OneDrive cập nhật trải nghiệm, giao diện mới

Tháng Bảy 27, 2023

Mới đây, Microsoft đã công bố trải nghiệm mới cho người dùng sử dụng OneDrive khối trường học và doanh nghiệp trên Microsoft 365. Đây là một bản nâng cấp cả về giao diện và chức năng, được thiết kế để giúp bạn truy cập tệp nhanh chóng và giữ cho nội dung của bạn được sắp xếp theo nhiều cách, mà bạn không cần phải thao tác nhiều. Các tính năng mới và thiết kế được nâng cấp giúp truy cập tất cả các tệp cá nhân, tệp được chia sẻ và nhóm của bạn trong OneDrive nhanh hơn để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

OneDrive cập nhật trải nghiệm, giao diện mới

Trải nghiệm OneDrive mới giúp giảm thời gian tìm tệp của bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc thực hiện. Khu vực “Dành cho bạn” mới của chúng tôi sử dụng các đề xuất tệp do AI cung cấp để hiển thị các tệp được cá nhân hóa cho bạn, đưa nội dung phù hợp nhất, hay dùng lên đầu OneDrive của bạn. Chúng tôi cũng đã thêm cách tổ chức phong phú, dựa trên ngữ cảnh, chẳng hạn như dạng xem hiển thị cho bạn các tệp gần đây, được chia sẻ và yêu thích cũng như các tệp từ các cuộc họp. Các chế độ xem này giúp bạn quay lại nội dung một cách nhanh chóng. Và cuối cùng, cập nhật hoạt động nội tuyến cho phép bạn xem nhanh các tệp hoặc chuyển ngay đến nhận xét trong các tệp mà bạn muốn xử lý.

Chia sẻ file dễ dàng hơn

OneDrive giúp bạn và đồng nghiệp của bạn cộng tác trên các tệp một cách hiệu quả và hiệu quả, nhưng đôi khi việc tìm các tệp được chia sẻ có thể là một thách thức. Việc tìm kiếm các tệp bạn cần làm việc không nên quá căng thẳng. Microsoft đang giải quyết thách thức bằng tính năng Chia sẻ mới, nơi bạn có thể xem tất cả các tệp đã được chia sẻ với mình ở một nơi. Bất kể tệp được chia sẻ ở đâu, ai đã chia sẻ tệp đó hoặc tệp được chia sẻ nội bộ hay bên ngoài, bạn sẽ thấy tất cả chúng trong chế độ xem đơn giản này.

Chế độ người xem

Nhiều người trong chúng ta nhớ những người mà chúng ta đang cộng tác, hơn cả tên của tệp mà chúng ta đang làm việc. Dạng xem Mọi người mới sắp xếp các tệp của bạn theo những người bạn đang làm việc cùng. Chúng tôi đã tạo trải nghiệm thích ứng, nhận biết ngữ cảnh này để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các tệp mà các bạn đang làm việc cùng nhau. Bạn sẽ có thể ghim mọi người lên trên cùng của chế độ xem để truy cập nhanh và xem trước hoạt động sẽ giúp bạn luôn cập nhật tốc độ cộng tác mà không cần phải mở tệp.

Lọc file theo loại file

Nếu bạn muốn tìm tệp theo loại tệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Microsoft đang thêm các bộ lọc cho phép bạn xem chi tiết tất cả các tệp Word, Excel, PowerPoint và PDF của mình. Và, khi bạn đã lọc chế độ xem của mình thành một loại tệp nhất định, thì bạn có thể tìm kiếm trong chế độ xem đó.

Đổi màu cho thư mục

Với các yêu cầu để cá nhân hóa và tùy chỉnh OneDrive theo cách cá nhân hóa của từng người dùng. Bạn sẽ sớm có tùy chọn thay đổi màu của thư mục. Các thư mục được tô màu, sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cung cấp cho bạn các tín hiệu trong nháy mắt để định vị nội dung của bạn đồng thời thêm một chút cá tính vào OneDrive của bạn.

Tích hợp OneDrive trong Teams

Tất cả những đổi mới được đề cập ở trên cũng sẽ có sẵn trong ứng dụng Tệp trong Teams. Bạn sẽ có được trải nghiệm OneDrive nhất quán và quen thuộc cho dù bạn đang sử dụng OneDrive trong trình duyệt của mình hay làm việc trong Microsoft Teams. Ứng dụng Tệp trong Teams sẽ cho phép bạn dễ dàng khám phá các tệp được chia sẻ và gần đây của mình cho dù chúng đến từ các cuộc trò chuyện, kênh hay cuộc họp của bạn. Chúng tôi hy vọng những bản cập nhật này sẽ đến với Teams vào cuối năm nay.

Tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

3 + 13 =

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

AI đang là xu hướng mới, những năm gần đây AI tiếp cận hàng triệu người sử dụng thông qua các công cụ phổ biến như ChatGPT và Microsoft Copilot. Nhưng doanh nghiệp bạn có thực sự cần trang bị hay không? Hãy cùng GADITI tìm hiểu nhé. Cơ bản về AI AI là gì? Tại sao...

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua bản quyền Microsoft 365 E3 chính hãng, báo giá tốt, hỗ trợ miễn phí kỹ thuật. Bài viết phân tích dưới vai trò ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp với mức độ chuyên sâu của admin IT để giúp khách hàng hiểu rõ và mua bản quyền đúng nhất. Bài viết có thể khách...