Bing Chat Enterprise trong Windows Copilot Preview

Bing Chat Enterprise mang đến cho tổ chức của bạn tính năng trò chuyện được hỗ trợ bởi AI với khả năng bảo vệ dữ liệu thương mại. Vào tháng 7, Microsoft đã cung cấp bản xem trước Bing Chat Enterprise trên Bing.com và thanh bên của Edge.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi bắt đầu triển khai Bing Chat Enterprise trong Windows Copilot Preview cho khách hàng thương mại đủ điều kiện (tìm hiểu thêm về cấp phép Bing Chat Enterprise) trong Kênh phát triển. Một số khách hàng thương mại đủ điều kiện trong Kênh Beta cũng có thể nhìn thấy nó. Các doanh nghiệp đã bật Bing Chat Enterprise trên Bing.com sẽ không cần thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào để kích hoạt nó trong Windows Copilot Preview.

Đối với nhân viên của bạn, trải nghiệm sẽ rất giống với trải nghiệm hiện có với Bing Chat – thương hiệu thay đổi để phản ánh Bing Chat Enterprise và có lời nhắc với mỗi lời nhắc rằng dữ liệu cá nhân và công ty được bảo vệ.

Đối với các Chuyên gia CNTT và những người chịu trách nhiệm bảo vệ và tuân thủ dữ liệu, những thay đổi này là “được thực hiện ngầm”. Bing Chat Enterprise cho phép tổ chức của bạn sử dụng Windows Copilot với sự tự tin rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ—dữ liệu trò chuyện không được lưu, Microsoft không có quyền truy cập ‘để mắt’ và dữ liệu của bạn không được sử dụng để đào tạo các mô hình cơ bản. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Bing Chat Enterprise bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn tại đây.

Bing Chat Enterprise dựa trên dữ liệu web và cung cấp các câu trả lời đầy đủ, có thể kiểm chứng kèm theo các trích dẫn, cùng với các câu trả lời trực quan bao gồm đồ thị và biểu đồ, đồng thời được thiết kế phù hợp với các nguyên tắc AI của hãng.

Nếu bạn là quản trị viên CNTT và muốn quản lý Bing Chat Enterprise trên Bing, thanh bên Edge hoặc Windows Copilot cho tổ chức của mình, bạn có thể xem lại tài liệu để quản lý Bing Chat Enterprise.

Ưu điểm của Bing Chat Enterprise

Bảo vệ dữ liệu thương mại

Dữ liệu người dùng và doanh nghiệp được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Bạn có thể tin tưởng rằng dữ liệu trò chuyện không được lưu, Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu đó và dữ liệu đó không được sử dụng để đào tạo các mô hình.

Trò chuyện được hỗ trợ bởi AI cho công việc

Trao quyền cho lực lượng lao động của bạn với Bing Chat Enterprise bằng cách cung cấp cho họ những câu trả lời tốt hơn, hiệu quả cao hơn và những cách mới để sáng tạo.

Quyền truy cập được quản lý

Cung cấp quyền truy cập liền mạch, được quản lý vào Bing Chat Enterprise bằng Microsoft Entra ID (Azure Active Directory).

Giá bản quyền Microsoft 365 Copilot bản thương mại

Như thông báo trước đây của Microsoft, chỉ những gói bản quyền Microsoft 365 E3, E5 và các gói Microsoft 365 Business mới có thể mua thêm add-on Microsoft 365 Copilot. Các gói Microsoft 365 cho giáo dục hiện tại chưa cho phép sử dụng Microsoft 365 Copilot.

Với những khách hàng đang sử dụng các gói bản quyền Office 365 E3 hoặc E5, bạn cần nâng cấp các gói bản quyền này lên gói Microsoft 365 để sử dụng Copilot.

Giá tham khảo

Câu hỏi thường gặp

Bing Chat Enterprise bảo vệ dữ liệu của tôi như thế nào?

Dữ liệu người dùng và doanh nghiệp trong Bing Chat Enterprise được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Dữ liệu trò chuyện không được lưu và Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu đó. Dữ liệu trò chuyện cũng không được sử dụng để đào tạo các mô hình cơ bản của chúng tôi.

Người dùng có thể truy cập Bing Chat Enterprise bằng cách nào?​

Nếu Bing Chat Enterprise được bật cho tổ chức của họ và họ có đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện thì nhân viên có thể truy cập Bing Chat Enterprise từ Bing.com/chat và thanh bên Microsoft Edge for Business bằng tài khoản công việc của họ. Nó cũng sẽ có thể truy cập được trong Windows Copilot trong tương lai.

Bing Chat Enterprise có sẵn ở tất cả các khu vực không?

Bing Chat Enterprise có mặt ở hơn 160 khu vực trên khắp thế giới. Bing Chat Enterprise được hỗ trợ ở tất cả các khu vực có sẵn Bing Chat.

Giá Bing Chat Enterprise

Hiện Microsoft chưa công bố chính thức giá, bạn có thể liên hệ đội kinh doanh GADITI để biết thêm chi tiết qua email: [email protected]

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]

Xem thêm: Chuyên trang tin tức Microsoft tại GADITI

5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Có nên mua Microsoft 365 Business Premium không?

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office được cập nhật mới nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên môi trường mạng ngày càng phức tạp. Microsoft 365 Business Premium là...

Tính năng bảo mật mới trên GravityZone Security cho email

Tính năng bảo mật mới trên GravityZone Security cho email

Trong thời đại mà email là huyết mạch của doanh nghiệp hiện đại, nhà lãnh đạo an ninh mạng Bitdefender đã tiết lộ một giải pháp đột phá để bảo vệ các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) trước hàng loạt mối đe dọa mạng không ngừng. Được đặt tên chính xác...

Top 5 tính năng của Camera tích hợp AI ưu việt cho giám sát

Top 5 tính năng của Camera tích hợp AI ưu việt cho giám sát

Camera tích hợp AI của Synology không chỉ giám sát một cách chính xác, mà còn đem đến một loạt các tính năng thông minh giúp bảo vệ mọi địa điểm một cách hiệu quả. Với khả năng nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động thông minh, và phân tích hành vi, hệ thống này...

Xem Nhanh