Vì sao nên sử dụng SEO Hosting

Thế giới không ngừng phát triển, sự cạnh tranh trong môi trường Internet không ngừng gia tăng. Nhưng không phải tất cả SEOer đều biết được dịch vụ SEO Hosting và những lợi ích mà SEO Hosting mang lại.

SEO Hosting là gì?

SEO Hosting là giải pháp cho phép một tài khoản Host có thể chạy cho nhiều website với mỗi website là một địa chỉ IP khác nhau. SEO Hosting có nhiều địa chỉ IP khác với Hosting thông thường chỉ có 1 địa chỉ IP. Quản lý những IP khác nhau là thay đổi nó cùng những tên miền khác nhau rất đơn giản với những tính năng từ SEO Hosting.

Xem thêm: Mua hosting tại GADITI Việt Nam

Việc sử dụng địa chỉ IP riêng sẽ hỗ trợ một phần trong vấn đề sử dụng website và cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google trong quá trình hoạt động Website và tối ưu từ khóa tìm kiếm.

Ưu điểm của SEO Hosting

Tốc độ ổn định

 • Một website hoạt động hiệu quả chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố về “Tốc độ truy cập website”.
 • Được chạy trên nền tảng máy chủ với cấu hình mạnh nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất, SEO Hosting cung cấp một tốc độ truy cập ổn định cho website xuyên suốt 24/24.
 • Khi sử dụng SEO Hosting, website luôn đảm bảo đảm bảo sự hài lòng dành cho khách hàng truy cập và xóa tan nỗi lo đánh mất khách hàng truy cập chỉ vì tốc độ quá kém.

Dễ dàng quản lí

 • Lợi thế của SEO Hosting so với hosting thông thường chính là hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng quản lý một hệ thống website.
 • Chỉ với một hệ thống quản trị tốt được hỗ trợ từ phía nhà cung cấp, khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh, quản lý mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Khả năng mở rộng

 • Những liên kết từ các website vệ tinh được trỏ về site chính nhưng cùng IP sẽ khiến Google không đánh giá cao, chỉ những liên kết chứa nhiều IP mới được ưu tiên.
 • SEO Hosting cho phép người dùng có thể mở rộng tên miền của mình và để những tên miền này hoàn toàn riêng biệt với nhau nhờ các class IP.
 • Ngoài ra, SEO Hosting hỗ trợ bạn quản lý tất cả các IP và bạn có thể tùy ý thay đổi nó với những tên miền khác nhau.

Hỗ trợ SEO

 • Sử dụng SEO Hosting giúp ích rất nhiều đến khả năng SEO của website, giúp tăng thứ hạng website của bạn trên Google.
 • SEO Hosting hỗ trợ 9 Class IP khác nhau, phương pháp này giúp website được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm, giúp ích rất nhiều cho mục đích SEO website.
 • Cơ bản việc sử dụng SEO Hosting sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng SEO của website và việc lựa chọn nhà cung cấp SEO Hosting uy tín, chính xác sẽ trực tiếp quyết định cho việc website của bạn có SEO hiệu quả hay không.

Vì sao nên mua SEO Hosting ở GADITI

 • Tại Việt Nam chúng tôi là đơn vị đi đầu trong giải pháp cung cấp SEO hosting nhiều địa chỉ IP khác dải(lớp) C Với việc tối ưu lên đến 8 dải(lớp) C, SEO hosting iNET đáp ứng tốt nhất cho kết quả Search Engine của bạn.
 • Một website chính và nhiều website vệ tinh với các địa chỉ IP khác nhau. Nếu bạn xây dựng website chính và tất cả các website vệ tinh trên cùng 1 địa chỉ IP sẽ dẫn đến hiệu quả SEO giảm thấp hơn do đánh giá từ phía google.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
Đánh giá post

Bài tương tự

5 Lý do đội ngũ IT Help Desk của doanh nghiệp nên dừng sử dụng bảng tính

5 Lý do đội ngũ IT Help Desk của doanh nghiệp nên dừng sử dụng bảng tính

Như chúng ta đều biết, công nghệ thông tin và hỗ trợ hệ thống CNTT đã bắt đầu ảnh hưởng đến định hướng kinh doanh của các tổ chức trên toàn thế giới. Hiểu được tầm ảnh hưởng này, những doanh nghiệp lớn đã triển khai phần mềm IT Help Desk để quản lý hoạt động hệ thống...

Microsoft 365 Family thay đổi giá từ ngày 01/03/2023

Microsoft 365 Family thay đổi giá từ ngày 01/03/2023

Microsoft 365 Family sẽ thay đổi giá có hiệu lực từ ngày 01/03/2023 Phí đăng ký Microsoft 365 Family sẽ thay đổi từ 1.799.000 VNĐ thành 1.999.000 VNĐ để đáp ứng các điều kiện thay đổi của thị trường. Bạn sẽ bị tính mức giá mới sau ngày 01/03/2023. Nếu bạn không muốn...

Nhận xét

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *