Bản quyền GravityZone Business Security Enterprise | Tư vấn kỹ thuật, mua giá tốt

Tháng Tư 3, 2024

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá, gia hạn, triển khai GravityZone Business Security Enterprise cho doanh nghiệp tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

GravityZone Business Security Enterprise là gì?

GravityZone Business Security Enterprise là giải pháp tối ưu để bảo vệ điểm cuối (Endpoint) cho doanh nghiệp với các tính năng chính: phòng ngừa nâng cao, phát hiện mở rộng, phản hồi hiệu quả và phân tích rủi ro. Được thiết kế để giải quyết toàn bộ quá trình của mối đe dọa từ trước xâm nhập đến phán tán.

 • Bảo vệ suốt vòng đời của cuộc tấn công: ngăn chặn, phát hiện, phản ứng và phân tích các cuộc tấn công mạng.
 • Nền tảng bảo vệ điểm cuối (EPP): Đây là chức năng cốt lõi giữ an toàn cho các thiết bị trên mạng của bạn khỏi phần mềm độc hại, khai thác và các mối đe dọa khác.
 • Phát hiện và phản ứng trên điểm cuối (EDR): Đây là một khả năng tiên tiến hơn cho phép bạn điều tra các hoạt động đáng ngờ và thực hiện các bước để kiểm soát mối đe dọa.
 • Machine learning: GravityZone Business Security Enterprise sử dụng học máy để xác định và chặn các mối đe dọa mới và mới nổi.
 • Bảo vệ chống ransomware: Giải pháp này cung cấp các tính năng để ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware và thậm chí khôi phục các tập tin đã được mã hóa.
Bản quyền GravityZone Business Security Enterprise

GravityZone Business Security Enterprise (còn được gọi là GravityZone Ultra) kết hợp nền tảng bảo vệ điểm cuối hiệu quả nhất thế giới với khả năng Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR – Endpoint Detection and Response) để giúp doanh nghiệp bảo vệ cơ sở hạ tầng điểm cuối bao gồm máy trạm, máy chủ và thiết bị lưu trữ) trong suốt quá trình của mối đe dọa & tấn công với kết quả & hiệu quả cao nhất có thể.

Phân tích sự liên kết sự kiện ở các điểm cuối khác nhau mang đến một cấp độ mới trong việc phát hiện và quản lý mối đe dọa, kết hợp sự chi tiết và ngữ cảnh bảo mật phong phú từ EDR với phân tích toàn diện hạ tầng của XDR (Extended Detection and Response).

Bằng cách tích hợp Phân tích Rủi ro/Risk Analytics (cho các rủi ro tạo ra từ endpoint và user) và các đổi mới về củng cố bảo mật một cách tự nhiên, GravityZone Business Security Enterprise giảm thiểu tối đa phạm vi tấn công ở các điểm cuối, làm cho việc xâm nhập trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

World’s Most Effective Endpoint Protection

Kết hợp EDR, Risk Analytics và Công nghệ Hardening trong một, với 1 agents console duy nhất, GravityZone sử dụng 30 lớp kỹ thuật tiên tiến để ngăn chặn thành công các vi phạm trong suốt vòng đời của mối đe dọa, từ tiếp xúc đầu tiên, khai thác, và hoạt động độc hại.

Endpoint Detection and Response Technology

EDR mới từ Bitdefender mở rộng khả năng phân tích và liên kết sự kiện của EDR vượt ra ngoài ranh giới của một điểm cuối duy nhất, giúp bạn xử lý hiệu quả hơn các cuộc tấn công mạng phức tạp liên quan đến nhiều điểm cuối. Phát hiện và phản ứng trên nhiều điểm cuối cung cấp cho bạn các hình ảnh về mối đe dọa ở cấp tổ chức một cách độc đáo để bạn có thể tập trung vào điều tra và phản ứng hiệu quả hơn.

Risk Analytics-Driven Hardening

Bộ máy phân tích rủi ro của Bitdefender liên tục đánh giá các cấu hình bảo mật sai lệch ở điểm cuối và hành vi của người dùng, cung cấp một danh sách được ưu tiên hóa dễ hiểu về các cải tiến về tư thế bảo mật.

Các lớp bảo mật của GravityZone Business Security Enterprise

Các lớp bảo mật của GravityZone Business Security Enterprise

Tại sao doanh nghiệp nên mua bản quyền GravityZone Business Security Enterprise

GravityZone Business Security Enterprise là bước tiếp theo trong bảo vệ an ninh. EDR làm cho việc phát hiện trở nên chính xác hơn và cung cấp một nền tảng vững chắc về những gì đang diễn ra tại điểm cuối. Điều này giúp doanh nghiệp quyết định cách phản ứng – như cách ly & cô lập mối đe doạ, khóa chặt hoặc xóa các tập tin. Cụ thể:

 • Phát hiện hàng đầu trong ngành – Phát hiện mối đe dọa được cải thiện với khả năng tìm kiếm toàn diện cho các chỉ báo cụ thể về sự vi phạm (IoCs), các kỹ thuật MITRE ATT&CK và các dấu vết khác để phát hiện các cuộc tấn công ở giai đoạn sớm.
 • Điều tra và Phản ứng Tập trung – Hình ảnh sự cố ở cấp tổ chức cho phép bạn phản ứng một cách hiệu quả, hạn chế sự lan truyền bên dọc và dừng lại các cuộc tấn công đang diễn ra.
 • Hiệu quả Tối đa – Agent dễ triển khai, chi phí vận hành thấp của chúng tôi đảm bảo hiệu quả và bảo vệ tối đa, với công sức tối thiểu. Đối với một giải pháp được quản lý hoàn toàn, bạn có thể nâng cấp dễ dàng lên Bitdefender Managed Detection and Response (MDR).

GravityZone Business Security Enterprise cho phép doanh nghiệp bảo vệ một cách chính xác ngay cả trước những mối đe dọa mạng phức tạp nhất và phản ứng một cách hiệu quả đối với tất cả các giai đoạn của một cuộc tấn công bằng cách:

 • Giảm bề mặt tấn công thông qua tường lửa, kiểm soát ứng dụng và kiểm soát nội dung.
 • Phát hiện và diệt trừ trước khi thực thi malware với học máy điều chỉnh được, kiểm tra quy trình thời gian thực và phân tích khu vực an toàn.
 • Phát hiện mối đe dọa thời gian thực và khắc phục tự động.
 • Tính nhìn thấy tấn công trước và sau khi bị chiếm đóng với phân tích nguyên nhân gốc
 • Kiểm tra sự cố, điều tra và phản ứng nhanh chóng
 • Tìm kiếm dữ liệu hiện tại và lịch sử.

Với các tùy chọn add-one.

 • Bảo vệ dữ liệu với mã hóa ổ đĩa đầy đủ.
 • Tăng cường vị thế bảo mật với quản lý patch.

Với tất cả những tính năng & lợi thế trên, mua bản quyền GravityZone Business Security Enterprise giúp doanh nghiệp:

Bảo mật – An ninh mạng toàn diện:

Bảo vệ thống nhất: GravityZone Business Security Enterprise cung cấp một giải pháp duy nhất cho các nhu cầu bảo mật khác nhau. Nó kết hợp Nền tảng Bảo vệ Điểm cuối (EPP) với khả năng Phát hiện và Phản ứng trên Điểm cuối (EDR) bảo vệ chống lại các mối đe dọa truyền thống và cung cấp các công cụ điều tra sự cố tiên tiến.

Phòng vệ từ xa đa lớp: GravityZone Business Security Enterprise sử dụng machine learning để phát hiện và chặn các mối đe dọa zero-day, ransomware và các cuộc tấn công phức tạp khác.

Hiệu suất và phản ứng được cải thiện:

Quản lý Tập trung: Một bảng điều khiển duy nhất giúp đơn giản hóa quản lý bảo mật trên toàn mạng (máy trạm, máy chủ, v.v.), giảm bớt sự phức tạp cho các nhóm IT.

Phản ứng Nhanh chóng đối với Sự cố: Các tính năng EDR như dòng thời gian tấn công và phân tích khu vực an toàn giúp xác định và giải quyết nhanh chóng các mối đe dọa bảo mật.

Phân tích và Ưu tiên Rủi ro: GBSE liên tục phân tích các yếu tố rủi ro và giúp ưu tiên hóa các hành động bảo mật để phân bổ tài nguyên một cách hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí:

Bằng cách ngăn chặn các vi phạm và giảm thiểu thiệt hại từ các cuộc tấn công, GravityZone Business Security Enterprise có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc xử lý các sự cố bảo mật.

Bảng điều khiển trung tâm có thể tối ưu hóa các luồng công việc bảo mật IT, tiềm năng giảm chi phí quản lý bảo mật tổng thể.

Tính năng GravityZone Business Security Enterprise

Tương quan điểm cuối

Công nghệ liên kết giữa các điểm cuối của GravityZone Business Security Enterprise đưa việc phát hiện và quản lý mối đe dọa lên một cấp độ mới bằng cách áp dụng các khả năng của XDR để phát hiện các cuộc tấn công tiên tiến trên nhiều điểm cuối trong hạ tầng hybrid (máy trạm, máy chủ và container, chạy trên các hệ điều hành khác nhau).

Phát hiện, điều tra & phản ứng nhanh chóng, tức thì

Nhanh chóng phân loại cảnh báo và điều tra sự cố bằng cách sử dụng dòng thời gian tấn công (attack timeline) và kết quả sandbox của GravityZone Business Security Enterprise. Cho phép các nhóm phản ứng sự cố phản ứng nhanh chóng và dừng các cuộc tấn công đang diễn ra chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngăn chặn, bảo vệ từ xa tiên tiến

Với các khả năng ngăn chặn tiên tiến bao gồm phát hiện bất thường và phòng thủ khai thác, GravityZone Business Security Enterprise ngăn chặn các mối đe dọa phức tạp sớm hơn trong chuỗi tấn công. Phát hiện trước khi thực thi và các cải tiến EDR ngăn chặn kẻ tấn công khỏi việc đánh lừa hệ thống của bạn và phát hiện và chặn hành vi bất thường dựa trên xác suất.

Phân tích rủi ro tích hợp giữa con người và điểm cuối

Liên tục phân tích rủi ro bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố để khám phá, ưu tiên và tự động kích hoạt các hành động củng cố để khắc phục các rủi ro cấu hình đối với tất cả các điểm cuối của bạn. Xác định các hành vi của người dùng có thể gây rủi ro bảo mật cho tổ chức của bạn bao gồm đăng nhập vào các trang web không an toàn, quản lý mật khẩu kém và việc sử dụng USB bị nhiễm độc.

Công nghệ phát hiện, ngăn chặn, xử lý tự động tiên tiến thế hệ mới

Ngăn chặn và dừng các mối đe dọa tiên tiến khỏi được thực thi trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp với bộ khả năng phòng ngừa tốt nhất thế giới và các khả năng phát hiện dựa trên hành vi khi thực thi. Một khi một mối đe dọa hoạt động được phát hiện, một phản ứng tự động được kích hoạt để chặn thiệt hại hoặc các bước lây lan tiếp theo.

Phòng vệ tấn công mạng

Phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công khai thác lỗ hổng mạng, bao gồm tấn công brute force, lấy cắp mật khẩu và các hành động phá hoại tiếp theo trước khi chúng có thể thực thi. Phòng thủ trước các cuộc tấn công mạng cũng đóng vai trò quan trọng làm nguồn thông tin cho việc liên kết sự cố EDR.

Bảo vệ đa nền tảng & tích hợp API bên thứ 3

Cung cấp bảo mật nhất quán trên tất cả các điểm cuối doanh nghiệp chạy hệ điều hành Windows, Linux hoặc Mac trên hạ tầng vật lý, ảo hóa hoặc đám mây. Hỗ trợ tích hợp với các công cụ vận hành bảo mật hiện có, bao gồm Splunk, và được tối ưu hóa cho các công nghệ trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các nhà ảo hóa chính.

Bảo vệ đa lớp

Công nghệ Signature-less, bao gồm local machine learning và đám mây tiên tiến, phân tích hành vi, sandbox tích hợp và củng cố thiết bị hoạt động như là các lớp bảo vệ hiệu quả, chống lại các mối đe dọa phức tạp.

Nền tảng & kiến trúc công nghệ của GravityZone Business Security Enterprise

Nền tảng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo của Bitdefender sử dụng một kiến trúc đa lớp có tính điều chỉnh, bao gồm kiểm soát điểm cuối, phòng ngừa, phát hiện, khắc phục và khả năng nhìn thấy rủi ro & các mối đe doạ. Nền tảng công nghệ có thể được chia thành 3 phần trụ cột chính:

Detection and Response

 • Extended Detection and Response (XDR) hiển thị một cách chính xác cách một mối đe dọa tiềm năng hoạt động và ngữ cảnh của nó trong môi trường của doanh nghiệp.
 • Các kỹ thuật tấn công MITRE và các chỉ báo về sự vi phạm cung cấp thông tin chi tiết đến phút cuối cùng về các mối đe dọa được đặt tên và các phần mềm độc hại khác có thể liên quan.
 • Hướng dẫn hình ảnh dễ hiểu nhấn mạnh các lối tấn công quan trọng, giảm bớt gánh nặng đối với nhân viên IT.
 • Các đề xuất phản ứng tích hợp chỉ ra các bước để khắc phục hoặc giảm bề mặt tấn công.

Endpoint and Human Risk Analytics

 • Bảng điều khiển Enterprise-wide Risk cung cấp tất cả trong 1 những gì doanh nghiệp & chuyên viên bảo mật cần để giám sát rủi ro an ninh mạng.
 • Đánh giá các cấu hình sai lệch được ưu tiên, ứng dụng và lỗ hổng do người dùng tạo ra trên toàn bộ hệ điều hành của doanh nghiệp.
 • Nhận một cái nhìn tổng quan về rủi ro cho máy chủ và các thiết bị người dùng cuối và xem xét các điểm cuối và người dùng có khả năng bị tấn công mạng nhiều nhất.
 • Tập trung vào các cấu hình sai lệch, ứng dụng có lỗ hổng, rủi ro về hành vi của người dùng, các thiết bị và người dùng cá nhân, và sửa chữa các cấu hình sai lệch hoặc vá lỗ hổng.

Threat Prevention & Mitigation

Kết hợp không giới hạn của các phương pháp phòng thủ của GravityZone được tích hợp vào GravityZone Security Platform ở nhiều cấp độ, vượt xa các giải pháp bảo mật của các hãng bảo mật cùng phân khúc khác.

 • Multiple Blocking Layers Endpoint and network: Nhiều lớp chặn ở điểm cuối và mạng, trước khi thực thi và khi truy cập, dựa trên tệp và không có tệp.
 • Multiple Detection Layers Process: nhiều Lớp phát hiện, kiểm tra quy trình, theo dõi registry, kiểm tra mã, Hyper Detect.
 • Multiple Recovery Layers Effective: Nhiều lớp khôi phục, phục hồi hiệu quả từ máy cục bộ, hệ thống từ xa hoặc sự cố EDR.
 • Adaptive Defenses Advanced: phòng thủ chống khai thác tiên tiến, heuristics, machine learning tất cả đều có thể được điều chỉnh riêng, tương ứng với điều kiện an ninh mạng của doanh nghiệp.
 • Tamperproof Backups: Sao lưu đặc biệt để giảm thiểu các cuộc tấn công ransomware quyết liệt.
 • Chặn Ransomware từ xa: Chặn các cuộc tấn công ransomware từ xa và mạng và đưa IP của kẻ tấn công vào danh sách đen.
 • Enterprise-Wide Cleanup Kill: Dọn dẹp toàn doanh nghiệp: Diệt tiến trình từ xa, cách ly và loại bỏ tệp toàn hệ thống một cách dễ dàng.

Tư vấn, mua bản quyền, báo giá GravityZone Business Security Enterprise

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất GravityZone Business Security Enterprise và các sản phẩm Bitdefender khác, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của Microsoft có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: info@gaditi.com

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Sản phẩm đổi tên từ GravityZone Ultra thành GravityZone Business Security Enterprise. Vậy bản quyền sản phẩm có thay đổi không?

Không có thay đổi nào đối với sản phẩm hoặc chính sách cấp phép. Bitdefender đã cập nhật tên của GravityZone Ultra thành GravityZone Business Security Enterprise kể từ ngày 5 tháng 4 năm 2022. Không có thay đổi chức năng hoặc khả năng liên quan đến việc thay đổi tên.

Mua bản quyền phần mềm GravityZone Business Security Enterprise bằng cách nào?

Mua bản quyền GravityZone Business Security Enterprise tại GADITI để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia IT. Hotline: 039.8686.950.

Có tính năng bổ sung nào có thể thêm vào GravityZone Business Security Enterprise không?

Có, các tính năng bổ sung có thể mua bản quyền thêm bao gồm:

+ Email Security: để bảo vệ người dùng email doanh nghiệp của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa chính của email, trên nhiều nhà cung cấp email (Office365, Gmail, Exchange và nhiều hơn nữa).
+ Patch Management: vá để giữ cho hệ điều hành và các ứng dụng Windows của bạn luôn được cập nhật và bảo vệ.
+ Full disk Encryption: để bảo vệ dữ liệu đang tồn tại trên các điểm cuối của bạn.

Tôi không có nhân viên IT để triển khai phần mềm?

GADITI không là doanh nghiệp cung cấp phần mềm bản quyền, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ IT. Mua phần mềm bản quyền tại GADITI để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

5 + 7 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...