Tư vấn mua Microsoft 365 Personal

Tháng Mười Hai 29, 2022

Bạn đang cần một công cụ để lưu trữ làm việc trên môi trường Internet. Microsoft 365 Personal có thể giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhanh chóng hơn chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng nhé.

Với Microsoft 365 Personal, bạn có thể:

• Soan thảo văn bản và tính toán trình chiếu hiệu quả với thư viện hàng trăm mẫu template ảnh lưu trữ và font làm cho công việc hiệu quả và bớt nhàm chán hơn.

• Lưu trữ dữ liệu với OneDrive làm việc mọi lúc mọi nơi, không gian lưu trữ lớn.

• Bộ công cụ trao đổi trong công việc Outlook lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng dành cho bạn. 

• Đa dạng hóa nhiều thiết bị Laptop, điện thoại, máy tính bảng.

Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu?

Các gói giá Microsoft 365 Personal mang đến cho các bạn. (Giá tham khảo)

  • Office 365 Home đã đổi thành gói Microsoft 365 Family giá tham khảo 1.790.000 đồng.
  • Microsoft 365 Personal 1 năm giảm 600.000 đồng còn 990.000 đồng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số gói Microsoft 365 online giúp bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích bổ xung Microsoft 365

Chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích bổ xung dành cho teams nhé. 

Gọi video suốt cả ngày với Microsoft Teams

Với Micrososoft Teams giúp các bạn tạo các cuộc họp nhanh chóng, tạo các cuộc hội thảo tức thì có thể gọi và nhắn tin, lập lịch chia sẻ nội dung video trong cuộc họp dễ dàng. Lưu trữ nội dung cuộc họp nhanh chóng các bạn có thể xem lại khi cần thiết. Hỗ trợ trên mọi nền tảng thiết bị có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. 

Bảo mật và sao lưu nâng cao trên OneDrive

OneDrive là một ứng dụng giúp bạn lưu trữ tài liệu trên mọi thiết bị. Ứng dụng giúp các bạn lưu trữ và mở các loại tập tin nhanh chóng, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động. Có thể truy cập ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi. 

Các công cụ sáng tạo dựa trên nền tảng AI

Khi sử dụng các công cụ AI sẽ hỗ trợ gợi ý công việc cho các bạn với các tính năng thông minh trong các phiên bản Word, Excel và PowerPoint trên desktop.

Bảo mật và bảo vệ nâng cao trên Outlook.com

Email trao đổi trong công việc với độ an toàn và bảo mật cao giúp các bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng. Hay sử dụng tên miền theo doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn bảo mật hơn chống thư rác cao hơn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

Bộ công cụ soạn thảo và làm việc

WordExcel hay PowerPoint trực tuyến giúp các bạn soạn thảo văn bẳn, bản tính tạo file trình chiếu, mọi lúc mọi nơi mà không phải cài đặt. Điển hình trong số đó phải nói đến cách dùng Word Online có trong bộ công cụ này với giao diện và các tính năng y hệt như một phiên bản Word thuộc bộ Office hiện nay.

Điểm nổi bật của Microsoft 365

Phát huy hết khả năng của bạn

Giải quyết các vấn đề của công việc nhanh gọn lẹ với Work gợi ý bố và các mẫu templete bố cục trong Powerpoint. Với hàng ngàn template từ các thư viện Work, Excel, Powerpoint làm cho công việc của bạn đơn giản hơn chuyên nghiệp hơn. Với hình ảnh và các icon, biểu tượng và phong chữ được chọn lọc kỹ càng thể hiện sự tinh tế nhanh chóng và đẹp mắt. 

Xem thêm: Cách đăng ký Microsoft 365 bản quyền chính hãng

Bảo vệ nội dung quan trọng

Tất cả các dữ liệu được sao lưu và bảo mật an toàn với OneDrive lên đến 1TB. Để nâng cao bảo mật an toàn cho tài Microsoft thêm một lớp bảo mật và an toàn  bằng cách xác minh 2 bước. Ngoài ra OneDrive có khả năng tích hợp thêm khả nwang phát hiện mã độc Ransomware và khôi phục sao lưu dữ liệu. Vì vậy các bạn hãy an tâm dữ liệu của mình luôn được bảo về trước các cuộc tấn công mạng. 

Sắp xếp thời gian của bạn

Với sự hỗ trợ của Lịch các cuộc họp và lịch công việc được nhắc nhở làm nha chóng. Đừng sợ bỏ lợ những công việc nhờ sợ hỗ trợ nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo. 

Hộp thư đến được bố trí thân thiện với người dùng sắp xêp công việc nhanh chóng hoặc gợi ý để trả lời ngay tức lập tức gửi và nhận. 

Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình.  Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

Liên hệ hỗ trợ thông tin các sản phẩm Microsft 365 tại GADITI:

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]

Tham gia cộng đồng hỗ trợ Microsoft 365 – LINK nhóm ZALO

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

7 + 9 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...