Bing Chat Enterprise trong Windows Copilot Preview

Tháng Tám 31, 2023

Bing Chat Enterprise mang đến cho tổ chức của bạn tính năng trò chuyện được hỗ trợ bởi AI với khả năng bảo vệ dữ liệu thương mại. Vào tháng 7, Microsoft đã cung cấp bản xem trước Bing Chat Enterprise trên Bing.com và thanh bên của Edge.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi bắt đầu triển khai Bing Chat Enterprise trong Windows Copilot Preview cho khách hàng thương mại đủ điều kiện (tìm hiểu thêm về cấp phép Bing Chat Enterprise) trong Kênh phát triển. Một số khách hàng thương mại đủ điều kiện trong Kênh Beta cũng có thể nhìn thấy nó. Các doanh nghiệp đã bật Bing Chat Enterprise trên Bing.com sẽ không cần thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào để kích hoạt nó trong Windows Copilot Preview.

Đối với nhân viên của bạn, trải nghiệm sẽ rất giống với trải nghiệm hiện có với Bing Chat – thương hiệu thay đổi để phản ánh Bing Chat Enterprise và có lời nhắc với mỗi lời nhắc rằng dữ liệu cá nhân và công ty được bảo vệ.

Đối với các Chuyên gia CNTT và những người chịu trách nhiệm bảo vệ và tuân thủ dữ liệu, những thay đổi này là “được thực hiện ngầm”. Bing Chat Enterprise cho phép tổ chức của bạn sử dụng Windows Copilot với sự tự tin rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ—dữ liệu trò chuyện không được lưu, Microsoft không có quyền truy cập ‘để mắt’ và dữ liệu của bạn không được sử dụng để đào tạo các mô hình cơ bản. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Bing Chat Enterprise bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn tại đây.

Bing Chat Enterprise dựa trên dữ liệu web và cung cấp các câu trả lời đầy đủ, có thể kiểm chứng kèm theo các trích dẫn, cùng với các câu trả lời trực quan bao gồm đồ thị và biểu đồ, đồng thời được thiết kế phù hợp với các nguyên tắc AI của hãng.

Nếu bạn là quản trị viên CNTT và muốn quản lý Bing Chat Enterprise trên Bing, thanh bên Edge hoặc Windows Copilot cho tổ chức của mình, bạn có thể xem lại tài liệu để quản lý Bing Chat Enterprise.

Ưu điểm của Bing Chat Enterprise

Bảo vệ dữ liệu thương mại

Dữ liệu người dùng và doanh nghiệp được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Bạn có thể tin tưởng rằng dữ liệu trò chuyện không được lưu, Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu đó và dữ liệu đó không được sử dụng để đào tạo các mô hình.

Trò chuyện được hỗ trợ bởi AI cho công việc

Trao quyền cho lực lượng lao động của bạn với Bing Chat Enterprise bằng cách cung cấp cho họ những câu trả lời tốt hơn, hiệu quả cao hơn và những cách mới để sáng tạo.

Quyền truy cập được quản lý

Cung cấp quyền truy cập liền mạch, được quản lý vào Bing Chat Enterprise bằng Microsoft Entra ID (Azure Active Directory).

Giá bản quyền Microsoft 365 Copilot bản thương mại

Như thông báo trước đây của Microsoft, chỉ những gói bản quyền Microsoft 365 E3, E5 và các gói Microsoft 365 Business mới có thể mua thêm add-on Microsoft 365 Copilot. Các gói Microsoft 365 cho giáo dục hiện tại chưa cho phép sử dụng Microsoft 365 Copilot.

Với những khách hàng đang sử dụng các gói bản quyền Office 365 E3 hoặc E5, bạn cần nâng cấp các gói bản quyền này lên gói Microsoft 365 để sử dụng Copilot.

Giá tham khảo

Câu hỏi thường gặp

Bing Chat Enterprise bảo vệ dữ liệu của tôi như thế nào?

Dữ liệu người dùng và doanh nghiệp trong Bing Chat Enterprise được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Dữ liệu trò chuyện không được lưu và Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu đó. Dữ liệu trò chuyện cũng không được sử dụng để đào tạo các mô hình cơ bản của chúng tôi.

Người dùng có thể truy cập Bing Chat Enterprise bằng cách nào?​

Nếu Bing Chat Enterprise được bật cho tổ chức của họ và họ có đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện thì nhân viên có thể truy cập Bing Chat Enterprise từ Bing.com/chat và thanh bên Microsoft Edge for Business bằng tài khoản công việc của họ. Nó cũng sẽ có thể truy cập được trong Windows Copilot trong tương lai.

Bing Chat Enterprise có sẵn ở tất cả các khu vực không?

Bing Chat Enterprise có mặt ở hơn 160 khu vực trên khắp thế giới. Bing Chat Enterprise được hỗ trợ ở tất cả các khu vực có sẵn Bing Chat.

Giá Bing Chat Enterprise

Hiện Microsoft chưa công bố chính thức giá, bạn có thể liên hệ đội kinh doanh GADITI để biết thêm chi tiết qua email: sales@gaditi.com

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: info@gaditi.com

Xem thêm: Chuyên trang tin tức Microsoft tại GADITI

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

9 + 1 =

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Microsoft 365 E3 cho doanh nghiệp

Tư vấn mua bản quyền Microsoft 365 E3 chính hãng, báo giá tốt, hỗ trợ miễn phí kỹ thuật. Bài viết phân tích dưới vai trò ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp với mức độ chuyên sâu của admin IT để giúp khách hàng hiểu rõ và mua bản quyền đúng nhất. Bài viết có thể khách...

Tăng khả năng làm việc nhóm cùng Microsoft loop

Tăng khả năng làm việc nhóm cùng Microsoft loop

Microsoft Loop là gì? Microsoft Loop là công cụ làm việc nhóm dựa trên nền tảng mã nguồn mở Fluid Framework, hỗ trợ người dùng cộng tác và cùng nhau lên ý tưởng cũng như thực hiện kế hoạch chung. https://www.youtube.com/watch?v=BkhaV46HM2E MS Loop gồm 3 thành phần...

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Microsoft Copilot – Hỗ trợ công việc hàng ngày cho bạn

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, một kỷ nguyên đang thay đổi căn bản cách chúng ta liên quan và hưởng lợi từ công nghệ. Với sự hội tụ của giao diện trò chuyện và mô hình ngôn ngữ lớn, giờ đây bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên...