PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

TƯ VẤN, MUA, BÁO GIÁ, TRIỂN KHAI
PHẦN MỀM BẢN QUYỀN CHO
DOANH NGHIỆP

Mua phần mềm bản quyền chính hãng với giá cạnh tranh nhất, miễn phí hỗ trợ kỹ thuật & hướng dẫn sử phần mềm sau khi triển khai.

GADITI là một trong số ít các đơn vị tập trung vào team kỹ thuật, nhờ đó chúng tôi tư vấn chính xác các vấn đề công nghệ & bảo mật, an toàn thông tin của doanh nghiệp. Không chỉ có bán hàng, chúng tôi còn quan tâm đến hiệu quả sử dụng phần mềm của khách hàng.

PHẦN MỀM BẢN QUYỀN
NÀO CŨNG CÓ

Cho dù bạn là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào, quy mô nhỏ hay lớn. GADITI cung cấp đầy đủ một loạt các danh mục phần mềm bản quyền chính hãng với giá cực kỳ cạnh tranh, miễn phí triển khai & hướng dẫn sử dụng phần mềm cho chủ doanh nghiệp & nhân viên.

phần mềm bản quyền

TẠI SAO NÊN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN?

KHÔNG RẮC RỐI PHÁP LÝ

Sử dụng phần mềm không có bản quyền bị coi là vi phạm bản quyền hay sử dụng trái phép, sao chép hoặc phân phối phần mềm có bản quyền.

Chính phủ có thể buộc doanh nghiệp phải bồi thường thiệt hại. Số tiền phạt này thường lớn gấp nhiều lần so với giá phần mềm bản quyền.

KHÔNG NGUY CƠ BẢO MẬT

Doanh nghiệp có nguy cơ mắc phải virus, malware, mã độc cao hơn gấp 3 lần nếu đang sử dụng phần mềm không bản quyền.

Lý do là, để có thể “bẻ khoá” bản quyền, phần mềm đã tồn tại mã độc & thường là các loại virus đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng & thông tin quý báu của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM HƠN

Ngoài nguy cơ bảo mật còn , Phần mềm không bản quyền cò cực kỳ nhiều lỗi, hệ thống càng lớn, vấn đề càng phức tạp. Ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất vận hành của công ty.

Số tiền doanh nghiệp bỏ ra để khắc phục sự cố trên thực tế là tăng dần theo các năm so với gia hạn phần mềm bản quyền là rất chênh lệch.

HỖ TRỢ TỐT HƠN

Phần mềm bản quyền có rất nhiều phương thức cấp phép bản quyền khác nhau giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí, tăng hiệu quả, khả năng mở rộng khi cần và đặc biệt là được hỗ trợ từ hãng & nhà cung cấp phần mềm bản quyền.

QUY TRÌNH TRANG BỊ
PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

Trang bị đúng phần mềm, đủ nhu cầu & phát triển cùng doanh nghiệp khi mua bản quyền tại GADITI.

Tư vấn

GADITI tìm hiểu nhu cầu khách hàng, các tính năng cần thiết, ngân sách, yêu cầu hệ thống từ đó đưa ra lựa chọn chính sách cấp phép bản quyền.

Lựa chọn chính sách cấp phép phù hợp

GADITI đưa ra các lựa chọn chính sách cấp phép bản quyền phù hợp nhất với doanh nghiệp dựa trên các thông tin đã được cung cấp.

Trang bị phần mềm bản quyền

Khách hàng nhận bản quyền phần mềm & bản cài đặt. GADITI hỗ trợ kích hoạt & hướng dẫn sử dụng.

Hỗ trợ

GADITI hỗ trợ khắc phục lỗi cài đặt & sử dụng, đảm bảo khách hàng sử dụng phần mềm hiệu quả trong suốt thời gian gia hạn.

HƯỚNG DẪN TRANG BỊ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN

Phần mềm hệ thống
& ứng dụng

Hệ điều hành, ứng dụng văn phòng bản quyền đảm bảo doanh nghiệp được vận hành năng suất, tận dụng chia sẻ đám mây (cloud) cho cộng tác làm việc theo nhóm để làm việc hiệu quả.

Phần mềm hệ thống & ứng dụng là ưu tiên số #1 của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

Phần mềm bảo mật

Dữ liệu của các doanh nghiệp mọi quy mô dù lớn hay nhỏ đều là mục tiêu tấn công của các hacker.

Dữ liệu doanh nghiệp là vô giá, chi phí khắc phục hậu quả sau tấn công đắc hơn rất nhiều so với trang bị phần mềm bản quyền.

Phần mềm bảo mật là ưu tiên #2 của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

Phần mềm sao lưu
& phục hồi

Phần mềm sao lưu & phục hồi được xem là “gói bảo hiểm” của dữ liệu doanh nghiệp và hơn thế nữa.

Không còn lo lắng về thất thoát & mất mát dữ liệu do bất kỳ sự cố nào. Cùng với phần mềm bảo mật, phần mềm backup & restore là bộ đôi đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp tốt nhất.

Phần mềm sao lưu & phục hồi là ưu tiên #3 của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

Phần mềm đồ hoạ

Trang bị công cụ đồ hoạ mới nhất với cộng tác cloud, chia sẻ công việc & bản thiết kế, tích hợp AI là đặc quyền chỉ có khi trang bị phần mềm bản quyền.

Phần mềm đồ hoạ là ưu tiên tiếp theo của doanh nghiệp khi trang bị bản quyền.

 CHUYỂN ĐỔI SỐ TẤT CẢ TRONG 1 với Gaditi 

Không chỉ có bán hàng, Gaditi là đối tác giải pháp công nghệ đồng hành cùng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tận dụng CNTT làm đòn bẩy phát triển lâu dài trong thời đại số 4.0.

Tăng trưởng

Giải pháp CNTT giúp khách hàng tối ưu quy trình làm việc & cộng tác đơn giản mà hiệu quả hơn, tối ưu chi phí hơn từ phần cứng đến phần mềm.

Phát triển

Bùng nổ với các giải pháp IT tiên tiến & chuyên sâu, chuyển đổi số & cloud. Không chỉ giúp hiện đại hoá doanh nghiệp mà còn an toàn hơn.

Hài lòng

Gaditi đặt hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng & kỹ thuật riêng luôn đồng hành cùng khách hàng. 

 TẠI SAO CHỌN Gaditi ?

License đã bán

dự án IT

KHÁCH HÀNG ENTERPRISE

KHÁCH HÀNG SMB

Linh hoạt

Quy trình làm việc linh hoạt. Báo giá cạnh tranh theo từng dự án, từ quy mô doanh nghiệp.

Support liên tục

Đội ngũ IT Support túc trực 8 tiếng/ngày – 5 ngày/tuần.

Kam kết bảo mật

Gaditi đảm bảo thông tin khách hàng & doanh nghiệp là tuyệt mật.

Chuyên môn cao

Đội ngũ IT đã qua đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mua phần mềm bản quyền ở đâu tốt nhất?

Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, GADITI luôn nỗ lực & phát triển để trở thành nhà cung cấp phần mềm bản quyền tốt nhất. Với đội ngu cốt lỗi là team kỹ thuật, không chỉ bán phần mềm bản quyền, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp dưới gốc độ kỹ thuật chuyên sâu giúp khách hàng phát huy tối đa trong ứng dụng phần mềm & tận dụng tốt công nghệ thông tin trong thời kỳ số 4.0.

Khi nào nên trang bị phần mềm bản quyền?

Bạn đặc biệt là doanh nghiệp nên trang bị phần mềm bản quyền càng sớm càng tốt để đảm bảo tính ổn định của phần mềm, bảo mật an toàn thông tin của nhân viên & doanh nghiệp và nhận được cập nhật cùng hỗ trợ từ hãng. Đặc biệt, khi mua phần mềm bản quyền tại GADITI, khách hàng được hỗ trợ cài đặt, khắc phục lỗi & hướng dẫn sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Mua phần mềm bản quyền có tốn kém không?

nhưng xét về lâu về dài, đầu tư vào phần mềm bản quyền là một khoảng chi đúng đắn bởi gia hạn định kỳ đồng nghĩa với việc khách hàng luôn nhận được bản cập nhật & tính năng mới nhất của phần mềm, hỗ trợ chính thức từ hãng và đặc biệt là loại bỏ rủi ro an toàn thông tin khi sử dụng phần mềm crack.

BÀI VIẾT MỚI

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu Veritas Backup Exec

Veritas Backup Exec là gì? Veritas Backup Exec là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh, tiết kiệm chi phí và hợp nhất để bảo vệ dữ liệu. Dù chúng được lưu trữ ở bất kỳ đâu từ máy ảo, máy vật lý tới trên đám mây. Veritas Backup Exec giúp bạn quản lý chủ động...

Tính năng bảo mật mới trên GravityZone Security cho email

Tính năng bảo mật mới trên GravityZone Security cho email

Trong thời đại mà email là huyết mạch của doanh nghiệp hiện đại, nhà lãnh đạo an ninh mạng Bitdefender đã tiết lộ một giải pháp đột phá để bảo vệ các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) trước hàng loạt mối đe dọa mạng không ngừng. Được đặt tên chính xác...

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Nâng cao hiệu suất công việc cùng Synology Drive

Chuyển đổi thiết bị NAS Synology thành đám mây cá nhân của bạn với 100% quyền sở hữu dữ liệu mà không phải trả thêm phí. Quản lý tập tin an toàn và hợp tác Làm việc liền mạch trên các thiết bị Truy cập các tập tin, thư mục cá nhân và thư mục chia sẻ từ nền tảng thuận...

Máy Chủ Dell PowerEdge R660 Rack Server với hiệu năng vượt trội

Máy Chủ Dell PowerEdge R660 Rack Server với hiệu năng vượt trội

Dell PowerEdge R660 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, có khả năng phục hồi mạng với thiết kế đảm bảo sự ổn định và bền bỉ. Phiên bản mang đến khả năng tính toán cao và cấu hình vượt trội, có thể thể tùy chỉnh phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Thông tin cấu hình (Tùy...

Top 5 tính năng của Camera tích hợp AI ưu việt cho giám sát

Top 5 tính năng của Camera tích hợp AI ưu việt cho giám sát

Camera tích hợp AI của Synology không chỉ giám sát một cách chính xác, mà còn đem đến một loạt các tính năng thông minh giúp bảo vệ mọi địa điểm một cách hiệu quả. Với khả năng nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động thông minh, và phân tích hành vi, hệ thống này...

GADITI triển khai hệ thống cho nhà hàng Săn Mây

GADITI triển khai hệ thống cho nhà hàng Săn Mây

GADITI triển khai hệ thống cho nhà hàng Săn Mây (Thuộc Công Ty TNHH Nhà Hàng Đoàn Gia) bao gồm các dịch vụ: Thi công hạ tầng mạng, cấu hình hệ thống wifi, thi công hệ thống camera, tối ưu hệ thống chạy dịch vụ quản lí nhà hàng. Giải pháp và dịch vụ cung cấp đến Khách...

Dịch vụ IT Helpdesk/IT Support

Dịch vụ IT Helpdesk/IT Support

Đừng để những cản trở CNTT của nhân viên ảnh hưởng đến vận hành của doanh nghiệp. IT Support hay IT Helpdesk là dịch vụ hỗ trợ toàn bộ các vấn đề CNTT của nhân viên trong doanh nghiệp (người dùng cuối) bao gồm: Kiểm tra, cập nhật, quét virus. Hỗ trợ kết nối thiết bị...

Dell ra mắt loạt máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới

Dell ra mắt loạt máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới

Dell Technologies mới đây đã mở rộng danh mục máy chủ với 13 mẫu máy chủ Dell PowerEdge thế hệ mới. Các sản phẩm này được thiết kế để tăng tốc hiệu năng và độ tin cậy cho những tác vụ điện toán mạnh mẽ tại các trung tâm dữ liệu, đám mây công cộng với quy mô lớn và cả...

Backup Microsoft 365 với Active Backup

Backup Microsoft 365 với Active Backup

Mặc dù nhiều doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào Microsoft 365, trước đây có tên là “Office 365”, cho các hoạt động hàng ngày của họ, nhưng không thể bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn. Bằng cách hiểu rõ những rủi ro và nhu cầu quan trọng đối với việc sao lưu Microsoft 365,...

Xem Nhanh