Tư vấn mua Microsoft Defender for Office 365

Tháng Chín 7, 2022

Microsoft Defender for Office 365 là gì?

Microsoft Defender for Office 365 là dịch vụ lọc email dựa trên đám mây giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút chưa được biết đến bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ trước zero-day và bao gồm các tính năng để bảo vệ khỏi các liên kết (link & URL) có hại trong thời gian thực. Microsoft Defender for Office 365 có nhiều khả năng báo cáo và theo dõi URL cung cấp cho quản trị viên thông tin chi tiết về các loại tấn công xảy ra trong doanh nghiệp.

So sánh phiên bản

Tính năngDefender for Office 365 Plan 1Defender for Office 365 Plan 2Microsoft 365 E5 / E5 Security
Configuration, protection, and detection
Safe AttachmentsYesYesYes
Safe Attachments in TeamsYesYesYes
Safe LinksYesYesYes
Safe DocumentsNoNoYes
Safe Links in TeamsYesYesYes
ATP for SharePoint, OneDrive, and Microsoft TeamsYesYesYes
Anti-phishing policiesYesYesYes
Real-time reportsYesYesYes
Automation, investigation, remediation, and education
Threat TrackersNoYesYes
Threat investigation (advanced threat investigation)Real-time detectionsExplorerExplorer
Automated incident responseNoYesYes
Attack SimulatorNoYesYes
Integration with Microsoft 365 DefenderNoYesYes

Lưu ý: Nếu tenant của bạn chỉ có giấy phép/license dùng thử Microsoft Defender for Office Plan P2 hoặc giấy phép/license dùng thử Office 365 E5, không có giấy phép đủ điều kiện khác cho Microsoft 365 Defender, bạn sẽ không thể truy cập Microsoft 365 Defender. Để tìm hiểu thêm về giấy phép MTP, hãy xem các yêu cầu của Microsoft 365 Defender.

Bạn có thể thêm Defender for Office 365 vào các gói đăng ký/subscription Exchange và Microsoft 365 sau:

 • Exchange Online Plan 1.
 • Exchange Online Plan 2.
 • Exchange Online Kiosk.
 • Exchange Online Protection.
 • Microsoft 365 Business Basic.
 • Microsoft 365 Business Standard.
 • Office 365 Enterprise E1.
 • Office 365 Enterprise E3.
 • Office 365 Enterprise F3.
 • Office 365 A1.
 • Office 365 A3.

Các Tính Năng Chính Của Defender For Office 365

Safe Attachments

Safe Attachments bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi rút chưa được xác định, đồng thời cung cấp chế độ bảo vệ zero-day để bảo vệ hệ thống nhắn tin của doanh nghiệp. Tất cả thư và tệp đính kèm không phát hiện vi-rút / phần mềm độc hại theo phương pháp signature đã biết sẽ được chuyển đến một môi trường đặc biệt nơi Defender for Office 365 sử dụng nhiều kỹ thuật máy học và phân tích để phát hiện sâu hơn. Nếu không có hoạt động đáng ngờ nào được phát hiện, thư lúc này sẽ được phát hành để gửi đến hộp thư.

Safe Links

Safe links là tính năng chủ động bảo vệ người dùng của bạn khỏi các URL độc hại trong thư hoặc trong tài liệu Office. Việc bảo vệ vẫn được duy trì mỗi khi họ click vào liên kết (link), vì các liên kết (link) độc hại sẽ bị chặn động trong khi các liên kết (link) tốt có thể được truy cập.

Safe links khả dụng với các ứng dụng (app):

 • Microsoft 365 Apps for enterprise cho Windows, Mac.
 • Office for the web (Word for web, Excel for web, PowerPoint for web & OneNote web).
 • Word, Excel & PowerPoint trên Windows.
 • Microsoft Teams channels & chats.

Safe Documents

Safe Documents là tính năng sử dụng Microsoft Defender for Endpoint để quét tài liệu và tệp được mở trong dạng Protected View.

Anti-phishing policies

Anti-phishing kiểm tra các tin nhắn đến để tìm chỉ báo rằng một tin nhắn có thể là tấn công lừa đảo. Khi người dùng được bảo vệ bởi các chính sách của Defender for Office 365 (Safe Attachments, Safe Links, hay anti-phishing), các thư đến được đánh giá bằng nhiều mô hình học máy phân tích thư và hành động thích hợp được thực hiện dựa trên các chính sách đã định cấu hình.

Real-time reports

Khả năng giám sát có sẵn trong Security & Compliance Center bao gồm các báo cáo và thông tin chi tiết theo thời gian thực cho phép quản trị viên tuân thủ và bảo mật của doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề ưu tiên cao, chẳng hạn như các cuộc tấn công bảo mật hoặc gia tăng hoạt động đáng ngờ. Ngoài việc nêu bật các khu vực có vấn đề, các báo cáo thông minh và thông tin chi tiết bao gồm các đề xuất và liên kết (links) để xem và khám phá dữ liệu cũng như thực hiện các hành động nhanh chóng.

Explorer

Explorer (còn được gọi là Threat Explorer) là một báo cáo thời gian thực cho phép người dùng được ủy quyền xác định và phân tích các mối đe dọa gần đây. Theo mặc định, báo cáo này hiển thị dữ liệu trong bảy ngày qua; tuy nhiên, chế độ xem có thể được sửa đổi để hiển thị dữ liệu trong 30 ngày qua.

Threat Trackers

Threat Trackers là các tiện ích và chế độ xem cung cấp thông tin cho người dùng được ủy quyền về các vấn đề an ninh mạng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Automated incident response

Automated incident response (AIR) gồm các khả năng có sẵn trong Microsoft Defender for Office 365 Plan 2 cho phép bạn chạy các quy trình điều tra tự động để đối phó với các mối đe dọa nguy hiểm hiện nay. Bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ điều tra nhất định, nhóm hoạt động bảo mật có thể hoạt động hiệu quả hơn. Các hành động khắc phục hậu quả, chẳng hạn như xóa các thư email độc hại, được thực hiện khi nhóm hoạt động bảo mật của bạn chấp thuận.

Attack Simulator

Attack Simulator cho phép người dùng được ủy quyền chạy các tình huống tấn công thực tế trong doanh nghiệp. Có nhiều loại tấn công khác nhau, bao gồm tấn công lừa đảo trực tuyến bằng tên hiển thị, password-spray attack & brute-force password attack.

Cấu hình policies cho Microsoft Defender for Office 365 

Với Microsoft Defender for Office 365, nhóm bảo mật của doanh nghiệp có thể định cấu hình bảo vệ bằng cách xác định các chính sách trong Security & Compliance Center (https://protection.office.com > Threat management > Policy)

Mẹo hay: danh sách các policies, tham khảo Protect against threats.

Xem các báo cáo của Microsoft Defender for Office 365

Microsoft Defender for Office 365 bao gồm một bảng điều khiển báo cáo/ reporting dashboard nâng cao để theo dõi hiệu suất Defender for Office 365. Để truy cập hãy làm theo cách sau Reports > Dashboard trong Security & Compliance Center.

Báo cáo (report) sẽ được cập nhật theo thời gian thực, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mới nhất. Các báo cáo này cũng cung cấp các khuyến nghị và cảnh báo về các mối đe dọa sắp xảy ra. Các báo cáo được xác định trước bao gồm:

Làm sao để có Microsoft Defender for Office 365?

Microsoft Defender for Office 365 được bao gồm trong một số đăng ký/subscription nhất định, chẳng hạn như Microsoft 365 E5, Office 365 E5, Office 365 A5 và Microsoft 365 Business Premium. Nếu đăng ký của bạn không bao gồm Defender for Office 365, bạn có thể mua Defender for Office 3655 Plan 1 hoặc Defender for Office 365 Plan 2 dưới dạng tiện ích bổ sung cho các đăng ký nhất định. Để tìm hiểu thêm, hãy xem các tài nguyên sau:

Liên hệ tư vấn mua Microsoft bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
 • Mail: [email protected]

Tham gia cộng đồng hỗ trợ Microsoft 365 – LINK nhóm ZALO

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

12 + 3 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...