Tư vấn mua AutoCAD bản quyền

Autodesk là gì?

Autodesk là công ty đa quốc gia phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là thiết kế 2D và 3D cho ngành cơ khí & sản xuất công nghiệp, kiến trúc & xây dựng, truyền thông & giải trí

Là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới, và công ty cũng vừa được liệt kê trong danh sách “50 Công ty Sáng tạo nhất thế giới” của tạp chí Fast Company với vị trí thứ 25.

5/3/2013, Thương hiệu mới của Autodesk được bắt nguồn từ cảm hứng về nghệ thuật xếp giấy được ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ. Với sự tiến bộ và phát triển không ngừng, Autodesk hiện là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người dùng ở khắp nới trên thế giới.

AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực CAD của hãng Autodesk, được các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu về kiến trúc, thiết kế, công trình tin dùng để tạo ra các bản vẽ 2D, 3D cho các dự án của họ. Với nhiều bộ công cụ linh hoạt cho hầu hết các lĩnh vực, kèm với đó là mức độ linh hoạt và thông minh. Mua AutoCAD giúp người dùng thiết kế nhanh hơn, chính xác hơn và dễ dàng để cộng tác với các bên liên quan một cách liền mạch. Tối đa hóa thời gian hoàn thiện dự án.

Với phần mềm AutoCAD, bạn có thể:

 • Tạo các bản phát thảo, thiết kế địa đồ 2D và các mô hình 3D với các chất liệu rắn, bề mặt và lưới đối tượng.
 • Tự động hóa các công việc như so sánh bản vẽ, tính toán, thêm các khối, tạo lịch biểu…
 • Tùy chỉnh với các ứng dụng và API tiện ích bổ sung.
 • Hỗ trợ cộng tác làm việc nhóm với một quy trình liền mạch.
 • Hỗ trợ làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau, gồm: máy tính, thiết bị di động, web, Mac.

Các phiên bản của phần mềm AutoCAD

Autodesk AutoCAD là Bản quyền AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho kiến trúc, thiết kế cơ khí, lập bản đồ 3D… Truy cập AutoCAD mọi lúc, mọi nơi với web và ứng dụng di động đi kèm.Autodesk AutoCAD LT là Bản quyền AutoCAD LT giúp tạo các bản vẽ 2D chính xác nhanh hơn với các công cụ soạn thảo dễ sử dụng. Truy cập AutoCAD mọi lúc, mọi nơi với web và ứng dụng di động đi kèm.
Chuyên dùng cho:Soạn thảo 2D, bản vẽ và tài liệuMô hình hóa và hình ảnh 3DTùy chỉnh phần mềm của bạn, bao gồm khả năng lập trình tích hợpKhả năng thiết lập các tiêu chuẩn CADLàm việc từ mọi nơi với các ứng dụng di động và web AutoCAD đi kèmChuyên dùng cho:Soạn thảo 2D, bản vẽ và tài liệuLàm việc từ mọi nơi với các ứng dụng di động và web AutoCAD đi kèm
Các tính năng:Tạo và chỉnh sửa hình học 2DTự động đếm các đối tượng và khốiÁp dụng và giám sát các tiêu chuẩn CADTrích xuất dữ liệu đối tượng vào bảngChia sẻ và sử dụng dữ liệu từ tệp DGN, Navisworks và Bing MapsTùy chỉnh dải băng và bảng công cụTùy chỉnh với các ứng dụng và API tiện ích bổ sungTạo kết xuất với ánh sáng, vật liệu và phong cách trực quanTạo và chỉnh sửa mô hình 3D với các vật thể rắn, bề mặt và lướiĐính kèm và nhập dữ liệu từ tệp PDFChú thích bản vẽ bằng dấu vết, văn bản, kích thước, hình chữ nhật và bảngChia sẻ bản vẽ với đồng nghiệp trực tiếp từ AutoCAD hoặc AutoCAD LTCác tính năng:Tạo và chỉnh sửa hình học 2DTự động đếm các đối tượng và khốiÁp dụng và giám sát các tiêu chuẩn CADTrích xuất dữ liệu đối tượng vào bảngChia sẻ và sử dụng dữ liệu từ tệp DGN, Navisworks và Bing MapsChú thích bản vẽ bằng dấu vết, văn bản, kích thước, hình chữ nhật và bảngChia sẻ bản vẽ với đồng nghiệp trực tiếp từ AutoCAD hoặc AutoCAD LT
Các bộ công cụ chuyên dụng
Tăng tốc công việc của bạn với các bộ công cụ chuyên dụng cho Kiến trúc, Cơ khí, Điện, MEP, Plant 3D, Bản đồ 3D và Thiết kế Raster. Mỗi bộ công cụ cung cấp cho bạn các khả năng theo ngành cụ thể:Truy cập thư viện hơn 750.000 ký hiệu, bộ phận và thành phần chi tiếtTự động tạo sơ đồ mặt bằng, mặt cắt, độ cao, chú thích, lớp và thuộc tínhDễ dàng tạo chi tiết và chế độ xem từ các mô hình 3D và chỉ cần tạo lịch biểu, danh sách và bảngTạo quy trình làm việc theo quy tắc để thực thi các tiêu chuẩn thiết kế
Không có sẵn các bộ công cụ chuyên dụng
Các ứng dụng kèm theoỨng dụng AutoCAD cho di độngỨng dụng AutoCAD webKết nối tới Autodesk App StoreCác ứng dụng kèm theoỨng dụng AutoCAD cho di độngỨng dụng AutoCAD web

AutoCAD có trong các gói bản quyền

Gói Autodesk AEC

Bộ sản phẩm gồm 17 phần mềm thiết kế chuyên dụng cho các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và thi công. Mang tới cho người dùng quy trình làm việc thông minh, liền mạch với hệ sinh thái của Autodesk. Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiêp.

Gói Autodesk PDMC

Gói sản phẩm tập trung vào chuyên ngành cơ khí, sản xuất, chế tạo, gia công 3D của Autodesk. Với các phần mềm về thiết kế, tạo mô hình 3D như Inventor, AutoCAD và các phần mềm về gia công CAD/CAD/CAE như Fusion 360, Inventor CAM. Autodesk PDMC mang tới cho khách hàng bộ giải pháp hoàn chỉnh cho việc thiết kế và gia công 3D.

Các hình thức mua bản quyền phần mềm AutoCAD

 • Mua AutoCAD bản quyền vĩnh viễn: Đây là hình thức mua bản quyền AutoCAD trước năm 2016. Sau năm 2016, Autodesk không còn cung cấp hình thức bản quyền vĩnh viễn. Với những khách hàng đã mua bản quyền AutoCAD vĩnh viễn, bạn vẫn có thể sử dụng các phiên bản AutoCAD tại thời điểm mua. Tuy nhiên sẽ không được cập nhật các tính năng mới nhất.. Để được sử dụng các tính năng mới nhất của AutoCAD, khách hàng có thể chuyển đổi sang hình thức thuê bao.
 • Mua AutoCAD thuê bao: Với hình thức mua bản quyền này, khách hàng sẽ trả tiền bản quyền theo năm để sử dụng AutoCAD. Trong thời hạn mua bản quyền, khách hàng sẽ được cập nhật tất cả các tính năng mới nhất, được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ Autodesk để trợ giúp các vấn đề. Hơn nữa, người dùng cũng rất linh hoạt sử dụng. Khách hàng có thể cài đặt và sử dụng AutoCAD trên nhiều máy tính, không giới hạn số lượng cài đặt.
 • Ngoài ra có thêm các dạng bản quyền khác như:
  • Students & Educator License là hình thức cấp phép dành cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, các phòng thí nghiệm của hệ thống giáo dục.
  • Network License cho phép một số người dùng trên mạng TCP / IP cùng chia sẻ quyền truy cập vào giấy phép sản phẩm. Trình quản lý giấy phép mạng – Network License Manager (NLM) được cài đặt trên một hoặc nhiều máy chủ, kiểm soát việc phân phối giấy phép cho người dùng. Khi bạn khởi động AutoCAD hoặc một sản phẩm Autodesk, nó yêu cầu giấy phép từ máy chủ cấp phép thông qua mạng network. Nếu có giấy phép, NLM sẽ gán giấy phép cho máy tính và số lượng giấy phép có sẵn trên máy chủ giấy phép sẽ bị giảm đi một.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm bản quyền và dịch vụ IT chuyên nghiệp dành cho khách hàng khối doanh nghiệp

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
HOTLINE

0398.686.950

TECHNICAL SUPPORT

Ticket support

Bài tương tự