PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

TƯ VẤN, MUA, BÁO GIÁ, TRIỂN KHAI
PHẦN MỀM BẢN QUYỀN CHO
DOANH NGHIỆP

Mua phần mềm bản quyền chính hãng với giá cạnh tranh nhất, miễn phí hỗ trợ kỹ thuật & hướng dẫn sử phần mềm sau khi triển khai.

GADITI là một trong số ít các đơn vị tập trung vào team kỹ thuật, nhờ đó chúng tôi tư vấn chính xác các vấn đề công nghệ & bảo mật, an toàn thông tin của doanh nghiệp. Không chỉ có bán hàng, chúng tôi còn quan tâm đến hiệu quả sử dụng phần mềm của khách hàng.

PHẦN MỀM BẢN QUYỀN
NÀO CŨNG CÓ

Cho dù bạn là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào, quy mô nhỏ hay lớn. GADITI cung cấp đầy đủ một loạt các danh mục phần mềm bản quyền chính hãng với giá cực kỳ cạnh tranh, miễn phí triển khai & hướng dẫn sử dụng phần mềm cho chủ doanh nghiệp & nhân viên.

phần mềm bản quyền

TẠI SAO NÊN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN?

KHÔNG RẮC RỐI PHÁP LÝ

Sử dụng phần mềm không có bản quyền bị coi là vi phạm bản quyền hay sử dụng trái phép, sao chép hoặc phân phối phần mềm có bản quyền.

Chính phủ có thể buộc doanh nghiệp phải bồi thường thiệt hại. Số tiền phạt này thường lớn gấp nhiều lần so với giá phần mềm bản quyền.

KHÔNG NGUY CƠ BẢO MẬT

Doanh nghiệp có nguy cơ mắc phải virus, malware, mã độc cao hơn gấp 3 lần nếu đang sử dụng phần mềm không bản quyền.

Lý do là, để có thể “bẻ khoá” bản quyền, phần mềm đã tồn tại mã độc & thường là các loại virus đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng & thông tin quý báu của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM HƠN

Ngoài nguy cơ bảo mật còn , Phần mềm không bản quyền cò cực kỳ nhiều lỗi, hệ thống càng lớn, vấn đề càng phức tạp. Ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất vận hành của công ty.

Số tiền doanh nghiệp bỏ ra để khắc phục sự cố trên thực tế là tăng dần theo các năm so với gia hạn phần mềm bản quyền là rất chênh lệch.

HỖ TRỢ TỐT HƠN

Phần mềm bản quyền có rất nhiều phương thức cấp phép bản quyền khác nhau giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí, tăng hiệu quả, khả năng mở rộng khi cần và đặc biệt là được hỗ trợ từ hãng & nhà cung cấp phần mềm bản quyền.

QUY TRÌNH TRANG BỊ
PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

Trang bị đúng phần mềm, đủ nhu cầu & phát triển cùng doanh nghiệp khi mua bản quyền tại GADITI.

Tư vấn

GADITI tìm hiểu nhu cầu khách hàng, các tính năng cần thiết, ngân sách, yêu cầu hệ thống từ đó đưa ra lựa chọn chính sách cấp phép bản quyền.

Lựa chọn chính sách cấp phép phù hợp

GADITI đưa ra các lựa chọn chính sách cấp phép bản quyền phù hợp nhất với doanh nghiệp dựa trên các thông tin đã được cung cấp.

Trang bị phần mềm bản quyền

Khách hàng nhận bản quyền phần mềm & bản cài đặt. GADITI hỗ trợ kích hoạt & hướng dẫn sử dụng.

Hỗ trợ

GADITI hỗ trợ khắc phục lỗi cài đặt & sử dụng, đảm bảo khách hàng sử dụng phần mềm hiệu quả trong suốt thời gian gia hạn.

HƯỚNG DẪN TRANG BỊ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

Phần mềm hệ thống
& ứng dụng

Hệ điều hành, ứng dụng văn phòng bản quyền đảm bảo doanh nghiệp được vận hành năng suất, tận dụng chia sẻ đám mây (cloud) cho cộng tác làm việc theo nhóm để làm việc hiệu quả.

Phần mềm hệ thống & ứng dụng là ưu tiên số #1 của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

Phần mềm bảo mật

Dữ liệu của các doanh nghiệp mọi quy mô dù lớn hay nhỏ đều là mục tiêu tấn công của các hacker.

Dữ liệu doanh nghiệp là vô giá, chi phí khắc phục hậu quả sau tấn công đắc hơn rất nhiều so với trang bị phần mềm bản quyền.

Phần mềm bảo mật là ưu tiên #2 của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

Phần mềm sao lưu
& phục hồi

Phần mềm sao lưu & phục hồi được xem là “gói bảo hiểm” của dữ liệu doanh nghiệp và hơn thế nữa.

Không còn lo lắng về thất thoát & mất mát dữ liệu do bất kỳ sự cố nào. Cùng với phần mềm bảo mật, phần mềm backup & restore là bộ đôi đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp tốt nhất.

Phần mềm sao lưu & phục hồi là ưu tiên #3 của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

Phần mềm đồ hoạ

Trang bị công cụ đồ hoạ mới nhất với cộng tác cloud, chia sẻ công việc & bản thiết kế, tích hợp AI là đặc quyền chỉ có khi trang bị phần mềm bản quyền.

Phần mềm đồ hoạ là ưu tiên tiếp theo của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

 CHUYỂN ĐỔI SỐ TẤT CẢ TRONG 1 với Gaditi 

Không chỉ có bán hàng, Gaditi là đối tác giải pháp công nghệ đồng hành cùng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tận dụng CNTT làm đòn bẩy phát triển lâu dài trong thời đại số 4.0.

Tăng trưởng

Giải pháp CNTT giúp khách hàng tối ưu quy trình làm việc & cộng tác đơn giản mà hiệu quả hơn, tối ưu chi phí hơn từ phần cứng đến phần mềm.

Phát triển

Bùng nổ với các giải pháp IT tiên tiến & chuyên sâu, chuyển đổi số & cloud. Không chỉ giúp hiện đại hoá doanh nghiệp mà còn an toàn hơn.

Hài lòng

Gaditi đặt hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng & kỹ thuật riêng luôn đồng hành cùng khách hàng. 

 TẠI SAO CHỌN Gaditi ?

License đã bán

dự án IT

KHÁCH HÀNG ENTERPRISE

KHÁCH HÀNG SMB

Linh hoạt

Quy trình làm việc linh hoạt. Báo giá cạnh tranh theo từng dự án, từ quy mô doanh nghiệp.

Support liên tục

Đội ngũ IT Support túc trực 8 tiếng/ngày – 5 ngày/tuần.

Kam kết bảo mật

Gaditi đảm bảo thông tin khách hàng & doanh nghiệp là tuyệt mật.

Chuyên môn cao

Đội ngũ IT đã qua đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mua phần mềm bản quyền ở đâu tốt nhất?

Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, GADITI luôn nỗ lực & phát triển để trở thành nhà cung cấp phần mềm bản quyền tốt nhất. Với đội ngu cốt lỗi là team kỹ thuật, không chỉ bán phần mềm bản quyền, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp dưới gốc độ kỹ thuật chuyên sâu giúp khách hàng phát huy tối đa trong ứng dụng phần mềm & tận dụng tốt công nghệ thông tin trong thời kỳ số 4.0.

Khi nào nên trang bị phần mềm bản quyền?

Bạn đặc biệt là doanh nghiệp nên trang bị phần mềm bản quyền càng sớm càng tốt để đảm bảo tính ổn định của phần mềm, bảo mật an toàn thông tin của nhân viên & doanh nghiệp và nhận được cập nhật cùng hỗ trợ từ hãng. Đặc biệt, khi mua phần mềm bản quyền tại GADITI, khách hàng được hỗ trợ cài đặt, khắc phục lỗi & hướng dẫn sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Mua phần mềm bản quyền có tốn kém không?

nhưng xét về lâu về dài, đầu tư vào phần mềm bản quyền là một khoảng chi đúng đắn bởi gia hạn định kỳ đồng nghĩa với việc khách hàng luôn nhận được bản cập nhật & tính năng mới nhất của phần mềm, hỗ trợ chính thức từ hãng và đặc biệt là loại bỏ rủi ro an toàn thông tin khi sử dụng phần mềm crack.

BÀI VIẾT MỚI

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật) Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối...

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft Copilot for Security chính thức ra mắt

Microsoft thông báo sẽ chính thức phát hành giải pháp Microsoft Copilot for Security trên toàn thế giới kể từ ngày 1/4/2024. Đây là giải pháp AI thế hệ đầu tiên trong ngành hỗ trợ các chuyên gia CNTT và bảo mật nâng cao kỹ năng và hiệu suất của mình. Copilot...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat Pro for Teams Subscription License

Adobe Acrobat Pro for Teams Subscription License

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF. Adobe Acrobat Pro for Teams là một giải pháp PDF toàn diện với đầy đủ khả năng chuyển đổi và chỉnh sửa, các tính năng ký điện tử nâng cao cùng nhiều tính năng khác. Acrobat Pro...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.