Thông báo dừng Kaizala thay thế Microsoft Teams

Tháng Bảy 27, 2023

Microsoft Kaizala sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2023. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang Microsoft Teams để tiếp tục kết nối, chia sẻ và cộng tác. Sau ngày ngừng hoạt động, quyền truy cập và hỗ trợ dành cho Kaizala sẽ bị ngừng.

Thông báo dừng Kaizala và thay thế Microsoft Teams

Vào tháng 4 năm 2019, chúng tôi đã công bố kế hoạch kết hợp Kaizala với Microsoft Teams. Các chức năng của Kaizala bổ sung cho các chức năng cộng tác và giao tiếp mạnh mẽ của Teams, trung tâm dành cho làm việc nhóm trong Microsoft 365.

Mở ra một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới với Microsoft Teams. Teams mở rộng khả năng của Kaizala – kết hợp trò chuyện, cuộc họp, gọi điện, cộng tác, tích hợp ứng dụng và lưu trữ tệp vào một giao diện duy nhất. Các nhóm giúp khách hàng nhận ra nhiều giá trị hơn từ các khoản đầu tư của họ và cải thiện trải nghiệm hàng ngày của nhân viên tuyến đầu.

Các nhóm cải thiện khả năng cộng tác tại nơi làm việc bằng cách giúp các tổ chức chuyển từ một loạt các ứng dụng khác nhau sang một trung tâm an toàn, duy nhất tập hợp những gì nhóm cần, bao gồm trò chuyện, cuộc họp và gọi điện, tất cả đều có tích hợp riêng với các ứng dụng Office 365. Hiện tại, các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Teams để cộng tác trên nhiều địa điểm, múi giờ và ngôn ngữ.

Microsoft Teams sẽ thay thế Kaizala làm ứng dụng khách liên lạc chính trong Microsoft 365 cho cả nhân viên nội bộ và những người trong mạng mở rộng của bạn.

Các chức năng của Kaizala Pro hiện sẵn dùng trong Teams và bao gồm các hành động Kaizala hiện sẵn dùng dưới dạng mẫu ứng dụng Teams, chẳng hạn như cuộc thăm dò ý kiến, khảo sát, danh sách kiểm tra, câu đố và đào tạo. Gần đây, chúng tôi đã phát hành khả năng cho bất kỳ người dùng Nhóm nào tương tác với người dùng bên ngoài thông qua số điện thoại của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem blog và bài viết.

Cho phép mọi thành viên trong mạng của tổ chức có các công cụ cộng tác và giao tiếp kỹ thuật số có thể thay đổi cách thức hoàn thành công việc. Tổng quan này giúp bạn bắt đầu quá trình chuyển đổi từ Kaizala sang Microsoft Teams ngay hôm nay.

Chuyển từ Kaizala sang Microsoft Teams

Vui lòng liên hệ đối tác Microsoft để được hỗ trợ

Theo Microsoft

Xem thêmChuyên mục tin tức Microsoft tại GADITI

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: info@gaditi.com
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

9 + 10 =

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...