Tư vấn mua Google Workspace bản quyền

Google Workspace bản quyền (trước đây là G Suite) là không gian làm việc mà Google đã tạo ra để đẩy nhanh tốc độ phát triển doanh nghiệp và cả thiện khả năng cộng tác giữa các nhóm. Vì cùng một nơi, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ và ứng dụng google cần thiết cho công việc. Thông qua tất cả các công cụ của mình, Google Workspace cung cấp giải pháp chuyên biệt cho mọi nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

Nhờ việc triển khai Google Workspace, doanh nghiệp có thể đảm bảo sự cộng tác nhóm, tăng cường bảo mật, tiết kiệm chi phí và làm việc trên đám mây (Google Cloud) bằng địa chỉ email của mình.

Google Workspace có những gói thanh toán nào?

Để có thể triển khai dịch vụ Google Workspace, doanh nghiệp cần lựa chọn một trong hai gói thanh toán của Google là Flexible Plan hoặc Annual/Fixed-Term Plan.

Flexible Plan

 • Áp dụng cho Google Workspace và Cloud Identity Premium
 • Khi bạn lựa chọn Flexible Plan, bạn sẽ được thanh toán hàng tháng cho số tài khoản người dùng mà bạn có trong tháng đó
 • Đôi khi Google cung cấp mức giá chiết khấu đặc biệt cho khách hàng sử dụng gói Flexible
 • Với Flexible Plan, bạn có thể thêm hoặc xóa tài khoản người dùng bất kỳ lúc nào và tỷ lệ hàng tháng của bạn sẽ tăng hoặc giảm tương ứng. Do đó, Gói linh hoạt lý tưởng cho các doanh nghiệp có lực lượng lao động có quy mô thay đổi.
 • Flexxible Plan cho phép các công ty đó cung cấp cho nhân viên tạm thời của họ Google Workspace hoặc Cloud Identity Premium và chỉ thanh toán cho dịch vụ khi nó được sử dụng.

Annual/Fixed-Term Plan

 • Áp dụng cho Google Workspace và Cloud Identity Premium
 • Khi bạn lựa chọn Flexible Plan, bạn cam kết mua dịch vụ trong 1 năm hoặc nhiều năm. Bạn có thể được thanh toán hàng tháng cho một phần cam kết/hợp đồng.
 • Đôi khi Google cung cấp mức giá chiết khấu theo quốc gia cho Google Workspace
 • Khi bạn mua Annual/Fixed-Term Plan, bạn cam kết số lượng giấy phép bạn cần tại thời điểm đó. Sau đó, bạn có thể thêm và xóa tài khoản người dùng tùy ý, miễn là bạn không vượt quá số lượng giấy phép đã mua của mình.
 • Để gia tăng số lượng tài khoản, bạn cần mua thêm giấy phép. Tuy nhiên, bạn không thể xóa giấy phép hoặc thanh toán hàng tháng của mình cho đến lúc gia hạn hợp đồng.
 • Annual/Fixed-Term Plan được khuyến nghị cho các tổ chức/ doanh nghiệp có lực lượng lao động liên tục hoặc đang phát triển.

So sánh 2 gói thanh toán của Google Workspace

Flexible PlanAnnual/Fixed-Term Plan
Cam kếtKhông1 năm dịch vụ trở lên với các giấy phép được mua khi bắt đầu hợp đồng
Chu kỳ thanh toánHàng thángHàng tháng
Thanh toán hàng tháng– Business Starter: 6$ / 1 user– Business Standard: 12$ / 1 user– Business Plus: 18$ / 1 user– Business Starter: 6$ / 1 user– Business Standard: 12$ / 1 user– Business Plus: 18$ / 1 user
Thêm userBất cứ lúc nào (thêm chi phí hàng tháng)Bất cứ lúc nào (thêm chi phí hàng tháng)
Xóa userBất cứ lúc nào (giảm chi phí hàng tháng)Chỉ khi bạn gia hạn hợp đồng. Đến lúc đó, bạn phải trả tiền cho các giấy phép đã mua.
Hủy dịch vụBất cứ lúc nào và không bị phạtPhải thanh toán đầy đủ cam kết/hợp đồng (kể cả khi hủy trước thời hạn đã cam kết)

Mua Google Workspace ở đâu?

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Bài tương tự

Tư vấn mua Safetica bản quyền cho doanh nghiệp

Tư vấn mua Safetica bản quyền cho doanh nghiệp

Safetica là gì? Safetica có thể biết khi nào ai đó có cơ hội với thông tin bí mật của bạn. Tùy thuộc vào chế độ nào Safetica đang hoạt động, nó có thể ngăn chặn rủi ro, thông báo cho quản trị viên hoặc nhắc nhở nhân viên của bạn về các nguyên tắc bảo mật của bạn. Khi...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *