Powerpoint 365 là gì? Tính năng chi tiết

Tháng Năm 7, 2023

PowerPoint 365 là phiên bản của Microsoft PowerPoint là phần mềm thiết kế bài thuyết trình được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh, giáo dục và giải trí. PowerPoint 365 được phát triển và cung cấp bởi Microsoft thông qua dịch vụ Office 365, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và công cụ thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Powerpoint 365 là gì?

PowerPoint 365 cho phép người dùng tạo ra các bài thuyết trình với nhiều kiểu bố cục và thiết kế khác nhau. Bao gồm cả các hiệu ứng chuyển động, đồ họa, âm thanh và video. Nó cũng cung cấp các tính năng như chia sẻ tài liệu trực tuyến và cộng tác trực tiếp với người dùng khác.

Ứng dụng Microsoft 365 Copilot trong PowerPoint

PowerPoint 365 có thể được truy cập thông qua trình duyệt web hoặc thông qua ứng dụng desktop, được tích hợp vào các gói dịch vụ Office 365 và Microsoft 365, cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tài liệu của mình trên nhiều thiết bị và từ xa.

Một số tính năng Powerpoint 365

PowerPoint 365 là phiên bản của Microsoft PowerPoint, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và công cụ thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp. Sau đây là một số tính năng của PowerPoint 365:

Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp

Các file trình chiếu được ứng dụng nhiều trong báo cáo công việc và giáo dục chúng ta cần nhiều hơn như thên hình ảnh số liệu để bài thuyết trình trực quan sinh động. Trong ứng dụng có rất nhiều template được thiết kế sẵn bố cục rõ ràng sinh động hình ảnh và video theo hiệu ứng chuyển động.

Chỉnh sửa và tạo ra các đối tượng

PowerPoint 365 cho phép người dùng tạo ra và chỉnh sửa các đối tượng như hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, các đối tượng văn bản và các đối tượng đa phương tiện khác để thêm vào bài thuyết trình của mình.

Chia sẻ tài liệu trực tuyến và cộng tác trực tiếp

PowerPoint 365 cho phép người dùng chia sẻ tài liệu của mình trực tuyến và cộng tác trực tiếp với người dùng khác.

Trình chiếu và kiểm soát bài thuyết trình

PowerPoint 365 cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn trình chiếu, cho phép họ điều khiển bài thuyết trình của mình và tạo ra các tài liệu chỉ dẫn và ghi chú.

Tính năng lưu trữ đám mây

PowerPoint 365 tích hợp với OneDrive, cho phép người dùng lưu trữ tài liệu của mình trên đám mây và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Tính năng tổng hợp dữ liệu

PowerPoint 365 cho phép người dùng kết nối đến các nguồn dữ liệu khác nhau, như Excel hoặc SharePoint, để tạo ra các bản trình bày dữ liệu số hoặc trình bày dữ liệu thống kê.

Các tính năng bảo mật

PowerPoint 365 cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật như mã hóa tài liệu, kiểm soát truy cập và quản lý quyền truy cập, giúp bảo vệ tài liệu của người dùng trước các mối đe dọa bảo mật.

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

1 + 5 =

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

Những điều cần biết trước khi mua Copilot cho doanh nghiệp

AI đang là xu hướng mới, những năm gần đây AI tiếp cận hàng triệu người sử dụng thông qua các công cụ phổ biến như ChatGPT và Microsoft Copilot. Nhưng doanh nghiệp bạn có thực sự cần trang bị hay không? Hãy cùng GADITI tìm hiểu nhé. Cơ bản về AI AI là gì? Tại sao...

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua bản quyền Microsoft 365 E3 chính hãng, báo giá tốt, hỗ trợ miễn phí kỹ thuật. Bài viết phân tích dưới vai trò ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp với mức độ chuyên sâu của admin IT để giúp khách hàng hiểu rõ và mua bản quyền đúng nhất. Bài viết có thể khách...