Giám sát các mạng bị chặn bằng Paessler PRTG Enterprise Monitor

Viết bởi gaditi
Trong PRTG , Tin tức

Giám sát mạng toàn diện chắc chắn không có gì mới. Giám sát mạng của cơ sở hạ tầng quy mô lớn, phức tạp ở mức chất lượng cao nhất cũng là tiêu chuẩn cho các ứng dụng như Paessler PRTG Enterprise Monitor.

Bây giờ hãy tưởng tượng bạn có thể thực hiện tất cả những điều này mà không cần phải liên lạc với máy chủ kích hoạt giấy phép – điều này hiện có thể thực hiện được với PRTG Enterprise Monitor.

Điều này mở ra nhiều khả năng mới cho bạn, bởi vì cơ sở hạ tầng air-gapped – offline – đang ngày càng trở nên phổ biến. Ví dụ, bị ảnh hưởng là môi trường sản xuất, mạng trong lĩnh vực Công nghệ vận hành (OT) và cả cơ sở hạ tầng quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc chính phủ.

Chính sách cấp phép bản quyền

Tất cả điều này được thực hiện nhờ mô hình cấp phép đăng ký linh hoạt của PRTG Enterprise Monitor, hiện cho phép bạn sử dụng công cụ giám sát của chúng tôi hoàn toàn trực tuyến, hoàn toàn ngoại tuyến hoặc một phần trực tuyến, một phần ngoại tuyến. Trong khi bạn tiếp tục sử dụng giấy phép đăng ký chính như bình thường trong trường hợp trực tuyến của mình, bạn có thể yêu cầu giấy phép phụ cho các trường hợp ngoại tuyến hoặc kết hợp, có thể dễ dàng kích hoạt trong môi trường ngoại tuyến của bạn.

Vì vậy, khi chọn kích thước giấy phép phù hợp, việc máy chủ PRTG của bạn có được kết nối với Internet hay không hay bạn có sử dụng kịch bản giám sát kết hợp như mạng cổ điển và mạng sản xuất tách biệt về mặt vật lý hay không đều không thành vấn đề.

Vì quá trình cài đặt PRTG Enterprise Monitor của bạn không còn cần liên lạc với máy chủ kích hoạt giấy phép của chúng tôi nữa, bạn chỉ cần cắt giấy phép chính của mình thành các phần phù hợp với trường hợp sử dụng của mình và kích hoạt các giấy phép phụ này ngoại tuyến.

Giả sử bạn muốn giám sát trực tuyến cơ sở hạ tầng mạng văn phòng và hai cơ sở sản xuất của mình ngoại tuyến và bạn có đăng ký PRTG Enterprise Monitor cho 30.000 cảm biến.

Bạn sẽ nhận được giấy phép chính thông thường gồm 30.000 cảm biến và bạn quyết định hai giấy phép phụ để sử dụng ngoại tuyến với 10.000 cảm biến cho mỗi giấy phép. Lưu ý rằng bạn cần một giấy phép con cho mỗi máy chủ PRTG. Điều này giúp bạn có 10.000 cảm biến còn lại mà bạn có thể sử dụng trong môi trường trực tuyến của mình.

Nếu bạn quyết định sử dụng hơn 10.000 cảm biến ở một trong các môi trường ngoại tuyến của mình, bạn cần gia hạn giấy phép phụ. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều cảm biến hơn mức được cấp với giấy phép chính, loại cảm biến này sẽ liên lạc với máy chủ kích hoạt giấy phép hàng ngày.

Nếu bạn sử dụng nhiều hơn số lượng cảm biến được cấp phép trong giấy phép chính của mình, những cảm biến này sẽ được tính và lập hóa đơn khi kết thúc thời gian đăng ký.

Cách yêu cầu giấy phép bổ sung

Nếu bạn đang chạy máy chủ PRTG không có quyền truy cập Internet và không thể kết nối với bất kỳ miền máy chủ kích hoạt Paessler nào, bạn có thể kích hoạt giấy phép của mình ngoại tuyến bằng cách làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn cách thực hiện này hoặc liên hệ đại lý PRTG tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự