Microsoft Teams ngừng đăng ký miễn phí

Theo thông báo chính thức từ Microsoft Sau ngày 12 tháng 4 năm 2023, Microsoft sẽ ngừng cung cấp Microsoft Teams Free. Đây là một ứng dụng Teams miễn phí cũ dành cho doanh nghiệp. Microsoft thực hiện thay đổi này để nâng cấp trải nghiệm người dùng trên Teams miễn phí duy nhất cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Sau ngày này tất cả các dữ liệu của bạn trên Teams sẽ không được giữ lại (bao gồm cả dữ liệu cho các kênh hiện có , trò chuyện và các cuộc họp định kỳ).

Để tiếp tục xử dụng dịch vụ và lưu trữ dịch vụ của mình bạn có thể nâng cấp người dùng Teams trả phí trong bài viết mình sẽ chia sẻ chi tiết đối với bạn.

Xem thêm: Nâng cấp từ Microsoft Teams miễn phí (phiên bản cũ) lên Microsoft Teams

Nâng cấp một số tính năng so với bản miễn phí

Mang lại trải nghiệm đầy đủ hơn các tính năng của Teams bao gồm các cuộc họp đã lên lịch, lịch, 1 TB dung lượng lưu trữ tệp và các tính năng quản trị nâng cao.

Tất cả các dữ liệu của bạ bao gồm cuộc họp, học tập của các nhóm, cuộc trò chuyện, tệp và quyền của bạn đều đi kèm với bạn!

Những quyền lợi khi nâng cấp?

Người dùng có thể nâng cấp lên đăng ký Microsoft 365 tính năng đầy đủ hoặc để có tùy chọn đơn giản và giá cả phải chăng hơn, Microsoft Teams Essentials.

Trọn bộ các tính năng của Teams, bao gồm các cuộc họp đã lên lịch, lịch, 1 TB dung lượng lưu trữ tệp tin, và các tính năng quản trị cao cấp.

Việc nâng cấp không làm mất dữ liệu của bạn—toàn bộ các nhóm, chat, tệp và quyền của bạn được lưu lại!

Những điều cần biết khi sử dụng bản trả phí

Bạn là một giáo viên chỉ cần nâng cấp 1 tài khoản Microsoft Teams bạn có thể tạo các lơp học nhóm dễ dàng. Còn bạn là một tổ chức hay doanh nghiệp mỗi thành viên trong doanh nghiệp cần có một tài khoản để sử dụng.

Nếu tổ chức của bạn có hơn 300 người dùng, bạn sẽ cần nâng cấp các gói trong email doanh nghiệp của bạn chẳng hạn như Office 365 E1.

Nếu bạn đã có giấy phép Microsoft 365 hiện tại, hãy làm theo các hướng dẫn sau để gán giấy phép Teams trả phí.

Những điều cần lưu ý trước khi bạn nâng cấp

Khi bạn nâng cấp, toàn bộ tổ chức của bạn sẽ đồng hành cùng bạn! Tuy nhiên, điều này có nghĩa là tất cả người dùng trong tổ chức của bạn phải được nâng cấp—chúng tôi không hỗ trợ kết hợp người dùng trả phí và miễn phí. Tìm hiểu thêm về cách quản lý và xóa thành viên

Bạn phải nâng cấp lên đăng ký Microsoft 365 mới. Không hỗ trợ hợp nhất Teams miễn phí (cổ điển) vào đăng ký trả phí Microsoft 365 hiện có.

Nếu tổ chức của bạn có hơn 300 người dùng, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các giấy phép doanh nghiệp của chúng tôi, chẳng hạn như Office 365 E1. Nâng cấp lên Office 365 E1

Làm gì khi không thể đăng ký Microsoft Teams

Bạn không thể đăng ký sử dụng Microsoft Teams bạn có thể sử dụng Microsoft Teams Essentials. Đây là “gói dịch vụ độc lập đầu tiên của Microsoft Teams được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đầy đủ các tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ cần như: cuộc gọi video nhóm không giới hạn trong tối đa 30 giờ, trò chuyện nhóm, chia sẻ tài liệu và thiết lập lịch làm việc.”

Chi phí Microsoft Teams Essentials có giá 4$/tài khoản/tháng đối với thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, bạn sẽ được nhận giá ưu đãi 2$/tài khoản/tháng.

Một số tính năng nổi bật Teams Essentials so với Teams miễn phí

Trong quá trình làm việc nếu không có công cụ giao tiếp nào phù hợp liên kết chặt chẽ với khách hàng thực sự là một khó khăn lớn đối với doanh nghiệp.

Teams Essentials có đầy đủ các tính năng hiện có của đáp ứng nhu cầu hộp online cơ bản của doanh nghiệp, cộng thêm các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ:

Thời gian họp kéo dài hơn

Thời gian họp chính là lý do chính người dùng Teams Free muốn nâng cấp lên Microsoft Teams Essentials.

Với Microsoft Teams Essentials thời gian cuộc họp có thể kéo dài tới 30 tiếng, bạn không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian khi tổ chức các cuộc họp, cho dù là họp giữa 2 người hay theo nhóm.

Teams Essentials có thể đưa mọi người vào cùng một phòng họp ảo nhờ sức chứa tối đa 300 người tham gia.

Chỉ cần 1 tài khoản Teams Essentials bạn có thể tạo ra phòng họp với 300 người tham gia cùng một lúc và mời những người bạn bình thường không cần phải đăng ký Teams Essentials

Dung lượng lưu trữ nội dung cuộc họp lớn lên đến 10GB gấp đôi so với bản miễn phí.

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]

Tham khảo Microsoft.com

Đánh giá post
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Bitdefender GravityZone

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Bitdefender GravityZone

Bitdefender GravityZone, Nền tảng bảo vệ điểm cuối hàng đầu, cung cấp giải pháp bảo vệ đã giành giải thưởng trước các mối đe dọa bên ngoài, hacker và việc xâm nhập dữ liệu. Nó cũng tạo điều kiện thực hiện các chính sách Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), nền tảng của bảo...

Tìm hiểu cảm biến của Bitdefender GravityZone

Tìm hiểu cảm biến của Bitdefender GravityZone

Trong bối cảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển ngày nay, an ninh mạng là điều tối quan trọng. Với sự gia tăng của các mối đe dọa mạng, các tổ chức cần các giải pháp vượt trội để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và tài sản kỹ thuật số của mình. Các cảm biến GravityZone của...