An toàn dữ liệu với Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive

Tháng Chín 14, 2023

Tại Hội nghị Inspire 2023, Microsoft đã công bố hai sản phẩm mới được thiết kế để tăng cường quản lý và bảo vệ dữ liệu: Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive.

Microsoft 365 Backup là gì?

Để đối phó với mối đe dọa ngày càng gia tăng của các cuộc tấn công mã hóa phần mềm tống tiền và vi phạm bảo mật, Microsoft đã phát triển Microsoft 365 Backup. Giải pháp này được thiết kế để sao lưu dữ liệu OneDrive, SharePoint và Exchange với tốc độ vô song, đồng thời đảm bảo tất cả dữ liệu vẫn nằm trong ranh giới bảo mật của Microsoft 365.

Microsoft 365 Backup cho phép quản trị viên định cấu hình hệ thống để sao lưu tất cả hoặc các trang SharePoint, tài khoản OneDrive và hộp thư Exchange đã chọn. Nó cũng hỗ trợ khôi phục các tệp, trang web và mục hộp thư về thời điểm trước đó, ở cấp độ chi tiết hoặc trên quy mô lớn. Ngoài ra, giải pháp còn bao gồm chức năng tìm kiếm và lọc, cho phép người dùng định vị dữ liệu trong các bản sao lưu bằng cách sử dụng siêu dữ liệu chính, chẳng hạn như tên mục hoặc trang web.

Microsoft 365 Backup sẽ có thể truy cập được thông qua trung tâm quản trị Microsoft 365 và quản trị viên cũng sẽ có tùy chọn sử dụng các ứng dụng đối tác để sao lưu dữ liệu không phải của Microsoft 365 hoặc nếu họ muốn sử dụng một đối tác khác. Microsoft dự kiến ​​ra mắt Microsoft 365 Backup dưới dạng bản xem trước vào quý 4 năm 2023.

Microsoft 365 Archive là gì?

Microsoft 365 Archive là một giải pháp lưu trữ lạnh được thiết kế để giúp các tổ chức giảm chi phí lưu trữ. Giải pháp này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp cần lưu giữ dữ liệu có thể không được sử dụng tích cực nhưng vẫn cần thiết cho hồ sơ kinh doanh và tuân thủ.

Microsoft 365 Archive giới thiệu một tầng lưu trữ lạnh để giữ dữ liệu không hoạt động hoặc cũ trong SharePoint ở mức giá hiệu quả về chi phí, phù hợp với giá trị của giai đoạn vòng đời của dữ liệu. Giải pháp này hỗ trợ lưu trữ toàn bộ trang web và được thiết lập để bao gồm hỗ trợ lưu trữ ở cấp độ tệp vào nửa cuối năm 2024.

Xem thêm: Các dịch vụ IT tại GADITI

Cộng tác đối tác và các kế hoạch trong tương lai

Microsoft đang mở rộng API của mình để cho phép các đối tác tích hợp các khả năng của mình vào các ứng dụng quản lý và bảo vệ dữ liệu của họ. Các đối tác ban đầu hợp tác với Microsoft để mở rộng lợi ích của Microsoft 365 Backup cho khách hàng bao gồm AvePoint, Barracuda, CommVault, Rubrik, Veeam và Veritas.

Cả Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive đều được thiết lập để khởi chạy dưới dạng bản xem trước vào cuối năm nay. Giá bán chi tiết của hai sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Một trong những ưu điểm chính của Sao lưu và lưu trữ Microsoft 365 là cả hai sản phẩm đều hoạt động trong ranh giới an toàn của cơ sở hạ tầng của Microsoft.

Giá Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive

Hiện Microsoft chưa công bố chính thức giá, bạn có thể liên hệ đội kinh doanh GADITI để biết thêm chi tiết qua email: [email protected]

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]

Theo Microsoft.com

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

5 + 1 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...