Tư vấn mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

Tháng Sáu 27, 2024

Thách thức doanh nghiệp gặp phải với Patch (bản vá cập nhật)

Các doanh nghiệp ngày nay hoạt động trên nhiều điểm cuối khác nhau. Cấu trúc phức tạp của các môi trường CNTT này cùng với số lượng nhân viên CNTT hạn chế có thể khiến việc quản lý và bảo mật các điểm cuối trở thành một nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe. Một nhiệm vụ tiêu tốn nhiều thời gian của quản trị viên CNTT là quản lý bản vá. Việc thử nghiệm các bản vá được phát hành thường xuyên và cài đặt chúng theo cách thủ công ở tất cả các điểm cuối trước khi chúng trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm mạng cũng như gây mất nhiều thời gian cho team IT, ảnh hưởng gián tiếp tới hoạt động của doanh nghiệp.

Điều doanh nghiệp cần là một giải pháp có thể tự động hóa hoàn toàn toàn bộ quá trình quản lý patch (bản vá cập nhật). ManagedEngine Patch Manager Plus là giải pháp quản lý bản vá toàn diện, tự động hóa mọi thứ từ quét điểm cuối để tìm các bản vá bị thiếu, tải xuống các bản vá này từ trang web của nhà cung cấp và triển khai các bản vá này cho đến tạo báo cáo về từng bước trong quy trình này. Đẩy nhanh quá trình vá lỗi và nâng cao hiệu quả hoạt động với Patch Manager Plus.

ManageEngine Patch Manager Plus giúp doanh nghiệp như thế nào?

Patch Manager Plus là phần mềm uy tín, hiệu quả đã được kiểm chứng toàn cầu:

 • Tin tưởng bởi hơn 6,000 khách hàng.
 • Hiện đang quản lý hơn 3,200,000 thiết bị endpoint toàn cầu.
 • Hỗ trợ lên đến 20 ngôn ngữ.
 • khả năng mở rộng lên đến 50,000 endpoint.
 • Được tin dùng ở hơn 190 quốc gia.

Patch Manager Plus phục vụ nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Mac và Linux cũng như nhiều loại thiết bị. Bạn có thể kiểm soát tất cả các yêu cầu vá lỗi của điểm cuối của mình từ một bảng điều khiển duy nhất. Patch Manager Plus là giải pháp hoàn hảo cho môi trường CNTT không đồng nhất ngày nay. Với Patch Manager Plus, bạn có thể:

Tự động hóa tất cả các giai đoạn quản lý bản vá từ quét điểm cuối, tải xuống và triển khai các bản vá cho đến tạo báo cáo chuyên sâu về toàn bộ quy trình quản lý bản vá.

Tinh chỉnh chiến lược vá lỗi của bạn bằng cách từ chối các bản vá hoặc bản vá ít quan trọng hơn cho các ứng dụng cũ. Bạn có thể thu hồi tính năng này để triển khai các bản vá bị từ chối trước đó sau này.

Quản lý và triển khai các bản vá cho hơn 850 ứng dụng của bên thứ ba như Chrome, Adobe, Java, WinRAR, v.v.

Đạt được sự tuân thủ bản vá hoàn chỉnh trong mạng của bạn bằng cách đánh giá tình trạng hoạt động của tất cả các điểm cuối của bạn về mức độ nghiêm trọng của các bản vá bị thiếu trong đó.

Quản lý liền mạch các điểm cuối trên mạng LAN và WAN. Với Patch Manager Plus, bạn cũng có thể vá lỗi và bảo mật các thiết bị và thiết bị chuyển vùng trong khu phi quân sự (DMZ).

Có được khả năng hiển thị rõ ràng hơn về việc tuân thủ bản vá và trạng thái bản vá của các điểm cuối bằng tính năng kiểm tra và báo cáo linh hoạt, theo thời gian thực.

Patch Manager Plus cho phép bạn tự động kiểm tra và phê duyệt các bản vá bằng cách tạo các nhóm hệ thống thí điểm hay còn gọi là nhóm thử nghiệm để hạn chế khả năng xảy ra các bất thường về hiệu suất do các bản vá trong môi trường làm việc của bạn.

Việc cập nhật điểm cuối của bạn với các gói tính năng và bản cập nhật trình điều khiển mới nhất chỉ bằng vài cú nhấp chuột với Patch Manager Plus.

ManageEngine Patch Manager Plus là gì?

ManagedEngine Patch Manager Plus là giải pháp quản lý bản vá toàn diện được thiết kế để tự động hóa việc triển khai các bản vá trên các hệ thống Windows, macOS và Linux cũng như hơn 850 ứng dụng của bên thứ ba. Nó có sẵn dưới dạng giải pháp tại chỗ và dựa trên đám mây.

Phát hiện

Quét điểm cuối để phát hiện các bản vá bị thiếu.

Kiểm tra

Kiểm tra các bản vá trước khi triển khai để giảm thiểu rủi ro bảo mật.

Triển khai

Tự động triển khai bản vá cho các hệ điều hành và ứng dụng của bên thứ 3.

Báo cáo

Kiểm tra và báo cáo mạnh mẽ để có khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn.

Các tính nổi bật của Patch Manager Plus bao gồm:

 • Triển khai bản vá tự động: Nó tự động hóa toàn bộ quy trình quản lý bản vá từ quét và phát hiện các bản vá bị thiếu đến kiểm tra, triển khai và báo cáo.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Hỗ trợ vá lỗi cho nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, macOS và Linux.
 • Bản vá ứng dụng của bên thứ ba: Quản lý và triển khai các bản vá cho nhiều ứng dụng của bên thứ ba như Adobe, Java và WinRAR.
 • Chính sách triển khai linh hoạt: Cho phép tùy chỉnh các chính sách triển khai bản vá để phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể.
 • Báo cáo toàn diện: Cung cấp các báo cáo và kiểm tra chi tiết để đảm bảo tuân thủ bản vá và khả năng hiển thị trạng thái bản vá của tất cả các điểm cuối.
 • Quản lý bản vá từ xa: Khả năng vá các hệ thống ở văn phòng từ xa và cho người dùng chuyển vùng, khiến nó phù hợp với môi trường phân tán.

Triển khai các bản vá một cách liền mạch trên desktop, máy tính xách tay, máy chủ, thiết bị chuyển vùng (roaming) và máy ảo (virtual machine), từ một interface duy nhất.

Patch Manager Plus giúp các tổ chức tăng cường bảo mật CNTT bằng cách đảm bảo tất cả các hệ thống đều được cập nhật các bản vá mới nhất, từ đó giảm lỗ hổng và duy trì tuân thủ các chính sách bảo mật​.

 • Giữ an toàn 100% bằng cách bảo vệ khỏi các lỗ hổng trong ứng dụng bên thứ 3
 • Kho lưu trữ lớn các bản vá cho các ứng dụng phổ biến như Adobe, Java, WinRAR, v.v.
 • Tận dụng các gói dựng sẵn, đã thử nghiệm, sẵn sàng triển khai.
 • Đọc tiếp bài viết để khám phá thêm nhiều tính năng & khả năng của ManageEngine Patch Manager Plus nhé.
 • Việc tuân thủ bản vá được thực hiện dễ dàng nhờ tính năng phân tích và kiểm tra nâng cao.
 • Báo cáo quản lý bản vá chuyên sâu để giúp theo dõi bản vá của bạn.
 • Chính sách triển khai có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Mua bản quyền ManageEngine Patch Manager Plus

GADITI là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp SMB. Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản & được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước, chúng tôi có thể giúp bạn mua bản quyền, gia hạn, nâng cấp với báo giá tốt nhất tất phần mềm ManageEngine Patch Manager Plus cũng như tất cả các sản phẩm của ManageEngine, đặc biệt là doanh nghiệp được miễn phí hỗ trợ cài đặt và khắc phục sự cố.

Lợi ích của khách hàng khi mua bản quyền tại GADITI:

 • Giá License cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cấp phép bản quyền tốt nhất.
 • Minh bạch về giá giấy phép bản quyền, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.
 • Đối tác của ManageEngine có năng lực được chứng nhận, nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia bảo mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: info@gaditi.com

Giá ManageEngine Patch Manager Plus

Giá bản quyền (license) theo thông tin chính thức từ hãng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá chính xác với nhiều ưu đãi tốt:

Bảng giá On-premises

FeaturesProfessionalEnterpriseFree
Thích hợp choThích hợp để vá lỗi máy tính để bàn trong mạng LANThích hợp để vá máy tính để bàn trong mạng WANDoanh nghiệp nhỏ có tối đa 20 máy trạm và 5 máy chủ
Supported OSWindows, Mac, LinuxWindows, Mac, LinuxWindows, Mac, Linux
Giá đăng ký hàng năm cho 50 máy tính, một kỹ thuật viên$245$345N/A
Service Pack Deployment
Third-Party Patch Management
Server Application Patch Management
Antivirus Definition UpdatesX
Driver and BIOS UpdatesX
Automatically Test and Approve PatchesX
Patch download schedulingX
Patch Reports
Schedule Reports
Patch Desktops of Roaming Users
Multi-Technician Support
Role Based Administration
Two Factor Authentication
Active Directory Authentication
Distribution Server for Bandwidth OptimizationX
Remote Shutdown – on demand
Remote Shutdown – scheduleX
Wake on LAN – on demand
Wake on LAN – scheduleX

Bảng giá Cloud

FeaturesProfessionalEnterpriseFree
Thích hợp choThích hợp để vá lỗi máy tính để bàn trong mạng LANThích hợp để vá máy tính để bàn trong mạng WANDoanh nghiệp nhỏ có tối đa 20 máy trạm và 5 máy chủ
Supported OSWindows, Mac, LinuxWindows, Mac, LinuxWindows, Mac, Linux
Giá đăng ký hàng năm cho 50 máy tính, một kỹ thuật viên$345$445N/A
Service Pack Deployment
Third-Party Patch Management
Server Application Patch Management
Antivirus Definition UpdatesX
Driver and BIOS UpdatesX
Automatically Test and Approve PatchesX
Patch download schedulingX
Patch Reports
Schedule Reports
Patch Desktops of Roaming UsersX
Multi-Technician Support
Role Based Administration
Two Factor Authentication
Active Directory Authentication
Distribution Server 
Remote Shutdown – on demand
Remote Shutdown – scheduleX
Wake on LAN – on demand
Wake on LAN – scheduleX

Vui lòng liên hệ GADITI để được tư vấn khác biệt giữa on-premise và cloud cũng như gói bản quyền nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng thực tiễn của ManageEngine Patch Manager Plus

Mặc dù việc quản lý bản vá không quá phức tạp nhưng việc đưa ra các phương pháp hay nhất về việc vá phần mềm cho doanh nghiệp của bạn lại có thể phức tạp. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các phương pháp hay nhất để quản lý bản vá mà bạn có thể làm theo để củng cố trò chơi vá lỗi của mình.

Tự động hóa việc quản lý bản vá, đặc biệt là các bản cập nhật bảo mật

Kiểm tra các bản vá mới, phối hợp với các nhóm, thử nghiệm và cài đặt các bản vá đó—đồng thời đảm bảo năng suất của người dùng không bị giảm sút. Nghe có vẻ nhiều phải không? Và hãy tưởng tượng mọi việc sẽ như thế nào khi tất cả những việc này được thực hiện thủ công!

Thời gian trung bình để vá một lỗ hổng nghiêm trọng là 16 ngày. Trên thực tế, một trong những lý do lớn nhất dẫn đến sự chậm trễ trong việc vá lỗ hổng là do dựa vào các quy trình thủ công. Các lỗ hổng chưa được vá càng lâu thì càng có nhiều tổ chức gặp rủi ro.

Tự động hóa quản lý bản vá để đảm bảo việc vá lỗi thường xuyên phải là biện pháp tốt nhất đầu tiên được triển khai trong tổ chức của bạn để tuân thủ bản vá tốt hơn.

Biểu đồ dưới đây cho biết 45% số người được hỏi trong một nghiên cứu tin rằng việc tăng cường tự động hóa có thể cải thiện việc quản lý bản vá của tổ chức của họ.

Sử dụng phương pháp cập nhật quan trọng đầu tiên

Ưu tiên các bản vá và các hệ thống dễ bị tổn thương cao là điều bắt buộc để đảm bảo tuân thủ bản vá trên toàn mạng và để quản lý bản vá hiệu quả.

Dưới đây là một số cách để quản lý các bản cập nhật quan trọng theo cách tiếp cận đầu tiên:

 • Các bản vá có mức độ nghiêm trọng được đánh dấu là Quan trọng Critical hoặc Important phải được kiểm tra và triển khai trước.
 • Các hệ thống dễ bị tổn thương cao* cần được ưu tiên cao trong khi vá lỗi.
 • Các điểm cuối quan trọng trong kinh doanh và các thiết bị kết nối Internet phải được vá càng sớm càng tốt.
 • Nên triển khai các bản vá có mức độ nghiêm trọng vừa phải hoặc thấp và các hệ thống ít dễ bị tổn thương hơn* phải được vá thường xuyên theo thời gian bảo trì theo lịch trình.

*Lỗ hổng của hệ thống được xác định bởi số lượng bản vá bị thiếu. Nó khác nhau giữa các tổ chức tùy theo chính sách quản lý bản vá và mức độ chấp nhận rủi ro của họ.

Lên lịch triển khai tự động hai lần một tuần

Với hàng chục nghìn lỗ hổng được ghi lại mỗi năm, bạn bắt buộc phải vá các hệ thống trong tình trạng chiến tranh. Một chiến lược tốt để thường xuyên vá lỗi là lên lịch triển khai hai lần một tuần.

Các nhà cung cấp phát hành bản cập nhật cho các sản phẩm như Firefox và Chrome hầu như mỗi tuần để giảm thiểu lỗ hổng. Với việc triển khai bản vá được lên lịch hai lần một tuần, bạn có thể:

 • Đảm bảo rằng hệ thống của bạn được vá bằng tất cả các bản cập nhật mới nhất.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng các bản vá trước khi triển khai chúng đến các điểm cuối trên mạng.
 • Quản lý và giám sát các điểm cuối để kiểm tra việc tuân thủ bản vá. Ngăn chặn sự sụt giảm năng suất của người dùng do tắt máy hoặc khởi động lại.

Cho phép người dùng can thiệp để tránh giảm năng suất

Nếu tuân thủ bản vá là một mặt của vấn đề thì năng suất của người dùng chắc chắn là mặt thứ hai và việc đạt được sự cân bằng tốt giữa hai bên là điều khiến các quản trị viên hệ thống luôn cảnh giác. Việc cho phép người dùng can thiệp để bỏ qua hoặc trì hoãn việc khởi động lại là điều cần thiết để đảm bảo rằng họ đang không bị gián đoạn giữa một nhiệm vụ quan trọng trong kinh doanh.

Để đảm bảo rằng các bản vá được áp dụng, bạn có thể thông báo cho họ về việc khởi động lại sau một khoảng thời gian nhất định hoặc buộc khởi động lại nếu tình huống yêu cầu.

Đánh giá các bản vá trong môi trường thử nghiệm trước khi triển khai chúng đến điểm cuối

Có những trường hợp trong đó một số bản vá nhất định có thể ảnh hưởng đến cách hoạt động của điểm cuối hoặc thậm chí làm nó ngừng hoạt động. Để ngăn chặn điều này, bạn nên thử nghiệm các bản vá trong nhóm điểm cuối thí điểm (còn gọi là môi trường thử nghiệm) trước khi triển khai chúng trên mạng.

Theo nguyên tắc chung, môi trường thử nghiệm của bạn phải phản ánh mạng của bạn và phải bao gồm tất cả các hệ điều hành (HĐH) khác nhau được sử dụng.

Khi các bản vá đã được kiểm tra và thấy ổn định, bạn có thể phê duyệt và triển khai chúng trên các điểm cuối trong mạng.

Tạo cấu hình phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Tạo cấu hình vá lỗi phù hợp với lịch làm việc của toàn bộ tổ chức là một nhiệm vụ khá khó khăn. Thay vào đó, việc tạo các nhóm khác nhau dựa trên tên miền, hệ điều hành, phần cứng cụ thể, sự hiện diện của một số ứng dụng nhất định, v.v. là lựa chọn lý tưởng.

Dưới đây là một số cấu hình mà bạn có thể sử dụng khi tạo nhóm:

 • Triển khai dựa trên lịch trình của Bản vá bên thứ ba.
 • Các nhóm hệ thống dựa trên các máy và máy chủ kinh doanh quan trọng.
 • Các nhóm hệ thống dựa trên các máy và máy chủ kinh doanh ít quan trọng hơn Lập kế hoạch khởi động lại dựa trên giờ sử dụng và giờ không làm việc.

Tạo báo cáo tóm tắt bản vá chi tiết

Việc tạo báo cáo chi tiết có ý nghĩa rất quan trọng đối với mục đích kiểm tra bảo mật cũng như theo dõi việc tuân thủ bản vá, vì vậy bạn nên thường xuyên tạo báo cáo nêu rõ ngày vá, chi tiết phiên bản, kết quả triển khai, v.v. Là một lợi ích bổ sung cho việc theo dõi trạng thái vá lỗi trên mạng, bạn cũng có thể theo dõi các lỗ hổng được giảm thiểu bằng các báo cáo thường xuyên.

Vá thường xuyên không phải chỉ cho zero-day

Trong nghiên cứu của Viện Ponemon nói trên, 62% các tổ chức lớn thừa nhận họ không có khả năng vá một lỗ hổng đã biết, điều này cuối cùng gây ra vi phạm dữ liệu.

Thêm lớp bảo mật

Bảo mật liên lạc giữa các điểm cuối từ xa và máy chủ của doanh nghiệp bằng lớp bảo mật bổ sung.

Việc vá các điểm cuối nằm trong mạng của tổ chức của bạn không có nhiều rủi ro bảo mật như khi vá các điểm cuối từ xa.

Cho phép các điểm cuối từ xa kết nối với máy chủ của doanh nghiệp để cập nhật patch mở ra một lỗ hổng mở với thế giới bên ngoài. Và khá rõ ràng là những cách kết nối như vậy không an toàn, có thể dẫn đến vô số vấn đề về an ninh mạng cho doanh nghiệp.

Giải pháp cho vấn đề này? Sử dụng thêm một lớp bảo mật đóng vai trò trung gian, nhờ đó ngăn chặn máy chủ của doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với internet. Một công cụ lý tưởng sẽ là sử dụng Secure Gateway Server để liên lạc giữa các tác nhân từ xa và máy chủ.

Tạm dừng các bản cập nhật và rollup

Ưu tiên cài đặt các bản cập nhật quan trọng ở các điểm cuối từ xa và tạm dừng mọi bản rollup hoặc bản cập nhật tùy chọn khác để đảm bảo rằng các điểm cuối đã được vá bằng các bản cập nhật cần thiết.

Các bản cập nhật tùy chọn và những bản cập nhật ít quan trọng hơn có thể được triển khai theo lịch vá lỗi thường xuyên.

Tạo các tác vụ APD riêng biệt cho các điểm cuối từ xa

Tạo các tác vụ triển khai bản vá tự động (APD) riêng biệt cho các điểm cuối từ xa giúp triển khai các bản vá dễ dàng hơn. Vì các tác nhân từ xa này có các yêu cầu khác nhau và do đó có cấu hình khác nhau, nên một nhóm tác vụ APD riêng biệt sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chủ động giám sát việc tuân thủ bản vá của chúng một cách trơn tru.

Yêu cầu hệ thống

Số lượng thiết bị quản lý Server được sử dụng ProcessorRAMHard disk space
1 to 250Patch Manager Plus ServerIntel Core i3 (2 core/4 thread) 2.0 GHz 3 MB cache2 GB5 GB
251 to 500Patch Manager Plus ServerIntel Core i3 (2 core/4 thread) 2.4 GHz 3 MB cache4 GB10 GB
501 to 1,000Patch Manager Plus ServerIntel Core i3 (2 core/4 thread) 2.9 GHz 3 MB cache4 GB20 GB
1,001 to 3,000Patch Manager Plus ServerIntel Core i5 (4 core/4 thread) 2.3 GHz 6 MB cache8 GB30 GB
3,001 to 5,000Patch Manager Plus ServerIntel Core i7 (6 core/12 thread) 3.2 GHz 12 MB cache8 GB40 GB
SQL ServerIntel Core i7 (6 core/12 thread) 3.2 GHz 12 MB cache16 GB30 GB
5,001 to 10,000Patch Manager Plus ServerIntel Xeon E5 (8 core/16 thread) 2.6 GHz 20 MB cache16 GB60 GB
SQL ServerIntel Xeon E5 (8 core/16 thread) 2.6 GHz 20 MB cache16 GB40 GB
10,001 to 20,000Patch Manager Plus ServerIntel Xeon E5 (8 core/16 thread) 2.6 GHz 40 MB cache32 GB120 GB
SQL ServerIntel Xeon E5 (12 core/24 thread) 2.7 GHz 30 MB cache32 GB80 GB

Nếu đang vá patch cho hơn 1.000 máy tính, nên cài đặt Patch Manager Plus trên máy Windows Server.

Vui lòng xem thêm chi tiết ở datasheet trong bài.

Tài nguyên

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Việc quản lý bản vá nên được thực hiện thường xuyên như thế nào?

Một quy trình quản lý bản vá lý tưởng nên bao gồm hai lịch triển khai bản vá một tuần. Đối với các lỗ hổng zero-day, chúng cần được vá càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo rằng các bản vá được kiểm tra kỹ lưỡng trong một nhóm thử nghiệm trước khi triển khai chúng trên các máy sản xuất.

Giải pháp vá lỗi nào tốt nhất: không cần agent hay dựa trên agent?

Các giải pháp dựa trên agent thường được coi là lựa chọn tốt nhất vì chúng làm giảm lỗi bản vá hiệu quả hơn và dễ triển khai đến các điểm cuối từ xa.

Tôi nên chọn sản phẩm điểm (point product) hay giải pháp quản lý cấu hình (configuration management)?

Sự lựa chọn phụ thuộc vào yêu cầu của tổ chức của bạn. Đối với các tổ chức có đội ngũ chuyên trách quản lý và xử lý việc vá lỗi, các sản phẩm tích điểm là lựa chọn tốt nhất. Trong các tổ chức nhỏ hơn thích quản lý nhiều tác vụ quản trị từ bảng điều khiển tập trung cùng với việc vá lỗi, các giải pháp quản lý cấu hình là lựa chọn lý tưởng.

Các giai đoạn trong chính sách quản lý bản vá là gì?

Chính sách quản lý bản vá lý tưởng bao gồm các giai đoạn sau: thử nghiệm > triển khai > tạo báo cáo > kiểm tra | testing > deployment > generating reports > auditing.

Đánh giá post

Đăng ký dùng thử sản phẩm

7 + 3 =

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Tư vấn mua bản quyền Patch Connect Plus

Manage Engine Patch Connect Plus là gì? Khai thác toàn bộ tiềm năng của Microsoft ConfigMgr và Intune Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hay Microsoft Endpoint Configuration Manager - ConfigMgr (trước đây là SCCM) là một công cụ mẫu mực để quản lý hệ thống...

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine NetFlow Analyzer | Network Traffic Analysis

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát và phân tích lưu lượng mạng ManageEngine NetFlow Analyzer . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho...

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Quản lý tài sản CNTT với ManageEngine

Module quản lý tài sản trong ServiceDesk Plus được trang bị những tính năng hữu ích, bao gồm nhiều phương pháp quét tài sản; quét dựa trên tác nhân (agent), quét mã vạch, quét mạng và nhiều hơn nữa giúp bạn nhập tất cả tài sản của mình.

Đảm bảo tuân thủ bằng cách sử dụng quản lý giấy phép phần mềm tích hợp. Module quản lý tài sản cũng tích hợp liền mạch với các quy trình ITSM khác, bao gồm quản lý sự cố, vấn đề và thay đổi, giúp bạn theo dõi tất cả các ticket liên quan đến tài sản của mình.

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền ManageEngine OpManager | Network monitoring

Tư vấn mua bản quyền, báo giá phần mềm giám sát mạng ManageEngine OpManager . GADITI là công ty dịch vụ IT, do vậy bài viết tư vấn này được nhận định dưới góc độ của người kỹ thuật hiểu rõ phần mềm và cách phần mềm mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp. ManageEngine...

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat cho doanh nghiệp

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác và nâng cao năng suất khi thao tác trên tệp PDF.

Giải pháp này bao gồm phần mềm Acrobat trên máy tính, các công cụ Acrobat trực tuyến, ứng dụng di động Acrobat Reader và ứng dụng Adobe Scan – tất cả để bạn có thể làm việc an toàn và hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.