Thông báo cập nhật chính sách dữ liệu cá nhân

Viết bởi gaditi

Kính gửi Quý Khách hàng,

GADITI xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc Công ty áp dụng Chính sách Xử lý Dữ Liệu Cá Nhân (“Chính sách”) theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP v/v bảo vệ dữ liệu cá nhân (“BVDLCN”) được ban hành bởi Chính phủ.

Trong quá trình thiết lập mối quan hệ giữa Công ty và Quý Khách hàng, Công ty có thể thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách. Công ty cam kết đảm bảo an toàn và BVDLCN của Quý Khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chính sách Xử lý Dữ Liệu Cá Nhân là một phần không thể tách rời của các thỏa thuận, điều khoản và điều kiện chi phối mối quan hệ giữa Công ty và Quý Khách hàng.

Chính sách Xử lý Dữ Liệu Cá Nhân này bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau:

  • Mục đích xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng;
  • Biện pháp BVDLCN;
  • Cách thức thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng;
  • Thông tin liên hệ xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng;
  • Các nội dung khác theo quy định của pháp luật.

Chính sách này có thể được sửa đổi theo thời gian. Thông báo về bất kỳ sự sửa đổi nào sẽ được đăng tải trên trang chủ của Công ty tại đây và/hoặc các phương tiện liên lạc khác mà Công ty cho là phù hợp.

Nhấn để xem chi tiết: Tại đây

Xem thêm: Nghị định số 13/2023/NĐ-CP: Bảo vệ quyền dữ liệu cá nhân; ngăn chặn các hành vi xâm phạm dữ liệu cá nhân

Trường hợp Quý Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Chính sách hoặc các vấn đề liên quan đến xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách hàng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2023

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2023

Kính gửi Quý Khách Hàng, Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9, cũng như có thể hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất trong việc giao dịch và hợp tác. GADITI xin được thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau: Thời gian nghỉ: Thứ Sáu – 01.09.2023 Thời gian đi...

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5

Kính gửi Quý Khách hàng, Theo quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ trong năm 2023, GADITI trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Gỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 như sau: Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày...