảo mật riêng cho Chrome có thể phát hiện các mối đe dọa trong kho extension & add-on đồng thời loại bỏ các tiện ích mở rộng độc hại. GravityZone Security for Mobile có thể nhận diện và ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm phân tích URL trang web, theo dõi hành vi đáng ngờ và so sánh với các cơ sở dữ liệu lừa đảo hiện có, nâng cao bảo mật cho người dùng bằng cách cảnh báo và chặn các mối đe dọa lừa đảo tiềm ẩn gặp phải trong quá trình duyệt web.


GravityZone Security for Mobile là gì?

GravityZone Security for Mobile

Phòng thủ từ xa trước các mối đe doạ cho smart phone với GravityZone Security

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã biến đổi cách chúng ta duy trì việc truy cập từ xa cho công việc. Cùng với sự tiện lợi, những rủi ro mới đã được giới thiệu vào môi trường làm việc khi nhân viên truy cập các kênh giao tiếp như email, tin nhắn SMS, ứng dụng chat và rất nhiều cách trao đổi khác.

Nhiều nhân viên đang nắm rất nhiều thông tin của doanh nghiệp như thông tin của khách hàng, thông tin nội bộ doanh nghiệp. Một thiết bị di động bị nhiễm và bị chiếm đoạt có thể đặt một rủi ro đáng kể đối với dữ liệu của khách hàng, tài sản trí tuệ và hệ thống cốt lõi của doanh nghiệp.

Bảo vệ chống lại các mối đe doạ

Công nghệ học máy (machine learning) mạnh mẽ phát hiện và bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết, bao gồm các cuộc tấn công zero-day, lừa đảo và mạng.

Tuân thủ toàn diện

Cân bằng quyền riêng tư dữ liệu với bảo mật để đạt tuân thủ quy định với GDPR, PCI, HIPAA, v.v.

Hỗ trợ BYOD/làm việc từ xa hay tại văn phòng đều được bảo vệ

Bảo vệ các thiết bị sở hữu của doanh nghiệp và/hoặc tự mang (BYOD) khỏi các mối đe dọa cố gắng liên tục qua các cuộc tấn công trên thiết bị, mạng, lừa đảo và ứng dụng.

Tại sao doanh nghiệp nên mua bản quyền Bitdefender GravityZone Security for Mobile?

GravityZone Security for Mobile là một giải pháp bảo mật di động từ Bitdefender được thiết kế cho doanh nghiệp để bảo vệ các thiết bị di động của nhân viên, hoạt động trên các thiết bị Android, Chrome OS và iOS.

GravityZone Security for Mobile giúp doanh nghiệp:

 • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa đa dạng: Nó bảo vệ các thiết bị di động khỏi phần mềm độc hại, các cuộc tấn công lừa đảo và các mối đe dọa trực tuyến khác bằng các phương pháp phát hiện tiên tiến, bao gồm học máy.
 • Đảm bảo tuân thủ các chính sách của công ty: Nó cho phép doanh nghiệp thiết lập và áp dụng các chính sách cho việc sử dụng ứng dụng trên các thiết bị của nhân viên. Điều này giúp các tổ chức đảm bảo rằng nhân viên không cài đặt các ứng dụng nguy hiểm và giúp họ tuân thủ các quy định ngành.
 • Quản lý các chương trình BYOD (Mang Thiết Bị Cá Nhân): Nó giúp doanh nghiệp bảo mật dữ liệu của công ty trên các thiết bị do nhân viên sở hữu (BYOD) mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Lợi ích mang lại cho team bảo mật & IT:

 • Có được tầm nhìn vào và bảo vệ chống lại các mối đe dọa di động.
 • Bảo vệ an ninh mạng tiên tiến trên các ứng dụng, lưu lượng web và thiết bị.
 • Phát hiện rộng lớn với kiểm soát tỉ mỉ cho các chính sách tuân thủ.
 • Bảo mật không phụ thuộc vào thiết bị và nền tảng cho iOS, Android và ChromeOS.
 • Thông tin và kiểm soát từ đầu đến cuối trên tất cả các nền tảng.
 • Giảm rủi ro mất dữ liệu, mất thông tin đăng nhập và vi phạm tuân thủ.

Tính năng & khả năng

Tính năng chính:

 • Xác định và ngăn người dùng truy cập vào các trang web lừa đảo.
 • Lọc và giới hạn truy cập vào nội dung web có hại.
 • Phát hiện các mạng WiFi độc hại và cảnh báo người dùng ngắt kết nối khỏi mạng không an toàn.
 • Đánh giá tất cả các ứng dụng Android để xác định vi phạm quyền riêng tư không mong muốn hoặc các thực hành phát triển không an toàn.
 • Nhận diện và ngăn người dùng truy cập vào các trang web lừa đảo.
 • Lọc và hạn chế truy cập vào nội dung web có hại.
 • Phát hiện các mạng WiFi độc hại và cảnh báo người dùng ngắt kết nối khỏi mạng nghi ngờ.
 • Đánh giá tất cả các ứng dụng Android để phát hiện vi phạm quyền riêng tư không mong muốn hoặc thực hành phát triển không an toàn.

Khả năng chính:

 • Chống phishing. Bảo vệ chống lại và phát hiện các cuộc tấn công phishing, cả các cuộc tấn công đã biết và chưa biết.
 • Tác nhân trên thiết bị. Bảo vệ thời gian thực mà không phụ thuộc vào kết nối đám mây.
 • Bảo vệ mạng. Bảo vệ chống lại và phát hiện các điểm truy cập giả mạo và các cuộc tấn công Man-in-the-Middle để bảo vệ các thiết bị được sử dụng ở nơi công cộng hoặc khi di chuyển.
 • Được cung cấp bởi Học máy. Bảo vệ Chromebooks khỏi những mối đe dọa di động phức tạp nhất mà dễ dàng tránh được việc phát hiện chữ ký.
 • Một bảng điều khiển cho tất cả các khía cạnh liên quan đến bảo mật. Tích hợp với bảng điều khiển GravityZone để có tầm nhìn từ đầu đến cuối và bảo mật điểm cuối, trên tất cả các nền tảng.
App-Web-Network-Device Protection

App-Web-Network-Device Protection

GravityZone Security for Mobile sử dụng công nghệ học máy trên thiết bị để phát hiện cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết bằng cách giám sát hành vi của thiết bị di động, xác định chính xác các ứng dụng giống như phần mềm độc hại, lưu lượng mạng bất thường và các cuộc tấn công lừa đảo, và cung cấp bảo vệ ngay cả khi điểm cuối không kết nối mạng.

Mobile Application Vetting

Mobile Application Vetting

Giúp đánh giá tư thế bảo mật và quyền riêng tư của ứng dụng. Cho phép phát hiện các ứng dụng không tuân thủ và duy trì một danh sách các ứng dụng và phiên bản được phép. Phần mềm cho phép mỗi doanh nghiệp thiết kế chính sách ‘tuân thủ ứng dụng’ riêng của công ty, xây dựng một danh mục các ứng dụng và phiên bản được chấp nhận và theo dõi các điểm cuối một cách tối ưu.
Với Application Vetting, các tổ chức có thể kích hoạt các hành động (cục bộ trên MTD hoặc qua MDM) khi phát hiện các ứng dụng không tuân thủ.

Threat Hunting on Android, iOS and Chromebook applications

Threat Hunting on Android, iOS and Chromebook applications

Tương tự như các điểm cuối truyền thống, không phải tất cả các nhiệm vụ đều có thể được thực hiện cục bộ trên thiết bị di động. Để cung cấp bảo mật toàn diện, GravityZone Security for Mobile tiến hành phân tích sâu dựa trên đám mây, cung cấp báo cáo kỹ thuật chi tiết về các ứng dụng đã được phân tích và cung cấp cho đội ngũ bảo mật cá nhân quan sát các phiên bản khác của ứng dụng đã được hệ thống phân tích, bất kể liệu chúng có được phát hiện trong môi trường của họ hay không.

Phương pháp này cho phép các tổ chức nhìn thấy các thực hành liên quan đến tuân thủ và quyền riêng tư của bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trong hoạt động của họ.

Anti-phishing protection on all supported platforms

Anti-phishing protection on all supported platforms

Với email là phương tiện tấn công hàng đầu cho các cuộc tấn công phishing (90%) và 60% email được mở trên các thiết bị di động, rõ ràng là một giải pháp chống phishing trên thiết bị di động là bắt buộc.
GravityZone Security for Mobile cung cấp bảo vệ chống phishing trên thiết bị trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ (iOS, Android) và một VPN cục bộ trên thiết bị để xử lý lưu lượng thời gian thực mà không phụ thuộc vào một dịch vụ bên ngoài, do đó hiệu quả ngăn chặn các cuộc tấn công phishing.

End-to-End Visibility

End-to-End Visibility

Ngoài việc theo dõi những điểm yếu trên thiết bị của bạn và cung cấp bản đồ MITRE, GravityZone Security for Mobile cũng giúp bạn nhận ra khi nào là thời điểm phù hợp để cập nhật những thiết bị mà không thể cập nhật được.

Integrated with GravityZone

Integrated with GravityZone

Bảo mật cho di động là một phần mở rộng chỉ có trên đám mây với các tác nhân di động cho iOS và Android (các tác nhân Android cũng hỗ trợ Chromebooks) và một tiện ích mở rộng chrome để bảo vệ các tiện ích mở rộng trên Chromebooks.

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá Bitdefender GravityZone Security for Mobile

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất Bitdefender GravityZone Security for Mobile và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Bitdefender có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]

Tài liệu Bitdefender GravityZone Security for Mobile

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

GravityZone Security for Mobile là một giải pháp MDM hay MTD?

GravityZone Security for Mobile là một giải pháp phòng thủ trước mối đe dọa di động (MTD), không phải là một giải pháp quản lý thiết bị di động (MDM). Giải pháp MDM cung cấp các khả năng quản lý thiết bị để từ xa kiểm soát, theo dõi và mã hóa thiết bị và thực hiện các chính sách (ví dụ: xóa hoặc khóa thiết bị nếu bị mất hoặc bị đánh cắp).
GravityZone Security for Mobile phát hiện các mối đe dọa đã biết và chưa biết bằng cách phân tích hành vi của một thiết bị di động và có thể xác định chính xác những sự sai lệch trong hệ thống di động, các ứng dụng hoạt động như phần mềm độc hại, lưu lượng mạng không bình thường và các cuộc tấn công lừa đảo tiên tiến.
Hơn nữa, học máy được triển khai trên thiết bị, bảo vệ nó ngay cả khi điểm cuối không kết nối với mạng.

GravityZone Security for Mobile làm thế nào để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư?

GravityZone Security for Mobile tiếp cận vấn đề quyền riêng tư một cách tập trung, đảm bảo người dùng hiểu rõ về dữ liệu được thu thập và sử dụng cho thông tin đe dọa thông qua cài đặt người dùng có thể tùy chỉnh và khả năng nhìn thấu minh bạch.
Bằng cách tiến hành phát hiện trực tiếp trên thiết bị, GravityZone Security for Mobile loại bỏ việc gửi thông tin riêng tư lên đám mây, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng được duy trì.

Làm sao mua bản quyền/gia hạn license GravityZone Security for Mobile?

GravityZone Security for Mobile là một phần mở rộng tùy chọn trên đám mây có sẵn cho bất kỳ giải pháp bảo mật điểm cuối nào của Bitdefender (GravityZone Business Security, GravityZone Business Security Premium, GravityZone Business Security Enterprise; GravityZone Security for Workstations; GravityZone Security for Servers; MDR Foundations; MDR Premium; MDR Enterprise) và GravityZone Cloud MSP Security.
Liên hệ đơn vị cung cấp phần mềm bản quyền như GADITI để được tư vấn chi tiết nhé: Hotline: 039.8686.950.

GravityZone Security for Mobile có tích hợp với MDM/UEM không?

Có, GravityZone Security for Mobile có thể tích hợp với các MDM để cung cấp bảo vệ tốt hơn và việc triển khai dễ dàng hơn.

Cấu hình yêu cầu

Yêu cầu cho hệ điều hành:

Phiên bản hệ điều hành tối thiểu là iOS 11 hoặc Android 5.1.

Yêu cầu cho triển khai agent:

 • Phiên bản hệ điều hành tối thiểu là iOS 11 hoặc Android 5.1.
 • Chức năng Mạng riêng ảo (VPN) cục bộ yêu cầu iOS 11 trở lên hoặc Android 6 trở lên.
 • Phiên bản 64-bit của thiết bị được yêu cầu cho các thiết bị iOS.
 • Để hỗ trợ đầy đủ các hành động của thiết bị Knox, yêu cầu phiên bản Android 7 và Knox phiên bản 2.7 hoặc cao hơn.
 • Kết nối Internet được yêu cầu để báo cáo mối đe dọa, cập nhật cấu hình, cập nhật phiên bản và phân tích mối đe dọa sâu trên đám mây.
 • Hỗ trợ Android cho Chromebook yêu cầu Chromebook hỗ trợ ứng dụng Android và Google Play Store.

Yêu cầu cho console quản lý:

Trình duyệt được hỗ trợ (Yêu cầu HTML 5):

 • Chrome – Phiên bản hiện tại được khuyến nghị
 • Safari – Phiên bản hiện tại (chưa được kiểm tra)
 • Firefox – Phiên bản hiện tại (chưa được kiểm tra)

Hệ thống MDM được hỗ trợ:

 • VMWare Workspace ONE UEM MDM 8.3
 • BlackBerry Dynamics: BlackBerry Dynamics 1.0
 • BlackBerry’s UEM MDM (BES) 12.7 UEM
 • Business Concierge MDM 12.3
 • Citrix MDM 10.4
 • IBM MaaS360 10.65
 • MobileIron MDM Core 8 Cloud (Phiên bản hiện tại)
 • SOTI MobiControl 14.1

Mật khẩu Hệ thống MDM: Không sử dụng dấu hai chấm (:) trong trường mật khẩu MDM, hoặc sử dụng password làm giá trị mật khẩu.

SIEM: Bất kỳ SIEM nào có khả năng nhập JSON Syslog.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

7 + 5 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Tư vấn mua Kahoot bản quyền chính hãng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời.

Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim

Phần Mềm Vmix Bản Quyền – Chỉnh sửa Video, quay phim, phát trực tuyến, là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.
Có 4 phiên bản vMix cho bạn lựa chọn: Basic HD, HD, 4K và Pro với các tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản quyền chính hãng vMix tại Việt Nam

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tư vấn mua bản quyền Bitdefender | Tất cả sản phẩm & giải pháp

Tất tần tật những điều mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm bản quyền Bitdefender, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp Bitdefender GravityZone. Đôi nét về hãng Bitdefender Bitdefender Official website Website Bitdefender chính hãng tại Việt Nam...

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Bảo mật đa lớp (Multi-layered Security) là gì?

Hiểu về bảo mật đa lớp (multi-layered security) Theo thời gian, chỉ có một số chiến lược bảo mật được chứng minh là có hiệu quả thật sự qua nhiều cuộc tấn công thực tế. Những chiến lược thành công này bao gồm Zero Trust và phòng thủ chuyên sâu. Cả 2 chiến lược này đều...