Exchange Online trong bộ ứng dụng Microsoft 365 là gì? Tại sao doanh nghiệp cần mua?

Tháng Năm 7, 2023

Exchange là dịch vụ quản lý email doanh nghiệp, nhận quyền truy nhập vào hộp thư đến cá nhân hóa hơn. Với các tính năng hữu ích giúp tương tác với email thông minh hơn, khoa học hơn. Các cải tiến về tìm kiếm mang lại cho bạn kết quả hoàn thiện hơn và nhanh hơn. Với phần bổ trợ, bạn có được khả năng mở rộng và tùy chỉnh mạnh mẽ. Giúp kết nối bạn với các dịch vụ hiện đại và các ứng dụng dành cho nghiệp vụ nội bộ.

Giúp bạn cộng tác trên các tài liệu quan trọng và cung cấp cho bạn hộp thư đến ưu tiên. Để ưu tiên những thứ quan trọng nhất, cũng như thích ứng kiểu làm việc của bạn. Giúp hoàn thành công việc nhanh hơn.

Tính năng nổi bật

Về gửi nhận email bằng Exchange

Lượng lưu trữ email và hộp thư đến 50 GB (không bao gồm OneDrive). Bộ lọc ngăn chặn spam, không có quảng cáo.

Tương thích với mọi thiết bị

Cũng giống như Gmail, Outlook cũng tương thích với tất cả các thiết bị. Xem và soạn email ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Outlook sẽ đồng bộ hóa hộp thư của bạn ngay khi bạn trực tuyến trở lại. Và tự động cập nhật nó trên các thiết bị của bạn.

Về vấn đề an toàn và bảo mật

Bảo vệ được tự động, các tính năng bảo mật cao kích hoạt tự động cho Microsoft 365. Xác minh 2 bước, sử dụng biểu tượng người gửi đáng tin cậy cho email. Các tính năng bảo mật hoạt động bất kể làm thế nào bạn sử dụng thiết bị nào.

Khả năng phân loại email

Microsoft 365: Outlook với tính năng Clutter sẽ tìm kiếm và phân loại những email mà có thể bạn sẽ không quan tâm và đưa chúng vào một mục riêng. Cách này giúp bạn tập trung vào những email quan trọng và có thể nhanh chóng xóa toàn bộ những email không quan trọng.Đây là tính năng rất cần thiết trong email doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và làm tìm kiếm dễ dàng.

Khả năng tìm kiếm

Microsoft cung cấp công cụ tìm kiếm trong Outlook. Tìm kiếm sở đây có sự đơn giản hơn, bạn có thể tìm kiếm kết hợp như:

 • Tất cả các thư mục, hộp thư đến hoặc bản nháp
 • Tùy chọn ngày bao gồm: Tất cả, Tuần này, tuần trước, Tháng này, Phạm vi

Chính sách cấp phép Microsoft Exchange Online

Quản lý các tính năng như Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), Office 365 (giờ đây là Microsoft 365) groups và nhiều tính năng khác với Trung tâm quản trị Exchange/Exchange Admin Center Online. Nhờ tính năng lưu trữ Exchange, hộp thư đến dung lượng lớn và tích hợp các chính sách lưu trữ, bạn luôn kiểm soát được nhu cầu lưu trữ và yêu cầu tuân thủ của mình.

Exchange Online được cấp phép dưới dạng User Subscription License (USL). Có hai Gói Exchange Online là:

 • Exchange Online Plan 1
 • Exchange Online Plan 2

Là một phần của gói Office 365 (nay là Microsoft 365), Exchange Online Plan 1 được bao gồm trong Office 365 Business Essentials, Business Premium và Enterprise E1. Exchange Online Plan 2 được bao gồm trong Office 365 Enterprise E3 và E5. Exchange Online Plan 1 và Plan 2 có sẵn thông qua các Chương trình Volume Licensing Programs:

 • Open License, Open Value, Open Value Subscription 
 • Microsoft Products and Services Agreement (MPSA) 
 • Enterprise Agreement (EA) and Enterprise Agreement Subscription (EAS) 
 • Enrollment for Education Solutions (EES).

So sánh các phiên bản Exchange Online

Các tính năngExchange Online Plan 1Exchange Online Plan 2
Dung lượng hòm thư50GB100GB
Dung lượng thư gửi đi150MB150MB
Hòm thư ưu tiên
Hòm thư đến của bạn bao gồm hai tab: Hòm thư ưu tiên, dành cho email bạn cần thực hiện ngay lập tức và Khác, dành cho mọi thứ khác.
VV
Hỗ trợ Outlook
Người dùng có thể kết nối các phiên bản được hỗ trợ của Outlook với Exchange Online để họ có thể sử dụng ứng dụng khách phong phú mà họ đã biết.
VV
Outlook Web
Dễ dàng truy cập vào Exchange Online từ Outlook web. Giúp bạn có thể sử dụng email mọi nơi
VV
Outlook App
Kết nối với Exchange Online qua ứng dụng Outlook trên Android và iOS
VV
Quản lý hòm thư
Tập trung vào các email quan trọng với tính năng Clutter, với công nghệ máy học để dọn dẹp hòm thư và tạo quy tắc quản lý.
VV
Bảo mật
Mọi hộp thư đều được bảo vệ bằng tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống thư rác hàng đầu thông qua Exchange Online Protection.
VV
In-place Archive
Giữ cho hộp thư đến của bạn luôn sạch sẽ bằng cách tự động chuyển các thư cũ vào Kho lưu trữ tại chỗ.
Lên đến 50GBLên đến 1,5TB
In-place Hold
Sử dụng Giữ tại chỗ để bảo quản các mục hộp thư đã xóa và đã chỉnh sửa từ hộp thư chính của người dùng và Lưu trữ tại chỗ.
V
Lưu trữ thư thoại
Tận dụng lợi thế của các dịch vụ Nhắn tin Hợp nhất được lưu trữ cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi, giao diện người dùng quay số và khả năng tiếp viên tự động của công ty.
V
Ngăn chặn mất mát dữ liệu (DLP)
Kiểm soát dữ liệu kinh doanh nhạy cảm với các chính sách DLP tích hợp dựa trên các tiêu chuẩn quy định như PII và PCI, giúp xác định, giám sát và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm thông qua phân tích nội dung sâu.
V

Xem thêm: Cách đăng ký Microsoft 365 bản quyền chính hãng

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

5 + 14 =

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

AI đang là xu hướng mới, những năm gần đây AI tiếp cận hàng triệu người sử dụng thông qua các công cụ phổ biến như ChatGPT và Microsoft Copilot. Nhưng doanh nghiệp bạn có thực sự cần trang bị hay không? Hãy cùng GADITI tìm hiểu nhé. Cơ bản về AI AI là gì? Tại sao...

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua bản quyền Microsoft 365 E3 chính hãng, báo giá tốt, hỗ trợ miễn phí kỹ thuật. Bài viết phân tích dưới vai trò ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp với mức độ chuyên sâu của admin IT để giúp khách hàng hiểu rõ và mua bản quyền đúng nhất. Bài viết có thể khách...