Tư vấn mua bản quyền Mdaemon Email Server mới nhất

Tháng Chín 20, 2022

Mdaemon Email Server là gì?

MDaemon Email Server là một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho máy chủ thư Microsoft Exchange hoặc bất kỳ máy chủ nào khác được các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn sử dụng. Nó đã được triển khai ở hơn 90 quốc gia khác nhau và hỗ trợ hàng triệu hộp thư để đáp ứng nhu cầu nhắn tin và cộng tác của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Máy chủ nhắn tin MDaemon là một trong những sản phẩm email đầu tiên xác thực và ký thư bằng các kỹ thuật xác thực hiện tại (Thư được xác định bằng khóa miền (DKIM), Báo cáo xác thực và tuân thủ thư dựa trên miền (DMARC) và ID người gửi). Máy chủ nhắn tin MDaemon cũng là một trong những máy chủ thư đầu tiên cung cấp cho người dùng những lợi ích của dịch vụ chứng nhận email miễn phí.

Screenshot for MDaemon Messaging Server

Mdameon đang cung cấp 4 giải pháp chính cùng nhiều giải pháp bổ sung cho hệ thống và bảo mật email doanh nghiệp.

MDaemon Email Server, bao gồm addon bổ sung ( MDaemon Antivirus, MDaemon Connector for Outlook, MDaemon ActiveSync và Email Archiving Server (Mailstore)

  • Security Gateway cho Email Servers
  • WorldClient Private Email
  • RelayFax Network Fax Manager
  • MailStore Email Archiving Server

Tại sao nên trang bị Mdaemon Mail Server bản quyền

Mạnh mẽ và dễ triển khai

Bộ tính năng mạnh mẽ của MDaemon Email Server cung cấp tính linh hoạt chưa từng có của mạng trong khi dễ cài đặt sẽ giúp bạn thiết lập và chạy trong vài phút mà không cần tốn kém tài nguyên CNTT.

WebAdmin cho phép quản trị viên quản lý MDaemon, RelayFax và WorldClient một cách an toàn từ mọi nơi trên thế giới. Công cụ quản trị từ xa tiện lợi này được bao gồm trong MDaemon Email Server.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu MDaemon của bạn nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu ứng dụng của bên thứ ba hoặc thiết lập nâng cao mà nhiều máy chủ thư khác yêu cầu. Dễ dàng sao lưu và khôi phục các tệp cấu hình MDaemon, thư, thư mục công cộng và các cài đặt khác.

Tích hợp Microsoft Outlook

Dễ sử dụng và triển khai với sự hỗ trợ rộng rãi cho Microsoft Outlook. Outlook Connector cho MDaemon mở khóa các chức năng cộng tác của Microsoft Outlook bằng MDaemon làm máy chủ thư và nền tảng phần mềm nhóm. Người dùng Outlook có thể chia sẻ các thư mục Lịch, Tác vụ, Liên hệ, Ghi chú và Nhật ký mà không phải trả chi phí hoặc chuyên môn theo yêu cầu của Microsoft Exchange Server.

Bảo mật toàn diện

Khi kết hợp với SecurityPlus cho MDaemon, MDaemon cung cấp tính năng quét chống vi-rút nội tuyến giúp phát hiện và loại bỏ vi-rút với ít thời gian và công sức nhất. Nó bao gồm một trình chặn thư rác mạnh mẽ, bộ lọc thư rác, xử lý danh sách xám và giờ đây có tính năng SpamAssassin 3, sử dụng nhiều thử nghiệm mạng và cục bộ để xác định chữ ký thư rác nhằm giúp những kẻ gửi thư rác khó xác định một khía cạnh duy nhất mà họ có thể tạo ra. tin nhắn để làm việc xung quanh. Khi được kết hợp với SecurityPlus cho MDaemon, Máy chủ thư MDaemon cung cấp thế hệ bảo vệ chống vi-rút và thư rác tiếp theo.

Khả năng di chuyển cao

Cho dù bạn đang đi trên đường, ở nhà hay tại văn phòng, MDaemon Email Server hỗ trợ công nghệ giúp bạn kết nối với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác với sự hỗ trợ đặc biệt cho người dùng thiết bị di động. Cải thiện thông tin liên lạc giữa các thành viên trong doanh nghiệp dù họ ở bất cứ đâu.

MDaemon Webmail – Ứng dụng khách Webmail đầy đủ tính năng

MDaemon Email Server đi kèm với ứng dụng Webmail mạnh mẽ của riêng nó, MDaemon Webmail cho phép người dùng truy cập và quản lý email, sổ địa chỉ và lịch từ xa thông qua trình duyệt web của họ. Các tính năng của MDaemon Webmail bao gồm kiểm tra chính tả, lập lịch và lịch dùng chung, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tạo tài khoản email và các chủ đề có thể tùy chỉnh sẽ giúp toàn bộ tổ chức của bạn làm việc tức thì và tốt hơn.

Bảo vệ đầu tư

Khi bạn sử dụng MDaemon Email Server, bạn sẽ nhận được Upgrade Protection, cho phép bạn nâng cấp miễn phí lên phiên bản sản phẩm mới nhất trong thời hạn thỏa thuận sử dụng bản quyền phần mềm MDaemon.

MDaemon Email Server cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn. Đây là một giải pháp cộng tác và nhắn tin giá cả phải chăng được nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn sử dụng.

Đặc biệt, bạn có thể dùng thử bản miễn phí 30 ngày trước khi quyết định đầu tư giải pháp.

Sàng lọc động

Sàng lọc đông (Dynamic Authentication Failure Screening) có thể được định cấu hình để theo dõi các lỗi xác thực cho tất cả các giao thức bao gồm SMTP, POP, IMAP, MDaemon Webmail và ActiveSync. Sau khi nhận được một số lần xác thực không thành công được chỉ định từ một địa chỉ IP nhất định trong một khoảng thời gian được chỉ định, các kết nối tiếp theo từ IP sẽ bị chặn trong một khoảng thời gian nhất định.

Sàng lọc vị tri

Cài đặt sàng lọc vị trí cho phép quản trị ciên chặn các kết nối SMT, POP và IMAP đến từ các quốc gia được chỉ định. Điều này mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp bằng cách cho phép họ chặn thư từ các quốc gia mà họ không kinh doanh và cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống thư rác khi một số quốc gia. Miễn trừ sàng lọc vị trí, miễn trừ cho người dùng Webmail khỏi các hạn chế về sàng lọc vị trí khi sử dụng Xác thực hai yếu tố (Two-Factor Authentication)

Mdaemon được công nhận là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống mail, với khả năng cài đặt, đưa và hoạt động và mở rộng đơn giản, nhanh chóng, phục vụ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp một cách suôn sẻ.

Bộ cài dùng thử

Liên hệ tư vấn mua Mdaemon bản quyền

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
  • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký dùng thử sản phẩm

11 + 9 =

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer |  Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine ServiceDesk Plus | Help desk software

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm IT Help desk số #1 hiện nay - ManageEngine ServiceDesk Plus. GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh...