Tư vấn mua bổ sung Dung lượng cho người dùng Google Workspace

Người dùng dịch vụ G Suite Basic hay Google Apps với mức dung lượng giới hạn là 30GB và 15GB thường sẽ cạn dần bộ nhớ sau một thời gian sử dụng và có nhu cầu nâng cấp, bổ sung thêm dung lượng. Tuỳ từng trường hợp cụ thể bạn sẽ có nhiều cách thức giải quyết vấn đề này.

Trước tiên hãy xem bạn có thể xoá bỏ bớt các email hay tài liệu trên Google Drive hay không? Việc xoá các email có các tệp đính kèm lớn trên Gmail hay xoá các tài liệu không có nhu cầu sử dụng trên Drive có thể giúp bạn giải phóng khá nhiều bộ nhớ hiện tại. Xem hướng dẫn lọc các email có dung lượng lớn để dễ dàng xoá bỏ tại: https://support.google.com/mail/answer/7190?hl=v

Cách thứ hai bạn có thể cân nhắc là trả phí mua thêm bộ nhớ tại: https://drive.google.com/settings/storage Nếu không có tuỳ chọn mua thêm tại trang web đó, hãy liên hệ với Quản trị viên tài khoản G Suite của bạn. Tại đây có nhiều gói cho bạn lựa chọn, từ 100GB cho tới 30TB với chi phí tương ứng, chỉ cần chọn gói phù hợp và nhập thông tin thẻ thanh toán để mua gói.

Đối với các Quản trị viên tài khoản G Suite, bạn có thêm 2 lựa chọn khác để nâng cấp dung lượng cho người dùng của mình:

  • Nâng cấp phiên bản G Suite hiện tại từ Basic lên Business để có dung lượng không giới hạn, hoặc nâng cấp từ phiên bản Google Apps Free lên G Suite Basic để dung lượng tăng thêm 15GB (từ 15GB lên 30GB).
  • Mua thêm dung lượng cho người dùng cụ thể theo hướng dẫn tại: https://support.google.com/a/answer/1726914 Bằng cách này bạn có thể quản lý các gói dung lượng và chuyển cho người dùng khác khi người dùng cũ không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn cũng có nhiều tuỳ chọn gói dung lượng linh hoạt hơn (từ 20GB, 50GB, 200GB… ) cho người dùng của mình so với việc họ tự mua bằng tài khoản cá nhân.

Bảng giá tham khảo

Một số tính năng nổi bật Google Workspace

Google Drive ổ cứng di động của bạn

Là một doanh nghiệp việc lưu trữ dữ liệu vô cùng quan trọng. Google Drive mang đến cho bạn 30G lữu trữ và không giới hạn đối với các gói cao cấp hơn trong Google Workspace thỏa thích lưu trữ tài nguyên của mình.

Google Docs, Sheet, Slides, Forms

Tất cả các ứng dụng văn phòng Google Docs, Sheet, Slides, Forms đều có trong ứng dụng Google Workspace. Nhờ các ứng dụng văn phòng này mà tốc độ và chất lượng công việc được cải thiện đáng kể.

Google Calendar

Với Google Calendar bạn có thể xem lịch làm việc của bạn bè đồng nghiệp. Đồng thời các bạn có thể xem thời gian biểu cá nhân chi tiết của họ. Hẹn lịch họp làm việc nhanh chóng.

Họp video trực tuyến

Công nghệ ngày càng phát triển ứng dụng làm việc online rất cần thiết. Google Hangout giúp các bạn tạo các cuộc họp trực tuyến nhanh chóng với chất lượng cao, ổn định.

Hộp thứ nhóm cộng tác

Bạn có thể tạo một hộp thư dành cho một nhóm. Khi nhận được một email gởi đến nhóm tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhận được nội dung email.

Ví dụ: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ bán hàng có địa chỉ là hotro@mmgroup. Sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm. Và khách hàng từ bên ngoài gởi yêu cầu đến hộp thư. Các thành viên trong nhóm sẽ nhận được nội dung và xử lý công việc.

Nói không với tin nhắn rác

Với hộp thư bình thường mỗi ngày nhận khoản hơn 10 thư rác quảng cáo. Thật là khó chịu và tốn thời gian đôi khi thư rác chứa mã độc gây nguy hiểm đến dữ liệu của bạn.

Bạn muốn chia sẻ tài nguyên với bạn bè đồng nghiệp đơn giản chỉ cần tải lên Drive. Bật chia sẻ và coppy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được.

Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Tính năng này cho phép bạn có thể ĐỒNG Ý hoặc TỪ CHỐI một email gửi đi hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó.

Các nhân viện mới cần được giám sát duyệt thư trước khi gởi ra ngoài.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI – Autodesk Việt Nam

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
5/5 - (2 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

EMAIL
TECHNICAL SUPPORT

Bài tương tự

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

Tư vấn mua phần mềm giám sát mạng PRTG

PRTG Network Monitoring là gì? PRTG là gì? PRTG (viết tắt của Paessler Router Traffic Grapher) là phần mềm quản lý, giám sát mạng chuyên nghiệp và linh hoạt. PRTG cung cấp cho người dùng các công cụ giám sát hợp nhất để quản lý mọi đối tượng theo IP. Với các sensor...

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 E3 hay Microsoft 365 Business Premium?

Quá nổi tiếng, Microsoft 365 là bộ phần mềm năng suất, ứng dụng văn phòng tốt nhất thị trường, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cộng tác, chia sẻ và tổ chức hiệu quả hơn. Có hai phiên bản khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp bối rối lựa chọn là: Microsoft 365 E3...

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Tư vấn mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền Microsoft 365 Business Standard, hướng dẫn chọn đúng gói, đúng nhu cầu, miễn phí hỗ trợ IT. Bài tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền có thể bạn quan tâm: Doanh nghiệp nên mua Microsoft 365 e3 hay Microsoft 365 Business Premium? Tư vấn mua...