Giải pháp bảo mật Bitdefender GravityZone Business Security Premium

Bitdefender GravityZone Business Security Premium​ với nâng cấp với Human Risk Analytics sẽ giúp hệ thống doanh nghiệp bạn an toàn hơn với chi phí hợp lý.

GravityZone Business Security Premium​ bảo vệ tổ chức của bạn khỏi một loạt các mối đe dọa mạng tinh vi. Với hơn 30 công nghệ bảo mật dựa trên máy học, GravityZone cung cấp nhiều lớp bảo vệ luôn vượt trội so với bảo mật điểm cuối thông thường, như đã được chứng minh trong các bài kiểm tra độc lập.

Một giải pháp sử dụng 1 agent, một bảng điều khiển duy nhất cho các điểm cuối, email, vật lý, ảo hóa, di động và dựa trên nền đám mây, GravityZone Business Security Premium​ bổ sung yếu tố con người vào hệ sinh thái bảo mật của bạn, giảm thiểu chi phí quản lý trong khi cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn.

 • Phòng ngừa hiệu quả nhất thế giới: Tự động ngăn chặn 99% các cuộc tấn công với khả năng ngăn chặn được xếp hạng số #1, kết hợp hơn 30 công nghệ, bao gồm học máy có thể điều chỉnh, trình phân tích hộp cát, chống khai thác và phân tích hành vi
 • Attack Forensics and Visualization: Có được cái nhìn sâu sắc về môi trường đe dọa của bạn và thực hiện phân tích pháp y bằng cách tập trung vào các cuộc tấn công nhằm vào tổ chức của bạn. Hình dung chuỗi tiêu diệt cuộc tấn công và thực hiện hành động khắc phục
 • Tăng cường phân tích rủi ro dựa trên hành vi con người và điểm cuối: Tăng cường thế trận an ninh với việc kiểm soát, vá lỗi, mã hóa và các công nghệ khác của thiết bị và ứng dụng được tích hợp. Tận dụng khả năng Quản lý rủi ro và Phân tích tích hợp để liên tục đánh giá, ưu tiên và giải quyết các cấu hình sai và lỗ hổng bảo mật. Kể cả những sai lầm do người dùng tạo ra.

Tính năng nổi bật

Human Risk Analytics

Giúp xác định các hành động và hành vi của người dùng gây rủi ro bảo mật cho tổ chức như sử dụng các trang web không được mã hóa để đăng nhập vào các trang web, quản lý mật khẩu kém, sử dụng USB bị xâm phạm trong mạng của tổ chức, nhiễm trùng tái diễn, v.v.
Bằng cách đặt yếu tố con người vào giữa chiến lược quản lý và phân tích rủi ro, tổ chức của bạn thậm chí còn trở nên khó vi phạm hơn.

Network Attack Defense

Bitdefeder Network Attack Defense, một lớp bảo mật mạng điểm cuối mới được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng các lỗ hổng mạng. Với nó, chúng tôi đảm bảo phát hiện một loạt các cuộc tấn công từ biên (Brute Force; Scan Engine), tấn công dịch vụ web ( SQL injections), tấn công cấp lưu lượng (botnet; URL độc hại hoặc tấn công IOT từ xa) đến vi phạm quyền riêng tư được thực hiện qua tấn công lừa đảo để lấy mật khẩu, thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email.

HyperDetect™ Blocks File-less Attacks at Pre-execution

Bitdefender HyperDetect chứa các mô hình học máy và công nghệ phát hiện tấn công lén lút. Nó tạo thành một lớp bảo mật bổ sung, được thiết kế đặc biệt để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và các hoạt động đáng ngờ trong giai đoạn trước khi thực hiện.

Sandbox Analyzer Enhances Targeted Attack Detection

Bitdefender Sandbox Analyzer cung cấp khả năng phát hiện trước khi thực hiện các cuộc tấn công nâng cao bằng cách tự động gửi các tệp yêu cầu phân tích thêm đến hộp cát đám mây và thực hiện hành động khắc phục dựa trên phán quyết.

Attack Forensics and Visualization

Attack Forensics and Visualization nâng cao mức độ hiển thị mà bạn có thể nhận ra trong bối cảnh mối đe dọa của tổ chức mình và tiết lộ bối cảnh rộng lớn hơn của các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối. Nó cho phép bạn xử lý các mối đe dọa cụ thể và thực hiện hành động khắc phục.

Risk Management and Analytics

Quản lý và Phân tích rủi ro liên tục quét các điểm cuối của bạn để tìm các cấu hình sai và lỗ hổng ứng dụng, đồng thời đưa ra các đề xuất để ưu tiên và khắc phục, giúp kiểm soát rủi ro và giảm thiểu bề mặt tấn công.

Ransomware Prevention & Mitigation

Đánh bại ransomware đòi hỏi phải hiểu toàn bộ chuỗi tấn công trên mạng và lập bản đồ phòng thủ cho từng giai đoạn tấn công. Ngăn chặn và giảm thiểu phần mềm tống tiền được tích hợp trong Bảng điều khiển quản lý GravityZone và bao gồm các bản sao lưu tự động, cập nhật chống giả mạo của các tệp người dùng, mà không sử dụng các bản sao ẩn cho các khả năng ngăn chặn và ngăn chặn (Phòng thủ tấn công không lọc; Phòng thủ tấn công mạng; Chống khai thác nâng cao ; Chống phần mềm độc hại bằng máy học); nhiều lớp phát hiện (Kiểm tra quy trình, giám sát sổ đăng ký, kiểm tra mã, Hyper Detect) và các công nghệ giảm thiểu rủi ro hệ thống và người dùng. Bằng cách này, GravityZone bao gồm nhiều trường hợp sử dụng giảm thiểu ransomware hơn các giải pháp cạnh tranh.

Machine Learning Predicts and Blocks Advanced Attacks

Bitdefender tận dụng máy học trên toàn bộ danh mục phát triển của mình. Công cụ quét, HyperDetect, Sandbox Analyzer, Content Control, Global Protective Network chỉ là một vài ví dụ về công nghệ Bitdefender sử dụng máy học.

Hình ảnh phân tích và giao diện

Khả năng hiển thị phân tích các cuộc tấn công trực quan

Attack Forensics and Visualization nâng cao mức độ hiển thị mà bạn có thể có trong bối cảnh mối đe dọa của tổ chức mình và tiết lộ bối cảnh rộng lớn hơn của các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối. Mô-đun GravityZone Business Security Premium​ này bao gồm phân tích nguyên nhân gốc rễ, hình ảnh hóa chuỗi tấn công và các hành động khắc phục liên quan đến các mối đe dọa được phát hiện và chặn bởi các công nghệ ngăn chặn GravityZone, ví dụ: Antimalware (Exploit Defense, PowerShell Defense, HyperDetect, v.v.), Sandbox và Network-Attack Defense.

Các công nghệ của GravityZone Business Security Premium​

So sánh giải pháp GravityZone

Bitdefender GravityZoneBusiness SecurityBitdefender GravityZoneAdvanced Business Bitdefender GravityZoneElite SecurityBitdefender GravityZoneUltra SecurityBitdefender GravityZoneEnterprise SecurityBitdefender GravityZoneCloud Security for MSPs
Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm bảo mật đơn giảnĐược đề xuất cho các công ty cỡ đang tìm kiếm sự bảo vệ toàn diệnĐề xuất cho các công ty đang tìm kiếm sự bảo vệ cao hơn chống lại các mối đe dọa tinh viĐề xuất cho các công ty đang tìm kiếm một nền tảng bảo vệ điểm cuối EDR thế hệ tiếp theo, tích hợp để bảo vệ chính xác trước các mối đe dọa mạng tinh viGiải pháp linh hoạt cho các tổ chức lớn hơn với các trung tâm dữ liệu sử dụng ảo hóaGiải pháp cho Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý để bảo vệ từ xa tất cả khách hàng với một bảng điều khiển, thanh toán dựa trên việc sử dụng hàng tháng và được tích hợp RMM / PSA
Tùy chọn quản lýCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudCài đặt tại chỗ / CloudChỉ cho phép cài đặt tại chỗChỉ trên Cloud
EDRtùy chọn
Hạ Tầng
Mức độ ảo vệ điểm cuốiEndpoint Security SDEndpoint Security SDEndpoint Security HDEndpoint Security XDREndpoint Security SDEndpoint Security SD
Bảo vệ Datacenter (SVE)
Bảo vệ thiết bị di động – MDMChỉ có trên cài đặt tại chỗChỉ có trên cài đặt tại chỗ
Bảo vệ cho Exchange tùy chọn
Công nghệ
Machine Learning AV
Anti-exploit
Quản lý ứng dụng (Whitelisting)Chỉ có trên cài đặt tại chỗ
HyperDetecttùy chọntùy chọn
Tích hợp Sandboxtùy chọntùy chọn
Hiển thị các hoạt động đáng ngờtùy chọn
Kiểm tra tiến trình
Dọn dẹp
Smart Centralized ScanningKhả năng giảm tải quét cho thiết bị chuyên dụng tập trungtùy chọn
Quản lý bản vátùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Full Disk Encryptiontùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Bảo mật cho AWSBảo vệ cho các máy AWS được quản lý từ cùng bảng điều khiển đám mâytùy chọntùy chọntùy chọntùy chọntùy chọn
Hypervisor IntrospectionChỉ có trên cài đặt tại chỗtùy chọn
Giấy phépcó sẵncó sẵncó sẵncó sẵntheo nhu cầutheo nhu cầu
Data center licensingCấp phép CPU chuyên dụng cho máy chủ ảo
Chi tiếtBao gồm các máy chủ và máy trạm. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 30% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịBao gồm máy trạm, máy chủ và Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng đơn vịMỗi mục có thể được mua riêng và có thể được kích hoạt dựa trên giấy phép của chính nó.Không có khóa cấp phép cần thiết cho mỗi khách hàng, thanh toán vào cuối mỗi tháng, dựa trên các báo cáo sử dụng.

Tại sao chọn Bitdefender GravityZone?

PHÒNG NGỪA MẠNH MẼ NHẤT THẾ GIỚI

Tự động dừng 99% các cuộc tấn công với kỹ thuật ngăn chặn được xếp hạng #1, kết hợp hơn 30 công nghệ, bao gồm học máy có thể điều chỉnh, phân tích sandbox, chống khai thác và phân tích hành vi.

ENDPOINT PHÁT HIỆN VÀ TRẢ ĐỘNG PHẢN HỒI TUYỆT VỜI (EDR)

Có được cái nhìn toàn cảnh, theo thời gian thực vào các hoạt động đáng ngờ. Phục vụ điều tra và ứng phó hiệu quả với các sự cố – mọi thứ trên cùng một bảng điều khiển quản lý.

PHÂN TÍCH RỦI RO VÀ THIẾT LẬP

Tăng cường vị thế bảo mật với kiểm soát ứng dụng và thiết bị được tích hợp, quản lý bản vá, mã hóa và các công nghệ khác. Tận dụng công nghệ phân tích rủi ro điểm cuối tích hợp sẵn để liên tục đánh giá, ưu tiên và giải quyết các rủi ro.

FAQ’s

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ

Windows Desktop

Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS

macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows Tablet and Embedded

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

YÊU CẦU PHẦN CỨNG TỐI THIỂU CỦA TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

 • CPU: 4 vCPU với 2 GHz mỗi vCPU
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu: khuyến nghị 6 GB
 • 40 GB dung lượng đĩa cứng trống
 • Truy cập Internet để cập nhật và giao tiếp với các thiết bị đầu cuối từ xa và di động.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA ĐIỂM CUỐI

 • Tối thiểu: CPU lõi đơn 2,4 GHz
 • Khuyến nghị: CPU đa nhân Intel Xeon 1,86 GHz trở lên
 • Bộ nhớ
 • RAM trống tối thiểu: 512 MB
 • RAM trống được đề xuất: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

Hãy trải nghiệm GravityZone Business Security Premium​

để tận mắt thấy được hiệu quả bảo mật vô song và sự đơn giản trong quản lý

Xem thêm: Chuyên mục tin tức Bitdefender

Liên hệ tư vấn giải pháp bảo mật Bitdefender

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Giải pháp phòng chống virus Bkav Endpoint AI

Giải pháp phòng chống virus Bkav Endpoint AI

Tiêu diệt mã độc theo thời gian thực, chống tấn công có chủ đích APT Bkav Endpoint AI tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI giúp ngăn chặn mã độc mà không cần cập nhật mẫu nhận diện, bảo vệ máy tính chống lại mọi nguy cơ về mã độc, đặc biệt các mã độc tấn công có chủ...