An toàn dữ liệu với Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive

Tại Hội nghị Inspire 2023, Microsoft đã công bố hai sản phẩm mới được thiết kế để tăng cường quản lý và bảo vệ dữ liệu: Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive.

Microsoft 365 Backup là gì?

Để đối phó với mối đe dọa ngày càng gia tăng của các cuộc tấn công mã hóa phần mềm tống tiền và vi phạm bảo mật, Microsoft đã phát triển Microsoft 365 Backup. Giải pháp này được thiết kế để sao lưu dữ liệu OneDrive, SharePoint và Exchange với tốc độ vô song, đồng thời đảm bảo tất cả dữ liệu vẫn nằm trong ranh giới bảo mật của Microsoft 365.

Microsoft 365 Backup cho phép quản trị viên định cấu hình hệ thống để sao lưu tất cả hoặc các trang SharePoint, tài khoản OneDrive và hộp thư Exchange đã chọn. Nó cũng hỗ trợ khôi phục các tệp, trang web và mục hộp thư về thời điểm trước đó, ở cấp độ chi tiết hoặc trên quy mô lớn. Ngoài ra, giải pháp còn bao gồm chức năng tìm kiếm và lọc, cho phép người dùng định vị dữ liệu trong các bản sao lưu bằng cách sử dụng siêu dữ liệu chính, chẳng hạn như tên mục hoặc trang web.

Microsoft 365 Backup sẽ có thể truy cập được thông qua trung tâm quản trị Microsoft 365 và quản trị viên cũng sẽ có tùy chọn sử dụng các ứng dụng đối tác để sao lưu dữ liệu không phải của Microsoft 365 hoặc nếu họ muốn sử dụng một đối tác khác. Microsoft dự kiến ​​ra mắt Microsoft 365 Backup dưới dạng bản xem trước vào quý 4 năm 2023.

Microsoft 365 Archive là gì?

Microsoft 365 Archive là một giải pháp lưu trữ lạnh được thiết kế để giúp các tổ chức giảm chi phí lưu trữ. Giải pháp này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp cần lưu giữ dữ liệu có thể không được sử dụng tích cực nhưng vẫn cần thiết cho hồ sơ kinh doanh và tuân thủ.

Microsoft 365 Archive giới thiệu một tầng lưu trữ lạnh để giữ dữ liệu không hoạt động hoặc cũ trong SharePoint ở mức giá hiệu quả về chi phí, phù hợp với giá trị của giai đoạn vòng đời của dữ liệu. Giải pháp này hỗ trợ lưu trữ toàn bộ trang web và được thiết lập để bao gồm hỗ trợ lưu trữ ở cấp độ tệp vào nửa cuối năm 2024.

Xem thêm: Các dịch vụ IT tại GADITI

Cộng tác đối tác và các kế hoạch trong tương lai

Microsoft đang mở rộng API của mình để cho phép các đối tác tích hợp các khả năng của mình vào các ứng dụng quản lý và bảo vệ dữ liệu của họ. Các đối tác ban đầu hợp tác với Microsoft để mở rộng lợi ích của Microsoft 365 Backup cho khách hàng bao gồm AvePoint, Barracuda, CommVault, Rubrik, Veeam và Veritas.

Cả Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive đều được thiết lập để khởi chạy dưới dạng bản xem trước vào cuối năm nay. Giá bán chi tiết của hai sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Một trong những ưu điểm chính của Sao lưu và lưu trữ Microsoft 365 là cả hai sản phẩm đều hoạt động trong ranh giới an toàn của cơ sở hạ tầng của Microsoft.

Giá Microsoft 365 Backup và Microsoft 365 Archive

Hiện Microsoft chưa công bố chính thức giá, bạn có thể liên hệ đội kinh doanh GADITI để biết thêm chi tiết qua email: [email protected]

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]

Theo Microsoft.com

5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office được cập nhật mới nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên môi trường mạng ngày càng phức tạp. Microsoft 365 Business Premium là...

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Veritas Backup Exec là gì? Veritas Backup Exec là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh, tiết kiệm chi phí và hợp nhất để bảo vệ dữ liệu. Dù chúng được lưu trữ ở bất kỳ đâu từ máy ảo, máy vật lý tới trên đám mây. Veritas Backup Exec giúp bạn quản lý chủ động...

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Chuyển đổi thiết bị NAS Synology thành đám mây cá nhân của bạn với 100% quyền sở hữu dữ liệu mà không phải trả thêm phí. Quản lý tập tin an toàn và hợp tác Làm việc liền mạch trên các thiết bị Truy cập các tập tin, thư mục cá nhân và thư mục chia sẻ từ nền tảng thuận...

Xem Nhanh